“An Bì” chữa nổi mề đay cho trẻ nhỏ được không?

Hỏi:

Chào mọi người!
Mình là Ngọc Huyền, mới đây mình có nghe nói tới sản phẩm chức năng” An Bì” có khả năng hỗ trợ điều trị nổi mề đay rất tốt, mình đang có ý định mua sản phẩm về điều trị bệnh dị ứng của bé nhà mình. Tuy nhiên hiện giờ cháu mới 6 tuổi, mình không biết thuốc có tác hại gì tới sức khỏe của cháu không? Nên muốn nhờ mọi người ai biết về sản phẩm này có thể tư vấn giùm minh loại thực phẩm chức năng này dành cho đối tượng nào, trẻ em có nguy cơ biến chứng gì khi dùng không? Mong mọi người cho mình ý kiến thực tế nhé. Xin chân thành cảm ơn!
” An Bì” chữa nổi mề đay cho trẻ nhỏ được không? 

Phản hồi:

Chào bạn, mình được biết thực phẩm chức năng ” An Bì” có thể dùng cho mọi đối tượng, đối với trẻ em trên 2 tuổi là có thể dùng được. Nên đối với trẻ nhà bạn 6 tuổi, hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm này. Sản phẩm này được điều chế dưới dạng siro thảo dược nên trẻ em dễ dàng sử dụng. Thực phẩm chức năng ” An Bì” có chức năng chính là chữa trị các bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay rất hiệu quả. Vì thực phẩm chức năng ” An Bì” được điều trị từ các loại thảo dược quý hiếm, tự nhiên nên ít ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Đây là sản phẩm có chức năng chủ yếu là thải độc của gan, giúp cân bằng độc tố trong cơ thể làm các bệnh dị ứng mẩn ngứa, nổi đỏ được giải quyết từ sâu bên trong, nên mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh. ” An Bì” đã được bộ y tế cấp hành giấy phép và lưu hành trên thị trường nên bạn có thể an tâm hơn khi dùng điều trị bệnh dị ứng cho trẻ. Chúc bé sớm khỏi bệnh nhé.
Có thể bạn chưa biết : >>> Bệnh nổi mề đay có nguy hiểm không ?
.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

5 Bình luận

 • ngọc lan

  Mình đang bị bệnh mẩn ngứa và nổi mề đay khắp vùng lưng . có bạn nào điều trị bằng sản phẩm này chưa và hiệu quả có tốt không

 • Ngọc Anh

  Tôi điều trị bằng thuốc này rồi bạn không ăn thua uống mai chẳng khỏi còn bị mẩn ngứa lan ra các vùng khắc nản lắm .

 • Có thể do bạn sử dụng không đúng liều lượng và hướng dẫn, bạn có thể để lại sdt để mình tư vấn rõ hơn !

 • Thủy Phạm

  Con trai em 3 tuổi. cháu bị mề đay đã 01 năm . khi uống thuốc tây thì khỏi tạm thời, hết thuốc lại nổi lên. Không thấy cháu gãi nhiều nhưng da nổi mẩn đỏ có khi như vẽ bản đồ. Cháu đã làm đủ các xét nghiêm về máu và bs khẳng định cháu bị bệnh mề đay. Hiện nay em đang cho cháu uống An Bì được 10 ngày rồi mà vẫn chưa giảm bệnh chút nào cả.

 • trần minh

  Con mình bị nổi mẩn khắp người. Đi khám bác sĩ cho uống an bì. Cháu đã uống được 4 lọ mà ko thấy đỡ.cháu vẫn bị nổi mẩn khắp người mà có vẻ ngày càng nặng hơn. Đọc trên trang của nhà sản xuất thấy có người uống tới 12 lọ khi dừng vẫn bị lại. Mình rất nghi ngờ về tác dụng của thuốc.uống nhiều như vậy mà ko có tác dụng chẳng lẽ sống cùng thuốc cả đời

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục