Bị bệnh vảy nến nên dùng loại xà bông nào?

Thứ Sáu, 26-08-2016

Anh ( Chị) giúp em với, em bị một đám vẩy nến ở vùng bắp chân với các biểu hiện là bị tróc vẩy trắng, da sần sùi trông rất xấu xí. Lên mạng tìm hiểu thì em thấy các biểu hiện khá giống với bệnh vẩy nến, vì vùng tổn thương không rộng lại không bị lan ra hay nặng lên mà từ khi chúng xuất hiện tới nay là gần 3 tháng nhưng không có gì thay đổi. Thấy nhiều người chia sẻ rằng có thể sống chung với bệnh một cách hòa bình bằng cách sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Nhưng em đang thắc mắc một vấn đề là Bị bệnh vảy nến nên dùng loại xà bông nào tốt vậy ạ. Vì sợ dùng các loại sản phẩm sữa tắm, xà bông có chứa thành phần hóa học có thể làm cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Em nên làm thế nào đây mọi người!

la-mui

Tư vấn bạn đọc: 

Bạn đang bị bệnh vẩy nến thì mình nghĩ không nên dùng các loại sữa tắm hay xà bông gì đâu nhé, vì tại vùng da bị bệnh vẩy nến đang bị tổn thương và rất nhạy cảm, nếu như bạn dùng các chất hóa học có thể kích ứng làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Mình có người quen từng bị bệnh vẩy nến nến dạng nhẹ và sau thời gian kiên trì thực hiện chữa bệnh bằng cách thay đổi sinh hoạt, chế độ dinh dương và mình thấy bạn ý dùng lá cây thảo dược để tắm như hương nhu, kinh giới, lá bưởi để tắm không chỉ giúp vệ sinh tốt mà còn có thể giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh vẩy nến một cách hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sớm khỏi bệnh.

Nguyễn Thị Lan 

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*