Độc đáo với cách trị nấm da đầu bằng bia

Thứ Sáu, 14-10-2016

Thấy bạn em dùng cách trị nấm da đầu bằng bia khá hiệu quả các bác ạ, chính bản thân em áp dụng cũng thành công nên chia sẻ ra cho đây cho chị em nào cần thì áp dụng xem sao nhé!

Gần đây em chuyển nhà xuống khu vực khá xa chỗ làm 5.30′ tan tầm thì em về tới nhà cũng phải 6.30 loay hoay một  hồi hôm nào em cũng gội đầu muộn. Nhiều hôm mệt tóc đang còn ướt vậy em để một chiếc khăn xuống gối và ngủ tới sáng, thói quen xấu này vô tình làm em mắc phải bệnh nấm da đầu mọi người ạ.

Cách trị nấm da đầu bằng bia cực hay

meo-giup-moc-toc-nhanh

Chỉ sau 2 tuần đầu em bắt đầu chuyển ngứa râm ran, mới gội được 1 ngày là đầu lại bắt đầu ngứa nổi gàu nữa! nếu như trước đây em 1 tuần gội 2 lần thì bây giờ 2 ngày gội 1 lần là đã không chịu được bởi cảm giác ngứa ngáy. Nghiêm trọng hơn là sau 1 tháng tóc em bắt đầu rụng nhiều, gàu trắng xuất hiện một nhiều hơn làm em hoang mang cũng nghi mình bị nấm. Đúng thật là ra hiệu thuốc nhờ cô Dược Sĩ tư vấn bệnh thì biết mình bị nấm do gàu ướt, lại hay ngứa nổi nốt đỏ nữa, được tư vấn dùng dầu gội thuốc trị nấm da đầu Nizoral về gội, khiếp thật gội được 5 lần thui mà tóc em cứ cứng đơ như que củi khô ấy :(( 

Chợt nhớ ra trước đây thời sinh viên có con bạn cùng phòng nó từng lấy bia làm cách trị nấm da đầu hiệu quả thấy khỏi, mà tóc nó cũng mượt mà hơn nhiều, nên em quyết định làm thử luôn.

Cách trị nấm da đầu bằng bia khá đơn giản nhưng mọi người lưu ý thực hiện đúng tí thì mới có hiệu quả đấy nhé!

Cần chuẩn bị 1 lon  bia sau đó khi tóc còn khô bạn cho bia đều lên tóc và quấn khăn ủ trong vòng 15 phút thì gội lại với nước ( Lưu ý là không nên hội qua với nước rồi mới ủ, mà nên để tóc khô mới cho hiệu quả tốt).  Hình như là các thành phần có trong bia giúp nuôi tóc nên sau khi xả lại với nước mà tóc không hề bị khô như dùng thuốc  trị nấm. Gội mới được có 2 lần mà ngứa da đầu không còn nữa, gàu cũng biến mất hoàn toàn sau 1 tháng thực hiện. Mình bây giờ lâu lâu mới gội bia một lần coi như vừa diệt nấm da đầu tận gốc lại có thể chăm sóc tóc tốt hơn.

Bài học rút ra: Sau khi bị nấm da đầu mình mới rút ra được một số bài học mà mình nghĩ nếu không chú ý thì khá nhiều chị em mắc phải đó

  • Thứ nhất: Không nên để tóc ướt đi ngủ vì độ ẩm, nóng không thoát hơi ra ngoài chính là điều kiện cực kì thuật lợi cho mấy em vi nấm phát triển gây bệnh.
  • Thứ hai: Không phải cứ bị bệnh là dùng thuốc ngay, đôi khi những mẹo thiên nhiên như dùng bia trị nấm tóc lại hợp với cơ địa giúp trị nấm tóc một cách an toàn mà đâu nhất thiết phải dùng tới thuốc.

Chúc mọi người thành công với cách trị nấm da đầu bằng bia đơn giản mà em chia sẻ trên đây nha!

Bạn không nên bỏ qua: Cách trị bệnh nấm da đầu hiệu quả nhất

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Có 1 bình luận

  • Hằng

    Chị ơi , em hỏi ủ bia xả nước xong , có gọi lại với dầu.gội không chị …

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*