Hỏi bác sĩ bệnh vẩy nến có di truyền không?

Thứ Bảy, 10-09-2016

Tôi là Hương, 25 tuổi. Câu chuyện này tôi muốn chia sẻ phần nhờ mọi người cho lời khuyên cũng như giải đáp giùm thắc mắc bệnh vẩy nến có di truyền không ạ. 

Vì căn bệnh này mà cuộc sống của tôi gặp phải khá nhiều khó khăn, tuy tôi khôn phải là người mắc bệnh này. Gia đình tôi có người bị mắc phải bệnh vảy nến nhưng tôi thì hoàn toàn bình thường không hề có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh vảy nến, ngược lại da lại trắng mịn được rất nhiều lời khen từ mọi người.

3-khong-voi-nhung-cap-doi-dang-yeu-1

Ấy vậy mà từ khi gặp và yêu anh khoảng 2 năm thì cũng là lúc chúng tôi tính tới hôn nhân, gia đình gặp mặt và rồi bố mẹ anh ra sức phản đối tôi, lúc đầu tôi cứ nghĩ là do bản thân không tốt, không được mọi người gia đình chồng tương lai đồng ý nên tôi ra sức thay đổi bản thân hoàn thiện mình từ việc học nội trợ nữ công gia tránh tốt nhưng 2-3 tháng vẫn không hề nhận được chút thiện cảm nào từ gia đình nhà chồng. Gặm hỏi nguyên nhân mãi anh mới chịu nói với tôi là gia đình anh sợ thế hệ mai này sinh ra mắc bệnh vẩy nến do di truyền.

Thực sự vấn đề này trước đây tôi chưa từng nghĩ tới, anh thì vẫn yêu tôi khăng khăng đòi cưới dù ba mẹ anh có từ mặt không nhận con, nhưng thú thật chính bản thân tôi cũng không biết căn bệnh vẩy nến có di truyền hay không liệu con tôi sinh ra có bị bệnh vẩy nến không…bao câu hỏi giày vò bản thân vì không biết một mai này liệu anh có hối hận vì cưới tôi khi không nghe gia đình không nữa hơn nữa chính bản thân tôi cũng không muốn anh mang tiếng là người con bất hiếu ?

Đứng ở ngã ba của sự lựa chọn tôi rấ t hoang mang, không biết có nên dời bỏ tình yêu của mình hay tiếp tục để rồi mai này không biết kết quả tới đâu. Rất mong mọi người cho lời khuyên nên làm gì trong hoàn cảnh này được.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*