Thắc mắc bệnh vẩy nến có chữa khỏi không?

Thứ Hai, 15-08-2016

Chào mọi người!

Mình đã nghe nói tới bệnh vẩy nến từ nhiều năm nay cũng tìm hiểu qua một vài tài liệu y học về căn bệnh này, tuy nhiên mình đang thắc mắc bệnh vẩy nến có chữa khỏi hẳn được không? Rất mong mọi người ai hiểu về thông tin này có thể cho mình lời khuyên.

Trước đây, khi trong gia đình em có người mắc bệnh vẩy nến em đã lo lắng vì mình có thể mắc phải bệnh vẩy nến di truyền, tuy nhiên tới giờ mình 28 tuổi vẫn chưa bị bệnh nhưng đứa con trai 2 tuổi của em lại có những dấu hiệu mắc bệnh vẩy nến khi vùng đùi của cháu xuất hiện một đám đỏ lớn, da hơi khô và còn bị tróc vẩy nữa. Mình đang rất lo lắng không biết liệu cháu còn nhỏ như vậy có thể chữa khỏi bệnh vẩy nến dứt điểm hoàn toàn được không? Rất mong mọi người ai biết thông tin gì về cách chữa bệnh vẩy nến dứt điểm có thể tư vấn cho ý kiến giùm. Mình xin chân thành cảm ơn!

( Lan Anh, Vũng Tàu) 

benh-vay-nen-o-tre

Thắc mắc bệnh vẩy nến có chữa khỏi không?

Trả lời:

Phương Anh – Ninh Bình: Chào bạn, theo mình được biết thì hiện nay bệnh vẩy nến là căn bệnh mãn tính chưa có thuốc hay phương pháp nào có thể trị dứt điểm bệnh. Tuy nhiên nhiều phương pháp điều trị tích cực hiện nay cũng đã giúp giảm các triệu chứng vẩy nến khá hiệu quả, tốt nhất cháu nhà bạn đang bị nhẹ chưa lan sang toàn thân thì nên đưa cháu tới bệnh khám chữa ngay trước khi xảy ra những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng tới tương lai của trẻ.

Ngô Thị Lan Oanh, 32 tuổi: Hiện nay y học hiện đại trên thế giới đã tìm ra nhiều phương pháp trị bệnh vẩy nến khá tích cực, tuy nhiên những công nghệ y học hiện đại nước ta hiện nay vẫn chưa tiên tiến nên kết quả điều trị bệnh vẫn chưa được tốt. Nếu bạn có điều kiện nên đưa cháu ra những nước tiên tiến chữa trị khỏi bệnh này sớm.

Thanh Tân- Vĩnh Long: Cháu mới bị nhẹ vậy thì bạn nên đưa cháu tới bệnh viện da liễu trung ương gặp bác sĩ điều trị sớm để loại bỏ bệnh một cách hiệu quả nhất. Cạnh nhà mình có người bị bệnh vẩy nến nhưng đã chữa được khỏi 80%, không chỉ dùng thuốc do bác sĩ chỉ định mà còn áp dụng cách chăm sóc nghỉ ngơi hợp lý theo lời khuyên của bác sĩ thấy sau 4 tháng bệnh đã thuyên giảm hẳn. Đừng quá bi quan mà hãy đưa cháu điều trị bệnh khi đang còn sớm đó nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*