Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả không?

Thắc mắc:

Chào mọi người, mình là Lê Đình Tuấn Anh, mình có một thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giùm đó là sản phẩm Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả không vậy ạ. Nhìn thấy trên tivi quảng cáo nhiều lần nhưng mình vẫn băn khoăn không mua sử dụng vì được biết đây chỉ là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc chữa bệnh.

Hop chai Tieu ban thuy 3D 150ml CV

Em gái mình năm nay 8 tuổi, út nên được anh chị rất thương yêu, tuy nhiên từ năm em 6 tuổi thì lại mắc phải chứng mề đay mẩn ngứa thường xuyên nổi mẩn khắp người mỗi lần như vậy lại lấy thuốc cho em uống sau đó lại khỏi  bình thường. Từ đó tới nay đã 2 năm rồi nhưng bệnh của em gái em vẫn không hề thuyên giảm, vẫn cứ xuất hiện mỗi khi thời tiết trở lạnh hay ăn phải đồ hải sản. Mặc dù có dùng thuốc nhưng vẫn không thể khỏi được, là anh nên mình đang muốn tìm cho em một phương pháp trị bệnh mề đay mẫn ngứa hiệu quả,, vậy không biết đã có ai sử dụng Tiêu Ban Thủy chưa ạ, cho mình lời khuyên được không? Xin chân thành cảm ơn mọi người.

( Ledinhtuan93@gmail.com ) 

Tiêu Ban Thủy trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả không?

Chào bạn, đọc qua mình rất khâm phục bạn, một người anh rất có tránh nhiệm và tình cảm. Đối với thắc mắc mà bạn hỏi thì mình nói qua như sau: Bệnh mề đay mẩn ngứa xuất hiện ở những người có cơ địa mẫn cảm dễ bị các tác nhân bên ngoài tấn công gây phải ứng giữa yếu tố bảo vệ và yếu tố tấn công hình thành nên các biểu hiện đặc trưng là ngứa, nổi mẩn đỏ, nổi sẩy, phù da…Đây được xác định là bệnh mãn tính hầu như rất khó có thể điều trị tận gốc hoàn toàn bằng thuốc hay một sản phẩm nào đó.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng càng trướng thành thì hệ miễn dịch hoàn thiện hơn, tình trạng dị ứng nổi mẩn sẽ thuyên giảm ít xuất hiện bệnh này hơn. Chính vì vậy mà điều tốt nhất mình khuyên bạn đó là nên theo dõi tìm hiểu những nguyên nhân gây nên bệnh là gì, từ đó hạn chế tiếp xúc với nguyên nhân ngăn ngừa phải ứng dị ứng sảy ra. Không nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc trị bệnh vì đây chỉ là thực phẩm chức năng không phải thuốc trị bệnh đâu bạn nhé!

Bài viết cần quan tâm:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục