Kinh nghiệm chữa mề đay mẩn ngứa từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Mề đay mẩn ngứa được xem là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bệnh đem lại sự phiền toái, về lâu dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh. Tìm đến trung tâm Thuốc dân tộc, nhiều người đã trút được gánh nặng bệnh đeo bám dai dẳng. Những chia sẻ thực tế của người bệnh dưới đây có thể đem lại cho quý độc giả những thông tin hữu ích.

Bệnh mề đay mẩn ngứa mang cho tôi muôn vàn sự bất tiện

Tôi tên là Minh Toàn, năm nay 51 tuổi. Từ khi bé, da tôi đã có các triệu chứng mẩn ngứa khắp người. Ngày đó làm gì phổ biến thuốc trị mề đay mẩn ngứa như bây giờ, mẹ tôi chỉ dùng mẹo dân gian là dùng lá ngải cứu nướng nóng rồi chườm trực tiếp lên vùng da bị ngứa. Những mẹo này chỉ giúp tôi giảm được một phần nào cảm giác ngứa ngáy khó chịu này chứ không thể khỏi bệnh một cách triệt để được. Thời gian lớn lên tôi dần quên đi tuổi thơ phải chịu đựng căn bệnh mẩn ngứa khó chịu đó vì bệnh cũng mất từ lúc nào.

Tuy nhiên, cho tới khi tôi chuyển công tác từ Hà Nội vào trong Tp.HCM làm việc, thời điểm này cũng là lúc không hiểu vì thay đổi môi trường sống hay vì tác nhân nào đó mà bệnh dị ứng nổi mề đay lại tái phát. Bệnh trở lại và trầm trọng hơn nhiều. Các triệu chứng kéo dài liên miên hàng tuần liền mà không dứt. 

Kinh nghiệm chữa mề đay
Kinh nghiệm chữa mề đay của chú Toàn

Tôi có ra hiệu thuốc mua thuốc dị ứng, đỡ được 2-3 ngày, nhưng xong lại bị ngứa trở lại. Lo lắng vì bệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc của tôi mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi, đêm cũng không thể ngủ được khi tôi luôn bị ảnh hưởng bởi cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà bệnh gây ra.

Tôi tới bệnh viện da liễu tại Tp.HCM khám bệnh chứ không ra hiệu thuốc mua như lần trước nữa. Tại đây, các bác sĩ khám và chẩn đoán tôi bị mắc bệnh dị ứng thời tiết, môi trường thay đổi khiến cơ địa chưa kịp thích ứng, chỉ cần uống một số loại thuốc là khỏi dứt điểm. Tôi thấy mừng thầm trong bụng vì nghĩ sắp thoát khỏi căn bệnh phiền toái này. Quả thật lần này, sau khi uống một số thuốc bác sĩ kê thì bệnh thuyên giảm hẳn, tôi an tâm công tác bình thường trở lại và chỉ mong sớm hết một năm để trở về lại Hà Nội.

Niềm vui chưa dứt, chỉ sau một thời gian ngắn, những triệu chứng của bệnh lại xuất hiện trở lại. Có vẻ như càng về sau càng nghiêm trọng hơn, mặt tôi ngứa và sưng vù cả cùng với các vùng da khác trên người, trông rất đáng sợ. Không thể bỏ lỡ công việc được, tôi lo lắng đi khám chữa khắp nơi, mong nhanh được giải thoát khỏi căn bệnh này. 

Thoát khỏi mề đay “ngoạn mục” nhờ bài thuốc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc

Tôi tình cờ được giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với bài thuốc đặc trị bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng. Cơ duyên tới với tôi trong một lần họp với đối tác, dù cho khi đó người tôi ngứa râm ran nhưng tôi vẫn cố chịu đựng, nhưng các nốt mẩn đỏ thì vẫn xuất hiện lồ lộ nhiều ở mặt và tay. Kết thúc cuộc họp, tôi bất ngờ khi anh Tuấn – đối tác của chúng tôi bắt chuyện. Tâm sự qua về bệnh, tôi được anh giới thiệu về Trung tâm vì trước đây anh cũng từng đưa con gái tới đây để khám bệnh. 

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay mẩn ngứa thành công cho hàng ngàn người bệnh
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay mẩn ngứa thành công cho hàng ngàn người bệnh

Cứ nghĩ phải bay về Hà Nội chữa bệnh, vừa mất thời gian lại lỡ dở công việc, nhưng may mắn thay Trung tâm có chi nhánh ở Tp.HCM mà lại ngay gần nhà. Tìm đến và được bác sĩ Nhân Tâm khám, bác sĩ kết luận tôi bị mề đay mãn tính do suy giảm chức năng gan thận. Quả thật do tính chất công việc, tôi phải uống nhiều rượu bia, điều này chính là nguyên nhân khiến bệnh tái phát và kéo dài lâu.

Tôi có hỏi vì sao bệnh của tôi dù đã được các bác sĩ tại bệnh viện điều trị bằng Tây y, cho uống nhiều loại thuốc mà không thể khỏi. Bác sĩ giải thích rằng, các loại thuốc tân dược hiện tại chữa mề đay chỉ tập trung làm giảm triệu chứng bên ngoài, chưa điều trị được tận gốc bệnh. Không những thế, một số loại thuốc còn gây tác dụng phụ, thành phần của thuốc cũng có thể chính là nguyên nhân gây dị ứng mẩn ngứa đối với một số người bệnh.

Không như ban đầu tưởng tượng thì đơn thuốc nam bác sĩ kê cho tôi rất tiện lợi. Không phải pha sắc lỉnh kỉnh mà thuốc đã được cô sẵn dạng cao, việc dùng thuốc đơn giản hơn rất nhiều. Khi tới khám tôi có gặp nhiều người bệnh khác cũng tới khám và mua thuốc. Nhiều người trong số đó là phụ nữ mang thang hoặc đang có con nhỏ. Hỏi thử vài người tôi được biết bài thuốc của trung tâm còn rất nổi tiếng về độ lành tính và không có tác dụng phụ phù hợp với mọi đối tượng. Biết được điều này, tôi yên tâm sử dụng thuốc hơn rất nhiều.

Quả thật không uổng công, sau khoảng 3 tuần chăm chỉ uống thuốc hàng ngày, tôi chỉ còn cảm giác ngứa nhẹ. Tiếp tục dùng thêm tháng nữa tôi gần như đã không còn một dấu hiệu nào của bệnh. Tuy nhiên vì muốn trị dứt điểm căn bệnh này nên tôi vẫn kiên trì dùng hết 2 liệu trình thuốc. 

>> Xem chi tiết: Tiêu ban Giải độc thang – Thuốc thảo dược chữa mề đay tốt nhất hiện nay

Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa
Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang chữa mề đay mẩn ngứa

Thấm thoát mới đó mà tôi đã vào Nam công tác được 11 tháng, giờ chỉ còn 1 tháng cuối giải quyết công việc xong là tôi quay trở về Hà Nội. Nhìn mọi thứ diễn ra tốt đẹp, tôi không khỏi nghĩ lại chuỗi ngày bước chân vào nam mà bị hành hạ bởi những cơn ngứa của bệnh mề đay. Cơ may biết được Trung tâm Thuốc dân tộc và Bác sĩ Nhân Tâm đã cứu vớt cuộc sống của tôi quá nhiều. Rất biết ơn bác sĩ và Trung tâm.

Mỗi người đều có cơ duyên trong đời, riêng tôi thấy mình thật may mắn khi trên hành trình trị mề đay mẩn ngứa mà tôi đã biết được trung tâm. Qua chia sẻ này, tôi cũng chỉ muốn nói lời cảm ơn tới trung tâm và anh Tuấn – đối tác công ty tôi, những người đã giúp tôi có thể có lại được cuộc sống thường nhật như trước kia mà không phải chịu khổ vì bệnh tật nữa.

Độc giả Nguyễn Minh Toàn, Hà Nội chia sẻ

Ngoài trường hợp của độc giả Nguyễn Minh Toàn, mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc còn giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị dứt điểm căn bệnh mề đay mẩn ngứa. Trong đó, có rất nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc có những phản hồi tích cực. Điển hình như:

Diễn viên Khánh Linh (Về nhà đi con): Bị mề đay mẩn ngứa sau sinh đã áp dụng nhiều cách chữa từ thuốc uống, thuốc bôi tới tắm lá nhưng bệnh không thuyên giảm. Điều trị dứt điểm sau 2 tháng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang. Chị Linh chia sẻ: “Sau tuần đầu tiên dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang Linh đã thấy giảm hẳn sẩn phù và cảm giác ngứa ngáy. Kết thúc tháng đầu thì các triệu chứng cũng giảm được 8 – 9 phần. Linh tiếp tục nhờ các bác sĩ tại Trung tâm gửi thêm 1 tháng thuốc nữa thì mề đay hoàn toàn dứt điểm. Trong quá trình sử dụng không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.”

Xem chi tiết chia sẻ hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của diễn viên Khánh Linh:

Ngoài ra cũng có rất nhiều bệnh nhân khác chữa mề đay dứt điểm bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi dứt điểm mề đay mẩn ngứa bằng Tiêu ban Giải độc thang
Hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi dứt điểm mề đay mẩn ngứa bằng Tiêu ban Giải độc thang

Quý độc giả thân mến! Sau khi chia sẻ kinh nghiệm chữa mề đay thành công của độc giải Nguyễn Minh Toàn được đăng tải rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn được thăm khám và chữa trị mề đay bằng liệu pháp thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, phần cuối bài viết này, ban biên tập xin ghi lại thông tin liên hệ của Trung tâm như sau:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

XEM THÊM: Chia sẻ của người bệnh sau khi điều trị mề đay bằng Tiêu ban Giải độc thang

Cập nhật lúc 15:24 - 22/11/2021

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu hơn 150 năm qua, nay trở thành phương pháp điều trị bệnh được đông đảo chị em tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hoài nghi về hiệu quả chữa bệnh của bài bài thuốc này. Hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn đọc.

Bình luận (75)

Kinh nghiệm chữa mề đay mẩn ngứa từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Bình luận (75)

 1. Ai cho mình địa chỉ lại trung tâm thuốc dân tộc nhỉ .mình cám ơn

 2. Phan Thanh Hai Trả lời

  Đỡ thì có đỡ nhưng khỏi hay ko em chưa dám khẳng định. Em mới uống thuốc được 4 ngày thì đang đỡ dần. Lúc mới uống thuốc chưa quen thì em bị rùng mình một tẹo, sau 3 ngày thì cũng quen dần. Ko khó uống như rượu 🙂 Đùa chứ uống thuốc này tuyệt đối đừng có uống rượu nhé 🙂

 3. Nặc danh Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ đc ko bạn ơi, mình đang chịu cảnh mẫn ngứa đến điên dại người ra bạn ạ.
  Mình cảm ơn!

 4. Tiến Dạt Trả lời

  Trung tâm này ở đâu vậy mọi người có ai có thông tin về trung tâm không chia sẻ cho mình với.

 5. Cường Trả lời

  Thuốc của trung tâm tốt thế hả các bạn,ai có địa chỉ của tt không cho mình đi.mình muốn đưa em mình tới đây để khám và điều trị.

 6. vũ văn thường Trả lời

  Cho hỏi minh là dân tỉnh hien tại dag lam việc ơ tphcm ko thể ra ngoài hà nội dc vậy mun chữa tri o tphcm thì co địa khám chữa bênh cua trung tâm ko ạ….

 7. thu hiền Trả lời

  Ai có sdt hay địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc không cho mình với.

  1. vu thi thanh hue Trả lời

   Con trai tôi cũng bị nhưng điều trị một tháng chưa thấy đỡ nên chưa biết thế nào. Muoins tìm địa chỉ bạn vào mạng tra k khó.

  2. vu thi thanh hue Trả lời

   Con trai tôi cũng bị nhưng điều trị một tháng chưa thấy đỡ nên chưa biết thế nào. Muoins tìm địa chỉ bạn vào mạng tra k khó.

 8. Tiến Dạt Trả lời

  Trung tâm này ở đâu vậy mọi người có ai có thông tin về trung tâm không chia sẻ cho mình với.

 9. Cường Trả lời

  Thuốc của trung tâm tốt thế hả các bạn,ai có địa chỉ của tt không cho mình đi.mình muốn đưa em mình tới đây để khám và điều trị.

 10. Vì con tôi cháu năm nay lên 5 tuổi cháu nổi mẩn ngứa mà không rõ nguyên nhân, muốn tìm địa chỉ liên lạc đến trugn tâm mà không được ạ, xin cho tôi biết tôi chân thành cám ơn

 11. Nặc danh Trả lời

  Tôi đang tìm khắp nơi về địa chỉ để chữa nổi mề đay thì đọc được bài chia sẻ này. Ai có thông tin về trung tâm thuốc dân tộc hay bs Tuyết Lan trong bài viết có thể chia sẻ cho mọi người được không?

 12. Tôi cũng mới lấy thuốc của trung tâm về dùng đây, cũng được bs Tuyết Lan khám. Mới uống được một tuần nay thôi. Thấy vết mẩn đỏ không còn lan ra nữa và bắt đầu lặn, cũng không còn ngứa ngáy như trước nữa. Nghe bs khuyên là nên uống hết liệu trình khoảng 3 đến 4 tháng để trị khỏi hẳn được bệnh. Tôi cũng đang quyết tâm uống thuốc để có thể thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh quái ác này. Hy vọng là sẽ thành công.

  1. Unknown Trả lời

   Bạn vân ơi. Bạn uống thuốc thấy s rùi. Có đỡ hơn k bạn. Có thể cho mình sdt của bạn de minh hỏi ít vấn đề mình thắc mắc dk hok

  2. hnay minh lấy thuoc lá bạn uong thuoc gi v

 13. Hoang Huong Trả lời

  Mình sinh em bé được gần hai tháng rôi nhưng sau sinh một ngày đã bị mè đay mẩm ngứa khó chịu quá, đọc được bài viết này mình rất vui ai có địa chỉ của tt thuốc dân tộc này làm ơn cho mình với. Cảm ơn nhiều!

 14. Mọi người ơi, số điện thoại của trung tâm đây nhé 0466.870.283, search google là ra ngay. Thấy bảo trung tâm ở bên ba đình. Mình cũng đang định gọi điện cho tt trước xem sao.

 15. Nặc danh Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ đc ko bạn ơi, mình đang chịu cảnh mẫn ngứa đến điên dại người ra bạn ạ.
  Mình cảm ơn!

 16. Nặc danh Trả lời

  Ai đã chữa mề đay ở trung tâm thuốc dân tộc chưa a,có đỡ không,thuốc có dễ uống không mọi người.

 17. Phan Thanh Hai Trả lời

  Đỡ thì có đỡ nhưng khỏi hay ko em chưa dám khẳng định. Em mới uống thuốc được 4 ngày thì đang đỡ dần. Lúc mới uống thuốc chưa quen thì em bị rùng mình một tẹo, sau 3 ngày thì cũng quen dần. Ko khó uống như rượu 🙂 Đùa chứ uống thuốc này tuyệt đối đừng có uống rượu nhé 🙂

 18. Nặc danh Trả lời

  Mình tháng này là tháng thứ 2 thuôc của tt rồi không còn ngữa những mụn cũng lặn mất, mình định dùng tháng nữa cho khỏi hẳn không bị tái phát như dùng thuốc tây nữa.

 19. hùng Trả lời

  Trung tâm này có làm chủ nhật không mọi người nhỉ, mình được nghỉ chủ nhật sợ trung tâm không làm việc.

  1. Minh Đông Trả lời

   trung tâm có làm chủ nhật đấy, chủ nhật vừa rồi tôi cũng vừa đến trung tâm khám xong

   1. vũ văn thường

    Trong tphcm có không bạn

 20. Mn uông thuốc sau mấy ngày có hiện tượng thế nào?

  1. Chào Hoa bạn uống thuốc được mấy hôm rồi, như mình chước mình phải uống hơn 1 tuần thì mới thấy được tác dụng của thuốc vì thuốc tác dụng từ từ không tác dụng nhanh lên mấy hôm chỉ đủ thuốc ngấm dần thôi, nếu bạn đang dùng thuốc thì cố gắng uống thuốc đi. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 21. kỉ niệm Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thuốc của tt thuốc dân tọc thế nào hả mọi người, mình bị mề đay 7 tháng nay dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, liệu thuốc của tt có chữa khỏi được cho mình không.

 22. mọi người cho em hỏi, thuốc chữa có đắt lắm ko ạ, em bị gần 2 tháng nay uống bao nhiêu loại thuốc rồi mà không khỏi

  1. Hoa Nguyen Trả lời

   Đối với người thu nhập thấp thì đăt nhưng bệnh thì phải chữa,có sức khỏe sẽ có tiền mà các bạn.Mình giơ sức khỏe bản thân là trên hết.

 23. Tùng Ngo Trả lời

  Thuốc của trung tâm là thuốc gì? có tác dụng phụ không? có phải sắc hay gì không.

  1. Thuốc của ttâm không cần phải sắc vì thuốc đã được bào chế thành cao nên dễ cho người sử dụng chỉ cần pha với nước là có thể sử dụng được.

 24. THùy Linh Trả lời

  Cho mình hỏi tý mọi người ơi, em mình bị mề đay 2 tháng nay nó dùng nhiều loại thuốc rồi mà không thây khỏi, cứ tối đến là nó ngứa ngáy gãi khó chịu lắm. Mọi người có biết chỗ nào chữa mề đay tốt không chỉ cho mình với,

 25. Hùng Bá Trả lời

  Hiện nay mình đang chữa trị mề đay bằng thuốc tây được hơn 3 tháng rồi, nhưng mà không khỏi, cứ ngưng thuốc là lại bị. Có ai đã chữa khỏi bệnh này ở dâu không chỉ mình với.

 26. Công Trả lời

  Dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này bao lâu thì khỏi vậy, liệu có chữa được tận gốc không vậy.

 27. Ai biet thong tin va dia chi cua tt này xin hay cho toi biet . Toi xin cam on

 28. Ai biet thong tin va dia chi cua tt này xin hay cho toi biet . Toi xin cam on

 29. Anh Soát Trả lời

  Mình cũng thế này bạn, bây giờ bị nhờn thuốc tây rồi, mình đang tìm hiểu xem chỗ nào chữa mề đay tốt để đi diều trị đây.

  1. Ngọc Trả lời

   dạ a ơi a chưa được bệnh chưa ạ có khỏi k a chỉ e vs bây giờ e cũng bị lờn vs tất cả các loại thuốc r hay sao ý ạ 🙁

 30. Thanh Hoa Trả lời

  Mọi người thử chữa bằng đông y xem, mình thấy thuốc đông y cũng tốt mà hiệu quả cao, nhiều người đã chữa khỏi bằng đông y.

 31. Tùng Dương Trả lời

  Đúng là trung tâm có nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề có khác. Bệnh của mình bây giờ đã khỏi tới 90% rồi ,chỉ còn 1 chút nữa sẽ cố gắng điều trị để cho dưt điểm bệnh này.

 32. Tuyết Anh Trả lời

  Thời tiết chuyển mùa, mình lại bị những cơn mề đay dày vò rồi huuu, cứ chuyển sang thời tiết lạnh là mề đay lại tái phát và hành hạ mình, mọi người giúp mình với.

  1. Hiếu Viện Trả lời

   Bạn bị mề đay lâu chưa, mình cũng đang bị mề đay, đang tìm chỗ để điều trị mà vẫn chưa biết lên điều trị ở đâu, bạn biết chỗ nào điều trị mề đay tốt không.

   1. Tuyết Anh

    Mình bị mề đay gần 2 năm rồi bạn, dùng nhiều loại thuốc rồi mà không ăn thua gì, hôm nọ bạn mình có giới thiệu mình đến chỗ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc có bs Tuyết Lan, thấy bảo Bs chữa mề đay tốt lắm. Bạn có biết bs Tuyết Lan không.

   2. Tuyết Anh

    Mình bị mề đay gần 2 năm rồi bạn, dùng nhiều loại thuốc rồi mà không ăn thua gì, hôm nọ bạn mình có giới thiệu mình đến chỗ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc có bs Tuyết Lan, thấy bảo Bs chữa mề đay tốt lắm. Bạn có biết bs Tuyết Lan không.

 33. Phan Đăng Trả lời

  Thỉnh thoảng, cả người mình nổi nhiều mụn nhỏ mới đầu chỉ như muỗi đốt, dần dần nổi to và đỏ. Gây ngứa ngáy rất khó chịu, dạo này mình còn hay bị ngứa về buổi tôi nữa. Mọi người có thế cho biết mình bị làm sao không?

  1. ĐÌNH DŨNG Trả lời

   Theo như triệu chứng của bạn kể, thì bạn bị mề đay giống mình rồi, chước mình cũng có triệu chứng và dấu hiệu bệnh như bạn. Nhưng bây giờ bệnh của mình đã hoàn toàn khỏi rồi.

 34. Công Đen Trả lời

  Mình đang điều trị mề đay bằng đông y này mọi người, mình sử dụng thuốc 1 tháng nay bây giờ những cơn ngứa đã giảm nhiều rồi, những mảng mề đay cũng biến mất dần.

 35. Tuyết Anh Trả lời

  Mình bị mề đay gần 2 năm rồi bạn, dùng nhiều loại thuốc rồi mà không ăn thua gì, hôm nọ bạn mình có giới thiệu mình đến chỗ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc có bs Tuyết Lan, thấy bảo Bs chữa mề đay tốt lắm. Bạn có biết bs Tuyết Lan không.

 36. Đông Phương Trả lời

  Mọi người ơi bé nhà mình bị nổi mề đay đầy người, minh có đưa cháu đến viện da liễu để điêu 3 tháng nhưng khong khỏi, mọi người biết ở đâu chữa mề đay tốt không, chỉ mình với.

 37. Đông Phương Trả lời

  Mọi người ơi bé nhà mình bị nổi mề đay đầy người, minh có đưa cháu đến viện da liễu để điêu 3 tháng nhưng khong khỏi, mọi người biết ở đâu chữa mề đay tốt không, chỉ mình với.

 38. Bạn ơi bạn uống thuốc thấy dk k ạ. Có thể cho mình sdt k. Mình muốn trao đổi và hỏi bạn tí. Giúp mình nha

 39. hƯNG bÍCH Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, mới dùng thuốc được 4 hôm chắc chưa có tác dụng nhanh được, ai đã chữa ở đây rồi cho mình hỏi thuốc của trung tâm có khỏi được bênh không, có dứt điểm được không.

  1. Chào bạn. tôi đã chữa khỏi bệnh mề đay nhờ bs Tuyết Lan của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc này. Thuốc của Bs tốt bạn lên kiên trì dùng thuốc vì thuốc của Bs là thuốc đông y không có tác dụng nhanh như những loại thuốc tây bạn à.

 40. Nặc danh Trả lời

  Điều trị mề đay mẩn ngứa ở trung tâm này bao nhiêu lâu thì khỏi vậy mọi người.

  1. Huy Vũ Trả lời

   Cũng còn phải phụ thuốc xem tình trạng bệnh của bạn như thế nào, mình thì điều trị hơn 2 tháng là bệnh khỏi rồi.

 41. Phạm Thị Lý Trả lời

  Cám ơn bác sĩ Tuấn và trung tâm nhiều lắm, cháu nhà tôi đã khỏi bệnh mề đay rồi, vui quá. Cám ơn bác sĩ rât nhiều.

  1. Giang Trả lời

   Bé nhà mình 2,5 tuổi mà bị 20 ngày rồi không khỏi. Nhà bạn chữa cho bé ở đâu vậy

   1. Phạm Thị Lý

    bạn cứ tìm tìm trên goole đánh tên bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là ra thôi bạn ạ bác sĩ Tuấn nổi tiếng chữa bệnh này hiệu quả lắm

  2. Giang Trả lời

   Bé nhà mình 2,5 tuổi mà bị 20 ngày rồi không khỏi. Nhà bạn chữa cho bé ở đâu vậy

   1. Phạm Thị Lý

    bạn cứ tìm tìm trên goole đánh tên bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là ra thôi bạn ạ bác sĩ Tuấn nổi tiếng chữa bệnh này hiệu quả lắm

 42. Cương Trả lời

  Mình thấy mọi người chữa khỏi ở trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc nhiều lắm, không biết thuốc của tt tốt thật như thế không, hay là chỉ được tháng rồi bệnh lại tái phát.

 43. Ai cho mình địa chỉ lại trung tâm thuốc dân tộc nhỉ .mình cám ơn

 44. Cho mình địa chỉ với.cám ơn

  1. Chung Vinh Trả lời

   đây là địa chỉ của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc đấy bạn, vừa mới đọc được một bài khác cũng nói về trung tam này xong
   Hà Nội:– Đ/C: 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   ĐT: (04) 7109 5599 – 0983 059 582
   TP. Hồ Chí Minh– Đ/C: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   ĐT: (08) 7109 7799
   Website: http://www.thuocdantoc.org

 45. Ngọc Hoa Trả lời

  Thương nó quá mọi người ơi, em gái em bị mề đay 4 tháng nay, người nó cứ nổi mần đỏ hết lên, ngứa gãi chảy cả máu mà dùng nhiều loại thuốc rồi mà không thấy đỡ tý nào. Mọi người ai đang bị hay chữa khỏi biết chỗ nào hay thuốc nào tốt, chia sẻ mình với.

  1. Quang Vinh Trả lời

   Sao bạn không đưa em nó đến trung tâm nghien cứu thuốc dân tộc mà mọi người đang chia sẻ là chữa mề đay tốt và hiệu quả này.

 46. Dương Trả lời

  Thời tiết lạnh khiến bệnh mề đay của tôi lại hành hoành rồi mọi người ơi, cứ đến mùa đông là tôi không sử dụng thuốc gì để chữa bệnh nữa, chỉ uống thuốc giảm dị ứng để cơn ngứa đỡ hành hạ. Mọi người xem có thuốc nào chữa bệnh mề đau hiệu quả chia sẻ tôi với.

 47. Bạn ơi cho mình hỏi 1 liệu trình hết bai nhiêu?

 48. Thanh Tùng Trả lời

  Chán quá mọi người ơi, tôi chữa mãi mề đay mà không khỏi, bây giờ tôi không biết phải chữa như thế nào, dùng loại thuốc gì để khỏi được bệnh này đây. Mọi người giúp tôi với.

  1. Ngọc Trả lời

   a ơi a đã chưa khỏi bệnh chưa ạ 🙁 nếu r chỉ e với huhu

 49. Thương Trả lời

  toi dang dung thuoc cua trung tam ma da hon mot thang sao khong thuyen giam chut nao vay mn? nan qua…..

 50. vũ văn thường Trả lời

  Cho hỏi minh là dân tỉnh hien tại dag lam việc ơ tphcm ko thể ra ngoài hà nội dc vậy mun chữa tri o tphcm thì co địa khám chữa bênh cua trung tâm ko ạ….

  1. lê hạnh Trả lời

   B gọi điện xong nhờ bên phòng khám gửi qua bưu điện ạ. Tiền thuốc thì b trả trc nhé

 51. lê hạnh Trả lời

  Bác sỹ đỗ minh tuấn- làm việc tại trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc ở Hà nội mn nhé. M cũng bị mề đay, mẩn ngứa 8 tháng nay, đang dùng thuốc của bs rất hiệu quả ạ. Các bạn đến phòng khám riêng nhé.
  >>> Đ/C ; số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >>> Điện thoại của bs: 02462 536 649 – 0963 302 349.

  Bạn nào ở xa quá thì có thể gửi thuốc qua bưu điẹne nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *