Tôi chữa khỏi bệnh mề đay nhờ thấy giỏi thuốc tốt

Đã từng sử dụng quá nhiều thuốc chữa mề đay mà bệnh vẫn tái phát, bệnh kéo dài tới 3 năm trời làm cho tôi khổ sở. Thế nên tôi không nghĩ rằng có ngày tôi lại chữa khỏi được căn bệnh mề đay mãn tính dai dẳng này. Không biết đã mắc bệnh mề đay, tự ý dùng thuốc bệnh thêm nặng

Chữa khỏi bệnh mề đay nhờ thầy giỏi thuốc tốt

Lúc đầu, tôi cũng không biết là mình bị bệnh gì nữa, chỉ thấy trên da nổi những vết ban thành từng mảng rất ngứa. Tôi nghĩ có thể là do dị ứng đồ ăn, mấy hôm trước đó tôi có ăn 1 bữa hải sản “tưng bừng” với nhóm bạn hồi cấp 3. Ra hiệu thuốc gần nhà – hiệu thuốc tôi vẫn tin tưởng và thường ra mua thuốc mỗi khi bản thân hay người nhà cảm cúm nhức đầu, chị bán thuốc cũng bảo là tôi bị dị ứng hải sản. Thế rồi chị ấy đưa cho tôi một tuýp thuốc bôi chống dị ứng đề xa bảo tôi về nhà bôi đều đặn hàng ngày. Phải công nhận là thuốc nhạy thật, tôi bôi thấy hiệu quả nhanh chóng.

Tôi đã chữa khỏi mề đay nhờ thầy thuốc giỏi

Tôi chữa khỏi bệnh mề đay nhờ thầy thuốc giỏi 

Sau đó, thi thoảng những vết ban đó lại nổi lên và tôi lại lấy thuốc chống dị ứng bôi vào. Nhưng có vẻ không ổn lắm, tôi tiếp tục dùng thuốc bôi dị ứng đó gần 1 năm thì các nốt ban nổi liên tục, ngày nào cũng nổi, đặc biệt là khoảng thời gian chiều và tối, nhiều lúc tôi bị ám ảnh bởi cái bệnh quái ác này vì ngứa không được gãi, mà càng gãi càng ngứa và càng lan rộng, thời gian đó tôi mất ngủ triền miên, không ăn không ngủ được, người luôn trong trạng thái mệt mỏi, sức khoẻ giảm sút nghiêm trọng. Tôi ra hiệu thuốc hỏi thì chị bán thuốc khuyên tôi vào bệnh viện khám xem thế nào chứ bệnh nặng lắm rồi.

Chạy chữa đủ nơi bệnh vẫn không khỏi

Đến bênh viện (tôi xin phép được giấu tên), tôi được thăm khám và làm các xét nghiệm sinh thiết da hiện đại. Bác sĩ kết luận tôi bị mề đay mãn tính do tự ý điều trị không đúng cách khiến bệnh kéo dài quá lâu. Chưa kể tôi sử dụng thuốc chống dị ứng chứa corticoid trong thời gian dài khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu tôi còn tiếp tục dùng thì khả năng suy thận, suy giảm chức năng gan là rất cao. Tôi nghe mà sợ quá.

Bác sĩ kê cho tôi thuốc kháng histamin về uống. Tôi uống thuốc được 3 ngày thì bệnh đỡ rất nhiều, bệnh như là đã khỏi nhưng chỉ 3 tuần sau bệnh lại tái phát trở lại. Vì ngại vào viện khám lại nên tôi cầm đơn thuốc hôm trước bác sĩ kê ra hiệu thuốc tây mua thuốc uống, nhưng đúng là bệnh cứ hết rồi lại nổi lên. Tôi thấy nếu cứ mãi như này không ổn, tôi tiếp tục đến một phòng khám bệnh tư khá lớn và có tiếng. Bác sĩ cho tôi cả thuốc uống và thuốc bôi về dùng. Lần này sử dụng thì bệnh cũng giảm ngay nhưng cũng chưa đầy 3 tuần tình trạng trước kia lại lặp lại, mề đay lại nổi, ngứa ngáy vô cùng.

Tôi dùng nhiều thuốc nhưng bệnh mề đay vẫn tái phát.

Sức khỏe thì mỗi ngày một tồi tệ hơn. Dùng thuốc Tây không được tôi quay về áp dụng các mẹo dân gian chữa mề đay. Có cách nào là tôi áp dụng cách đấy: chè xanh, đu đủ nấu giấm, lá khế, kinh giới, cây sài đất, gừng nấu đường, lá hẹ xanh,… Nhưng cũng chỉ thuyên giảm được chút ít thôi chứ không khỏi được. Có lẽ bệnh của tôi đã quá nặng.

Cứ như vậy tôi sống chung với căn bệnh mề đay cũng ngót nghét gần 3 năm. Toàn thân bứt rứt, khó chịu. Người tôi trông lúc nào cũng như mệt mỏi, phờ phạc lắm. Từ một người trầm tính tôi trở nên dễ dàng cáu bẳn với chồng con dù chỉ với lý do không đáng. Chưa kể tâm lý mặc cảm, tự ti vì làn da mất thẩm mỹ nữa. Cũng may là biến chứng sốc phản vệ thì tôi chưa gặp phải.

Quyết định chữa bệnh mề đay bằng Đông y

Sau khi thất bại với việc tự chữa bằng các mẹo dân gian, tôi chán nản không biết phải làm gì nữa. Chồng tôi bảo hay là chữa bằng Đông y xem sao. Lúc đó, hiểu biết về Đông y với tôi là con số 0. Tôi cứ nghĩ các mẹo như dùng lá kinh giới, chè xanh kia là Đông y rồi.

Chồng tôi bảo không phải, bài thuốc Đông y cũng là từ các thảo dược tự nhiên như thế nhưng được kết hợp nhiều các vị thuốc với nhau. Và quan trọng phải có bác sĩ có chuyên môn họ biết tình hình bệnh để bốc thuốc cho phù hợp. Mà tôi cũng không hiểu chồng tôi tìm hiểu ở đâu mà biết được điều đó? Nói thế nhưng đến khi hỏi chỗ nào chữa bệnh mề đay bằng Đông y hiệu quả ở Hà Nội thì chồng tôi cũng chịu.

Hai vợ chồng lên mạng tìm hiểu, sau khi liệt kê ra mấy phòng khám nghe có vẻ uy tín, cuối cùng quyết định tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ở Ô Chợ Dừa vì thấy ở đây có nhiều bác sĩ trước giữ những chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm nữa.

Đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tôi được bác sĩ Lan thăm khám bệnh. Trước đây cô từng làm Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Tôi phải hỏi kỹ vì bác sĩ có kinh nghiệm mình mới tin tưởng giao sức khỏe vào tay người ta được. Bước đầu cũng khá yên tâm. Cô ấy hỏi khá kỹ về các biểu hiện bệnh từ khi mới bị cho đến các phương pháp mà tôi đã áp dụng. Tôi cũng kể lại khá chi tiết.

Người thăm khám cho tôi là bác sĩ Tuyến Lan (Ảnh lấy từ web trung tâm)

Cô ấy nghe tôi nói một hồi rồi phân tích. Thuốc Tây dùng để chữa bệnh mề đay mà tôi từng dùng có thuốc chứa corticoid nên nhanh chóng làm giảm các triệu chứng của bệnh mề đay nhưng dùng về lâu dài để lại nhiều tác dụng phụ. Thuốc kháng histamin tuy ít tác dụng phụ hơn nhưng nếu dùng lâu dài để chữa bệnh mề đay mãn tính thì sẽ rất nguy hiểm. Bệnh mề đay chưa khỏi thì một loạt bệnh khác đã kéo đến. Cô ấy giải thích do các thuốc trên chỉ đi vào điều trị các triệu chứng của bệnh mà không điều trị vào căn nguyên của bệnh, đây chính là nguyên nhân khiến tôi chữa mề đay mãi mà không thấy khỏi hẳn, thường xuyên bị tái phát. Chưa kể luôn cảm thấy sức khỏe không được tốt, người thường xuyên mệt mỏi.

Cô ấy cũng nói về các mẹo dân gian mà tôi áp dụng tuy có tác dụng giảm triệu chứng nhưng để chữa bệnh mề đay mãn tính như của tôi thì rất khó. Và quan trọng là thuốc phải trị bệnh từ gốc. Bên cạnh bôi ngoài cần phải uống thuốc bên trong để loại bỏ căn nguyên gây bệnh mề đay từ bên trong. Thực ra có nhiều từ chuyên môn tôi không thể nhớ được, đại loại là một nguyên nhân do tạng phủ suy yếu, rồi cái gì đó liên quan đến khí huyết lưu thông kém nên sinh ra bệnh.

Rồi bác sĩ kê cho tôi bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có 2 loại thuốc về uống, dặn tôi về nhà phải uống trong 2-3 tháng để phòng bệnh tái phát. Tôi dùng trong thời gian đầu không thấy có gì khác biệt, vẫn nổi mề đay, vẫn ngứa. Đây là điều mà bác sĩ đã dặn trước, rằng thuốc Đông y tác dụng chậm. Sử dụng hết 3 tuần tôi thấy các triệu chứng giảm từ từ. Thêm 1 tuần nữa thì các triệu chứng còn rất ít, và đúng chuẩn sau 6 tuần thì bệnh gần như khỏi hoàn toàn. Tôi vui quá, gọi điện cho bác sĩ Lan hỏi xem có phải uống thêm thuốc nữa không, bác sĩ khuyên tôi uống thêm một tháng thuốc nữa để bệnh khỏi hoàn toàn, tránh bệnh tái phát trở lại.

Đến thời điểm này là 1 năm rưỡi sau khi ngưng không dùng thuốc nữa mà tôi cũng không thấy bệnh tái phát trở lại. Đó quả thực là một kỳ tích đối với tôi. Càng nghĩ tôi thấy minh càng may mắn vì gặp thầy giỏi thuốc tốt nên mới được như vậy. Và bây giờ khi kể câu chuyện của mình tôi mong rằng nó sẽ được lan tỏa đến nhiều người, để những ai đang khổ sở vì căn bệnh mề đay này có thêm một tia hy vọng mới.

Nguyễn Ngọc Thương chia sẻ 
Theo Sức khỏe thời đại
Thông tin cần nắm:

Cập nhật lúc 15:23 - 22/11/2021

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu hơn 150 năm qua, nay trở thành phương pháp điều trị bệnh được đông đảo chị em tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hoài nghi về hiệu quả chữa bệnh của bài bài thuốc này. Hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn đọc.

Bình luận (288)

Tôi chữa khỏi bệnh mề đay nhờ thấy giỏi thuốc tốt

Bình luận (288)

 1. Mạnh Trả lời

  Đúng là thuốc tốt, tôi đến trung tâm thuốc dân tộc khám hôm 12/6, bác sĩ nói tôi uống trong 2-3 tháng, vậy mà tôi uống đến ngày thứ 20 thì bệnh đã khỏi rồi, trước nó cứ nổi liên tục và ngứa lắm. Tôi định không uống thuốc nữa nhưng bác sĩ khuyên uống thêm 1 tháng nữa để bệnh khỏi hoàn toàn. Giò tôi vui lắm cảm ơn trung tâm đã giúp tôi thoát khỏi những tháng ngày sống dở chết dở với căn bệnh này, rất cảm ơn!

 2. Hiền Trả lời

  Chị Thương ơi chị chữa ở đâu vậy, em cũng đang rất khó chịu về bệnh này đây chữa nhiều nơi quá mà không khỏi?

  1. Bảo Trả lời

   Minh cung giong ban
   Di học cũg nỗi lúc nào cũg nỗi
   Khó chiu qua
   Ban biet cach nao tri ko chi minh voi

   1. Hà Trang

    Tôi chữa ở đây 3 tháng thì khỏi bệnh, thấy thuốc đơn giản mà tốt

   2. Thanh Nga

    Trên báo này cũng có người chia sẽ đã chữa khỏi bệnh mề đay bằng bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, link bài viết đây mọi người tham khảo nhé.
    http://www.tapchidongy.org/chua-khoi-benh-me-day-man-ngua-nho-co-duyen.html

   3. quan son

    Mjj cung bj ban chua bang cak gj vay noi mjh voi

   4. Nguyễn Văn Ba

    Trung tâm này thì tôi biết, tôi đã đưa mẹ tôi đến đây khám và chữa bệnh thoái hóa khớp gối, mặc dù ở mãi Hải Dương nhưng tôi vẫn cố gắng đưa lên trung tâm khám cho yên tâm. Những tháng sau tôi chỉ gọi điện rồi trung tâm gửi thuốc về tận nhà. Mẹ tôi uống thuốc ở đây 3 tháng thì khỏi bệnh, đúng là tháng đầu bệnh đỡ chậm lắm, không như những lúc trước uống thuốc tây, mẹ tôi còn định bỏ thuốc không uống nữa, tôi phải động viên mãi bà mới chịu uống thuốc tiếp. Theo đánh giá của tôi thì trung tâm này uy tín, lúc đưa mẹ lên khám bệnh nhân đến khám cũng rất đông, thuốc khớp rất tốt, còn không biết thuốc chữa bệnh mề đay thế nào???

   5. Huyền Oanh

    Tìm hiểu thuốc chữa bệnh mề đay mãn tính, trên diễn đàn có rất nhiều người khen và chữa khỏi bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Tôi đang phân vân giữa bài thuốc này http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html của dòng họ Đỗ Minh với bài thuốc của trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc không biết bài thuốc nào hiệu quả hơn? Ai có kinh nghiệm đã điều trị 2 bài thuốc này xin chia sẻ, cảm ơn.

   6. DIEM

    Ban oi cho mjh dia chi cu the dc ko, mình bị cả gần năm nay rồi nản quá, điều trị thuốc tây mãi mà bệnh không hết,hiện tại mih sụt gần 5kg vì căn bệh quái ác này rồi

   7. Thinh Nguyễn

    Có bệnh nào khổ bệnh đó, bé nhà mình năm nay 14 tuổi, mấy năm nay cứ hè đến là lại nỗi mề đay mẩn ngứa, mề đay nổi khắp người, nhiều khi cháu gãi chaỷ cả máu. Chữa cho cháu mấy đợt thuốc tây nhưng không ổn, sau này phải dừng sợ tác dụng phụ. Đọc được bài chia sẻ này mừng quá, mong sao tìm được thuốc tốt chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này cho cháu. Ai biết địa chỉ phòng khám trong bài chia sẻ không chia sẻ cho mọi người với?

   8. linh ha

    thời đại 4.0 mà các bạn như thời đại 2.0 vậy nhỉ, hỏi ông google ra hết, search “trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì có địa chỉ và số điện thoại ngay mà…

   9. Boy giakiem

    Địa chỉ đây nhé mọi người, đúng là search ra ngay:
    TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
    – Hà Nội: B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 –  Zalo: 0979 509 155
    – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886
    – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. Hotline, Zalo: 0203576128 – 0904 749 145
     Website:thuocdantoc.org/ Fanpage:Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

   10. Mimi

    Bạn mua củ ra´y rưˋng nâ´u uô´ng trong mâ´y ngaˋy se˜ hê´t

   11. Hải ngâu

    Thật không vậy bạn. Mình đang khổ sở với bệnh này.

   12. manhtuong

    Mình chữa bằng thuốc của TT này rồi, lúc đầu ngứa tăng lên, khoảng 5-7 ngày gì đó rồi giảm dần, lúc đầu còn sợ định dừng thuốc, may mà liều mình cố vậy mà khỏi bệnh, bệnh này phải kiên trì mọi người nhé.

   13. Nguyễn thơm

    Bạn ơi, bạn dùng thuốc sắc hay cao vậy? Mình đc tư vấn dùng thuốc sắc mà thấy mn đều nói dùng thuốc cao, không biết thế nào nhỉ?

  2. Hạnh Trả lời

   không biết bào nhiều tiền lấy uống 1thang vậy m.n vì hoàn cảnh khó khăn nên hỏi chước để chuẩn bị tiền.ngày nào minh cũng bị nỗi lên , ngày chước nổi bị ngứa giờ nổi lên bị nóng gian chỗ nổi nút lên.

   1. Trang Nguyen

    Chi phí điều trị 2,500K/tháng chị à, em đang uống tháng thứ 2, thấy bệnh cũng giảm được 30% rồi hy vọng sẽ khỏi bệnh.

   2. Sáu

    Bạn trang ơi cho mình xin địa chỉ chỗ bạn khám được ko?

  3. trần thị tuyết xuân Trả lời

   Phòng khám này ở đâu vậy ạ

  4. cao huu viet Trả lời

   bệnh mề đay này có ngứa k b ?

 3. Cho mình xin địa chỉ với được không, mình bị 4 năm rồi.

  1. cho minh xin dia chi mua thuoc duoc khong? minh bi da 5 nam nay roi, chua nhieu loai thuoc dan gian ma khong khoi duoc.
   mình ở tại sapa không đến trung tâm khám được mua thuốc qua mạng có được không?

   1. Bảo

    Toi bi cach nay khoang 10 nam

   2. HoA

    Bạn oi bạn khỏi bịnh chưa,m đang bị mà bế tắc quá

 4. Xin cho mình địa chỉ được không, mình bị cũng phải mấy năm rui

  1. ban vao web cua trung tam thuoc dan toc co dia chi do http://www.thuocdantoc.org

 5. Lệ Trang Trả lời

  Sao hoàn cảnh của chị Thương giống mình thế nhỉ, mình cũng gặp phải tình trạng đó từ sau khi sinh cháu đầu lòng, lang thang chữa trị không biết bao nhiêu nơi, uống bao nhiêu thuốc mà chỉ đỡ chứ không khỏi. Cảm ơn chị Thương đã chia sẻ thông tin với mọi người em sẽ đến đó chữa vì đã tìm thấy hi vọng. Chúc chị và gia đình sức khỏe hạnh phúc.

  1. Trần Thanh Hằng Trả lời

   Chào Lệ Trang!
   Bệnh của bạn thế nào rồi, bạn đã đến trung tâm này chữa chưa, mà không biết thuốc này có dùng được cho phụ nữ có thai, mình đang có bầu 7 tháng, giờ đang bị nổi ngứa khắp người, đặc biệt là 2 bênh đùi và 2 cánh tay, mẹ mình bảo sinh con xong bệnh tự khỏi, nhưng mà chịu cảnh này 2-3 tháng nữa chắc chết mất. Mang hồi âm sớm của bạn.

   1. Lệ Trang

    Chào bạn Thanh Hằng nhé!
    Từ khi khỏi bệnh mề đay đến giờ mình cũng ít vào web này, hôm nay tình cờ vào đọc lại thấy câu hỏi của bạn, chác bạn sắp sinh rồi nhỉ. Lần đó đọc được chia sẻ của chị Thương mình đến trung tâm thuốc dân tộc chữa ngay, bị bệnh này thì bạn biết rồi đó. Nhưng cũng gian nan bạn à, vì trước chữa bằng tây y thì chỉ khảng 2-3 tiếng sau là hết ngứa ngay, nhưng chữa bằng bài thuốc này thời gian đầu bệnh còn nặng hơn do công thuốc, uống khoảng 3-5 ngày sau thì bệnh bắt đầu ngứa nhiều hơn, mình nhớ phải kéo dài đến hơn 10 ngày gì đó bệnh bắt đầu giảm dầ, những ngày nổi nhiều mình phải đun lá kế để tắm, và lấy bã lá khế đó chà nhẹ lên chỗ bị ngứa mới chịu được đó. Mình uống liên tục 3 tháng thì khỏi, hôm bác sĩ nói đây là thuốc nam có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú bạn à. Bạn đến đó mà chữa sớm đi nhé, chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé.

   2. Huyền

    chào chị trang, chị uoongs bao lâu thì khỏi ạ?

 6. Trâm Trả lời

  Tôi cũng vừa lấy thuốc ở đó, mới được mấy ngày mà thấy đỡ nhiều lắm.

  1. Văn Trịnh Trả lời

   Trên diễn đàn nhiều người khen Trung tâm thuốc dân tộc lắm, thấy bảo trung tâm này nổi tiếng với bài thuốc chữa mề đay rất hiệu quả ?

   1. Tôi ở rất xa không có điều kiện đến Trung tâm thì làm sao để khám và mua thuốc này của được?xin giúp đỡ.

   2. Quang Kế

    Tôi đang sống dở chết dở vì căn bệnh quái ác này đây, ngứa rách da rách thịt, người và tay chân nổi từng mảng như cơm cháy, đêm tôi mất ngủ triền miên, càng gãi thì càng không sống nổi. Đừng nói chữa 3-4 tháng khỏi mà chữa cả năm miễng sao khỏi được cái bệnh này là được. Hai năm nay tôi chữa miệt mài đông tây kim cổ mà bệnh có khỏi đâu. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, hy vọng đây là nơi cuối cùng tôi đến chữa bệnh này, chúc bạn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

   3. Gia Bình

    Bé nhà tôi mới 3 tuổi, cháu bị dị ứng thời tiết nổi mề đay hơn 1 năm nay, mùa này cháu bị nổi ngứa rất nhiều, tôi đã cho cháu uống thuốc tây nhưng không khỏi, cứ khỏi rồi lại bị lại, và hình như bệnh ngày càng nặng hơn, tôi đang rất lo lắng, xin hỏi thuốc này trẻ 3 tuổi có uống được không, ai chữa ở đây xin chia sẻ.

   4. Thuyduong8752

    Mình cũng giống như bạn mà giờ ko biết nên uống thuốc gì cho khỏi, nản lắm rồi, ai biết ở đâu chữa dứt điểm được mách mình với

   5. Quốc Cường

    Chắc bài thuốc này phải tốt lắm thì mới nhiều người khen đến vậy, nhưng sao không có bán tại các hiệu thuốc để mọi người dễ mua nhỉ?

   6. Kim Ngân

    Tôi cũng đang chữa bằng thuốc của trung tâm này, uống được hơn một tháng thấy bệnh cũng đỡ ngứa nhiều, hy vọng hợp thầy hợp thuốc khỏi bệnh, tôi đang uống tiếp thuốc bệnh tiến triển như thế nào tôi sẽ chia sẻ với mọi người sau nhé.

   7. anmuoimuoi

    bạn cho mình sdt ban dc k

   8. NGA MCK

    Mọi người ai biết địa chỉ của trung tâm này ở đâu không ạ ,mọi người thấy khen mà không ai cho địa chỉ thì ai biết đâu mà đến khám được?

  2. Công Trả lời

   Chi phí điều trị có đắt ko bạn? Mình gđ hơi gặp chút khó khăn nên…

 7. Trung tâm có gửi thuốc qua bưu điện không mọi người?

 8. Huyền Trả lời

  Thuốc ở trung tâm hiệu quả thật đấy. Mình chữa khỏi bệnh này trong có 15 ngày uống thuốc tại đây, trước kia cứ động thời tiết thay đổi là biết tay nhau ngay !

  1. thái sơn Trả lời

   mình cũng bị ngứa nỗi tững mãn to như cơm cháy

  2. Ban ơi. Cho minh hỏi. Bạn có ăn kiêng gì khong

 9. Cường Trả lời

  huhu e bị 4 tháng nay rui nhưng mọi người đều bảo do nóng gan nhưng e còn bé mới có 16 tuổi nhưng uông hết 3 hộp boganic nhưng ko có hiệu quả là mấy bệnh vẫn như vậy, còn năng hơn mọi người chũa ở đau chỉ e vs nha
  Gửi vào hộp thư email của e là : Cuong98bn@gmail.com nhé

 10. Cường Trả lời

  huhu e bị 4 tháng nay rui nhưng mọi người đều bảo do nóng gan nhưng e còn bé mới có 16 tuổi nhưng uông hết 3 hộp boganic nhưng ko có hiệu quả là mấy bệnh vẫn như vậy, còn năng hơn mọi người chũa ở đau chỉ e vs nha
  Gửi vào hộp thư email của e là : Cuong98bn@gmail.com nhé

  1. Huong Trả lời

   Minh cug y nhu ban minh cug bang tuoi ban ban co chua o dau khoi thi chi minh vs sdt 0924261084

 11. Mình cũng đang chịu cảnh ngứa ngáy với chứng mề đay sau khi sinh con thứ 2. Cũng hy vọng gặp thầy và khỏi bệnh như chị Thương.

 12. Mình cũng đang chịu cảnh ngứa ngáy với chứng mề đay sau khi sinh con thứ 2. Cũng hy vọng gặp thầy và khỏi bệnh như chị Thương.

 13. cko em hỏi là chữa bệnh mề đay do dị ứng thời tiết như thế nào ạ

 14. cko em hỏi là chữa bệnh mề đay do dị ứng thời tiết như thế nào ạ

 15. Trang Trả lời

  Tôi lấy thuốc ở Trug tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN uống được hơn 1 tháng, thấy bệnh giảm hẳn rồi. Hy vọng uống hết liệu trình bác sĩ kê sẽ khỏi được bệnh

 16. Trang Trả lời

  Tôi lấy thuốc ở Trug tâm thừa kế và ứng dụng đông y VN uống được hơn 1 tháng, thấy bệnh giảm hẳn rồi. Hy vọng uống hết liệu trình bác sĩ kê sẽ khỏi được bệnh

  1. Vương Thị Phượng Trả lời

   Bạn ơi cho mình xin địa chỉ trung tâm thừa kế nơi bạn chữa bệnh mề đay với, hôm trước đi xe khách cũng có mấy chị nói chuyện mình nghe loáng thoáng tên trung tâm này chưa kịp hỏi địa chỉ thì các chị ấy xuống xe mất, đang đinh về search mạng, tiện đây hỏi bạn luôn

   1. Trang

    Nếu đúng là Trung tâm Thừa kế mà bạn nghe được thì là Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam, trung tâm này chữa mề đay đông bệnh nhân lắm, link bài thuốc đây,bạn tham khảo trước khi đên khám nhé:

    http://www.chuyenkhoadalieu.net/cach-chua-tri-noi-me-day-man-ngua-nhanh-nhat.html

 17. Bạn cho mình địa chỉ nhé, mình bị 3 năm nay mà vẫn chưa khỏi.

 18. Bạn cho mình địa chỉ nhé, mình bị 3 năm nay mà vẫn chưa khỏi.

  1. Nguyễn Trường Trả lời

   Mình mới bị mấy ngày mà ngứa như điên như dại ! Nhức nhối hết cả người

 19. Nặc danh Trả lời

  Nói là chia sẻ mà ko có địa chỉ thì biết làm thế nào bạn ơi.

 20. Chị ơi! Chị co thể cho em xin số đt của bác sĩ hoặc địa chỉ liên hệ với k ạ. Vì em ở tận Quảng Nam . Con trai em mới hon 2 tuổi mà cháu nó bị mề đay mãn tính đã gần nửa năm. E chạy chửa rất nhiều thấy thuốc rồi nhưng k hiệu quả gì cả. Trời trở lạnh hay thời tiết thay đổi là người cháu nổi đỏ với từng mảng mề đay có khi to hơn cả bàn tay của cháu nữa. Ngứa ngáy không ngủ được làm sức khỏe cháu giảm sút. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của chị. Em là Thảo , đt 0964440707,email : claratravel13@gmail.com . Em xin chân thành cảm ơn!

 21. Chị ơi! Chị co thể cho em xin số đt của bác sĩ hoặc địa chỉ liên hệ với k ạ. Vì em ở tận Quảng Nam . Con trai em mới hon 2 tuổi mà cháu nó bị mề đay mãn tính đã gần nửa năm. E chạy chửa rất nhiều thấy thuốc rồi nhưng k hiệu quả gì cả. Trời trở lạnh hay thời tiết thay đổi là người cháu nổi đỏ với từng mảng mề đay có khi to hơn cả bàn tay của cháu nữa. Ngứa ngáy không ngủ được làm sức khỏe cháu giảm sút. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của chị. Em là Thảo , đt 0964440707,email : claratravel13@gmail.com . Em xin chân thành cảm ơn!

  1. Nguyễn hoa Trả lời

   Con tôi năm nay 17 tuổi cháu bị dị ug mề đay hai năm rồi. Tôi đã cho cháu uống đủ thứ thuốc cứ hết thuốc dị ứng lại lên. Nghe nói trung tâm m chữa khỏi bệnh này , tôi muốn cho cháu lên khám nhưg cháu đag học lop 12 , cháu sợ uống thuốc ảnh huong đến vc ôn đại học nên lo. Vậy tôi xin hỏi trung tâm trong thoi gian điều trị thuốc có ảnh huong gì k a. Điện thoại của tôi: 0986702286. Mong trung tâm cho loi khuyên tôi xin cam ơn.

 22. Nặc danh Trả lời

  Nói là chia sẻ mà ko có địa chỉ thì biết làm thế nào bạn ơi.

  1. Công Trả lời

   Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

 23. Nặc danh Trả lời

  địa chỉ ở đâu cho xin với?

 24. Nặc danh Trả lời

  địa chỉ ở đâu cho xin với?

 25. Nặc danh Trả lời

  Mjh cug bj, nhưg chj vao mùa đôg, 3mua đôg r nam nao t cug pj ngứa, kòn het lạh laj het ngua. nhưg k pjêt phaj mề đay k m.n

 26. Nặc danh Trả lời

  E oi cho c hoi e uog thuoc me day o dau cho c xin dia chi

 27. Có ai biết địa chỉ nơi này cho mình xin với. Minhg đang rất cần

 28. Ai biết địa chỉ này cho mình xin với. Mình đang rất cần

  1. Hoàng Hữu Trả lời

   Chao b.mh cug dag bi nhu b.địa chỉ thi dài lm.mh cho b sdt nhé.m cug vua biet nhug chua gd 0979 509 155 bác sĩ Quyên trưởng chuyên khoa da liễu trung tâm thuốc dân tộc. chuc b nhah khoi

 29. Nặc danh Trả lời

  các bạn cho mình hỏi, mình là nam giới, năm nay mình 23 tuổi, năm 21 tuổi tự dưng mình phát ngứa, liệu mình chữa chỗ này ổn không các bạn ạ, ai chữa ở đây khỏi rồi tư vấn giúp mình với ạ, 01685079562, mình tên là Thi

 30. mình cũng bị mề đay mẩn ngứa nhưng bị ở lưng, cũng đã khám và điều trị ở đó thấy các triệu trứng cũng giảm hẳn. Qua tết mình sẽ đến khám lại lần nữa. ban Qua đó khám thử xem sao

 31. trung Trả lời

  em bị nổi ửng đỏ từng vùng trên mặt, vết đỏ rát và ngứa rất khó chịu. em đã ra nhà thuốc mua thuốc uống nhưng chưa thấy đỡ. Mong bác sĩ tư vấn cho em xem có phương pháp điều trị nào khác không.

  1. cao huu viet Trả lời

   chào b trung .b bị vậy lâu chưa .trước day b có bôi thuốc j k ?

 32. lamnguyen171 Trả lời

  Bệnh này hóa ra nhiều người bị nhỉ. Trước mình có bị gì đâu, sinh xong 1 thời gian, mà mới đứa đầu thôi, đã bị rồi, gãi ngứa cả ngày phát ngại. Ai biết chỗ nào tốt chỉ giúp mình với nha, thank nhìu!

 33. Nguyễn Thị Tuyết Trả lời

  Chào Linh, mình không biết rõ lắm, chị mình đến đó mua thuốc cho mình và chị ấy, rồi bác sĩ tư vấn cấy chỉ. Nghe nói là 1 dạng của châm cứu nhưng tác dụng tốt hơn. Hay hôm nào bạn đến đó xem sao, mình thì đang bận con nhỏ 1 chút nên chắc sang tháng mới đến được. Chị mình bảo đỡ được đấy

 34. linhcute_9xHP Trả lời

  bạn Nguyễn Thị Tuyết ơi, cho mình hỏi cấy chỉ là gì vậy, nghe lạ tai quá, đau lắm à, mà có chữa khỏi mề đay bằng cách này được không?

 35. cho cháu xin địa chỉ vs ạ cháu bị 1 tháng rùi chưa khỏi

 36. Đức Tiến Trả lời

  Có thể tư vấn cho e địa chỉ và chi phí để điều trị được ko ạ..!! E bị mấy năm nay rồi. Mỗi lần ngứa e lại uống liều kháng sinh. Biết là ko tốt cho sức khoẻ. Nhưng ngứa rất khó chịu

 37. Chị trang có thể cho e hỏi. Nếu muốn lấy thuốc về uống trong 1 tháng thì khoảng bao nhiêu tiền ạ ?

  1. Bị mề đay đốt ko ngủ đc Trả lời

   Chính xác là 2,7 tr một tháng bạn nhé. Nên nghe lời bác sĩ chữa tầm 3 tháng cho dứt hẳn

 38. Nặc danh Trả lời

  Các bạn ơi có thể cho mình biết chi phí khám chữa bệnh thế nào ko? Chia sẻ với ạ. Hixx

 39. Chị ơi địa chỉ bệnh viện còn ở chỗ cũ hok c? E ở Đà Nẵng thì có thể chữa online hok c?

 40. Nguyễn Tuyết Trả lời

  Nghe nói bây giờ chữa mề đay bác sĩ ở Trung tâm này còn vừa chỉ định uống thuốc, vừa cả bôi nữa sẽ hiệu quả hơn. Hôm trước bà chị mình làm thử rồi, thấy đỡ hẳn, nhưng mình cũng bị mề đay chỉ uống thuốc thôi chưa dám thử vì sợ đau.

 41. Tuấn Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc khám tư vấn cho bệnh nhân hoàn toàn miễn phí bạn ah, còn tùy vào tình trạng bệnh, người nóng lạnh khác nhau thì dùng thuốc khác nhau nên chí tiền thuốc khác nhau, mình đã chữa bệnh viêm đại tràng ở đây rồi, thuốc rất tốt.

 42. Hà Tiên Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
  Tôi thấy thuốc ở đây rất hiệu quả mọi người ah
  http://www.thuocdantoc.org/duoc-thao-dong-y-dac-tri-benh-me-day-man-ngua.html

 43. giá thuốc là bn hả chị

 44. Thu Hiền Trả lời

  Thuốc của trung tâm này tốt quá, tôi uống được hơn 10 ngày rồi không thấy mề đay nổi lại nữa, trước kia cứ 2-3 ngày lại nổi một lần, hy vọng bệnh sẽ khỏi.

  1. Nga le Trả lời

   Bạn còn may mắn là 2-3 ngày nổi 1 lần . Mình 1 ngày 24 tiếng luôn . Buồn chán lắm . Vừa lấy thuốc đông y thanh huyết bán lưu hoàn .. ko biết có hieu quả ko . Thì đọc đc bài này ở Ô Chợ Dừa ngay gần nha ma ko biết

 45. Lan Hương Trả lời

  Bạn Thu Hiền ơi thuốc này của Trung tâm có phải sắc không, có dễ uống không?mình bị bệnh mề đay hơn 2 năm nay, cứ đến mùa hè là mề đay nổi khắp người, uống bao nhiêu thuốc cũng chỉ đỡ, mình đang rất hoang mang về bệnh này, nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt của mình, mong sao tìm được thuốc tốt để chữa…mình mệt mỏi quá rồi.

 46. Khánh Nam Trả lời

  Bé nhà tôi cũng bị căn bệnh này hơn năm rồi, cháu năm nay mới 5 tuổi, cũng cho cháu uống đủ thứ thuốc mà bệnh không khỏi được. Tìm hiểu trên mạng thấy rất nhiều người chữa khỏi bệnh mề đay mẫn ngứa ở trung tâm thuốc dân tộc, mọi người đã có ai chữa ở đây chưa?

 47. Văn Tùng Trả lời

  Tôi uống thuốc của trung tâm này rồi, chính là thuốc giỏi, thầy hay, tôi uống hết 2 tháng thuốc, vậy mà từ năm ngoái đến giờ không thấy bệnh nổi lại, chứ như trước kia cứ 2-5 ngày lại nổi một lần thì chết.

 48. QUẢNG Trả lời

  Tôi bị nổi mề đay ở 2 bên cánh tay, he năm ngoái thì nó cứ nổi mỗi ngày 1-2 tiếng rồi tự lặn, có hôm uống thuốc một lúc thì lặn. Nhưng không hiểu năm nay, những đám mề đay nổi dày hơn từng vầng đỏ, uống thuốc tây như trước kia không thấy lặn, rất ngứa. Hiện tại tôi đang ở Đà Nẵng, tôi phải làm sao để mua được thuốc này, ai dùng rồi xin tư vấn với!

 49. Thuốc có đắt không bạn, bác sĩ bảo điều trị lâu không bạn?

 50. Nặc danh Trả lời

  Chào các anh chị! con tôi mới được 18 tháng cháu thường ngứa và quấy khóc về đêm ngứa gãi thành cục.Em đang rất lo lắng cháu bị một tuần nay rồi,em tìm hiểu thì được biết con em có thể là bị mày đay. Đọc được bài chia sẻ này em vui lắm, nhưng không biết liệu con em điều trị có khỏi không và thời gian điều trị kéo dài bao lâu ạ?Em đang rất băn khoăn, đã ai chữa bệnh ở trung tâm này chưa xin chia sẻ ạ.

  1. Hoàng Hữu Trả lời

   Chao chị.truong hop cua chị thi nen dua be den tận chug tâm để bsĩ kham xe tot hon.

 51. Huấn Trả lời

  Thuốc công nhận thần kỹ thật. Mình đến lấy thuốc mới được 1 tuần mà uống đã thấy dễ chụi hẳn rồi.

 52. ANH ĐỨC Trả lời

  Tôi bị bệnh mề đay mãn tính hơn 2 năm nay rồi, cứ lúc chuyển mùa sang hè thì sống dở chết dở với căn bệnh này. Đã vái tứ phương nhiều nơi rồi nhưng không ăn thua, đổ bao tiền của để chữa mà chưa khỏi. Bạn Tuấn uống thuốc đến giờ thế nào, bệnh đỡ nhiều chưa? Tôi cũng muốn đến trung tâm để chữa mong hợp thầy gặp thuốc tốt để chữa khỏi bệnh.

 53. Huấn Trả lời

  Mình uống đến nay là gần một tháng rồi, đỡ nhiều quá bạn à, mình cũng mong hợp thầy hợp thuốc để khỏi bệnh, bị bệnh này hơn một năm nay mình sợ lắm rồi.

 54. Thảo My Trả lời

  Tôi bị bệnh này hơn 2 năm rồi cơ, càng chữa bệnh càng nặng tôi thấy cứ uống thuốc tây mề đay lặn được một thời gian thì nó lại nổi lại, cứ mỗi lần như vậy nó lại lan ra một chút, trước chỉ một chút ở cánh tay, sau nó lan nên cổ rồi má, tốn bao nhiêu tiền chữa bệnh mà bệnh lại ngày một nặng hơn… nhiều khi mình rất bi quan không biết phải làm sao, nhưng may mà mình biết đến trung tâm thuốc dân tộc, và sau 3 tháng uống thuốc ở đây giờ mình đã hoàn toàn khỏi bệnh, cảm ơn các bác sĩ trung tâm rất nhiều. Ai bị bệnh mau đến đó mà chữa đi chắc chắn bệnh sẽ hỏi.

  1. Huyền Trả lời

   chào bạn, mình đã uống thuốc ở đây 2 tháng nay, nhung thi thoảng vẫn bị nổi, bạn có bị như mình k, và đã khỏi hẳn chưa?

 55. Uống thuốc tẩy run xem sao ạ.e đã từng bị và uống đã khỏi hẳn ạ

 56. thúy phạm Trả lời

  bạn huấn ơi cho mình hỏi trung tâm này có làm chủ nhật không vậy . mình do bị dị ứng với thời tiết lên bị mẩn ngứa hết vùng cổ đã 2 tháng điều trị ở viện da liễu rồi mà không khỏi được . đúng là ai bị rồi mới biết nỗi khổ của nó .

 57. Nặc danh Trả lời

  Anh cho e hoi la a o dau vay ah?Minh lay 1 thang tien thuoc khoang bao nhieu ah?

  1. nhật Trả lời

   Khoang 3trieu

  2. nhật Trả lời

   Uong 1 tháng roi ma chua giam ngua.nhung da mat co nam thi lai bot nám.

 58. Nặc danh Trả lời

  cho tôi hoi
  nam linh chi có giam duoc benh me day không .

 59. bao nhiêu 1 thang hả chị ơi

 60. Nặc danh Trả lời

  C oi 1 dot dieu tri la het bao nhieu thuoc vay c?

 61. Huấn Trả lời

  Đúng rồi bạn Thúy Phạm chỉ có ai bị bệnh mói biết được nỗi khổ mà nhất là bị vào đúng mùa hè nóng bức khổ thật . trung tâm làm cả chủ nhật đó bạn , mình giờ điều trị tương đối ổn rồi đấy mình cũng may mắn chữa trị kịp thời chứ không bệnh này để càng nâu thấy bác sĩ bảo mình gãi nó càng làn rộng .

 62. Thúy Phạm Trả lời

  Cảm ơn bạn Huấn nhé mình đến Trung Tâm điều trị được đến hôm nay là 1 tuần rồi . đúng là thuốc có hiệu quả thật đó hiện tượng ngứa gáy khó chịu giảm rõ rệt từng ngày , giờ mình cảm thấy dễ chịu hẳn .

 63. HUYỀN ANH Trả lời

  Nghe nói trung tâm này nổi tiếng lắm, mình cũng định đến đó chữa không biết Trung tâm có làm chủ nhật không nhỉ mọi người.

 64. Mạnh Trả lời

  Đúng là thuốc tốt, tôi đến trung tâm thuốc dân tộc khám hôm 12/6, bác sĩ nói tôi uống trong 2-3 tháng, vậy mà tôi uống đến ngày thứ 20 thì bệnh đã khỏi rồi, trước nó cứ nổi liên tục và ngứa lắm. Tôi định không uống thuốc nữa nhưng bác sĩ khuyên uống thêm 1 tháng nữa để bệnh khỏi hoàn toàn. Giò tôi vui lắm cảm ơn trung tâm đã giúp tôi thoát khỏi những tháng ngày sống dở chết dở với căn bệnh này, rất cảm ơn!

  1. nguyễn văn nam Trả lời

   Bạn cho mình hỏi xíu. Bạn khám ở đâu vậy Hà Nội hay Hồ Chí Minh thế.

 65. Quỳnh Bgpro Trả lời

  Chỗ này có thuốc viêm khớp cực hiệu quả luôn. Có chị hàng xóm mua thuốc cho mẹ chị ấy bị khớp bnhiu năm ko khỏi mà uống có mấy tháng ddang ko đi lại đc mà giờ đi lại đc, còn lm cả việc vặt trong nhà đc nữa. Mình cứ ăn tôm, cua ốc thì bị mẩn ngứa, ko biết có đc gọi là bị mề đay mẩn ngứa ko?

 66. Phương Anh Trả lời

  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

  Hà Nội: Biệt thự 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 7109 6699 – 0979 509 155

  TP.HCM:
  – Đ/c: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  – ĐT: (08) 7109 6699

  Website: http://www.thuocdantoc.org

  1. Đỗ Liên Trả lời

   Chào Bác sỹ, em đang mang thai tuần thứ 28, em bị ngưa từ tháng thứ 4 đến giờ, mẩn đỏ nổi khắp người ạ mấy tháng mới bị em còn chịu đc đến giờ nó lan rộng thì không chịu nổi được nữa. Đêm cũng ko ngủ đc vì ngứa gãi suốt đêm, em đi khám da liễu bác sĩ nói sinh õng là hết nhưng e hoang mang lắm sợ bệnh ngày càng tăng lên thì chịu ko nổi, thuốc tại trung tâm uống thì có ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi ko ạ. Em rất muốn chưa bệnh nhưng lại lo ảnh hưởng đến con. Xin bác sỹ cho em lời khuyên ạ

   1. Hoang Thuy

    Em đi viện da liễu nhưng cũng Không thay đổi gì cả, cứ sống chung với bệnh thôi, có anh chị nào đã chữa ở Trung tâm này rồi mà khỏi thì chỉ em với ạ, để em cũng đến khám và chữa!
    Em cám ơn nhiều ạ

   2. linh chi

    bạn đỗ liên đã chữa đc bệnh này chưa? mình cũng đang bị khổ sở vs nó mà chưa biết làm tnao. mình cũng đang có bé tháng thứ 5. tự dưng đùng cái nổi hết từ mặt xuống chân. ngứa khủng khiếp. bạn đã khám ở trung tâm chưa ạ? mình đang cố gắng sắp xếp tgian đi

 67. THU NGÂN Trả lời

  Tôi trước kia cũng như bạn đó đến viện da liễu điều trị nhưng không ăn thua gi , sau đó có bà chị giới thiệu đến trung tâm này điều trị đúng 3 tháng khỏi hẳn . mình phải thừ nhận bài thuốc bên trung tâm rất tốt .
  Địa chỉ trung tâm đây phải không mọi người?
  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
  Địa chỉ Hà Nội: Biệt thự 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội (xem Bản đồ). Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155.
  Địa chỉ TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 7799
  Website: http://www.thuocdantoc.org/
  Email: info@thuocdantoc.org

 68. Hữu Việt Trả lời

  Gia đình tôi ở Nha Trang, cũng nghe kể rất nhiều về Trung tâm thuốc dân tộc, nhưng cũng phải đến ngày 01/05/2015 vừa qua, tiện chuyến đi công tác đưa cô con gái ra tận trung tâm chữa bệnh mề đay cho con tôi mới thực mục sở thị, khác hẳn với những gì tôi nghĩ, đông y là phải ông già râu tóc bạc phơ, bắt mạch rồi bốc thuốc, nhưng ở trung tâm các bác sĩ còn rất trẻ, vẫn là bắt mạch, kể bệnh, nhưng rất chuyên nghiệp, bác sĩ ân cần hỏi han, dặn dò rất kỹ, thuốc đã được trung tâm nấu thành cao nên con tôi chỉ việc uống thôi. Cháu uống thuốc được 20 ngày bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm xem tình hình tiến triển bệnh của cháu, dặn dò thêm những điều lưu ý khi ăn uống. Con tôi uống hết 2 tháng thuốc thì khỏi bệnh, gia đình tôi cảm ơn bác sĩ Minh Tuấn, cảm ơn trung tâm lắm lắm., đúng là một địa chỉ uy tín đẻ chữa bệnh, cảm ơn!

  1. nguyễn văn nam Trả lời

   Cô khám ở Hồ chí minh hay Hà Nội vậy chi cháu hỏi đi cô, cháu cảm ơn cô nhiều.. chá cũng bị ngứa quá.. chịu không nổi

 69. minh lý Trả lời

  huhu đọc dc bài này mà thấy mừng rơi nước mắt, hy vọng lại tràn trề rồi, mong sao thoát dc mấy nốt ngứa đáng gét lắm lắm….

 70. Nguyễn Văn Cơ Trả lời

  Nghe nói không chỉ có bài thuốc chữa bệnh mề đay nổi tiếng mà trung tâm này có bài thuốc chữa bệnh khớp hiệu quả lắm, mọi người ai đã chữa hoặc có người thân chữa ở đây chưa, tôi định hỏi mua thuốc chữa khớp gối cho mẹ, mấy ngày gần đây bà đau nhiều quá.

 71. Khoa Viên Trả lời

  Tôi cũng có đứa bạn học chưaã mà đay ở trung tâm thuốc dân tộc, trước kia nhìn nó thảm thương lắm, ngồi trong lớp gãi miết thôi, ai mà không biết tưởng nó bị ghẻ. Lưng nó mọc từng đám lớn cộm lên trông kiếp lắm, còn bị dịn nước nữa cơ, thấy nó dùng đủ thứ thuốc nhưng không ăn thua… nhiều lức trông nó như mất sổ gạo…tội lắm. Chỉ từ hôm cùng nó đến khám ở trung tâm này bệnh của nó mói khỏi đấy, nhưng lúc đầu cũng thấy nó gian nan lắm, uống được mấy hôm bệnh không đỡ mà còn nặng hơn cơ, may nó chỉ kéo dài mấy ngày rồi đỡ dần đến khi khỏi, thú thật nó cũng kiên trì uống thuốc thật đó…lạy nó luôn uống liên tục 3 tháng thuốc…cũng may nó tìm được đúng thầy đúng thuốc chứ không thì…sống chung với bệnh. Tôi thấy trung tâm này rất uy tín mọi người à…

 72. Tôi đang chữa bệnh này ở cơ sở 145 Hoa Lan, có ai đang chữa ở đây không vậy ??

  1. Hoàng Thái Trả lời

   Thuốc này tác dụng chậm quá, điều trị hết 2 tháng mà bệnh chỉ đỡ được năm phần…thấy gian nan quá, có bệnh nào thù khổ bệnh đó.

   1. nguyễn văn nam

    Z hẻk bạn , sao nghe mọi người nói trung tâm giỏi lắm mà.

   2. nhật

    Đúng là cham lam.nha minh uong 1 thang ma chua xi nhê ji.nhung co vet nam trên mat thi lai giam.khong biet bs ban co lon thuoc k.:)

   3. nguyễn văn nam

    Z mak mọi người khen quá trời.. mình cũng đang định đi mua.. bạn cho mình sdt có gì nói chuyện dc k.

 73. Admin Trả lời

  Chào bạn!
  Địa chỉ của Trung tâm đã có ở cuối bài viết bạn nhé!
  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

  Hà Nội: Biệt thự 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155

  TP.HCM:
  – Đ/c: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  – ĐT: (028) 7109 6699

  Website: http://www.thuocdantoc.org

  1. Hoàng nguyên Trả lời

   trung tâm có gửi thuốc về nhà k ạ

 74. Long Nguyễn Trả lời

  Thế là 5 tháng 12 ngày tôi phải chịu những cơn ngứa rách da rách thịt của cái bệnh mề đay, những đêm mất ngủ vì ngứa ngáy,những bạt mề đay nổi trên da. Bây giờ thì những cơn ngứa không còn nữa , 5 tháng sử dụng không biết bao nhiêu là loại thuốc, dảm dị ứng hay thuốc bôi ngứa nhưng mà không ăn thua, khiên tôi chán nản đâm ra ngại giao tiếp mọi người xung quanh. Hôm tôi lên mạng tìm hiểu về chữa mề đay thì đọc được những chia sẻ của mọi người về TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUÔC DÂN TỘC chữa mề đay tốt, tôi đến khám và lấy thuốc về dùng, thuốc của TRUNG TÂM tốt mọi người à, tôi uống hơn 1 tháng thì những cơn ngứa và những bạt mề đay không còn nữa. Tôi cảm ơn TRUNG TÂM rất nhiều vì đã giúp tôi lấy lại sự tự tin.

 75. Văn Hoàn Trả lời

  Chào anh Mạnh! Thuốc anh uống có đắt không, có dễ uống không ạ, em bị bệnh này năm em 12 tuổi, giờ em 23 tuổi rồi, trước kia em chỉ bị dị ứng thời tiết, cứ mùa đông, nhất là những ngày mưa dầm gió bấc thì 2 cánh tay em thường nổi mẩn đỏ và ngứa, nhưng 2 năm gần đây ngày nào cũng nổi cho dù mẹ em đã mua không biết bao nhiêu là thuốc nhưng không khỏi ạ, giờ em hoang mang không biết phải làm thế nào? Em cũng tìm hiểu nhiều chỗ có thể chữa bệnh này, em thấy trung tâm này nhiều người khen lắm, em cũng định đến đây chữa, xin anh cho em lời khuyên ạ!

 76. xuyến chi Trả lời

  Mình đã chữa khỏi mề đay ở TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC. Mọi người đến trung tâm điều trị xem.

  1. nguyễn văn nam Trả lời

   Trung tâm bạn khám ở Hà nội hay Hồ chí minh vậy bạn.

 77. Hà Phương Trả lời

  Mọi người chữa ở đây lúc đầu có bị ngứa tăng lên không,tôi uống thuốc của trung tâm hôm nay là được 5 ngày rồi, uống thuốc đến ngày thứ 3 thì bắt đầu bị ngứa tăng lên và nổi mẳn nhiều hơn. Khi khám bác sĩ Tuấn cũng đã dặn tôi là trong thời gian khoảng 5-10 ngày đầu có thể ngứa tăng lên do quá trình đào thải cục bộ độc tố qua tuyến mồ hôi, qua da, sau đó sẻ giảm dần đến khi khỏi. Nhưng do ngứa quá, cũng hoang mang nữa, không biết mọi người có bị như tôi không, và mấy ngày thì hết? cảm ơn

 78. Thành Long Trả lời

  Tôi tý nữa thì bỏ giữa chừng cơ, uống đến ngày thứ 7 thì thấy ngứa tăng lên, trước kia uống các thuốc khác thì thấy đỡ ngứa rất nhanh, rất dễ chịu, lần này sao bệnh thì không thấy đỡ, lại còn nặng thê, lúc đó tôi hoang mang lắm, mà ai đặt vào tình hình như vậy chẳng hoang mang, nếu bác sĩ không điện hỏi thăm tình trạng tiến triển của tôi thì tôi tính quay lại thuốc tây rồi. Bác sĩ gọi điện giải thích cho tôi cũng có lý là gan đang thải độc qua da và động viên tôi kiên trì uông thuốc, nếu ngứa nhiều thì đun nước lá kế chua sát rửa vào chỗ ngứa và đúng như bác sĩ nói tôi uống thêm 3 ngày thuốc nữa thì ngứa ít dần, những chỗ nổi mẩn cũng lặn dần, lúc đó tôi vui lắm, làm tôi thấy thêm động lực để uống thuốc chữa bệnh, tôi uống thêm một tháng nữa thì khỏi bệnh. Chắc chỉ có ai mắc bệnh này mới cảm nhận được tôi sung sướng biết chừng nào, cảm ơn bác sĩ Tuấn, cảm ơn trung tâm.

 79. Nặc danh Trả lời

  Bạn Xuyến chi cho mình hỏi bạn chữa trong bao lâu và tiền thuốc thế nào ạ?

 80. HUYỀN ANH Trả lời

  Tôi là bệnh nhân Trần Thị Huyền Trang, xin báo với trung tâm tôi chính thức khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa sau hơn 2 năm chịu đựng và sau 3 tháng uống thuốc của trung tâm, cảm ơn trung tâm, chúc trung tâm luôn phát triển…!

 81. Tôi bị bệnh mề đay mẩn ngứa từ năm ngoái, toàn chữa bằng thuốc tây nhưng bệnh cũng chỉ đỡ và càng ngày càng nặng hơn,gần đây nghe quảng cáo si rô Tiêu ban thủy là thuốc nam, cũng mua về uống thử cũng có đỡ nhưng không ăn thua, không bằng cách tôi hay làm là nấu nước là kế sau đó sát vào chỗ bị ngứa nổi mề đay còn đỡ ngứa hơn nhiều. Thấy nhiều người khen thuốc của trung tâm này không biết hiệu quả có tốt không nhỉ, nếu có thuốc chữa khỏi hẳn căn bệnh này thì tốt quá, chứ khổ về căn bệnh này quá rồi.

 82. chị trang ơi chị khỏi rồi ạ,cho em sđt xin tư vấn ạ

 83. Hoàn Trả lời

  Trẻ 2 tuổi đã uống được thuốc này chưa, chi phí thuốc cho trẻ em thế nào?

 84. Lan Hải Trả lời

  Tôi cũng chữa bệnh nổi ngứa ở trung tâm năm ngoái, thuốc tốt sau 2 tháng chữa thì bệnh khỏi, trước kia uông thuốc tây cứ đỡ rồi lại bị lại khổ sở lắm, nhất là hôm trời nóng…cũng may gặp thầy gặp thuốc, cảm ơn trung tâm.

 85. Dung TH Trả lời

  Chào anh Thành Long! Anh đã khỏi hẳn bệnh chưa, từ đó đến giờ có bị lại không, thuốc có phải sắc không anh. Em cũng bị bệnh này từ khi sinh đứa thứ 2, chữa rất nhiều thuốc nhưng không khỏi nhiều hôm em phải nghỉ làm vì cái bệnh qoái ác này… mong chia sẻ sớm của anh.

 86. Thái Trả lời

  Thuốc có khó uống không bạn, có phải đến khám trực tiếp hay chỉ cần đặt mua thuốc về uống vậy?

 87. Nặc danh Trả lời

  Chi phí chữa trị ở đây như thế nào vậy mấy anh chị?
  Em đang đi học không biết có đủ kinh phí không nữa..
  EM bị cũng 3 năm rồi.

 88. Chị Huyền Anh uống đến tháng thứ hai thì biểu hiện thế nào ah,em uống gần 2 tháng rồi ,trơ trời lạnh là ngứa,nản quá

 89. Tôi đến khổ sở về cái bệnh chết dẫm này…nhiều lúc nó làm tôi ngượng chín mặt với đối tác, với bạn bè, ngồi gãi cành cạch suốt, tay chân thì sẩm đỏ, bạn bè cứ chăm chú nhìn tôi với những ánh mắt hoài nghi, phỏng đoán, nhiều người bạn cờn cười hỏi tôi "ghẻ hả"…tôi ngày càng ít tiếp xúc với bạn bè…Giờ tôi chỉ mông sao tìm được thuốc chữa khỏi căn bệnh này, chỉ cần khỏi thôi lâu mấy tôi cũng sẽ gắng theo. Cũng tình cờ đọc được bài chia sẻ này của bạn Ngọc Thương, cộng với rất nhiều người khen thuốc của trung tâm này tôi vui quá, hy vọng đây là nơi cuối cùng tôi đến chữa bệnh này, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

 90. Em đang uống đây ạ 1 tháng rồi đỡ 50%, mới lấy tháng thứ 2 cuối tuần vừa rồi, bác sĩ bảo 3 tháng là khỏi hẳn.

 91. Em đang uống thuốc của Trung tâm đây ạ, được 1 tháng thì đỡ được 50%, cuối tuần vừa rồi em lấy tháng thứ 2, bác sĩ bảo uống 3 tháng là khỏi hẳn, mỗi lần lấy thuốc là 2.5tr.

 92. Quang Tùng Trả lời

  Chào Văn Toàn!
  Đến giờ bệnh tình của bạn thế nào rồi, có bị tái lại không, thuốc có dễ uống không. Bé nhà tôi mới 4 tuổi, bị nổi mề đay rất nhiều ở 2 cánh tay, chân và ngực, nhất là thời tiết hanh khô này, cháu gãi ngứa suốt ngày đến nỗi rách da rách thịt. Thương con tôi đã cho cháu chữa ở bệnh viện Bạch Mai mấy đợt cũng chỉ đỡ một thời gian…thương con mà không biết làm thế nào, nay đọc được chia sẻ của bạn tôi rất mừng, hy vọng có thể chữa khỏi được bệnh này cho con. Không biết thuốc có đắng không sợ thuốc đắng nó uống không được ko biết phải làm sao, cảm ơn bạn vì chia sẻ hữu ích.

 93. Mạnh Thắng Trả lời

  Bạn Tâm đến Trung tâm này mà chữa, thuốc ở đây tốt lắm, bé nhà mình bác sĩ bảo phải chữa khoảng 3 tháng, vậy mà chữa có 2 tháng bệnh khỏi hẳn rồi. Vậy mà không biết trung tâm này sớm hơn đỡ phái mất bao nhiêu tiền thuốc chữa trước đây rồi.

 94. thái Trả lời

  thuoc o day cung dat ban ah, 2.5 trieu/thang nhung neu khoi thi cung tot chu bi benh nay kho lam. minh o nha trang khong den dc tt chi goi dien dat thuoc và dc bs tu van roi nhan thuoc qua duong buu dien.minh uong dc hon thang nay roi benh cung giam nhieu hy vong se khoi

 95. Chị Huyền Trang uống thuốc tên gì vậy? Có thể nêu tên thuốc được không ạ?

 96. ĐỨC CHÍNH Trả lời

  Tôi bị nổi mẩn ngứa toàn thân, lổi từng mảng như cơm cháy, do gãi nhiều chỗ bị chầy xước, chảy dịch vàng, vậy thuốc này có chữa được không, tôi đang rất hoang mang…xin mong mọi người giúp đỡ!

 97. Lan Anh Trả lời

  Tôi bị bệnh mề đay sau sinh, đã dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, lúc đầu tôi còn tưởng nó không có tác dụng gì cơ, uống hết tháng đầu mà bệnh tiến triển rất chậm, định chuyển sang thuốc khác, nhưng bác sĩ cũng động viên, tôi cũng nghĩ như trước kia uống bệnh đỡ rất nhanh nhưng bị lại cũng rất nhanh, nhưng lần này thì chậm, mà trên diễn đàn nhiều người khen thuốc của trung tâm này nên tôi quyết định thử thêm tháng nữa. Tháng thứ 2 thì đúng là bệnh thuyên giảm nhiều hơn, và kiên trì trong 3 tháng thì khỏi bệnh. Tôi đánh gí thuốc này tác dụng chậm nhưng tốt mọi người ah.

 98. Mẹ út Chi Trả lời

  Má em bị bệnh nổi mề đay thương lắm, đã dùng miết thuốc tây nhưng cứ khỏi rùi bị lại, chẳng biết thuốc này thể nào thôi cứ mua về cho mẹ sài thử xem thế nào, hy vong tốt như mọi người khen.

 99. Nặc danh Trả lời

  Thuốc này chữa khỏi rồi bệnh có tái phát không, chứ như mấy bác sĩ tây y nói bệnh sẽ khỏi thì đúng là khỏi thật nhưng 3-5 ngày sau lại bị lại thì biết bao giời mới thoát khỏi được căn bệnh này chứ.

 100. mình giống hệt bạn lun

 101. Bạn cho mình địa chỉ nhé, mình bị 3 năm nay mà vẫn chưa khỏi.

 102. thu quỳnh Trả lời

  không biết bệnh có tái phát trở lại không nhưng em chữa bệnh mề đay ở trung tâm này khoảng tháng 8 năm ngoái, em uống hết 2 tháng thuốc thì khỏi bệnh, nhưng đến giờ em không thấy nổi lại nữa, như trước kia, cứ vào lúc trời hanh khô như này 2 chân tay em nổi nhiều lắm, ngứa ngáy khó chụi lắm…em cũng đang thấp thỏm lo đây…mong là bệnh không bị tái lại

 103. Bích Vân Trả lời

  Em bị dị ứng mề đay 5 năm nay rồi có chữa khỏi dứt điểm không? Bệnh này của em hết cách chữa rồi…bế tắc và tuyệt vọng….

 104. các bạn cho tôi hỏi là điều trị như vậy mỗi tháng hết bao nhiu tiền thuốc vậy

 105. bạn THƯ QUỲNH ƠI! thời gian bạn bị bệnh này bao nhiêu tháng??? mà uống nhanh khỏi vậy?? tớ bị hơn 2 năm cơ? không biết uông có khỏi được không

 106. Xin cảm ơn trung tâm, cảm ơn bác sĩ Tuấn, tôi vừa điện cho bác sĩ vào số 0936317187 để cảm ơn bác sĩ trực tiếp nhưng máy của bác sĩ bận suốt. Cách đây hơn 2 tháng cũng chính từ bài chia sẻ của này của bạn Nguyễn Ngọc Thương tôi biết đến trung tâm thuốc dân tộc, biết bác sĩ Tuấn, tìm được bài thuốc rất tốt chữa khỏi bệnh mề đay cho con gái tôi (chắc bác sĩ nhớ cháu nó Nguyễn Thanh Hương), đúng theo chỉ định của bác sĩ tôi cho cháu uống liên tục 2 tháng thuốc của trung tâm, cháu uống thuốc được hơn 1 tháng thì không thấy nổi sẩn và ngứa nữa, tôi vẫn cho cháu uống hết thuốc như yêu cầu và theo dõi và đến giờ hơn nửa tháng rồi mà không thấy cháu bị ngứa lại. Thật sự vợ chồng tôi rất vui, nghĩ đến thời gian gần 2 năm trước khi hai vợ chồng đã dùng đủ loại thuốc chữa cho cháu, tây y cũng có, đông y cũng có nhưng bệnh của cháu cứ đỡ rồi lại bị lại, nhìn cháu ngứa gãi suốt ngày ảnh hưởng đến cả việc học tập, sinh hoạt của cháu, thương con sót con mà không biết phải làm sao. Một lần nữa cảm ơn bác sĩ , chúc trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc ngày càng phát triển, nghiên cứu được nhiều bài thuốc hay để chữa cho người dân.

 107. diệu huyền Trả lời

  Mình bị mề đay sau sinh, chữa mãi không khỏi, uống thuốc tây đến mất cả sữa luôn, mình cũng biết là uống thuốc tây sẽ ảnh hưởng đến sữa nhưng ngứa không sao chịu được, gãi rách da thịt, càng gãi thì lại càng ngứa và ngày càng lan rộng, ngứa đến lỗi mất ngủ luôn. Trung thuốc dân tộc này mà chữa được bệnh này thì tốt quá, em khổ quá rồi, đúng là có bệnh gì thì khổ bệnh đó.

 108. Trần Nhung Trả lời

  Chào Duy Minh, bé nhà bạn bao nhiêu tuổi, mình cũng có bé trai 3 tuổi cũng đang bị dị ứng thời tiết, bé 3 tuổi có uống được thuốc này không, bé nhà mình rất khó uống thuốc, nếu thuốc đắng quá là hay bị cứ uống vào lại chớ ra cơ…mình lo quá.

 109. Hoàng Liên Trả lời

  Bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc hay quá, tôi chữa hết 2 tháng thì khỏi bệnh, vậy mà không biết trước cứ đi uống thuốc tây dòng dã mấy tháng trời không khỏi…hic

 110. Minh un dc 1tuan thuoc rui ma thay van noi ngua nge chj bs noi thi phai dieu tri khoag 3.4 thag vi minh bi hon 1nam . Me day man tinh . 1thag thuoc thi la 2tr5 . Dag vien cao den . Minh chj lay 1tuan de un 500k moi dau un minh mun bo lun vi kho un wa . Thuoc hoi mui thuoc lá qua . Nhug nhj lai cog suc di tim log vog den phog kham + 500k nen gag un ma un khoag 2.3 ngay thi lai wen mui thuoc .k bit khoag 3.4thag se hét han k thay nhiu ban nhan xét hét trog 3thag dc mih cug gag chua tri . Can benh nay hanh mun dien lun . H nao cug ngua dc het

 111. thuốc o đấy chắc chắn hiểu qua hk ak.e bi từ nhỏ đến gio mà hk co cack nao khỏi dk.

 112. Hồng Hạnh Trả lời

  Bé nhà mình 2 tuổi đang uống thuốc này của trung tâm, thuốc ở dạng viên cao rồi pha với nước sôi rồi uống. Thuốc không đắng nhưng cũng hoi khó uống, mình phải cho cháu uống ít một, dần mói quen đó. Bé nhà mình uống được hơn 10 ngày rồi thấy cũng đỡ nhiều, hy vọng bệnh sẽ khỏi.

 113. nguyễn thị thanh hương Trả lời

  con mình cung noi me day uống ơ da liễu hết thuốc lại bị chán thật phải cho con ra đây khám.mong sao con khỏi.

 114. Huong Trả lời

  Minh cung bi dc 3 thang va dag dieu tri trung tam.minh uong dc 1thang rui thay beh cug chi do mot it thui.chuan bi di lay them thag thu 2 hi vong kan nay se do ho .

 115. Mai Thy Trả lời

  Có thể vừa uống thuốc này, và vừa điều trị 1 bệnh khác nửa có được không trung tâm ? điều trị trong lúc đang mang thai có được kg ạ ?

 116. Nguyễn Thi ngà Trả lời

  Cháu nam nay 22 tuoi nguoi chau tu nhiên nôi nhung mân ngua dân dân lan rông đi kham bs bao la benh mê đay uông thuoc va boi ko đỡ chau rât lo moi nguoi pit dung thuôc nao tôt chi cho chau đk ko a chau cam on

  1. Hưởng Trả lời

   Em bị mề đay 5 năm nay, chữa đủ kiểu không khỏi, cứ mùa này bệnh của em lại nặng hơn, bị mãn tính như em có chữa được thuốc này không, có ai bị bệnh nâu như em mà chữa ở đây chưa?

 117. nguyễn văn nam Trả lời

  CÁCH anh chị cho e hỏi có ai khám ở 145 hoa lan , phường 2 , quận phú nhuận , HCM không vậy.. không biết trung tâm có hay không.. sao trung tâm lại lag trung tâm da liễu đông y việt nam chứ không phải là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở Hà Nội dữ.. em ở bình định biết đi trung tâm nào cũng xa hết

 118. nguyễn văn nam Trả lời

  Không biết trung tâm có gửi thuốc qua bưu điện không vậy các bạn. Cho mình hỏi.

 119. Trần nhung Trả lời

  Cho em hỏi ở trung tâm đấy có chữa được bệnh nấm da không chị. Chị có sđt ở trung tâm cho em xin được không ah. E bị nấm nhiều năm rù i nhưng chưa vẫn không khởi được

 120. Lê Cẩm Trả lời

  Bác sĩ kêu tôi phải uống 3 tháng, tôi uống 2 tháng thì không thấy nổi nữa, tôi ngừng uống thuốc có được không hay vẫn phải tiếp tục uống thuốc tiếp?

 121. Hồng Phượng Trả lời

  Em bị mề đay sau sinh, dùng đủ mẹo dân gian không khỏi, sau này uống bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc mới khỏi bệnh đó, may mà tìm được thuốc tốt chứ không chẳng biết thế nào mà lần.

 122. nhật Trả lời

  Tình hình nhà mình dùng 1tháng thuốc.nhưng giam khong nhiu.co lúc vẫn phải cứ gãi.tiền thuốc 1tháng vị chi 3triệu.không bit có khỏi hẳn k.đang lo lẵng nên điều trị tiêp k.ai kinh nghiệm chỉ giáo giúp. Thanks

 123. Anh Khoa Trả lời

  Bà xã em đang cho con bú có dùng thuốc này được không, có ảnh hưởng đến bé không?

 124. Lan anh Trả lời

  Giá bao nhiêu vậy bạn

 125. Lưu thị Anh Trả lời

  Đọc các bình luận của mọi người, chiều pải đi lấy thuốc luôn.Mình bị ngứa 7 năm nay rồi, chỉ mùa hè nóng là nổi thôi. Khó chịu kinh khủng. Cầu mong gặp đúng thầy thuốc. Nếu có tiến triển mình sẽ trả lời cho mọi người yên tâm nhé.

 126. Kim Ngân Trả lời

  Em đang chữa bệnh mề đay sau sinh bằng bài thuốc này, vừa mới chuyển sang tháng thứ 2, tháng đầu uống có đõ nhưng hơi chậm, không biết có khỏi được bệnh không nữa…bị bệnh này khổ quá đi hic.

 127. Tháng đầu tôi uống thấy bệnh đỡ ít lắm, chỉ thấy đỡ ngứa và không nổi dày như trước kia thôi, cũng lản đình bỏ thuốc, nghĩ lại đánh liều uống thêm tháng nữa xem sao biết đâu khỏi bệnh. Đúng là tháng sau bệnh đỡ hơn nhiều thật, có thêm động lực uống tháng thứ 3 mới khỏi đó, đúng là chữa bệnh không vội được.

 128. My My Trả lời

  xin chào bs. Lần đầu tiên e bị ngứa thế này thật khó chịu. E bị ngứa theo bv thống nhất và bsi Ánh ở Hoa Cúc khám và cho thuốc tây uống và nghi là bị mề đay. Viêm da cơ địa dị ứng do ăn napj wa nhiu protein đạm. Vì em đang ăn nhiu để tăng cân. Ban đầu ngứa ở chân ít, sau lên cổ. Uống tầm 2 tháng ngưng ko uống thì lại có cảm giác ngứa nổi mảng nhưng ít. Buổi tối nổi mảng to nhiều 2 bên đùi. Sáng ra lặn mất hết.Ddajvc biệt lỡ mặc đồ lót hay quần áo chật chút là sẽ nổi đỏ hằn và sưng ngứa. Lần này e qdinh xét nghiệm máu thì kqua e bị nhiễm sán chó toxocara sp lạ là k bao gio txuc chó meo, chac do ăn bò tái nhiều. Và bs cho e uống thuốc zentel 200g albendazol. E uống 4 ngày liền thì cứ ban đêm đến sáng ngứa nhiều, cả mu vùng kín, sợ wa hay do dị ứng thuốc. Hiện đang nghỉ tết e chưa quay lại bvien khám tiếp được. Ko bik có lquan.đến bệnh phụ khoa ko lo quá. Toàn lên mạng tìm hiểu và tìm đc trang này. Vậy xin hỏi admin bệnh của em có thể sdung thuốc bên đây đc ko ạ? Em đang thử giã lá kinh giới và rượu trắng bôi lên vết ngứa thì lặn k bik thế nào?

 129. manhcuong Trả lời

  mh bj di ung 8 nam.uong cac loaj thuoc dj ung .di kham cung chj co ket luan me day man tjnh.thuoc tay k khoi .chuyen thuoc nam nay da khoi

  1. ruavang Trả lời

   Minh cung chua o day sau 3 thang ma chang het. Trong thoi gian uong thuoc khong thay giam ngua chut nao. Chac la dau hang song voi lu thoi. Ban chua tbuoc nam o dau vay chi minh voi.

 130. manhcuong Trả lời

  thuoc nam moi khoi

 131. ngocbich Trả lời

  mh da bj 8 nam nay.uong thuok gio khoi han roi

 132. Dương Trả lời

  Cứ tối là lại nổi thành từng cục. Mình ở xa ko biết gđ bác sĩ tư vấn gửi thuốc qua bưu điênj đc ko nhỉ. Khổ lắm. Nhiều lúc cảm giác như bỏng rát hết người vậy.. Híc híc

  1. Thái hà Trả lời

   bạn có thể đặt mua thuốc qua điện thoại được mà. Hôm nay mình mới sang lấy thuốc. Hơi đắt, 3 triệu/ 30 ngày. mình mới uống thấy ko đắng nhưng mùi hơi khó uống nhưng đành phải cố mà thử thôi. Để xem hết tháng này bệnh tình có giảm thật ko. Nếu mình mà chữa khỏi thật thì mình sẽ viết bài tỉ mỉ hơn để những ai bị bệnh này quyết định có nên chữa ở đây hay ko

 133. nguyễn văn nam Trả lời

  Mình cũng giống bạn á dương.. khổ căn bệnh này mà.. bạn bị lâu chưa

 134. Hà Anh Trả lời

  THuốc này tốt nhưng hơi chậm, lúc đầu còn ngứa tăng lên, tôi phải đun nước lá khế tắm mới dịu cơn ngứa, mãi uống sang gần giữa tháng thứ 2 bệnh mới bắt đầu giảm dần, uống hết 3 tháng thuốc thì khỏi bệnh.

 135. Cường Trả lời

  đã 3 hay 3.5 năm từ khi cmt vào thread này và đã khỏi cách cmt đó 1 năm đến bây giờ ^^

 136. mình đang uống 10 ngày rồi, giờ thấy chưa bớt, ngứa quá, mong là bếnh sẽ tiến triển tốt

  1. khánh ly Trả lời

   mình có thể đặt thuốc dân tộc như bạn nói trên sẽ khoi hẳn k ạ.mịn cug rat hay noi mày đay nha bạn?

 137. Me tho Trả lời

  Mình uống 1.5 tháng thấy chưa thuyên giảm được. Nản quá.

 138. Phu Hung Trả lời

  Trị mày đay: Lấy lá của cây bàng vừa rụng xuống đất xông cùng với mấy cục than hồng, xông khoảng 5 lần vào mỗi tối sẽ hết không tái phát lại. Mỗi lần xông khoảng 7-8 lá( lấy lá nhỏ nhỏ thôi, đừng lấy lá to quá xông tốn thời gian), nên nhớ bỏ từng lá vào nồi than, cháy hết lá này mới thêm lá khác. Trước đây tôi đã tốn kg ít tiền và khổ sở vì bệnh này, tôi đã làm và kg thấy tái phát lại. (kinh nghiệm của ông bà ngày xưa để lại)

  1. Bớt k z bạn

 139. Hoàng Trung Kiên Trả lời

  Tôi bị ngữa toàn thân, đặc biệt là ở hai đùi và hai tay, khi ngữa gãi thì xuất hiện nổi lên như bị dị ứng vậy để điều trị được bệnh. Xin hỏi nhà thuốc có cung cấp thuốc qua bưu điện được không và giá thành thuốc ra sao

 140. hangtruong Trả lời

  ko biết các bạn bị mề đay do nguyên nhân nào.còn mình từng bị mề day 2 lần rồi.mỗi khi bị chỉ uống thuốc tây để cắt cơn ngứa nhưng được 2 ngày lại lên lại.khi bị lần đầu đã uống rất nhiều loại thuốc tây có ,thuốc nam có,thuốc bổ gan có ….nhưng ko khỏi.Sau đó được người mách dùng các loại xác rắn, da kỳ đà ,lông nhím,huyết baba,huyết gà bạch…(mỗi người hợp với một loại khác nhau,trúng thì sẽ lành).riêng mình thì mình dùng da kỳ đà và lông nhím và đã thành công.chúc các bạn sớm khỏi căn bệnh khó chịu đó

  1. Cách làm sao chỉ mình với bạn.

 141. Tú Linh Trả lời

  Tôi bị bệnh này gần 4 năm nay, cứ mỗi lần thời tiết chuyển mua như là một cực hình đối với tôi cho dù tôi đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc, giờ tôi tuyệt vọng rồi, mọi người giúp tôi với!!!!

  1. Ban dung thử lông nhím(lông nhím rừng là tốt nhất).đốt lông nhím cháy thành than rồi tán nhỏ hòa vào nước ấm để uống.dùng khoảng 7 or 8 cái(mỗi ngày 1 cái).sau 10 ngày tiếp theo nếu thấy đỡ dần có nghĩa là bạn dùng hợp thì sẽ lành

 142. lehuong Trả lời

  Tôi đang mang bầu ở tháng thứ 2. Mấy ngày gần đây cứ đến tối là tôi bị ngứa, rát, nổi mẩn lan ra khoảng lớn. Tôi không biết nên dùng thuốc gì để có thể chữa khỏi bệnh mà không làm ảnh hưởng tới thai nhi. Mong bác sỹ tư vấn cách giải quyết giúp tôi ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 143. Ai chữa khỏi căn bệnh mề đay ngày rồi chỉ mình với nha. Sdt 0971903120.
  MÌNH CẢM ƠN NHIỀU VÀ HẬU TẠ

 144. hợp Trả lời

  Be´ nha tôi hơn 3 tuổi! Bị nổi nốt ngứa cu tối laˋ gãi cành cạch! Uống nhiều bô gan rồi thuốc tây ko khỏi! Co´ anh chi nào co´ con bị bệnh đa chữa khỏi chi cho em với!

 145. Lê Hằng Trả lời

  Bé nhà mình 3tuoi bị đến cả nửa năm nay, bao nhiêu thuốc ko đỡ,tìm hiểu đc Trung tâm này đưa bé đến khám và lấy thuốc của bác sỹ Hiển,bác bảo uống 2 đến 3 tháng,hic vẫn biết pai kiên trì nhưng đã hơn nửa tháng mà ko thấy đỡ,đe cho bác sỹ co khuyên pai kiên trì,bố cvaf bà nội thì cứ sốt sình sịch là mình mệt mỏi lắm nhưng hạ quyết tâm cho con uống đủ liệu trình xem thế nào.Hy vọng là sẽ tác dụng tốt 🙁

 146. Thanh Huyền Trả lời

  Cho e hỏi có ai chữa mề đay ở địa chỉ TPHCM chưa ạ???có hết bệnh ko ạ????e cảm ơn nhiều,quá khổ với bệnh này rồi

 147. Phương Ly Trả lời

  E mới bị 1 tuần nay thôi.da e mỗi năm vào mùa hè thỳ dễ bị dị ứng nhưg uốg thuốc 1 lần là khỏi và k bị tái lại.nhưg lần này e thấy các vết mọc như muỗi đốt rất ngứa..gãi thỳ càg lan to và bì sần lên vừa nhưc vừa đau..mọi ng mách e do nóng trong lên uống nhiều lá đơn đỏ và đỗ đen sao lên hạ thổ cho mát..tắm lá bọ nẹt và lá đơn đỏ thấy cũg thuyên giảm nhưng rồi đc 1 ngày lại mọc lên.e dùg thuốc dị ứg uốg thỳ tịt nhưg ngừg uốg lại mọc.dùg kem bôi ngoài da cũg chỉ giảm ngứa..huhu anh chị biết cách chữa ở đâu k?? Chỉ e với ạk.. Chứ cứ ngứa ntn thỳ ảnh hưởng công việc và gây khoa chịu k sốg nổi mất

 148. thăm Trả lời

  Tôi mới sinh bé thư2 được3 tháng mà mẹ bị mề đay mân ngứa .bâygiờ hết nổi rồi nhưng ngứalắm.còn contôi thì nổi mụnkhắp người.luk nổi luk k.hỏi mẹ con tôi có uog đươc thuốc k

 149. Ơn trời mình bị bệnh ngứa khoảng 13 năm rồi uông các loại thuôc tây,đông đỡ1 thoi gian sau lại ngứa tiếp,mình rất mệt mỏi và thiếu tự tin,đi kham khắp noi bs đều bảo viêm da cơ địa,chỉ duy nhât moi đây mình duoc gthieu qua viện bach mai khoa di ứng miễn dịch lâm sàng xét nghiệm bs kluan minh bi me day man tinh cho đơn thuôc uong duoc 3 ngay bệnh ngua laicangf nặng thêm mình đã Quyết định uong het don nay k khoi se đen bv dan toc nay hi vong se chua khoi.

 150. Thương Trả lời

  minh uong gan het 3 thang roi ma van noi rai rac khap nguoi. ngua lam. cu chieu toi la ho nhu hen suyen vay. nan qua roi..

  1. Bạn thương ơi . Bạn khám bác sĩ nói bạn bị sao mà uống 3 tháng k giảm.
   Nghe nói bệnh viện giỏi lắm.
   Bạn bị bao lâu rồi. Chắc do bạn bị lâu uống nhiều thuốc nên tác dụng chậm.

   1. thuong

    Ai cung khen thuoc cua trung tam nhung thuc su ban than minh uong 4 thang roi chi do duoc 70% thoi ah. gio thi uong khong noi nua. Co le minh khong hop thuoc

   2. Nam

    4 thag chi phí cũq khá cao. Vậy bác sĩ nói bạn bị sao mà k bớt
    bạn cho mình sdt di có gì gọi nói chuyện giao lưu được k..

 151. Ha Lan Trả lời

  Minh o Lao Cai. Minh bi me day 4 thang roi.Hom nay minh xuong kham o TT va mua thuoc. Xuong thi TT bao het thuoc dang cao chi con thuoc sac..Ngay mai thi bat dau uong thuoc…Co gi minh se chia se cung cac ban.Mong la khoi benh.

 152. Quang Hieu Trả lời

  Cách đây mấy ngày mình cũng mới bị nổi mề đay lần đầu trong đời, và bị khá nặng luôn. Ban đầu môi sưng vù lên (sau tìm hiểu mình biết là phù mạch), sau đó là các nốt mề đay xuất hiện khắp nơi, lưng đùi mông tay gì cũng có. Ngứa kinh hoàng, mình gãi như khỉ đột luôn.

  Mình có ra nhà thuốc mua thuốc Tây uống thì 30p sau hết ngay nhưng sau đúng 12 tiếng là bị lại, mình có uống thêm 1 chai siro Tiêu Ban Thuỷ nhưng cũng ko hiệu quả gì. Mình vốn tính đi khám ở bv Da Liễu, nhưng tìm hiểu trên mạng thấy đa số thông tin cho rằng bệnh này Tây Y không chữa dứt dc. Nên mình bỏ qua luôn và đến thẳng trung tâm 145 Hoa Lan, Phú Nhuận.

  Khám cho mình là 1 chị bs tầm 40t, mình cũng quên ko hỏi tên. Chị khám kĩ, bắt mạch và hỏi han vấn đề ăn uống, trước có dùng thuốc gì ko v…v… Mình có bị viêm gan B nữa, nên chị bs nói cho thuốc điều trị kết hợp 2 thứ luôn. Của mình là thuốc dạng thang, phải sắc uống. Chứ ko phải dạng hoàn như mọi ng nói ở trên.

  Chị bs nói mình điều trị 2 tháng là hết, mỗi tháng 2tr1. Hiện mình mới uống dc có 1 ngày thôi nên tất nhiên là chưa ăn thua gì, vẫn ngứa y như cũ. Buổi tối có khi ngứa quá lại tính uống kết hợp thêm thuốc Tây để cắt cơn nhưng ráng kềm lại dc. Chiến đấu với cơn ngứa vậy.

  Hy vọng là tình hình sẽ tiến triển tốt

  1. Giờ tình trạng của bạn sao rồi? Hết chưa bạn? Cho mình biết kết quả với nha.

 153. Ngô Phương Trân Trả lời

  Em tìm hiểu và biets bài thuốc của TT Thuốc đan tộc chữa mề đay rất tốt và hiệu quả. Nhưng vì TT hiện tại không có thuốc dạng cao, mà em lại không có thời gian để sắc thuốc nên e lại tìm hiểu 1 nơi khác. Mới biết đc bài thuốc gia truyền của nhà bs Đỗ Minh Tuấn, bs này cũng đang công tác tại TT này nhưng đây là bài thuốc nam gia truyền nên bs không dùng để chữa bệnh tại TT mà chỉ ai có nhu cầu mới gọi điện và đặt thuốc thôi. Nên mình xin địa chỉ và đthoại của bs để đặt thuốc. Khi dùng thuốc rất thích vì tiện lợi, không cần sắc uống, chĩ hãm với nước sôi thôi nên mình mang đến chỗ làm uống luôn. Hiệu quả thuốc rất tốt.

  1. hải Trả lời

   Bạn cho mình hỏi trung tâm này ở đâu vậy, cho mình sdt luôn mình cảm ơn bạn

  2. hothithanhps@gmail.com Trả lời

   Ngo phuong tran oi! B dieu tri co het ko vay? Minh cung dag dung thuoc nay thag thu 2roi.tinh trang benh ngay cang tang,minh lo qua .minh co goi dien lien lac va dieu tri theo huong dan cua nha thuoc.mong la se khoi benh

 154. Huyền Trả lời

  cho em hỏi là có ai đã khám bác sĩ Quyên của Trung Tâm chưa ạ? thuốc của mọi ng có đắng k ạ? hôm đầu em uống, tí nữa thì nôn, nhưng hi vọng là thuốc đắng dã tật, cố gắng!

 155. Ha Lan Trả lời

  Vay la minh uong thuoc cua TT duoc mot thang roi, va da gan mot tuan nay k noi me day va man ngua nua.Minh da lay thuoc thang thu hai o TT va bat dau uong.Thuoc dang cao hoi kho uong mot chut xong rat thuan tien.Den luc nay minh cam nhan la thuoc cua TT rat rot. Hy vong minh se khoi benh hoan toan.

 156. thuong Trả lời

  Den bay gio la minh uong het 4 thang thuoc cua trung tam nghien cuu thuoc dan toc ma chi do duoc 70%. Noi that la minh uong thuoc cam thay so luon ma gio khong biet co nen uong tiep nua khong.? Nan qua…..

  1. 4 thag roi giờ nghỉ tiếc quá. Bạn do lại trung tâm hỏi bác sĩ tư vấn thử đi.

 157. trang Trả lời

  Nay mình cũng bắt đầu khám láy thuốc. Bác Sỹ bắt mạch qua loa rồi cho thuốc. Mình bị ngứa dị ứng lâu lắm rồi đi khám chữa nhiều nơi ko khỏi chỉ giảm rồi lại nặng thêm. Ko biết chữa ở đây có kết quả ji ko. Mình sẽ uống rồi phản hồi lại

 158. trang Trả lời

  Bạn Quang Hiếu ơi bạn uống thuốc thế nào rồi đỡ chưa.

 159. Trần Thu Dung Trả lời

  Cho mình hỏi là mình vừa sinh e bé đc 1thang, tự nhiên 2 hôm nay minh bị ngứa nổi cục , gãi nhiều thì nổi thành tảng lan rộng rất khó chịu. Tình cờ minh đọc được bài chia sẻ này, mình muốn hỏi là uống thuốc này có ảnh hưởng đến nguồn sữa hay e bé ko? Có mẹ nào chữa thuốc này chưa cho mình phản hồi với.

  1. hothithanhps@gmail.com Trả lời

   Thuoc nay dung dc b nhe! Minh cung dag dieu tri thang thu 2roi b.

 160. Phượng_HN1 Trả lời

  Tôi cũng vừa uống tiêu ban giải độc thang giờ hết mề đay 3 tháng nay rồi nhưng vẫn cứ lo thời tiết thay đổi lại bị nổi lên thì phí những tháng thuốc vừa rồi. K biết tôi có nên uống thêm thuốc gì hay làm gì để phòng bệnh tái lại k nhỉ? Mọi người tư vấn dùm tôi cái. thanks

 161. Minh Hà Trả lời

  E bị mề đay từ sau khi sinh cháu thứ 2, lúc nửa đêm e rất ngứa và nổi mẩn khắp người, kèm theo là e bị táo bón nữa. Cháu bé nhà e nay được hơn 1tháng. Cho e hỏi khi nào e có thể dùng thuốc trị mề đay tiêu ban giải độc thang và điều trị trong thời gian bao lâu có thể khỏi hẳn được?

 162. Đặng Thị Quỳnh Trả lời

  Cả nhà ơi e bị bệnh dị ứng mề đay đã 5 tháng nay đêm nào cũng ngứa đi xét nhiệm thấy mỡ máu và men gan hơi cao,tiền sử có bị đau dạ dày và thoái hóa đốt sống cổ,thường xuyên tiểu tiện màu vàng sậm đã uống thuốc đông y nhiều thầy chuyên khoa giỏi về da liễu rồi nhưng không thấy giảm bệnh.Giờ emà uống sang tiêu ban giải độc thang có dc k?Uống có bị haị dạ dày k?

  1. kutie_girl93 Trả lời

   Thuốc này k có td phụ người bị dạ dày uống vô tư mình cũng đang uống nè mỗi tội thuốc đắng kinh, mấy hôm đầu uống tý thì liverphul 🙁 nhưng pải công nhận đúng là thuốc đắng dã tật mình uống mới đc 24 hôm k thấy nổi nốt gì lên nữa hết, chả biết khỏi chưa khéo mình chỉ pải uống thuốc 1 tháng thôi ý hihi ^^

   1. trang

    Bạn thấy khỏi thật không hay chỉ là đang làm mồi câu khách cho trung tâm. Nếu vậy thất đức lắm bạn nhé.

 163. trang Trả lời

  Các bạn đã khỏi ơi cho m hỏi với m cũng đang chữa ở trung tâm này đc 10 ngày rồi cũng chưa thấy biến chuyển ji. Nhưng hôm m khám thì hỏi bs tuấn lại ko p chuyên chữa mề đay mà là bs hiển. Có bạn nào chữa bs hiển khỏi ko cho e xin ý kiến với

  1. Halan Trả lời

   Chi o LCai. Chi uong xong 3 thang thuoc. Va nua thang nay chi k bi noi me day. Hy vong la chi khoi benh

 164. Đăng Khoa Trả lời

  CẤP CỨU KHẨN KHẤP Ạ?
  Em đang bị mề đay mãn tính, lan khắp người rồi, giờ mọc thêm sốt với khó thở, em cấp cứu mọi người vì em chữa nhiều cách lắm rồi chưa ăn thua, hôm em lên diễn đàn sức khỏe thấy các bạn bảo chữa bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang cua trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chữa Hiệu Quả và Dứt điểm được bệnh của em lên em đang các bạn cho em ít thông tin để em yên tâm điều trị ạ

  1. Minh Trí Trả lời

   Mình vừa điều trị hơn 1 tháng tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam song , mình bị mề đay hơn 3 năm , thuốc lá thuốc tây cũng uống hết rồi nhưng bệnh chỉ đỡ tạm thời và có chiều hướng nặng hơn , may quá hôm vừa rồi có người bạn học cùng cũng bị mề đay chữa khỏi tại trung tâm thừa kế lên giới thiệu cho đến thăm khám, do mình điều trị đủ loại lên phải uống thuốc hơn 2 tháng mới khỏi được, cũng may là được bác sĩ tận tình chỉ bảo lên bệnh mởi đỡ nhanh được như vậy

  2. Hải Trả lời

   Trước bị mề đay nhẹ cứ đi lấy lá khế với lá trè tắm…. sau nặng rồi cuống cuồng đi mua thuốc tây uống, cứ đỡ song lại tái phát may tóa hôm thay đổi thời tiết ngứa quá không chịu được phải nghỉ làm mấy hôm, may mà có ông đồng nghiệp giới thiệu cho trung tâm thừa kế chuyên chữa bệnh mề đay, từ hôm lấy thuốc về uống hơn 2 tháng thấy khỏi hẳn luôn, hơn 6 tháng nay không bị tái phát nữa

   1. Hương

    Bạn oi bạn cho mình dịa chỉ được k ? Cám ơn bạn .

  3. hôm lên wedtretho em thấy nhiều bạn bảo bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này chữa mề đay mẩn ngứa tốt lắn đấy, trên wedtretho họ toàn người kỹ tính vậy mà còn khuyên lên đến đấy thì chắc phải có nguyên nhân bác à,

  4. Mạnh Mai Trả lời

   điều trị bằng đông y bạn xác định kiên trì lâu dài mới có hiệu quả chứ không nhanh như thuốc tây đâu, các cụ có câu đường dài mới biết ngựa hay mà nhanh chưa chắc đã hiệu quả lâu dài đâu, nhiều bác chữa mề đay mẩn ngứa bằng thuốc tây rồi chắc thấm được câu này của em đấy nhỉ

  5. Luân Thành Trả lời

   theo em bác lên đến trực tiếp trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam thăm khám và điều trị tận mắt cho nó yên tâm, mồi người có tình trạng bệnh khác nhau lên cách chữa trị khác nhau mà bác , trăm nghe không bằng mắt thấy mà

  6. có ai biết trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam ở đâu không ạ? em đang bị mẩn ngứa muốn đến khám đây

   1. Tầng 5 số 91 nguyễn xiển – thanh xuân – hà nội bạn nhé? bạn lên google mà đánh tìm kiếm thấy ngay mà

 165. co chua dc benh di ung do an lua my k bs ạ.

 166. ThuHien Trả lời

  Toi cung bi meday, chua rat nhieu noi nhu da lieu, di pasteur xet nghiem, chua dong tay y day du khong thieu cho nao, gan 2 nam troi uong thuoc mâ gio van chua khoi, toi cung den TTNCYHCT dan toc cho ban noi tren (145 Hoa Lan, Phu Nhuan) uong thuoc o day gan 6 thang troi cung khong khoi mac du Trung tam lucdau toi den noi chac chan khoi nhung roi toi cung theo den cung nhu bs o day noi nhung van khong het, toi danh phai di BV Nhiet Doi kham roi ho cung xn va noi toi qua da lieu, toi lai qua mot bs do nguoi than gioi thieu da chua khoi nhung cung k an thua, va gio thi van con, k co cach nao bb benh nay duoc, nan qua

 167. ThuHien Trả lời

  Toi cung bi meday, chua rat nhieu noi nhu da lieu, di pasteur xet nghiem, chua dong tay y day du khong thieu cho nao, gan 2 nam troi uong thuoc mâ gio van chua khoi, toi cung den TTNCYHCT dan toc cho ban noi tren (145 Hoa Lan, Phu Nhuan) uong thuoc o day gan 6 thang troi cung khong khoi mac du Trung tam lucdau toi den noi chac chan khoi nhung roi toi cung theo den cung nhu bs o day noi nhung van khong het, toi danh phai di BV Nhiet Doi kham roi ho cung xn va noi toi qua da lieu, toi lai qua mot bs do nguoi than gioi thieu da chua khoi nhung cung k an thua, va gio thi van con, k co cach nao bb benh nay duoc, nan qua

 168. hồ thị thanh Trả lời

  Xin chao!toi muon dat mua thuoc cua TT bag cach nao? Do ơ xa va co con nho nua! Trung tam co the gui qua dien dc ko ại!.dia chi: Hồ thị thanh.khối 5 đường trần thị lý.thị trấn khâm đức.huyện phước sơn.tỉnh quảng nam

 169. Duong Thuy Trả lời

  e cũng bị bệnh này 3 tháng rồi cảm giác ngứa rát khó chịu nhất là về chiều tối và lúc vừa tắm xong .mọi người có thể cho e địa chỉ cụ thể nhà thuốc này được ko ạ. cho e hỏi thêm nhà thuốc này có chữa bệnh viêm gan b ko ạ.e cảm ơn!

 170. Nguyễn thị Mai Trả lời

  chào mọi người mình bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết mấy năm gần đây cứ vào tầm tháng 10 trở đi năm nào cũng bị . năm ngoái thì mình có uống thuốc giảm dị ứng thì cũng thấy đỡ , nhưng năm nay thì uống mãi sao chẳng thấy đỡ chút nào thậm chí mình đã uống tăng liều gấp đôi nhưng mề đay vẫn ngày một nổi nhiều hơn . cả nhà mình có ai biết ở đâu điêu bị bệnh nổi mề đay do dị ứng thời tiết khỏi hẳn được chỉ giúp mình nhé .

 171. Trần Thị Hòa Trả lời

  vậy bạn bị nổi mề đay giống mình rồi đúng là bị bệnh này khổ thật đó ngứa ngáy khó chịu vô cùng . nhất là hôm nào quên ăn nhầm tý hải sản là hôm đó là biết tay nhau ngay . cũng may vừa rồi mình có đi về quê nhà con bạn ở hà nam chơi thì mẹ bạn ấy chỉ cho tìm đến bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh điều trị gần 3 tháng thì khỏi hẳn luôn đó bạn .

 172. Lê Thành Đạt Trả lời

  tôi cũng đang điều trị bệnh mề đay bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh đây nè . do tôi ở xa không có điều kiện ra hà nội khám lên tôi nhờ bác sĩ Tuấn chuyển thuốc qua đường bưu điện về nhà giúp tôi mới uống thuốc được hơn 1 tháng thôi nhưng mà thấy mề đay nặn đi nhiều và đỡ ngứa gáy hẳn đó .

 173. Nguyễn Văn Hùng Trả lời

  mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mà mọi người đang nói đây , đúng là đã có rất nhiều cô chú anh chị đã điều trị bằng bài thuốc của dòng họ này khỏi bệnh rồi . kiểu này sang tuần mình cũng phải đến gặp bác sĩ Tuấn khám và lấy thuốc điều trị thôi , chứ mề đay mỗi ngày nổi một nhiều hơn và những cơn ngứa hành hạ khó chịu vô cùng . Mọi người cùng tham khảo nhé .

  http://www.chuatrimedaymanngua.com/thuc-hu-cong-dung-bai-thuoc-duoc-xem-la-duoc-chua-day-cua-dong-ho-minh.html

 174. Dương Mạnh Quỳnh Trả lời

  Có bác nào có địa chỉ và số điện thoại ở chỗ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh cho em xin với ạ ? năm nay không biết sao tự nhiên em lại mắc phải căn bệnh mề đay mẩn ngứa này nữa , em đã đi khám và uống thuốc ở bệnh viện da liễu rồi mà vẫn không khỏi được .

 175. Ngô Hải Nam Trả lời

  Tôi phải công nhận bài thuốc điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa của dòng Họ Đỗ Minh phải nói là rất hiệu quả . Trước kia tôi cũng đi điều trị đủ các loại rồi nhưng chỉ đỡ được vài ngày rồi mề đay lại nổi lại .

 176. Hoàng Thị Thanh Nga Trả lời

  mọi người cho cháu hỏi thuốc của dòng họ đỗ minh có dễ uống không vậy , điều trị bằng thuốc nam cháu chỉ ngại nhất cứ phải sắc thuốc xông mới được uống rất mất thời gian và bất tiện . vì công việc của cháu thì lại hay phải di chuyển sợ không duy trì uống đều đặn được .

 177. Lê Thùy Chi Trả lời

  Em gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại ở chỗ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh nè .

  Đ/C ; số 37A ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – HN .
  Điện thoại của bs: 02462 536 649 – 0963 302 349.

 178. Mai Thu Vân Trả lời

  Mình thấy thuốc của dòng họ này khá hiệu quả và lại dễ uống bạn nhé , được cái ưu điểm nữa là bài thuốc này đã được bác sĩ Tuấn bào chế thành dạng cao rồi lên mọi người không phải tốn thời gian sắc thuốc nữa , chỉ việc pha với nước sôi sau đó để ấm là có thể uống rồi . mình cũng hay phải đi công tác xa nhà lên vẫn mang theo để uống đều đặn hàng ngày đó bạn .

 179. Hoà vũ Trả lời

  Mình hơn tháng nay bị nổi nốt mề đay vào ban đêm , khó chịu vì ngứa ngáy. Đi khám da liễu họ nói bị mề đay cấp nhưng uống thuốc tây cũng không khỏi , rồi m sang bệnh biện nhiệt đới khám gan cũng k vẫn đề j, về uống thuốc mề đay k thuyên giảm , ce nào biết bs nào tốt chỉ em với nhé .

 180. Thu Tình Trả lời

  Tôi đánh giá Bài Thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh điều trị bệnh rất hiệu quả , trước tôi cũng chữa nhiều loại thuốc rồi nhưng không khỏi được , cũng may mắn sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc này, một phần cung do hợp thầy hợp thuốc lên những nốt mề đay , mẩn ngứa của mình gần như đã biến mất .
  em xin trân thành cảm ơn bác sĩ Tuấn !

 181. Carmentus Trả lời

  cost of hair follicle drug test tramadol.creatupropiaweb.com roundworm medicine for cats

 182. Carmentus Trả lời

  pharmacy technician exam review tramadol.creatupropiaweb.com new diet pill fda approved

 183. Carmentus Trả lời

  universal health care definition tramadol.creatupropiaweb.com manchester school of pharmacy

 184. Francisobelm Trả lời

  best birth control pill modafinil.oneminutesite.it weight loss pills fda approved prescription

 185. Lê Thị Hiệp Trả lời

  132 Ô Chợ Dừa cả nhà nhé

 186. Lê Thị Hiệp Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc/ 132 Ô Chợ Dừa

 187. Cẩm Linh Trả lời

  Mình chữa khỏi bệnh mề đay này hơn 5 tháng nay chưa thấy bệnh bị lại, cũng ở xa có đến tt khám dc đâu, gọi điện cho bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cụ thể phương pháp điều trị, nghe phân tích cũng có lý nên mình đặt thuốc qua điện thoại luôn, bác sĩ gửi thuốc cho mình sau 2 ngày nhận được thuốc, mình thấy tt này uy tín bạn à.

 188. Tô Bá lực Trả lời

  O đâu vậy bạn
  Chi cho mjh voi
  Mih bi 5 năm
  Uog thuoc j cug k dc
  Mih cam on

 189. vũ văn thường Trả lời

  bạn uống đỡ hok bạn khỏi hẳn chưa bạn. mih bị md cung lau uoi ban cung chua trị nhiu cạn kiet tienf bạc song chung với nó jong nhu dia ngục mong bạn chia sẻ uống có đỡ hơn hok khoi không, thank you ban.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *