TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare là đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu và kế thừa các bài thuốc quý tại Việt Nam. Tại đây, các nhà nghiên cứu, các bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ và bề dày kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh trong thời gian dài thực hiện nghiên cứu, tập hợp các nguồn gen thảo dược để nuôi trồng và cung cấp dược liệu cho các bài thuốc chữa bệnh. Đồng thời, đây cũng là nơi tìm kiếm, tập hợp và nghiên cứu, kế thừa và ứng dụng các bài thuốc gia truyền để chữa các căn bệnh như bệnh thận, vô sinh hiếm muộn, tàn nhang nám da,… trong đó có bài thuốc chữa bệnh đau, viêm khớp hiệu quả.
 
Bài thuốc chữa bệnh viêm khớp 

Bài thuốc bí truyền chữa bệnh viêm khớp

Bài thuốc chữa bệnh viêm khớp tại trung tâm có tên “Bài thuốc dược liệu bí truyền đặc trị bệnh đau viêm khớp dòng họ Hồ”. Hiện bài thuốc đã và đang được áp dụng dùng để chữa trị cho nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây mang lại hiệu quả cao. Người bệnh có thể tìm hiểu, tham khảo.
Bài thuốc dược liệu bí truyền đặc trị bệnh đau viêm khớp dòng họ Hồ.
Thành phần: Phòng phong, hoàng cầm, xuyên quy, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, mộc qua, độc hoạt, dương quy, xuyên khung, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả, hoàng kỳ, cát căn, cam thảo…
Công dụng: bài thuốc có nguồn gốc thảo, có thể áp dụng để chữa trị bệnh viêm đau khớp trong thời gian dài giúp giải nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết, bổ thận, lợi gân cốt… tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh hoạt động dễ dàng.
Đối tượng sử dụng:
– Người bị khô dịch khớp
– Người bệnh thoái hóa khớp (thoái hóa khớp gối, đốt sống cổ, cột sống,…)
– Người bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)
– Bệnh thoát vị đĩa đệm
– Bệnh viêm xương khớp dạng thấp
Lợi thế bài thuốc đã được áp dụng từ lâu đời để chữa trị bệnh khớp, nay lại được nghiên cứu, củng cố và áp dụng tại trung tâm chữa bệnh bằng phương pháp Đông y uy tín. Không những thế, nhờ vào ưu điểm trị bệnh hiệu quả, an toàn và chi phí thấp, bài thuốc dược liệu bí truyền đặc trị bệnh đau viêm khớp dòng họ Hồ của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đang được rất nhiều người quan tâm áp dụng. Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân áp dụng chữa trị bằng bài thuốc này tại trung tâm và cho thấy hiệu quả cao. Ngoài việc áp dụng bài thuốc chữa trị, những người bệnh viêm khớp khi điều trị tại trung tâm còn được thực hiện biện pháp châm cứu và hướng dẫn luyện tập khoa học để nhanh chóng chữa khỏi bệnh.
Ngoài ra, sau khi điều trị, người bệnh còn được hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh tái phát bằng các bài tập, chế độ ăn uống hợp lý, cụ thể đối với từng trường hợp bệnh đảm bảo chữa trị dứt điểm bệnh viêm đau xương khớp.

Cập nhật lúc 09:44 - 03/10/2021

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nổi tiếng với hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng da… vượt bậc, giảm rõ mẩn ngứa, mề đay chỉ từ 1 liệu trình. Suốt nhiều năm nay, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh trên cả nước thoát khỏi cảnh khổ sở vì mề đay hành hạ. Vậy sự thật có phải như thế? Chúng ta hãy cùng lắng nghe phản hồi từ chính những người bệnh.

Bình luận (0)

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *