Thuốc chống dị ứng Dimedrol có tốt không?

Nhà mình ai sử dụng thuốc chống dị ứng Dimedrol thì cho em hỏi thuốc chống dị ứng Dimedrol này có tốt không ạ? Có tác dụng phụ gì không?

Bạn em hay bị dị ứng nên thường xuyên phải sử dụng thuốc. Trong đó có khoảng 2 – 3 lần em thấy có loại thuốc này, trùng hợp là những lần đó, sau khi uống thuốc được một thời gian bạn em đều cảm thấy hay bị buồn ngủ và khô miệng. Đặc biệt là chứng táo bón ( trước giờ bạn ấy rất ít khi bị táo bón nhưng cứ dùng thuốc này là lại bị). Có lần bạn còn nói với em là cảm thấy hơi chóng mặt nhưng vì nghĩ do buồn ngủ quá mà không được ngủ nên mới vậy. Nhưng 2 – 3 lần đều như vậy nên em sinh nghi ngờ, vì nghe nói thuốc tây thường có tác dụng phụ. Em và bạn chơi rất thân nên thấy bạn bị vậy em rất lo lắng Vậy ai đã sử dụng rồi có thể cho em biết thuốc chống dị ứng Dimedrol có tốt không ạ? Thực tình bây giờ em không biết có nên khuyên bạn nên ngưng sử dụng thuốc hay không nên mới mày mò lên đây để hỏi nhà mình. Em cảm ơn các anh các chị nhiều ạ!

 ( Hoàng Thu, Bắc Giang )

Gần đây, chuyên trang nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả về bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa mề đay có tốt không? Chi phí bao nhiêu? Để giúp mọi người có câu trả lời chính xác, chuyên mục đã tìm gặp lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Chúng ta hãy cùng theo dõi sau đây.

Cập nhật lúc 09:45 - 03/10/2021

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nổi tiếng với hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng da… vượt bậc, giảm rõ mẩn ngứa, mề đay chỉ từ 1 liệu trình. Suốt nhiều năm nay, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh trên cả nước thoát khỏi cảnh khổ sở vì mề đay hành hạ. Vậy sự thật có phải như thế? Chúng ta hãy cùng lắng nghe phản hồi từ chính những người bệnh.

Bình luận (0)

Thuốc chống dị ứng Dimedrol có tốt không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *