Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết “VÀNG” giúp tiêu ban, trừ ngứa do mề đay, dị ứng mùa lạnh gây ra

Thời tiết chuyển mùa khiến không ít người khổ sở vì bệnh mề đay, dị ứng mùa lạnh hành hạ, tốn kém rất nhiều tiền bạc nhưng “bệnh vẫn hoàn bệnh”. Để chấm dứt tình trạng đó, rất nhiều người bệnh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là bài thuốc chữa mề đay nức tiếng được lưu truyền qua hơn 150 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời độc giả đọc bài viết dưới đây.

Bạn Tiến Phú (23 tuổi, Bắc Giang): “Mình bị mề đay đã 3 năm nay, bình thường mùa hè, mề đay cũng đỡ nhưng đến tầm khoảng từ cuối tháng 9 trở đi là mề đay tái phát, ngứa ngáy dữ dội, phát từng tảng lớn lên tay. Công việc của mình là Dancer tự do, không ít lần vì mề đay tái phát vào đúng dịp diễn cuối năm (toàn show tốt) mà đều bị hủy hết. Không biết mọi người bị mề đay mùa lạnh này như thế nào, chữa khỏi không chứ mình uống thuốc mãi không khỏi được.”

Vào thời điểm cuối năm, thời tiết chuyển mùa từ thu sang đông khiến cho tình trạng mề đay mùa lạnh bùng phát dữ dội, không ít người bệnh như bạn Phú kể trên khổ sở vì căn bệnh ngoài da này. Trước thực tế này, nhiều người đã tìm đến bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị dứt điểm. Đây là bài thuốc thảo dược gia truyền hơn 150 năm, được nhiều trang báo uy tín đưa tin, giới chuyên môn và hàng nghìn người bệnh trên cả nước công nhận.

Liên hệ đến lương y Đỗ Minh Tuấn (Cố vấn y khoa các chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2), ông cho biết: “Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh hình thành từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư (Người lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi ở tỉnh Hà Nam), đến đời cụ Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc, cụ Mon lĩnh hội kiến thức y khoa của các thái y triều đình cũ và hoàn thêm thêm bài thuốc.

Qua 5 đời cha truyền con nối, khi tôi tiếp nhận bài thuốc này từ cô Hiển (Cố lương y Đỗ Thị Hiển – Nữ lương y duy nhất của dòng họ Đỗ Minh), tôi đã hoàn thiện và phát triển bài thuốc sao cho phù hợp, thích ứng với cơ địa của người bệnh hiện đại, để ai ai cũng có thể sử dụng bài thuốc điều trị mề đay mãn tính, đặc biệt là mề đay thời tiết lạnh.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường)
Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường)

Theo đó, lương y Tuấn đã phục dựng thành công và phát triển bài thuốc nam trở thành phương pháp chữa bệnh vượt trội, được hội đồng cấp cao trong giới YHCT ghi nhận và đánh giá tốt.

Báo Tienphong.vn công nhận khả năng Tiêu viêm – Giải độc – Chống tái phát của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Trong bài viết “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa khỏi bệnh mề đay sau sinh cho Dv Nguyệt Hằng” đăng trên báo Tienphong.vn nhấn mạnh bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh hoạt động theo cơ chế Tiêu Viêm – Giải Độc – Chống Tái Phát, đem lại hiệu quả toàn diện.

Lý giải về cơ chế điều trị của bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Trước hết, cần đi từ cơ chế hình thành bệnh mề đay, dị ứng mùa lạnh. YHCT quan niệm chứng mề đay dị ứng là do cơ thể nhiễm phong hàn dẫn đến chức năng ngũ tạng suy yếu, độc tố tích tụ khiến bệnh mề đay tái phát khi gặp điều kiện thuận tiện (ở đây là yếu tố phong hàn – khí lạnh).

Để giải quyết tận gốc, YHCT “đánh” từ gốc rễ gây bệnh, nghĩa là thanh nhiệt, giải độc, tiêu ban. Đồng thời chú trọng cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng và chính khí. Khi yếu tố nội sinh được đẩy mạnh, cơ thể vững vàng để kháng lại yếu tố phong hàn xâm nhập, bệnh sẽ không bị tái phát khi gặp trời trở lạnh hay những môi trường tương tự. 

Dựa trên nguyên lý này, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ tôi kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc: Thuốc đặc trị bệnh mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết, thuốc bổ thận giải độc để mang đến hiệu quả tổng hòa. Bài thuốc đồng thời thực hiện SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG, đi đúng nguyên lý chữa bệnh của YHCT.” 

ĐỌC NGAY: CHUYÊN GIA chỉ cách chữa nổi mề đay, mẩn ngứa mùa lạnh CỰC HAY

Cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Theo lương y Tuấn, với sự kết hợp hài hòa của 3 loại thuốc này, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh sẽ cho tác dụng điều trị tận gốc, đồng thời chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Hiệu quả thuốc thấy rõ qua từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Bài thuốc đi sâu loại bỏ tác nhân gây bệnh (yếu tố tà khí, hàn nhiệt), đồng thời thanh nhiệt, giải độc, tiêu ban.
 • Giai đoạn 2: Xử lý các triệu chứng trên da. Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ thấy các mẩn đỏ, ngứa ngáy giảm dần về tần suất và thời gian phát bệnh.
 • Giai đoạn 3: Thuốc chú trọng hồi phục, tái tạo tế bào da bị tổn thương do  mề đay gây ra. Đồng thời tăng cường cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, tăng cường sức đề kháng, chức năng các tạng để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.
Liệu trình bài thuốc chữa mề đay của Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc chữa mề đay của Đỗ Minh Đường

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam này, chúng tôi đã lần theo feedback của bạn Phú (trường hợp chúng tôi đề cập ở đầu bài viết) trên facebook nhà thuốc và biết được nhiều trường hợp “người thật việc thật”.

Được biết, bạn Tiến Phú sau khi áp dụng điều trị bằng nhiều phương pháp không thành đã tìm đến thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. “Mình uống thuốc tây mãi không khỏi nên cũng thử tìm hiểu đến thuốc nam thì vô tình biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lên mạng, youtube rồi cả facebook, nói chung không chừa 1 kênh nào, tìm đọc đủ cả, thấy có nhiều người review về bài thuốc này lắm nên cũng an tâm, đăng ký đến khám. Hôm đó mình khám cùng lương y Tuấn, lương y kê cho mình 3 tháng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh.” – Nam Dancer chia sẻ.

XEM CHI TIẾT Nam Dancer 9X chia sẻ kinh nghiệm chữa mề đay, mẩn ngứa mùa lạnh 

Sau 3 tháng kiên trì uống thuốc theo đúng phác đồ lương y Tuấn đưa ra, kết hợp kiêng khem, ăn uống hợp lý, chàng trai 9X đã thoát khỏi bệnh mề đay mùa lạnh đeo bám dai dẳng.

Được biết, sau khi dùng hết 3 tháng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, chàng trai trẻ rất hài lòng về hiệu quả chữa bệnh. Khi tái khám, lương y Tuấn tư vấn cho Phú lấy thêm LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI trong năm để điều trị dứt điểm bệnh. Vì đã hiểu rõ hiệu quả bài thuốc, chàng trai trẻ không ngần ngại “xuống tiền” lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa để điều trị triệt để, ngăn ngừa tái phát.

Nữ Dv Nguyệt Hằng công nhận bài thuốc thảo dược lành tính, thân thiện với mẹ sau sinh

Bên cạnh hiệu quả chữa bệnh tận gốc, xử lý triệt để triệu chứng, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được đánh giá cao về độ lành tính, thân thiện với người bệnh.

Qua kênh youtube chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết đến trường hợp nữ diễn viên Nguyệt Hằng đã từng sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ minh của đơn vị. Cô cho biết, bản thân bị mề đay từ đầu thai kỳ nhưng lo lắng việc dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, lần lừa mãi đến lúc sinh bé 3 tháng, bệnh mề đay bùng phát dữ dội khiến nữ diễn viên “mất ăn mất ngủ”.

ĐỪNG BỎ LỠ: Dv Nguyệt Hằng chữa mề đay sau sinh nhờ bài thuốc thảo dược này

May mắn được đồng nghiệp là Dv Hoa Thúy (từng điều trị bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường) giới thiệu đến nhà thuốc, cô an tâm đến khám chữa và được kê liệu trình 3 tháng thuốc. Đặc biệt, mặc dù đang trong thời gian cho con bú nhưng việc sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh mề đay không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa, cô cũng không gặp bất tiện hay kích ứng gì.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Ban đầu mình cứ lần lừa không điều trị vì ngại đang cho con bú, thế nhưng dùng thuốc nam của Đỗ Minh Đường yên tâm hẳn. Thuốc không hắc mùi khó chịu như thuốc nam thông thường (mùi thuốc nam sắc lên thường ám mùi mà khó uống lắm), bài thuốc này thì khác, mùi thơm nhè của thảo dược, dễ uống, dễ dùng. Mình dùng 3 tháng con vẫn bú sữa đều, không thấy bé có dấu hiệu đi ngoài hay lạ bụng, cả mẹ và con đều khỏe.”

[THAM KHẢO] Dv Nguyệt Hằng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Ngoài nữ diễn viên, ban biên tập chúng tôi còn biết được rất nhiều mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ hay người có sức đề kháng yếu… (những người bệnh có cơ địa nhạy cảm) đã khỏi bệnh mề đay nhờ bài thuốc này.

Điển hình như trường hợp của chị Vương Thị Vui (Hà Nội) bị mề đay sau sinh. Tin dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh và LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI, chị đã khỏi bệnh mề đay mãn tính 5 năm.

Hay trường hợp bé Quang Minh (10 tuổi, Long Biên) cũng tin tưởng tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo lời chị Thùy Dương – Phụ huynh bé, bé Quang Minh đã từng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường từ năm 2016. Tuy nhiên, do không theo hết liệu trình của lương y Tuấn đưa ra (chỉ sử dụng 2 tháng/ 4 tháng điều trị, thấy bệnh con đã khỏi nên chị không đưa cháu đến tái khám và lấy thuốc) cháu bị tái phát mề đay lúc thời tiết Hà Nội trở lạnh. Vì đã hiểu rõ và tin tưởng hiệu quả điều trị của bài thuốc nam, chị Thùy Dương 1 lần nữa đưa con đến nhà thuốc với mong muốn chữa dứt điểm. Lần này, chị cho con điều trị theo đúng phác đồ của lương y, tuyệt đối không bỏ dở thuốc.

[XEM NGAY] Chia sẻ của phụ huynh bé Quang Minh về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Theo lương y Tuấn, để có được độ an toàn tuyệt đối và thân thiện với mọi thể trạng người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chú trọng đến từng loại thảo dược thêm vào. Đồng thời, yếu tố then chốt mà lương y Tuấn lấy làm trọng trong nghiên cứu bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chính là nguồn gốc thảo dược.

“Mỗi vị thuốc đều có dược tính và độc tố nhất định, vì thế, tôi rất cẩn trọng cân đo đong đếm hàm lượng thêm vào. Tôi kết hợp hơn 50 vị thảo dược theo công thức của dòng họ, gia giảm liều lượng thích hợp dựa trên nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y để thảo dược phát huy tốt nhất dược tính chữa bệnh, lành tính với người dùng.” – Lương y chia sẻ.

Chưa kể, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động đầu tư 3 vườn dược liệu sạch HỮU CƠ đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế.  Từ khâu ươm trồng, thu hái đến sơ chế, điều chế thuốc đều chuẩn chỉnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Lương y Tuấn cam kết, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông tuyệt đối không trộn lẫn rác thuốc, dược liệu nhập ngoại, tất cả mọi khâu đều được nhân viên nhà thuốc kiểm tra kỹ lưỡng.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường LÀNH TÍNH với cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh

Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Thực tế, tính an toàn, thân thiện của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường cũng đã được kiểm chứng rõ ràng qua hàng nghìn người bệnh, điển hình là Dv Nguyệt Hằng, chị Vui hay bé Quang Minh kể trên.

Hiện nay, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đơn vị điều chế sẵn thành dạng thuốc cao đặc (Nếu người bệnh muốn bốc thuốc theo dạng thang như cũ, các lương y vẫn sẽ bốc thuốc theo mong muốn của mọi người). Tuy nhiên, với ưu điểm và sự tiện lợi vượt bậc, người bệnh nên sử dụng thuốc dạng cao đặc, vừa tiết kiệm thời gian đun sắc, dễ dàng mang thuốc theo bên mình khi đi công tác xa (thuốc đựng trong lọ nhỏ).

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mề đay, dị ứng bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

CHUYÊN GIA YHCT, GIỚI BÁO CHÍ NÓI VỀ BÀI THUỐC MỀ ĐAY ĐỖ MINH

Một lần nữa, để thêm phần thuyết phục cho những nhận định, đánh giá kể trên về bài thuốc thảo dược gia truyền hơn 150 năm của Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã liên hệ đến các chuyên gia đầu ngành.

Đánh giá về nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII – Lê Hữu Tuấn cho biết: “Phải nói rằng, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là 1 trong những bài thuốc điển hình nhất cho nguyên lý chữa bệnh của YHCT. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên lý SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG, giúp người bệnh có được nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe nhất.”

Đồng quan điểm với Bs Tuấn, BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Nội, khoa châm cứu và Trị liệu tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc) chia sẻ: “Hiện nay, vấn đề thảo dược làm thuốc với thuốc nam rất quan trọng, có thể xem đây là yếu tố nòng cốt làm nên tính thành bại của 1 bài thuốc. Về điểm này, tôi đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi đã chủ động được nguồn dược liệu sạch làm thuốc. Điều này không chỉ mang đến bài thuốc nam an toàn, thân thiện cho người Việt mình, mà còn góp phần bảo vệ nguồn dược liệu của nước nhà. Đây là mục tiêu chung mà YHCT đang hướng đến.”

BS Nguyễn Thị Vân Anh
BS Nguyễn Thị Vân Anh

Với những ưu điểm vượt bậc và hiệu quả chăm sóc sức khỏe người dân mà bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mang lại, bài thuốc này đã được nhiều trang báo uy tín giới thiệu rộng rãi. Giới hạn nội dung trong bài viết này, ban biên tập chuyên trang giới thiệu đến bạn đọc 1 số bài viết tiêu biểu:

Xin nhắc lại, bài thuốc Nam mề đay Đỗ Minh là bài thuốc ĐỘC QUYỀN được nghiên cứu qua hơn 150 năm, sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên, lành tính tuyệt đối với cả mẹ bầu, trẻ nhỏ. Đây đang là sự lựa chọn SỐ 1 cho người bệnh mề đay thời tiết lạnh.

Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng mề đay, dị ứng mùa lạnh đeo bám dai dẳng, hãy nhanh tay liên hệ đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường theo địa chỉ chúng tôi cung cấp:

XEM NGAY:

Cập nhật lúc 10:27 - 06/12/2021

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nổi tiếng với hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng da… vượt bậc, giảm rõ mẩn ngứa, mề đay chỉ từ 1 liệu trình. Suốt nhiều năm nay, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh trên cả nước thoát khỏi cảnh khổ sở vì mề đay hành hạ. Vậy sự thật có phải như thế? Chúng ta hãy cùng lắng nghe phản hồi từ chính những người bệnh.

Bình luận (109)

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết “VÀNG” giúp tiêu ban, trừ ngứa do mề đay, dị ứng mùa lạnh gây ra

Bình luận (109)

 1. mã Lệ Thương

  Mấy món đó phong ngứa lắm, mẹ đừng cho bé ăn nhiều không tốt đâu.. nếu bệnh ngứa này muốn khỏi chỉ có điều trị thuốc thang thôi mẹ à

 2. Thanh Bảo

  Con nhà em cứ bị ngứa nổi cục cục trên người và đầu, nhất là lúc buổi trưa và tối . Nói chung là em thấy nó nổi suốt, cũng có đi khám bệnh viện trung ương bảo là dị ứng ngứa rồi cho kháng viêm kháng sinh thôi. Em cho nó uống hơn 1 tháng rồi, mà vẫn không giảm giờ còn nổi nhiều hơn nữa kiểu như muỗi cắn mảng mảng lớn lắm

 3. Cu Hào

  Em cũng có Cháu bị nổi mẩn ngứa toàn thân…Giờ muốn mua thuốc..giúp em với…cảm ơn

 4. Nguyễn Thị Lan Hương

  Khoảng 3 hôm nay cháu nhà em bị nổi mấy nốt trên da ứng đỏ và sần lên, gần giống với muỗi đốt. Em ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi nhưng không thấy bé đỡ. Liệu vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Thái - Bilan

   Xem bé có ăn uống hay tiếp xúc với chất gì lạ hay không. Sợ bé bị dị ứng với chất lạ đấy. Trước bé nhà tôi cũng như vậy kiểm tra thì bé bị dị ứng với tôm vì những lần sau cứ cho bé ăn tôm thì lại thấy bị nổi mề đay lên

  2. Nhị Hà

   Cho bé đi khám để bác sĩ khẳng định là chuẩn nhất. Nổi nốt nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ cứ tự ý mua thuốc như vậy thì nguy hiểm chết

 5. Nhân Mã

  Liệu bệnh mề đay có chữa được khỏi không được các bác. Cháu nhà em bị bệnh mề đay mỗi lần bị là người cháu lại nổi đỏ ửng hết lên, nói hơi quá nhưng nhiều khi nhìn người bé đỏ như tôm luộc. Nhìn mà sốt ruột , em lo quá

  1. Họa My 88

   Bệnh này chữa bằng thuốc đông y thì may ra khỏi chứ chữa bằng thuốc tây thì phải dùng thuốc suốt thôi. Bạn cho bé đến nhà thuốc đông y xem tôi thấy nhà thuốc này có bài thuốc chữa mề đay được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi rồi nè https://camnangbenhdalieu.com/bai-thuoc-me-day-man-ngua-cua-do-minh-duong-n4206.html

  2. Hùng Nga Sonw

   Không biết khỏi hẳn thật không nhưng bé nhà tôi cũng đang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng được hơn tháng thì thấy gần khỏi rồi

  3. Triệu Thu Thương

   thuốc này em đang tìm hiểu để chữa cho con thì thấy có nói là nhà thuốc điều trị bằng thuốc cao không phải đun sắc mất thời gian vậy thì tốt quá nhưng em vẫn chưa hiểu nó là như thế nào vì bình thường em thấy thuốc đông y thì toàn là thuốc thang tự rồi sắc uống

   1. Nguyễn Văn Đăng

    Thông thường thuốc đông y sẽ là thuốc thang nhưng Bác sĩ Tuấn bảo để tiện cho người bệnh trong điều trị Nhà thuốc họ đã hỗ trowcj sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao cho dễ sử dụng. Thuốc điều trị có 3 loại là cao đặc trị mề đay mẩn ngứa, cao bổ gan dưỡng huyết và cao bổ thận giải độc. 3 loại thuốc này khi uống chỉ cần hòa với nước là uống được thôi à

   2. An Nhi

    mề đay sao không uống mề đay thôi mà phải uống thêm nhiều loại thế nhỉ. ĐIuề trị nhiều loại như vậy thì chi phí thế nào hả bạn có tốn lắm tiền không.?

   3. KHỞI THU

    Mấy năm trước tôi cũng điều trị bệnh mề đay cho bé nhà tôi ở nhà thuốc này, tôi cũng thắc mắc là bị mề đay sao phải uống nhiều thuốc thế lại còn gan với thận thì bác sĩ giải thích gì đấy không nhớ rõ chi tiết chỉ nhớ là điều trị như vậy thì mới điều trị cái gốc của bệnh. Cho con dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê thì đúng khỏi thật mà từ ngày đấy bé cũng trộm vía ít ôm vặt hơn. Mà chi phí thì tôi thấy cũng rẻ thôi, cả tháng dùng là 1 triệu

 6. Quảng TH

  Có phải lúc mang bầu mà mẹ bị mề đay thì sau khi sinh con cũng bị mề đay không mọi người? Vì mình thấy chị mình lúc mang bầu bị mề đay, sinh bé giờ bé được hơn 1 tuổi cũng thấy bị

  1. Hà Thị Ánh Phương

   Chắc tùy trường hợp đấy. Như em lúc mang bầu bị nhưng sinh ra bé nhà em lớn rồi cũng không thấy bị

  2. Lưu Hà Anh

   Vợ tôi mang bầu bị rồi sinh cháu ra cũng thấy cháu bị. Vừa rồi đi khám hỏi bác sĩ liệu có liên quan không thì bác bảo nếu đang mang bầu mẹ mà bị thì khả năng cao là con sinh ra cũng bị.

  3. Hiếu Hà Nội

   Oh.. vậy à. Thế thì em phải bảo đứa em gái em đi chữa ngay mới được. vì nó đang mang bầu cũng đang bị mề đay. Chữa không nay mai con lại bị thì khổ

 7. Nga Hằng

  2 hôm nay bé thứ 2 nhà em thấy tự nhiên mặt cứ ửng đỏ lên và môi thì thấy hơi sưng hơn gần giống với hình trong bài viết . Như vậy có phải là bị mề đay rồi không các mẹ. Em lo quá

  1. Mạnh Đức -Dương Tử

   Bé nhà mình cũng bị vậy mình cũng bị vậy, tìm hiểu thì khả năng lớn là bị mề đay rồi đấy.

  2. Lý Ngọc Sương

   Nếu mề đay mà mới bị như vậy thì thử dùng cách điều trị đơn giản sau đây xem có đỡ không này bạn

 8. Đặng Thái Linh

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm thế nào vậy?

  1. Pháp Diệu

   “Bạn liên hệ với các cơ sở của nhà thuốc đây này bạn Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649/ 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 028 3899 1677/ 0938 449 768.”

  2. Khổng Thị - Vĩnh Phúc

   Cho tôi hỏi thời gian nhà thuốc làm việc như thế nào vậy? Nghe nói nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nhưng không biết gửi thuốc như vậy hay là đến khám trực tiếp rồi lấy thuốc thì tốt hơn nhỉ

   1. Phùng Quý

    Tôi nghĩ điều trị thì phải đến khám trực tiếp thì bao giờ cũng tốt hơn chú

   2. Hợp Thành - 33

    Nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Nếu đến được trực tiếp thì đến không thì thôi không cần đến đâu vì tôi thấy giống nhau cả. Ban đầu thằng cu nhà tôi điều trị thì đến khám trực tiếp thấy khỏi, sau đó giới thiệu cho con nhà bà bác ở xa không đến chỉ gọi điện bảo bác sĩ gửi thuốc về thì thấy cũng khỏi.

 9. Trương Như Thanh

  Cách đây 5 tháng thì bé nhà em bị nỏi mẩn dị ứng, đợt đó đi viện da liếu khám thì bác sĩ bảo bệnh bị bệnh mề đay dị ứng thời tiết. Cho 1 đợt thuốc về điều trị thì thấy bé khỏi được từ ngày đấy đến giờ. Nhưng mấy ngày nay lại thấy trên chân bé lại xuất hiện có mấy nốt trở lại. Như vậy không biết giờ em nên cho bé vào viện da liễu điều trị theo tây y tiếp hay chuyển sang thuốc đông y ạ?

  1. Nguyễn Văn Loan

   Nên chuyển đi bạn ạ. Trước đây con nhà tôi điều trị mấy đợt ở viện da liễu rồi mà không khỏi. Điều trị lần đầu thì thấy khỏi được lâu nhất còn những lần sau thì thấy khỏi được ngắn hơn thì lại tái lại

  2. Xuân HÙng

   Ở bênh viện điều trị bằng thuốc tây thì những bệnh cấp tính hay nhiễm trùng thì điều trị tốt chứ bệnh mạn tính như bệnh mề đay thì nên điều trị bằng đông y hay hơn

  3. Thanh Trúc78

   EM đang thu xếp để cho bé đi da liễu khám và lấy thuốc . Nhưng điều trị ở đó mà lại bị lại như thế này thì phải suy nghĩ lại rồi.

 10. Bông Hồng Gai

  Bài viết có nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng toàn được liệu sạch làm sao để biết thông tin này là đúng hay không mọi người.

 11. Sáng Cần Thơ

  Tôi xem trên youtobe quay lại chương trình VTV2 về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy người ta bảo nhà thuốc này dùng dược liệu sạch của nhà thuốc tự trồng. Họ còn quay khu trồng thuốc của họ lên nữa cơ mà. Tôi nghĩ kênh truyền hình của nhà nước họ cũng phải xác thực trước khi đưa lên truyền hình cho nhân dân xem

 12. Đóa Đương

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu bị bệnh mề đay khoảng 3 năm nay rồi. Điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không thấy khỏi vẫn bị lại. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng tìm thuốc đông y thì thấy nhiều nhà thuốc điều nói là điều trị được bệnh này tốt, giờ cũng không biết lựa chọn nhà thuốc nào

  1. Thưởng Nga C

   Tôi thấy nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có vẻ oke được nhiều người khen tốt mà cả báo chí cũng đưa tin, chắc tôi đưa bé nhà tôi đến đây chữa xem sao https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/noi-me-day-o-tre-nho-va-cach-dieu-tri-het-man-ngua-tu-thao-duoc-tu-nhien-c683a1086175.html

  2. Nguyễn Hữu Tài

   Trên mạng thì có nhiều nhưng chất lượng thật sự thì có ít thôi. Tôi đã mua thuốc đông y trên mạng mấy lần mua phải thuốc đểu rồi. Theo kinh nghiệm của tôi tìm nhà thuốc trước hết là phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. sau đấy xem thông tin bác sĩ có chính xác không. Tốt hơn nữa nếu có các kênh đài báo uy tín viết thì tốt. Vì những kênh uy tín mà đăng thì họ cũng phải kiểm duyệt kỹ thì người ta mới đăng.

  3. Lâm Thị Minh

   Không biết những chỗ khác sao nhưng em được đứa bạn giới thiệu cho rồi có đưa con đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị thì con khỏi được bệnh rồi, cả năm nay không bị nổi mẩn ngứa gì nữa

   1. Hào Phú

    Cho tôi xin thông tin về thuốc, với thuốc này chữa thì thời gian chi phí hết có nhiều ko?

 13. Nguyễn Thị Giang

  Bệnh mề đay này có phải là do chức năng gan yếu không thải độc được không mọi người?

 14. Xuân Mai

  Mình nghe nói là trẻ em mà bị bệnh mề đay thì đến tuổi dậy thì sẽ tự khỏi đúng không mọi người? vì lúc đõ cơ thể bé phát triển đầy đủ về nội tiết cũng như là miễn dịch

  1. Ý 89

   Thật vậy ah. Mình chưa nghe bao giờ. Nếu vậy thì tốt quá

  2. Nguyễn Văn Thể

   Bệnh mề đay đúng là có 1 số người đến 1 giai đoạn nào đấy thì tự khỏi nhưng số này ít lắm. Như tôi đay bị từ bé đến giờ 35 tuổi đã khỏi được đâu.

 15. Nguyễn Văn Thực

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường làm bệnh mề đay của con gái em lại bị . Trên người cháu nổi nốt mẩn ngứa khó chịu có khi đêm không ngủ được. Tội nghiệp cháu quá. Anh chị nào có cách gì điều trị vừa nhanh khỏi lại mà an toàn không chỉ cho em với. Em không muốn dùng thuốc tây cho bé nữa vì bình thường bé hay bị viêm họng đã hay phải dùng quá nhiều thuốc tây rồi.Sợ dùng thuốc tây nữa thì hại cho bé lắm

  1. Phan Thị Hoài Thanh

   Vậy thì giờ chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thôi, thuốc đông y thì nó an toàn mà chữa bệnh khỏi hẳn được nhưng lại không nhanh

   1. Do Hảo

    Để giảm nhanh triệu chứng tạm thời thì hồi tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ Tuấn bày cho tôi mẹo là lấy lá kinh giới giã ra rồi pha với rượu xoa lên chỗ ngứa. Tôi thấy cách này cũng đỡ nhanh nhưng nó chỉ được tạm thời thôi. Còn muốn khỏi phải uống thuốc

  2. Thúy Hằng- TNM

   Bạn cho mình hỏi là uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng bao lâu thì mới có được tác dụng vậy?

   1. Cát Hải

    Tùy từng người đấy bạn, như bác sĩ nhà thuốc bảo còn phải tùy lượng độc tố nhiệt độc trong cơ thể con người, thứ nữa là tùy vào con đường đảo thải của chất độc qua đâu nữa. Như mấy năm trước bé nhà mình điều trị thì uống chỉ ngày thứ 3 đã thấy có tác dụng rồi. Chắc là do độc tố ít với đào thải qua đường nước tiểu hoặc đường tiêu hóa. Nhưng bác sĩ bảo nếu độc tố nhiều mà lại còn đào thải qua da thì thời gian giảm bệnh phải lâu hơn có trung bình phải ngoài 1 tuần. May quá bé nhà tôi ngày thứ 3 đã thấy giảm triệu chứng , uống hết tháng đầu đã thấy đỡ được khoảng 6-7 phần uống tiếp sang tháng thứ 2 thi thấy khỏi. Mà đúng là thuốc đông y điều trị không có tác dụng phụ, trong thời gian uống thuốc không thấy bé mệt mỏi như uống thuốc tây ngược lại uống còn thấy khỏe hơn nữa. Đúng là gặp được nhà thuốc đỗ minh đường là may mắn. Sau đó tôi còn giới thiệu cho mấy người nữa thì thấy kết quả đều tốt cả

   2. Mạnh Trần

    Hay quá. Liệu bênh mề đay của người lớn người ta có chữa được không hay chỉ trẻ con thôi vậy? Có ai biết không

   3. Mỹ Hạnh Đặng

    Có đấy bạn, tôi đi khám cũng thấy nhiều người mề đay lớn tuổi đến đay chữa

 16. Trần Đức 1990

  Bệnh mề đay hóa ra cũng tắm được à/ Thế mà tôi cứ nghĩ không tắm được nên chỉ giám lau người qua cho bé thôi.

  1. Hồng Trần Thanh Hóa

   Hồi trước tôi cũng tưởng vậy, nghĩ mề đay là phải kiêng gió kiêng nước không giám tắm cho bé nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới biết là kiêng gió thì đúng nhưng không cần kiêng tắm. Tuy nhiên tắm thì không tắm xà phòng hay hóa chất không nên tăm lâu quá và nấu được nước lá tắm cho bé thì tốt.

  2. Đặng Lệ Ninh

   Tắm bằng lá gì vậy bạn? Bạn cho bé khám ở đâu điều trị có khỏi không? Như con mình bị mề đay 1 năm rồi mà điều trị 2-3 đợt rồi vẫn thấy bị không khỏi được

   1. Dương Thơ Tình

    Trong bài viết có ghi tắm bằng lá trầu không lá khế chua ấy bạn. Hoặc là tham khảo thêm 1 số cách đơn giản ở trong bài này xem có được không nay https://ihs.org.vn/cach-chua-di-ung-noi-me-day-tai-nha-6929.html

 17. Trương Ánh Nguyệt

  Mình thấy dùng mấy cái mẹo này nó chỉ đỡ được 1 lúc xong rồi lại bị lại chứ không khỏi được đâu. Dùng cả bài thuốc còn chả ăn ai huống chỉ là mấy mẹo đơn giản đấy

 18. Trần Tiến Lộc

  Khoảng nửa năm nay cứ lần nào thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là em lại bị ngứa, mọc mẩn ngứa ở cánh tay và bụng. Những lần trước thì tự khỏi nhưng lần này đến 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy khỏi. Như vậy là bị làm sao mọi người?

  1. Đồng Phan

   Như vậy chắc là bạn bị di ứng thời tiết giống tôi rồi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài này nè https://suckhoedoisong.vn/di-ung-thoi-tiet-di-ung-co-dia-dau-hieu-va-cach-chua-het-noi-me-day-n159608.html

  2. Lã Minh Tâm

   Bạn bị dị ứng thời tiết chữa khỏi chữa? Chữa như thế nào mách mình với, mình cũng bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa mãi không được!

  3. hnh

   Bệnh dị ứng thời tiết lâu năm như vậy thì chỉ có dùng đông y chữa may ra thì khỏi khỏi thôi. Bạn tìm hiểu bài thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa xem. Tôi thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm đấy. Có lần tôi thấy họ được chiếu trên kênh VhnhTV2 đấy.

 19. Nguyễn Hồng

  Con trại tôi năm nay 5 tuổi, gần đây cháu hay bị mẩn ngứa. Mới đầu cứ tưởng do dị ứng xà phòng nhưng không phải. Liệu đó có phải biểu hiện của bệnh gì nguy hiểm không các bác?

  1. Tân Lý

   Nguy hiểm hay không thì phải cho bé đi khám bác sĩ mà tìm nguyên nhân xem chứ bạn.

  2. Nguyễn Hồng

   Mình cũng bảo cho bé đi khám mãi mà công việc bận quá, lúc đi đươc thì các nốt trên người con lại lặn hết. Thế giờ nên cho bé đi khám đông y hay tây y bác nhỉ?

  3. Nguyễn Quảng

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây. Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất. Vừa hiệu quả lại không có tác dụng phụ https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

  4. Lưu Hương Giang

   Thuốc này dùng được cho trẻ con ạ? Mấy tuổi thì dùng được vậy anh? Như bé nhà em mới 5 tháng tuổi cũng đang bị ngứa liệu có dùng được không ạ?

  5. Vũ Khánh Hoà

   Dùng được cho trẻ con nhưng lúc nào bé tự ăn được thì mới dùng được bạn ạ. 5 tháng tuổi thì hệ tiêu hoá chưa tiêu hoá được gì đâu. Nhưng bác sĩ nhà thuốc tư vấn là mẹ uống rồi con bú cũng được bạn ạ.

 20. Vũ Trần Minh

  Ở trong bài thấy giói thiệu một số mẹo để điều trị bệnh mẩn ngứa. Anh chị nào dùng bài nào hiệu quả tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

  1. Lưu Trang

   Không biết mọi người thế nào nhưng thấy nhiều người bảo tắm lá khế chua, lá sài đất tốt mà tôi tắm mấy ngày rồi, mà uống cả trà gừng nữa mà chỉ thấy đỡ được 1 tý. Vẫn thấy khó chịu lắm.

  2. Nguyễn Vũ Trường

   Dùng mẹo nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thì đỡ được 1 ít như vậy là đúng rồi. Sao mà muốn hết bệnh đễ chịu được. Muốn hết phải dùng bài thuốc tử tế thế nào chứ.

 21. Trần Hải Đăng

  Coó anh em nào uống nhiều rượu bia bị mẩn ngứa hết người giống tôi không có loại gì uống để nó không bị ngứa nữa chỉ cho tôi với?

 22. Lê Huy

  Cứ vào mùa hè nóng là tôi rất hay bị mẩn ngứa, mọi người bảo do nóng gan thì tôi uống thuốc giải độc gan rồi mà không thấy khỏi. Giờ nên uống thuốc gì khỏi được ạ?

  1. Yến Nhi

   Tôi cũng bị như vậy, cứ vào mùa hè là bị mẩn ngứa, ngoài ra người cứ nóng rực lên. Nên cứ nghe dự báo thời tiết nhiệt độ tăng cao là tôi sợ lắm. Vừa rồi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến khám điều trị, bác sĩ cũng bảo bị nóng gan nhưng nóng gan nó chỉ là 1 phần thôi bác bắt mạch còn nhiều vần đề khác nữa lắm. Bác cắt thuốc điều trị cho thì thấy năm nay người mát mẻ dễ chịu không bị ngứa nữa. Nhẹ cả người.

  2. Nguyễn Văn Lanh

   Nhà thuốc Đỗ minh Đường này ở đâu vậy bạn? Họ có chữa được dị ứng nổi mẩn ngứa do ăn hải sản không?

  3. Trần Cảnh Tú

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh đây bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Thấy bảo chữa được các loại dị ứng đấy nhưng chữa như nào thì phải hỏi cụ thể bác sĩ

  4. Hải Trân

   Nhà thuốc này làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? Đến khám là tới lấy số rồi xếp hàng đợi lượt khám hay như thế nào vậy?

  5. Tiếp Hiện

   Họ làm việc các ngày trong tuần và cả t7 chủ nhật.Trong giờ hành chính, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ. Khám ở đây thì cứ đến đăng kí với lễ tân rồi lễ tân mời theo thứ tự lên gặp bác sĩ thôi, ai mà đăng ký đặt lịch khám trước thì sẽ được ưu tiên.

 23. Nguyễn Thu Lý

  Tôi bị vảy nến từ cách đây gần chục năm, điều trị ở viện rất nhiều lần rồi không khỏi. Nó chỉ ổn định được 1 thời gian thôi lại bị lại. Ở người và đầu rất ngứa và cảm giác da lúc nào cũng khô bong vẩy, Ai biết bệnh này chữa ở đâu khỏi được triệt để không mách cho tôi với ?

  1. Nghiêm - 80

   Tôi đi khám bác sĩ da liễu ở viện bảo bệnh này là bệnh miễn dịch rồi không chữa khỏi được triệt để đâu. Chữa để cho nó ổn định bệnh không trầm trọng hơn thôi.

  2. Thanh Trà

   Chữa ở viện bằng thuốc tây thì lo không khỏi được. Chữa bằng thuốc đông y xem. Tôi thấy nhiều người bảo khỏi được lắm này https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-10870.html

 24. Trịnh Hà Như

  Em bị bệnh mề đay, giờ con em 15 tuổi gần đây cũng có triệu chứng giống bệnh mề đay. Liệu nó có phải là lây từ em không mọi người?

  1. Hoài Đức 8

   Chắc là bị dị truyền từ mẹ rồi. Bệnh này nếu bố hoặc mẹ bị thì con có khả năng bị cao hơn bình thường chứ mề đay mẩn ngứa không có bị lây đâu

 25. Nguyễn Chính Đạo

  Vợ tôi đang mang bầu thì bị bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện tại các bị nổi nốt ngứa dải rác khắp người. Uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến em bé, không biết trong bài có thuốc đông y Đỗ Minh Đường gì đấy liệu có dùng được không?

  1. Lưu Minh Cường

   Thuốc đông y giờ trên tivi báo đài người ta toàn nói nhiều thuốc lậu thuốc hoá chất không thấy sợ à mà còn dùng làm gì.

  2. Trần Thanh Nga

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín đảm bảo đây. Hồi xưa đang mang bầu đứa thứ 2 em cũng bị bệnh mề đay điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì khỏi mà không ảnh hưởng gì cả mẹ và bé cả.

  3. Lê Văn Hải

   Trong bài nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng để chữa cho bệnh nhân có đúng thtaj được như vậy không? Nếu vậy thì yên tâm quá.

  4. Nguyễn Thi Lô

   Nhà thuốc Đỗ Minh trồng thuốc thật đấy anh ạ. Vườn thuốc của họ trồng ở mấy tỉnh trong đó có ở Hoà Bình gần nhà em mà. Anh lên youtobe gõ vườn thuốc của Đỗ Minh Đường mà xem khu trồng thuốc của họ.

 26. Thuỷ Đức

  Tôi bị viêm da cơ địa, quanh năm hầu như lúc nào ở vùng khuỷu tay và gối da cũng bị dày và sẩn, thỉnh thoảng đợt nào nặng là nó lan nốt mọc ra xung quanh. Tôi hay bôi thuốc mua ở tiệm thuốc thì thấy đỡ nhưng vẫn không khỏi được. Ai bị như vậy điều trị như thế nào khỏi được không mọi người chỉ cho tôi với ạ?

  1. Hùng Ngà

   Thuốc bôi em thấy bảo chỉ chữa ở ngoài da nên bệnh không khỏi được, chữa khỏi thì phải điều trị từ sâu nguyên nhân gây bệnh.

  2. Nguyễn Lan 70

   Tôi thấy trong bài viết có giới thiệu mấy nhà thuốc trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thừa kế đông y VN, và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy điều trị ở đâu thì tốt nhất nhỉ.

  3. Nguyễn Công Minh

   Vợ tôi cũng đang bi viêm da cơ địa, tôi đang tìm thuốc đông y điều trị. Đọc tìm hiểu thì thấy mấy đơn vị đó đều nổi tiếng, đều được nhiều người đánh giá tốt cả. Chả biết chọn địa chỉ nào. Chắc cứ chọn 1 nhà thuốc điều tri khỏi thì tốt , không khỏi lại chuyển sang đơn vị khác. Vì đông y nó còn phải hợp thầy hợp thuốc nữa mà.

 27. Hứa Cao Mỹ

  Có ai bị mẩn ngứa mề đay mà điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết chưa. Cho tôi hỏi kết quả có thực sự tốt như bài viết nói không vậy?

  1. Trần Ngoc Minh

   Không biết thực hư thế nào nhưng em đọc được bài viết thấy nhiều người dùng rồi khem kinh lắm này https://camnangbenhdalieu.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-me-day-man-ngua-co-tot-khong-n4201.html

  2. Lê Hải Sơn

   Chả biết hiệu quả thế nào nhưng tôi điều trị tới giờ đã gần tuần rồi mà chả thấy có tác dụng gì cả. Ngược lại còn thấy ngứa hơn đây này. Không biết nên uống hay nên dừng đây.

  3. Huyền Nguyễn

   Kiên trì mà uống đi bạn ơi, gần tuần ngứa hơn là đúng rồi. Nó đang trong giai đoạn đào thải nhiệt độc, độc tốt của bệnh ra ngoài theo đường da đấy. Trước kia tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng vậy mà. Mới đầu thấy tiến triển chậm mà ngứa tăng, cũng lo lắng điện cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích như vậy và động viên tiếp tục dùng. Tôi tin tưởng tiếp tục dùng thì đến chục ngày bệnh bắt đầu thấy giảm, ngứa đỡ hơn. Ở người cũng ngực và bụng thấy nốt bắt đầu nhạt đi không đỏ ửng nữa. Dùng hết tháng đầu mới thấy giảm được 3-4 phần, chiều tối và đêm vẫn ngứa nhiều, ban ngày thì đỡ hơn. Thấy người cũng đỡ nóng, đi tiểu thấy nước tiểu trong hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy tiến triển nhanh hơn, các nốt trong người đỡ khá nhiều, thời gian ngứa trong ngày cũng giảm, chỉ còn ngứa vào buổi tối khoảng 2 tiếng là hết. Dần dần dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 thì thấy bệnh khỏi được hoàn toàn cho tới giờ luôn.

 28. Phạm Trưởng

  Các bác cho tôi hỏi đang bị nổi mẩn ngứa có phải kiêng khem gì không ạ?

 29. Đỗ Thị Minh Thuỷ

  Cách đây 2 tháng tự nhiên người em cứ nổi mẩn ngứa hết lên. Sợ quá vào viện khám thì bác sĩ bảo bị bệnh mề đay nó cũng không nguy hiểm nhưng nó khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Cho thuốc về uống, uống thì thấy đỡ nhưng giờ lại thấy mọc lại. Mọi người khuyên em nên dùng thuốc đông y nhưng đông y em lại ngại phải sắc thuốc không có thời gian. Chán quá không biết phải làm sao nữa. Ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn làm cho em tự ty hẳn đi.

  1. Triệu Mỹ Linh

   Dùng đông y nếu ngại sắc thì bạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết ấy. Thuốc của nhà thuốc này đã được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha ra nước là uống thôi. Tiện lắm. Tôi hay đi công tác xa nhà còn cầm theo được mà.

  2. Đỗ Thị Minh Thuỷ

   Không phải sắc thì tốt rồi.Thế thuốc này dùng bao lâu thì khỏi được hả chị? Trong bài em thấy người ta viết phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gì mà có mấy bài thuốc kết hợp là sao đấy chị?

  3. Hà - Thanh Hoá

   Liệu trình tuỳ từng người những cứ phải xác định ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Thuốc dùng có 3 loại là thuốc đặc trị mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết và bổ thận giải độc uống cùng một lúc luôn.

 30. Kiều Ánh My

  Khoông biết có phải vừa rồi lận nước nhiều không mà chân em mấy hôm nay cứ bị ngứa rồi mọc nốt có nước. Em ngâm nước muối mà không thấy đỡ.

 31. Tống Kiều Anh

  Tôi bị tổ đỉa, ở chân với tay cứ bị nổi nốt sần có nước rất ngứa. Bôi nhiều thuốc rồi không thấy đỡ. Ai biết ở đâu chữa bệnh này khỏi không chỉ cho tôi với.

  1. Trần Quang Hà

   Bạn đọc bài này người ta giới thiệu cách chữa, tôi đọc thấy nhiều người bảo khỏi lắm https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-nam-to-dia-chan-tay-hieu-qua.html

 32. Nguyễn Hoàng Nam

  Đọc bài viết mà thấy ấn tượng với bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường quá. Không biết thuốc của họ ở hiệu thuốc có bán không? Tôi muốn mua điều trị thử xem sao.

Comments are closed.