Cố vấn y khoa VTV2 hướng dẫn mẹ dùng THẢO DƯỢC chữa mề đay cho trẻ AN TOÀN

Tình trạng nổi mẩn ngứa, mề đay ở trẻ em khiến các bé thường xuyên quấy khóc, sụt cân, mất ngủ,… Thời gian qua, chuyên trang chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ phụ huynh cả nước về vấn đề này. Để gỡ rối cho bố mẹ, chuyên trang chúng tôi đã liên hệ đến chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh mề đay, cố vấn y khoa của Đài truyền hình VTV2.

Làm cha mẹ, phụ huynh nào cũng lo “sốt vó” khi con cái không khỏe, với bố mẹ có con bị mề đay, nỗi lo này kéo dài quanh năm bởi chứng bệnh ngoài da này không dễ chữa, thường đeo bám dai dẳng. Chưa kể, nhiều bố mẹ chưa có kiến thức về bệnh lý hoặc áp dụng sai cách chữa khiến tình trạng mề đay ở bé kéo dài, bùng phát mạnh mẽ khi “mùa bệnh” đến.

Để gỡ rối cho quý phụ huynh, chuyên trang chúng tôi đã liên hệ đến chuyên gia bệnh Mề đay mẩn ngứa hàng đầu trong lĩnh vực YHTC, đồng thời là ông còn là cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe nổi tiếng của VTV2.

Cố vấn y khoa VTV2 với 20 năm nghiên cứu phương pháp chữa mề đay cho trẻ

Từng nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” hay “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường) là cố vấn y khoa quen mặt được nhiều người bệnh yêu mến, tin tưởng. Hiện nay, ông là truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, kế thừa nhiều bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng. Năm 2020, ông vinh dự được biểu dương danh hiệu Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020 trong chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam y Việt Nam.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường)
Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường)

Là thầy thuốc nổi danh trong thăm khám, điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa, lương y Đỗ Minh Tuấn đã tiếp nhận thăm khám và điều trị thành công cho gần 1000 bệnh nhi (từ 3 đến 10 tuổi) bị mề đay mẩn ngứa tính từ đầu năm 2021 đến nay. Qua quá trình thực tiễn thăm khám, trò chuyện cùng các bé và phụ huynh, ông nhận thấy phần lớn nhiều bố mẹ còn mắc sai lầm trong việc điều trị bệnh mề đay cho con, khiến bé phải chịu đựng căn bệnh này trong thời gian dài:

 • Lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh: Bố mẹ cần lưu ý, dùng thuốc tây làm giảm nhanh triệu chứng bệnh của con nhưng không chữa căn nguyên bệnh được nên bệnh mề đay cứ tái diễn nhiều lần. Nếu cứ dùng thuốc kéo dài, lâu dần sẽ gây nhờn thuốc, sức đề kháng của con cũng bị ảnh hưởng.
 • Sử dụng mẹo dân gian sai cách: Mẹo dân gian cho hiệu quả không cao, chỉ giảm nhẹ triệu chứng, không cắt đứt được nguồn bệnh, lâu dần khiến mề đay trở thành mãn tính và khó chữa hơn. Đồng thời, không ít phụ huynh áp dụng không chuẩn chỉnh về liều lượng cũng có thể khiến tình trạng tổn thương da của con nặng hơn.
Những sai lầm của cha mẹ có thể khiến mề đay ở trẻ kéo dài
Những sai lầm của cha mẹ có thể khiến mề đay ở trẻ kéo dài

Để mang đến phương pháp chữa bệnh mề đay cho trẻ AN TOÀN, HIỆU QUẢ, nhiều năm qua, ông đã tập trung nghiên cứu dựng dụng và phát triển bài thuốc nam gia truyền Mề đay Đỗ Minh của dòng họ. Đây là giải pháp “VÀNG” được hàng ngàn phụ huynh từ Bắc tới Nam áp dụng cho con trẻ bị mề đay cấp tính, mãn tính, dị ứng thời tiết, mề đay mùa lạnh.

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh ra đời cách đây hơn 150 năm. Đến thời cụ Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh, ông lĩnh hội kiến thức y học của các thái y triều đình để hoàn thiện thêm bài thuốc này. Đến nay, lương y Tuấn với tư cách là người kế thừa bài thuốc cổ, ông đã phát triển Mề đay Đỗ Minh với hiệu quả vượt bậc, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người bệnh hiện đại. Đây chính là phương pháp được ông ứng dụng trong suốt hơn 20 năm khám chữa bệnh mề đay.

banner

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh “ĐÁNH BAY” mề đay ở trẻ nhỏ – Phương pháp cố vấn VTV2 khuyên dùng

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường hiện là phương pháp chữa bệnh được giới chuyên môn đánh giá cao. Soi chiếu những yêu cầu trong điều trị bệnh mề đay ở trẻ nhỏ mà lương y Tuấn đã đề cập ở trên, chúng tôi nhận thấy bài thuốc Mề đay Đỗ Minh có đủ các yếu tố quan trọng để trở thành bài thuốc chữa bệnh mề đay cho trẻ hoàn hảo nhất.

Chữa bệnh theo nguyên lý SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG của YHCT

Nếu các mẹo dân gian như tắm lá, đắp lá,… mang lại hiệu quả ít, chỉ làm giảm triệu chứng bên ngoài thì phương pháp chữa bệnh từ YHCT sẽ chú trọng tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh. Lương y Tuấn lý giải, sở dĩ, bệnh mề đay ở trẻ nhỏ khởi phát do yếu tố phong hàn xâm nhập khiến chính khí suy giảm, hệ miễn dịch suy yếu (đặc biệt sức đề kháng ở trẻ nhỏ vốn đã yếu hơn người bình thường), lâu dần độc tố tích tụ mà phát ban đỏ, mẩn ngứa.

Để điều trị dứt điểm, YHCT sẽ tác động điều trị cùng lúc loại bỏ triệu chứng (mề đay, ngứa ngáy) và căn nguyên gây bệnh (tiêu trừ độc tố, nâng cao chính khí). Đây chính là nguyên tắc SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG trong YHCT. Với bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh, lương y Tuấn khẳng định ông giữ nguyên tinh hoa của YHCT có trong bài thuốc, quyết không “chạy đua”, áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 như nhiều nhà thuốc nam khác để tối ưu bài thuốc. Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc thuần Việt.

Đi đúng nguyên lý chữa bệnh mề đay của YHCT, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ Đỗ sử dụng 2 phép trị cơ bản là GIẢI ĐỘC – BÌNH CAN, kết hợp cùng lúc 3 loại:

XEM NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh nghiên cứu 150 năm – “ĐÁNH BAY” bệnh mề đay chỉ từ 1 liệu trình

Liệu trình bài thuốc chữa mề đay của Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc chữa mề đay của Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cho biết, mỗi thể trạng, mức độ mề đay khác nhau sẽ tương ứng với liệu trình điều trị khác nhau. Do đó, hiệu quả chữa trị ở mỗi người sẽ khác. Tuy nhiên, qua thực tế khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông nhận thấy mức độ chuyển biến qua từng giai đoạn dùng thuốc sẽ như sau:

 • Giai đoạn 1: Bài thuốc chú trọng tấn công vào căn nguyên gây bệnh giúp tiêu viêm, giải độc, loại bỏ tà khí phong hàn nhiệt, tăng cường quá trình thải độc cho cơ thể. Ở giai đoạn này, nhiều bệnh nhân nhí có thể gặp tình trạng phát ban, mẩn đỏ, ngứa ngáy nhiều hơn bình thường. Lương y Tuấn khuyên bố mẹ không nên lo lắng bởi đây là quá trình thuốc tác động thải độc để làm giảm triệu chứng về sau. Thường tình trạng này sẽ diễn ra từ 7 – 15 ngày đầu con uống thuốc.
 • Giai đoạn 2: Thuốc tấn công tiêu trừ triệu chứng bệnh, giải quyết các nốt mẩn đỏ trên da hoặc tình trạng sưng, phù nề do mề đay gây ra.
 • Giai đoạn 3: Thuốc bắt đầu làm dịu những tổn thương ở da, tái tạo làn da do mề đay gây nên. Đồng thời, ở thời điểm này, thuốc chú trọng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ dưỡng tâm, an thần, tăng cường chức năng tạng phủ và nâng cao chính khí cho cơ thể. Bố mẹ sẽ thấy con ăn uống ngon hơn, ngủ sâu giấc, đồng thời nhiều bé còn ít ốm vặt, khỏe mạnh hơn lúc trước.

Với khả năng điều trị từ GỐC đến NGỌN bệnh của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, bố mẹ không cần lo lắng bệnh mề đay của con sẽ tái phát nhiều lần, dai dẳng từ năm này qua năm khác. Đồng thời, bài thuốc mang đến nhiều hiệu quả chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho bé, điều này các phương pháp chữa bệnh khác không làm được. Tuy nhiên, để có được hiệu quả này, bố mẹ cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng như các lời khuyên từ lương y Tuấn.

KHÔNG kích ứng, KHÔNG tác dụng phụ – Bài thuốc AN TOÀN với trẻ nhỏ

Đây là lời cam kết của lương y Đỗ Minh Tuấn khi nói về bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Ông cho biết, bên cạnh hiệu quả chữa bệnh, sự AN TOÀN được xem là yếu tố làm nên tính thành bại của bài thuốc nam. Đặc biệt khi điều trị bệnh mề đay cho trẻ nhỏ, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Về điểm này, lương y Tuấn nhấn mạnh bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông là phương pháp chữa bệnh lành tính, thân thiện với thể trạng và cơ địa của trẻ nhỏ. Khi bé dùng thuốc lâu dài, con sẽ không bị nhờn thuốc, phụ thuộc thuốc quá nhiều như thuốc tây. Đồng thời cũng không bị khó chịu, nôn trớ bởi mùi hắc như các bài thuốc nam thông thường. Để có được điều này, lương y Tuấn chú trọng đến 3 điều:

 • Kết hợp hơn 50 vị thảo dược theo công thức BÍ TRUYỀN

“Mỗi vị thuốc đều có dược tính và hàm lượng độc tố nhất định hoặc xung khắc – tương hợp với những cây thuốc khác. Thế nên, khi kết hợp hơn 50 vị thuốc với nhau, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, gia giảm liều lượng thích hợp theo công thức gia truyền của dòng tộc sao cho bài thuốc lành tính nhất, dược liệu phát huy cao hiệu quả chữa bệnh, ức chế tốt độc tính.”  – Lương y Tuấn chia sẻ.

XEM THÊM: Chuyên gia chỉ cách chữa nổi mề đay, mẩn ngứa AN TOÀN, “một đi không trở lại” nhờ bài thuốc này

Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Thành phần thảo dược HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Theo đó, trong bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, ông đã kết hợp linh hoạt nhiều vị thảo dược quý hàng đầu để mang đến hiệu quả, mức độ an toàn cao nhất.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có đang gặp triệu chứng dưới đây

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

 • Sử dụng thảo dược HỮU CƠ sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Nhiều phụ huynh lo lắng về chất lượng thảo dược khi sử dụng thuốc nam chữa bệnh mề đay cho con. Với bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng thảo dược sạch từ vườn dược liệu HỮU CƠ do chính đơn vị ươm trồng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Dược liệu không sử dụng chất bảo quản, sao tẩm, đảm bảo giữ nguyên dược tính tự nhiên, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và cả phụ nữ có thai. Bố mẹ không cần lo lắng về tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể khi điều trị bệnh cho con bằng bài thuốc này.

Cũng bởi bài thuốc lành – xanh – sạch, được sản xuất “tại gia”, không sử dụng công nghệ “mì ăn liền” nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Bài thuốc “Mề đay Đỗ Minh” có thể “đắt xắt ra miếng” (theo cách nói của một số người bệnh) nhưng đây chắc chắn là phương thuốc chữa bệnh “đáng đồng tiền bát gạo” phụ huynh nên lựa chọn cho con, thay vì tiếc rẻ, dùng thuốc không đảm bảo lại “tiền mất tật mang”.

 • Dạng thuốc cao đặc, mùi thơm thảo dược không gây nôn trớ

Hiểu rõ những khó khăn, bất tiện trong quá trình điều trị bệnh mề đay cho con trẻ của các bậc phụ huynh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ bố mẹ đun sắc thuốc sẵn thành dạng cao đặc. Phụ huynh chỉ cần pha cao thuốc cho con uống, không cần đun sắc như trước. Cao thuốc Mề đay Đỗ Minh khi pha với nước nóng sẽ có mùi thơm nhẹ của thảo dược, thuốc dễ uống, không gây khó chịu hay nôn trớ cho trẻ.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Dược liệu sạch, AN TOÀN với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai

Cao thuốc Mề đay Đỗ Minh sử dụng dễ dàng, tiện lợi
Cao thuốc Mề đay Đỗ Minh sử dụng dễ dàng, tiện lợi

HƠN 2000 PHỤ HUYNH VIỆT TIN DÙNG BÀI THUỐC MỀ ĐAY ĐỖ MINH

Qua kênh youtube của Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp rất nhiều phản hồi của phụ huynh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa bệnh mề đay ở trẻ nhỏ. Chị Thùy Dương (mẹ bé Quang Minh – 10 tuổi, Long Biên) là một trong số đó.

Được biết, sau thời gian dài điều trị bằng thuốc tây không khỏi, chị Dương vô tình biết đến lương y Tuấn và bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Năm 2016, chị dẫn bé Quang Minh đến đây thăm khám và được lương y Tuấn kê 3 – 4 tháng thuốc điều trị. Tuy nhiên, dùng hết 2 tháng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh, thấy tình trạng mề đay của con đã khỏi, gần như không lên nữa, sức khỏe bé cũng tốt hơn trước, chị Dương chủ quan, cứ nghĩ bệnh thế là khỏi nên bỏ dở liệu trình.

Đến năm 2020, bệnh mề đay của bé Quang Minh tái phát khi thay đổi thời tiết. Cũng bởi đã trực tiếp sử dụng và kiểm chứng hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh nên chị Dương vô cùng tin tưởng nhà thuốc. Một lần nữa, chị đưa bé quay trở lại Đỗ Minh Đường để điều trị. Lần này, chị Dương quyết tâm dùng hết LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI của lương y Tuấn, không bỏ ngang như trước.

Ngoài chia sẻ của chị Dương, trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi cũng tìm thấy nhiều đánh giá, bình luận của phụ huynh về bài thuốc này:

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nhiều người bệnh chữa KHỎI HẲN bệnh mề đay nhờ kiên trì theo sát liệu trình Mề đay Đỗ Minh

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Được biết, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mà hàng nghìn phụ huynh sử dụng chữa mề đay cho con cũng là phương pháp chữa bệnh được Dv Nguyệt Hằng áp dụng khi bị mề đay sau sinh. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc thảo dược của Đỗ Minh Đường, nữ diễn viên đã chấm dứt căn bệnh mề đay đeo bám dai dẳng từ đầu thai kỳ. Không những hài lòng về hiệu quả bài thuốc, nữ diễn viên phim Vệt nắng cuối trời còn đặc biệt ấn tượng với sự lành tính, thân thiện của bài thuốc nam. Thuốc không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú, không gây khó chịu cho cô khi dùng.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết chia sẻ của Dv Nguyệt Hằng: 

Lương y Tuấn cho biết thể trạng của trẻ nhỏ và nhóm người bệnh phụ nữ mang thai, sau sinh đều tương đương nhau, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh đều lành tính và thân thiện với nhóm người bệnh này. Lương y cũng khuyên mẹ để tăng cường sức đề kháng cho con và hỗ trợ điều trị dứt điểm, phụ huynh nên cho con sử dụng liệu trình nhắc lại 1 lần trong năm nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát.

Hiện nay, bài thuốc này là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN, được kê theo đơn thuốc của lương y Tuấn và các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bố mẹ lưu ý nên đưa con đến thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt để chấm dứt bệnh mề đay cho con. Bởi uy tín và chất lượng thăm khám hàng đầu nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường không tránh khỏi bị mạo danh, tốt nhất, bố mẹ hãy liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn và nhà thuốc qua địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây để có được liệu trình chữa bệnh tốt nhất:

XEM NGAY:

Cập nhật lúc 10:26 - 06/12/2021

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nổi tiếng với hiệu quả chữa bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng da… vượt bậc, giảm rõ mẩn ngứa, mề đay chỉ từ 1 liệu trình. Suốt nhiều năm nay, bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh trên cả nước thoát khỏi cảnh khổ sở vì mề đay hành hạ. Vậy sự thật có phải như thế? Chúng ta hãy cùng lắng nghe phản hồi từ chính những người bệnh.

Bình luận (109)

Cố vấn y khoa VTV2 hướng dẫn mẹ dùng THẢO DƯỢC chữa mề đay cho trẻ AN TOÀN

Bình luận (109)

 1. mã Lệ Thương

  Mấy món đó phong ngứa lắm, mẹ đừng cho bé ăn nhiều không tốt đâu.. nếu bệnh ngứa này muốn khỏi chỉ có điều trị thuốc thang thôi mẹ à

 2. Thanh Bảo

  Con nhà em cứ bị ngứa nổi cục cục trên người và đầu, nhất là lúc buổi trưa và tối . Nói chung là em thấy nó nổi suốt, cũng có đi khám bệnh viện trung ương bảo là dị ứng ngứa rồi cho kháng viêm kháng sinh thôi. Em cho nó uống hơn 1 tháng rồi, mà vẫn không giảm giờ còn nổi nhiều hơn nữa kiểu như muỗi cắn mảng mảng lớn lắm

 3. Cu Hào

  Em cũng có Cháu bị nổi mẩn ngứa toàn thân…Giờ muốn mua thuốc..giúp em với…cảm ơn

 4. Nguyễn Thị Lan Hương

  Khoảng 3 hôm nay cháu nhà em bị nổi mấy nốt trên da ứng đỏ và sần lên, gần giống với muỗi đốt. Em ra hiệu thuốc mua thuốc mỡ bôi nhưng không thấy bé đỡ. Liệu vậy có phải bệnh mề đay không mọi người?

  1. Thái - Bilan

   Xem bé có ăn uống hay tiếp xúc với chất gì lạ hay không. Sợ bé bị dị ứng với chất lạ đấy. Trước bé nhà tôi cũng như vậy kiểm tra thì bé bị dị ứng với tôm vì những lần sau cứ cho bé ăn tôm thì lại thấy bị nổi mề đay lên

  2. Nhị Hà

   Cho bé đi khám để bác sĩ khẳng định là chuẩn nhất. Nổi nốt nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ cứ tự ý mua thuốc như vậy thì nguy hiểm chết

 5. Nhân Mã

  Liệu bệnh mề đay có chữa được khỏi không được các bác. Cháu nhà em bị bệnh mề đay mỗi lần bị là người cháu lại nổi đỏ ửng hết lên, nói hơi quá nhưng nhiều khi nhìn người bé đỏ như tôm luộc. Nhìn mà sốt ruột , em lo quá

  1. Họa My 88

   Bệnh này chữa bằng thuốc đông y thì may ra khỏi chứ chữa bằng thuốc tây thì phải dùng thuốc suốt thôi. Bạn cho bé đến nhà thuốc đông y xem tôi thấy nhà thuốc này có bài thuốc chữa mề đay được nhiều người dùng rồi bảo là khỏi rồi nè https://camnangbenhdalieu.com/bai-thuoc-me-day-man-ngua-cua-do-minh-duong-n4206.html

  2. Hùng Nga Sonw

   Không biết khỏi hẳn thật không nhưng bé nhà tôi cũng đang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng được hơn tháng thì thấy gần khỏi rồi

  3. Triệu Thu Thương

   thuốc này em đang tìm hiểu để chữa cho con thì thấy có nói là nhà thuốc điều trị bằng thuốc cao không phải đun sắc mất thời gian vậy thì tốt quá nhưng em vẫn chưa hiểu nó là như thế nào vì bình thường em thấy thuốc đông y thì toàn là thuốc thang tự rồi sắc uống

   1. Nguyễn Văn Đăng

    Thông thường thuốc đông y sẽ là thuốc thang nhưng Bác sĩ Tuấn bảo để tiện cho người bệnh trong điều trị Nhà thuốc họ đã hỗ trowcj sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao cho dễ sử dụng. Thuốc điều trị có 3 loại là cao đặc trị mề đay mẩn ngứa, cao bổ gan dưỡng huyết và cao bổ thận giải độc. 3 loại thuốc này khi uống chỉ cần hòa với nước là uống được thôi à

   2. An Nhi

    mề đay sao không uống mề đay thôi mà phải uống thêm nhiều loại thế nhỉ. ĐIuề trị nhiều loại như vậy thì chi phí thế nào hả bạn có tốn lắm tiền không.?

   3. KHỞI THU

    Mấy năm trước tôi cũng điều trị bệnh mề đay cho bé nhà tôi ở nhà thuốc này, tôi cũng thắc mắc là bị mề đay sao phải uống nhiều thuốc thế lại còn gan với thận thì bác sĩ giải thích gì đấy không nhớ rõ chi tiết chỉ nhớ là điều trị như vậy thì mới điều trị cái gốc của bệnh. Cho con dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê thì đúng khỏi thật mà từ ngày đấy bé cũng trộm vía ít ôm vặt hơn. Mà chi phí thì tôi thấy cũng rẻ thôi, cả tháng dùng là 1 triệu

 6. Quảng TH

  Có phải lúc mang bầu mà mẹ bị mề đay thì sau khi sinh con cũng bị mề đay không mọi người? Vì mình thấy chị mình lúc mang bầu bị mề đay, sinh bé giờ bé được hơn 1 tuổi cũng thấy bị

  1. Hà Thị Ánh Phương

   Chắc tùy trường hợp đấy. Như em lúc mang bầu bị nhưng sinh ra bé nhà em lớn rồi cũng không thấy bị

  2. Lưu Hà Anh

   Vợ tôi mang bầu bị rồi sinh cháu ra cũng thấy cháu bị. Vừa rồi đi khám hỏi bác sĩ liệu có liên quan không thì bác bảo nếu đang mang bầu mẹ mà bị thì khả năng cao là con sinh ra cũng bị.

  3. Hiếu Hà Nội

   Oh.. vậy à. Thế thì em phải bảo đứa em gái em đi chữa ngay mới được. vì nó đang mang bầu cũng đang bị mề đay. Chữa không nay mai con lại bị thì khổ

 7. Nga Hằng

  2 hôm nay bé thứ 2 nhà em thấy tự nhiên mặt cứ ửng đỏ lên và môi thì thấy hơi sưng hơn gần giống với hình trong bài viết . Như vậy có phải là bị mề đay rồi không các mẹ. Em lo quá

  1. Mạnh Đức -Dương Tử

   Bé nhà mình cũng bị vậy mình cũng bị vậy, tìm hiểu thì khả năng lớn là bị mề đay rồi đấy.

  2. Lý Ngọc Sương

   Nếu mề đay mà mới bị như vậy thì thử dùng cách điều trị đơn giản sau đây xem có đỡ không này bạn

 8. Đặng Thái Linh

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm thế nào vậy?

  1. Pháp Diệu

   “Bạn liên hệ với các cơ sở của nhà thuốc đây này bạn Hà Nội:
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649/ 0963 302 349
   TP Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Sđt: 028 3899 1677/ 0938 449 768.”

  2. Khổng Thị - Vĩnh Phúc

   Cho tôi hỏi thời gian nhà thuốc làm việc như thế nào vậy? Nghe nói nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân nhưng không biết gửi thuốc như vậy hay là đến khám trực tiếp rồi lấy thuốc thì tốt hơn nhỉ

   1. Phùng Quý

    Tôi nghĩ điều trị thì phải đến khám trực tiếp thì bao giờ cũng tốt hơn chú

   2. Hợp Thành - 33

    Nhà thuốc này làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Nếu đến được trực tiếp thì đến không thì thôi không cần đến đâu vì tôi thấy giống nhau cả. Ban đầu thằng cu nhà tôi điều trị thì đến khám trực tiếp thấy khỏi, sau đó giới thiệu cho con nhà bà bác ở xa không đến chỉ gọi điện bảo bác sĩ gửi thuốc về thì thấy cũng khỏi.

 9. Trương Như Thanh

  Cách đây 5 tháng thì bé nhà em bị nỏi mẩn dị ứng, đợt đó đi viện da liếu khám thì bác sĩ bảo bệnh bị bệnh mề đay dị ứng thời tiết. Cho 1 đợt thuốc về điều trị thì thấy bé khỏi được từ ngày đấy đến giờ. Nhưng mấy ngày nay lại thấy trên chân bé lại xuất hiện có mấy nốt trở lại. Như vậy không biết giờ em nên cho bé vào viện da liễu điều trị theo tây y tiếp hay chuyển sang thuốc đông y ạ?

  1. Nguyễn Văn Loan

   Nên chuyển đi bạn ạ. Trước đây con nhà tôi điều trị mấy đợt ở viện da liễu rồi mà không khỏi. Điều trị lần đầu thì thấy khỏi được lâu nhất còn những lần sau thì thấy khỏi được ngắn hơn thì lại tái lại

  2. Xuân HÙng

   Ở bênh viện điều trị bằng thuốc tây thì những bệnh cấp tính hay nhiễm trùng thì điều trị tốt chứ bệnh mạn tính như bệnh mề đay thì nên điều trị bằng đông y hay hơn

  3. Thanh Trúc78

   EM đang thu xếp để cho bé đi da liễu khám và lấy thuốc . Nhưng điều trị ở đó mà lại bị lại như thế này thì phải suy nghĩ lại rồi.

 10. Bông Hồng Gai

  Bài viết có nói là nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng toàn được liệu sạch làm sao để biết thông tin này là đúng hay không mọi người.

 11. Sáng Cần Thơ

  Tôi xem trên youtobe quay lại chương trình VTV2 về nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì thấy người ta bảo nhà thuốc này dùng dược liệu sạch của nhà thuốc tự trồng. Họ còn quay khu trồng thuốc của họ lên nữa cơ mà. Tôi nghĩ kênh truyền hình của nhà nước họ cũng phải xác thực trước khi đưa lên truyền hình cho nhân dân xem

 12. Đóa Đương

  Con trai tôi năm nay 15 tuổi, cháu bị bệnh mề đay khoảng 3 năm nay rồi. Điều trị mấy đợt thuốc tây rồi không thấy khỏi vẫn bị lại. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y nhưng tìm thuốc đông y thì thấy nhiều nhà thuốc điều nói là điều trị được bệnh này tốt, giờ cũng không biết lựa chọn nhà thuốc nào

  1. Thưởng Nga C

   Tôi thấy nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có vẻ oke được nhiều người khen tốt mà cả báo chí cũng đưa tin, chắc tôi đưa bé nhà tôi đến đây chữa xem sao https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/noi-me-day-o-tre-nho-va-cach-dieu-tri-het-man-ngua-tu-thao-duoc-tu-nhien-c683a1086175.html

  2. Nguyễn Hữu Tài

   Trên mạng thì có nhiều nhưng chất lượng thật sự thì có ít thôi. Tôi đã mua thuốc đông y trên mạng mấy lần mua phải thuốc đểu rồi. Theo kinh nghiệm của tôi tìm nhà thuốc trước hết là phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. sau đấy xem thông tin bác sĩ có chính xác không. Tốt hơn nữa nếu có các kênh đài báo uy tín viết thì tốt. Vì những kênh uy tín mà đăng thì họ cũng phải kiểm duyệt kỹ thì người ta mới đăng.

  3. Lâm Thị Minh

   Không biết những chỗ khác sao nhưng em được đứa bạn giới thiệu cho rồi có đưa con đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị thì con khỏi được bệnh rồi, cả năm nay không bị nổi mẩn ngứa gì nữa

   1. Hào Phú

    Cho tôi xin thông tin về thuốc, với thuốc này chữa thì thời gian chi phí hết có nhiều ko?

 13. Nguyễn Thị Giang

  Bệnh mề đay này có phải là do chức năng gan yếu không thải độc được không mọi người?

 14. Xuân Mai

  Mình nghe nói là trẻ em mà bị bệnh mề đay thì đến tuổi dậy thì sẽ tự khỏi đúng không mọi người? vì lúc đõ cơ thể bé phát triển đầy đủ về nội tiết cũng như là miễn dịch

  1. Ý 89

   Thật vậy ah. Mình chưa nghe bao giờ. Nếu vậy thì tốt quá

  2. Nguyễn Văn Thể

   Bệnh mề đay đúng là có 1 số người đến 1 giai đoạn nào đấy thì tự khỏi nhưng số này ít lắm. Như tôi đay bị từ bé đến giờ 35 tuổi đã khỏi được đâu.

 15. Nguyễn Văn Thực

  Mấy hôm nay thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường làm bệnh mề đay của con gái em lại bị . Trên người cháu nổi nốt mẩn ngứa khó chịu có khi đêm không ngủ được. Tội nghiệp cháu quá. Anh chị nào có cách gì điều trị vừa nhanh khỏi lại mà an toàn không chỉ cho em với. Em không muốn dùng thuốc tây cho bé nữa vì bình thường bé hay bị viêm họng đã hay phải dùng quá nhiều thuốc tây rồi.Sợ dùng thuốc tây nữa thì hại cho bé lắm

  1. Phan Thị Hoài Thanh

   Vậy thì giờ chỉ có điều trị bằng thuốc đông y thôi, thuốc đông y thì nó an toàn mà chữa bệnh khỏi hẳn được nhưng lại không nhanh

   1. Do Hảo

    Để giảm nhanh triệu chứng tạm thời thì hồi tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ Tuấn bày cho tôi mẹo là lấy lá kinh giới giã ra rồi pha với rượu xoa lên chỗ ngứa. Tôi thấy cách này cũng đỡ nhanh nhưng nó chỉ được tạm thời thôi. Còn muốn khỏi phải uống thuốc

  2. Thúy Hằng- TNM

   Bạn cho mình hỏi là uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh ĐƯờng bao lâu thì mới có được tác dụng vậy?

   1. Cát Hải

    Tùy từng người đấy bạn, như bác sĩ nhà thuốc bảo còn phải tùy lượng độc tố nhiệt độc trong cơ thể con người, thứ nữa là tùy vào con đường đảo thải của chất độc qua đâu nữa. Như mấy năm trước bé nhà mình điều trị thì uống chỉ ngày thứ 3 đã thấy có tác dụng rồi. Chắc là do độc tố ít với đào thải qua đường nước tiểu hoặc đường tiêu hóa. Nhưng bác sĩ bảo nếu độc tố nhiều mà lại còn đào thải qua da thì thời gian giảm bệnh phải lâu hơn có trung bình phải ngoài 1 tuần. May quá bé nhà tôi ngày thứ 3 đã thấy giảm triệu chứng , uống hết tháng đầu đã thấy đỡ được khoảng 6-7 phần uống tiếp sang tháng thứ 2 thi thấy khỏi. Mà đúng là thuốc đông y điều trị không có tác dụng phụ, trong thời gian uống thuốc không thấy bé mệt mỏi như uống thuốc tây ngược lại uống còn thấy khỏe hơn nữa. Đúng là gặp được nhà thuốc đỗ minh đường là may mắn. Sau đó tôi còn giới thiệu cho mấy người nữa thì thấy kết quả đều tốt cả

   2. Mạnh Trần

    Hay quá. Liệu bênh mề đay của người lớn người ta có chữa được không hay chỉ trẻ con thôi vậy? Có ai biết không

   3. Mỹ Hạnh Đặng

    Có đấy bạn, tôi đi khám cũng thấy nhiều người mề đay lớn tuổi đến đay chữa

 16. Trần Đức 1990

  Bệnh mề đay hóa ra cũng tắm được à/ Thế mà tôi cứ nghĩ không tắm được nên chỉ giám lau người qua cho bé thôi.

  1. Hồng Trần Thanh Hóa

   Hồi trước tôi cũng tưởng vậy, nghĩ mề đay là phải kiêng gió kiêng nước không giám tắm cho bé nhưng đi khám thì bác sĩ bảo mới biết là kiêng gió thì đúng nhưng không cần kiêng tắm. Tuy nhiên tắm thì không tắm xà phòng hay hóa chất không nên tăm lâu quá và nấu được nước lá tắm cho bé thì tốt.

  2. Đặng Lệ Ninh

   Tắm bằng lá gì vậy bạn? Bạn cho bé khám ở đâu điều trị có khỏi không? Như con mình bị mề đay 1 năm rồi mà điều trị 2-3 đợt rồi vẫn thấy bị không khỏi được

   1. Dương Thơ Tình

    Trong bài viết có ghi tắm bằng lá trầu không lá khế chua ấy bạn. Hoặc là tham khảo thêm 1 số cách đơn giản ở trong bài này xem có được không nay https://ihs.org.vn/cach-chua-di-ung-noi-me-day-tai-nha-6929.html

 17. Trương Ánh Nguyệt

  Mình thấy dùng mấy cái mẹo này nó chỉ đỡ được 1 lúc xong rồi lại bị lại chứ không khỏi được đâu. Dùng cả bài thuốc còn chả ăn ai huống chỉ là mấy mẹo đơn giản đấy

 18. Trần Tiến Lộc

  Khoảng nửa năm nay cứ lần nào thời tiết ẩm thấp mưa nhiều là em lại bị ngứa, mọc mẩn ngứa ở cánh tay và bụng. Những lần trước thì tự khỏi nhưng lần này đến 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy khỏi. Như vậy là bị làm sao mọi người?

  1. Đồng Phan

   Như vậy chắc là bạn bị di ứng thời tiết giống tôi rồi. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài này nè https://suckhoedoisong.vn/di-ung-thoi-tiet-di-ung-co-dia-dau-hieu-va-cach-chua-het-noi-me-day-n159608.html

  2. Lã Minh Tâm

   Bạn bị dị ứng thời tiết chữa khỏi chữa? Chữa như thế nào mách mình với, mình cũng bị bệnh này mấy năm rồi mà chữa mãi không được!

  3. hnh

   Bệnh dị ứng thời tiết lâu năm như vậy thì chỉ có dùng đông y chữa may ra thì khỏi khỏi thôi. Bạn tìm hiểu bài thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa xem. Tôi thấy nhà thuốc này nổi tiếng lắm đấy. Có lần tôi thấy họ được chiếu trên kênh VhnhTV2 đấy.

 19. Nguyễn Hồng

  Con trại tôi năm nay 5 tuổi, gần đây cháu hay bị mẩn ngứa. Mới đầu cứ tưởng do dị ứng xà phòng nhưng không phải. Liệu đó có phải biểu hiện của bệnh gì nguy hiểm không các bác?

  1. Tân Lý

   Nguy hiểm hay không thì phải cho bé đi khám bác sĩ mà tìm nguyên nhân xem chứ bạn.

  2. Nguyễn Hồng

   Mình cũng bảo cho bé đi khám mãi mà công việc bận quá, lúc đi đươc thì các nốt trên người con lại lặn hết. Thế giờ nên cho bé đi khám đông y hay tây y bác nhỉ?

  3. Nguyễn Quảng

   Không biết bé nhà bạn bị mẩn ngứa theo nguyên nhân gì nhưng bé nhà tôi bị mẩn ngứa do bệnh dị ứng cơ địa thì mới đầu điều trị bằng thuốc tây không khỏi, sau chuyển điều trị bằng đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mới khỏi. Tôi có trang Face book của họ đây. Bạn chụp vùng bị bệnh của bé rồi gửi cho họ, họ tư vấn cho, nếu chữa được thì chữa luôn bằng đông y là tốt nhất. Vừa hiệu quả lại không có tác dụng phụ https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

  4. Lưu Hương Giang

   Thuốc này dùng được cho trẻ con ạ? Mấy tuổi thì dùng được vậy anh? Như bé nhà em mới 5 tháng tuổi cũng đang bị ngứa liệu có dùng được không ạ?

  5. Vũ Khánh Hoà

   Dùng được cho trẻ con nhưng lúc nào bé tự ăn được thì mới dùng được bạn ạ. 5 tháng tuổi thì hệ tiêu hoá chưa tiêu hoá được gì đâu. Nhưng bác sĩ nhà thuốc tư vấn là mẹ uống rồi con bú cũng được bạn ạ.

 20. Vũ Trần Minh

  Ở trong bài thấy giói thiệu một số mẹo để điều trị bệnh mẩn ngứa. Anh chị nào dùng bài nào hiệu quả tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

  1. Lưu Trang

   Không biết mọi người thế nào nhưng thấy nhiều người bảo tắm lá khế chua, lá sài đất tốt mà tôi tắm mấy ngày rồi, mà uống cả trà gừng nữa mà chỉ thấy đỡ được 1 tý. Vẫn thấy khó chịu lắm.

  2. Nguyễn Vũ Trường

   Dùng mẹo nó chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thì đỡ được 1 ít như vậy là đúng rồi. Sao mà muốn hết bệnh đễ chịu được. Muốn hết phải dùng bài thuốc tử tế thế nào chứ.

 21. Trần Hải Đăng

  Coó anh em nào uống nhiều rượu bia bị mẩn ngứa hết người giống tôi không có loại gì uống để nó không bị ngứa nữa chỉ cho tôi với?

 22. Lê Huy

  Cứ vào mùa hè nóng là tôi rất hay bị mẩn ngứa, mọi người bảo do nóng gan thì tôi uống thuốc giải độc gan rồi mà không thấy khỏi. Giờ nên uống thuốc gì khỏi được ạ?

  1. Yến Nhi

   Tôi cũng bị như vậy, cứ vào mùa hè là bị mẩn ngứa, ngoài ra người cứ nóng rực lên. Nên cứ nghe dự báo thời tiết nhiệt độ tăng cao là tôi sợ lắm. Vừa rồi biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến khám điều trị, bác sĩ cũng bảo bị nóng gan nhưng nóng gan nó chỉ là 1 phần thôi bác bắt mạch còn nhiều vần đề khác nữa lắm. Bác cắt thuốc điều trị cho thì thấy năm nay người mát mẻ dễ chịu không bị ngứa nữa. Nhẹ cả người.

  2. Nguyễn Văn Lanh

   Nhà thuốc Đỗ minh Đường này ở đâu vậy bạn? Họ có chữa được dị ứng nổi mẩn ngứa do ăn hải sản không?

  3. Trần Cảnh Tú

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ 1 ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh đây bạn
   – Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình
   – Hotline/Zalo: 0963 302 349 – 024 6253 6649
   – Hồ Chí Minh: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q.Bình Thạnh
   – Hotline/Zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768
   Thấy bảo chữa được các loại dị ứng đấy nhưng chữa như nào thì phải hỏi cụ thể bác sĩ

  4. Hải Trân

   Nhà thuốc này làm việc giờ giấc thế nào nhỉ? Đến khám là tới lấy số rồi xếp hàng đợi lượt khám hay như thế nào vậy?

  5. Tiếp Hiện

   Họ làm việc các ngày trong tuần và cả t7 chủ nhật.Trong giờ hành chính, sáng 8h làm, chiều 17h30 nghỉ. Khám ở đây thì cứ đến đăng kí với lễ tân rồi lễ tân mời theo thứ tự lên gặp bác sĩ thôi, ai mà đăng ký đặt lịch khám trước thì sẽ được ưu tiên.

 23. Nguyễn Thu Lý

  Tôi bị vảy nến từ cách đây gần chục năm, điều trị ở viện rất nhiều lần rồi không khỏi. Nó chỉ ổn định được 1 thời gian thôi lại bị lại. Ở người và đầu rất ngứa và cảm giác da lúc nào cũng khô bong vẩy, Ai biết bệnh này chữa ở đâu khỏi được triệt để không mách cho tôi với ?

  1. Nghiêm - 80

   Tôi đi khám bác sĩ da liễu ở viện bảo bệnh này là bệnh miễn dịch rồi không chữa khỏi được triệt để đâu. Chữa để cho nó ổn định bệnh không trầm trọng hơn thôi.

  2. Thanh Trà

   Chữa ở viện bằng thuốc tây thì lo không khỏi được. Chữa bằng thuốc đông y xem. Tôi thấy nhiều người bảo khỏi được lắm này https://ihs.org.vn/bai-thuoc-nam-chua-vay-nen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong-10870.html

 24. Trịnh Hà Như

  Em bị bệnh mề đay, giờ con em 15 tuổi gần đây cũng có triệu chứng giống bệnh mề đay. Liệu nó có phải là lây từ em không mọi người?

  1. Hoài Đức 8

   Chắc là bị dị truyền từ mẹ rồi. Bệnh này nếu bố hoặc mẹ bị thì con có khả năng bị cao hơn bình thường chứ mề đay mẩn ngứa không có bị lây đâu

 25. Nguyễn Chính Đạo

  Vợ tôi đang mang bầu thì bị bệnh mề đay mẩn ngứa. Hiện tại các bị nổi nốt ngứa dải rác khắp người. Uống thuốc tây thì sợ ảnh hưởng đến em bé, không biết trong bài có thuốc đông y Đỗ Minh Đường gì đấy liệu có dùng được không?

  1. Lưu Minh Cường

   Thuốc đông y giờ trên tivi báo đài người ta toàn nói nhiều thuốc lậu thuốc hoá chất không thấy sợ à mà còn dùng làm gì.

  2. Trần Thanh Nga

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín đảm bảo đây. Hồi xưa đang mang bầu đứa thứ 2 em cũng bị bệnh mề đay điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì khỏi mà không ảnh hưởng gì cả mẹ và bé cả.

  3. Lê Văn Hải

   Trong bài nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam tự trồng để chữa cho bệnh nhân có đúng thtaj được như vậy không? Nếu vậy thì yên tâm quá.

  4. Nguyễn Thi Lô

   Nhà thuốc Đỗ Minh trồng thuốc thật đấy anh ạ. Vườn thuốc của họ trồng ở mấy tỉnh trong đó có ở Hoà Bình gần nhà em mà. Anh lên youtobe gõ vườn thuốc của Đỗ Minh Đường mà xem khu trồng thuốc của họ.

 26. Thuỷ Đức

  Tôi bị viêm da cơ địa, quanh năm hầu như lúc nào ở vùng khuỷu tay và gối da cũng bị dày và sẩn, thỉnh thoảng đợt nào nặng là nó lan nốt mọc ra xung quanh. Tôi hay bôi thuốc mua ở tiệm thuốc thì thấy đỡ nhưng vẫn không khỏi được. Ai bị như vậy điều trị như thế nào khỏi được không mọi người chỉ cho tôi với ạ?

  1. Hùng Ngà

   Thuốc bôi em thấy bảo chỉ chữa ở ngoài da nên bệnh không khỏi được, chữa khỏi thì phải điều trị từ sâu nguyên nhân gây bệnh.

  2. Nguyễn Lan 70

   Tôi thấy trong bài viết có giới thiệu mấy nhà thuốc trung tâm thuốc dân tộc, trung tâm thừa kế đông y VN, và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy điều trị ở đâu thì tốt nhất nhỉ.

  3. Nguyễn Công Minh

   Vợ tôi cũng đang bi viêm da cơ địa, tôi đang tìm thuốc đông y điều trị. Đọc tìm hiểu thì thấy mấy đơn vị đó đều nổi tiếng, đều được nhiều người đánh giá tốt cả. Chả biết chọn địa chỉ nào. Chắc cứ chọn 1 nhà thuốc điều tri khỏi thì tốt , không khỏi lại chuyển sang đơn vị khác. Vì đông y nó còn phải hợp thầy hợp thuốc nữa mà.

 27. Hứa Cao Mỹ

  Có ai bị mẩn ngứa mề đay mà điều trị bằng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết chưa. Cho tôi hỏi kết quả có thực sự tốt như bài viết nói không vậy?

  1. Trần Ngoc Minh

   Không biết thực hư thế nào nhưng em đọc được bài viết thấy nhiều người dùng rồi khem kinh lắm này https://camnangbenhdalieu.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-me-day-man-ngua-co-tot-khong-n4201.html

  2. Lê Hải Sơn

   Chả biết hiệu quả thế nào nhưng tôi điều trị tới giờ đã gần tuần rồi mà chả thấy có tác dụng gì cả. Ngược lại còn thấy ngứa hơn đây này. Không biết nên uống hay nên dừng đây.

  3. Huyền Nguyễn

   Kiên trì mà uống đi bạn ơi, gần tuần ngứa hơn là đúng rồi. Nó đang trong giai đoạn đào thải nhiệt độc, độc tốt của bệnh ra ngoài theo đường da đấy. Trước kia tôi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng vậy mà. Mới đầu thấy tiến triển chậm mà ngứa tăng, cũng lo lắng điện cho bác sĩ thì bác sĩ giải thích như vậy và động viên tiếp tục dùng. Tôi tin tưởng tiếp tục dùng thì đến chục ngày bệnh bắt đầu thấy giảm, ngứa đỡ hơn. Ở người cũng ngực và bụng thấy nốt bắt đầu nhạt đi không đỏ ửng nữa. Dùng hết tháng đầu mới thấy giảm được 3-4 phần, chiều tối và đêm vẫn ngứa nhiều, ban ngày thì đỡ hơn. Thấy người cũng đỡ nóng, đi tiểu thấy nước tiểu trong hơn. Dùng sang tháng thứ 2 thì thấy tiến triển nhanh hơn, các nốt trong người đỡ khá nhiều, thời gian ngứa trong ngày cũng giảm, chỉ còn ngứa vào buổi tối khoảng 2 tiếng là hết. Dần dần dùng tiếp đến hết tháng thứ 3 thì thấy bệnh khỏi được hoàn toàn cho tới giờ luôn.

 28. Phạm Trưởng

  Các bác cho tôi hỏi đang bị nổi mẩn ngứa có phải kiêng khem gì không ạ?

 29. Đỗ Thị Minh Thuỷ

  Cách đây 2 tháng tự nhiên người em cứ nổi mẩn ngứa hết lên. Sợ quá vào viện khám thì bác sĩ bảo bị bệnh mề đay nó cũng không nguy hiểm nhưng nó khó khỏi ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Cho thuốc về uống, uống thì thấy đỡ nhưng giờ lại thấy mọc lại. Mọi người khuyên em nên dùng thuốc đông y nhưng đông y em lại ngại phải sắc thuốc không có thời gian. Chán quá không biết phải làm sao nữa. Ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ nó còn làm cho em tự ty hẳn đi.

  1. Triệu Mỹ Linh

   Dùng đông y nếu ngại sắc thì bạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường trong bài viết ấy. Thuốc của nhà thuốc này đã được bào chế thành cao rồi mình về chỉ việc pha ra nước là uống thôi. Tiện lắm. Tôi hay đi công tác xa nhà còn cầm theo được mà.

  2. Đỗ Thị Minh Thuỷ

   Không phải sắc thì tốt rồi.Thế thuốc này dùng bao lâu thì khỏi được hả chị? Trong bài em thấy người ta viết phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gì mà có mấy bài thuốc kết hợp là sao đấy chị?

  3. Hà - Thanh Hoá

   Liệu trình tuỳ từng người những cứ phải xác định ít nhất là từ 2 đến 3 tháng. Thuốc dùng có 3 loại là thuốc đặc trị mề đay, thuốc bổ gan dưỡng huyết và bổ thận giải độc uống cùng một lúc luôn.

 30. Kiều Ánh My

  Khoông biết có phải vừa rồi lận nước nhiều không mà chân em mấy hôm nay cứ bị ngứa rồi mọc nốt có nước. Em ngâm nước muối mà không thấy đỡ.

 31. Tống Kiều Anh

  Tôi bị tổ đỉa, ở chân với tay cứ bị nổi nốt sần có nước rất ngứa. Bôi nhiều thuốc rồi không thấy đỡ. Ai biết ở đâu chữa bệnh này khỏi không chỉ cho tôi với.

  1. Trần Quang Hà

   Bạn đọc bài này người ta giới thiệu cách chữa, tôi đọc thấy nhiều người bảo khỏi lắm https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-chua-tri-nam-to-dia-chan-tay-hieu-qua.html

 32. Nguyễn Hoàng Nam

  Đọc bài viết mà thấy ấn tượng với bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường quá. Không biết thuốc của họ ở hiệu thuốc có bán không? Tôi muốn mua điều trị thử xem sao.

Comments are closed.