Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Nghiên cứu ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm từ dòng họ ĐỖ “đánh bay” bệnh mề đay chỉ từ 1 liệu trình

Bài thuốc nam gia truyền trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh được không ít người truyền tai nhau trên các diễn đàn sức khỏe, đây được xem là phương thuốc cứu cánh cho các bệnh nhân mề đay cấp và mãn tính. Được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước, đến nay, bài thuốc vẫn phát huy tốt khả năng điều trị bệnh mề đay chỉ từ 1 liệu trình. 

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước bởi người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đến nay, trước những biến động của thị trường thuốc Nam Việt Nam, bài thuốc này vẫn giữ nguyên giá trị tinh hoa của YHCT và phát huy cao hiệu quả chữa bệnh, thậm chí chỉ từ 1 liệu trình đầu tiên.

Những yếu tố làm nên thành công của bài thuốc “VÀNG” Mề Đay Đỗ Minh

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị bệnh mề đay của dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi đã tìm đến trực tiếp nhà thuốc, được bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2002, cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTC2, VTV2 giải đáp.

Ra đời từ đơn vị YHCT có truyền thống hơn 150 năm chữa bệnh cứu người 

Đỗ Minh là dòng họ lâu đời có truyền thống khám chữa bệnh, bốc thuốc cứu người trải qua 5 thế hệ, tồn tại đến nay hơn 150 năm, nay được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động rõ ràng. Đồng thời, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng là đơn vị có tiếng trong giới YHCT với nhiều thành tự, đóng góp nổi bật:

 • Năm 2017, Đỗ Minh Đường được trao tặng giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Năm 2018, nhà thuốc được đài truyền hình VTV2 mời hợp tác trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” -chương trình bổ ích về sức khỏe. Xem thêm TẠI ĐÂY
 • Năm 2019, đơn vị được đồng hành cùng các chương trình sức khỏe như: Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Vì sức khỏe của bạn  – Kênh H1…
 • Năm 2020, nhà thuốc được vinh danh “Top 20 thương hiệu nổi tiếng”
Đỗ Minh Đường được chọn mặt gửi vàng bởi nhiều người nổi tiếng
Đỗ Minh Đường được chọn mặt gửi vàng bởi nhiều người nổi tiếng

Về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, lương y Đỗ Minh Tuấn cho hay “Bài thuốc trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ đã được áp dụng trong điều trị từ nhiều đời nay. Khi mà xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống thay đổi, chế độ ăn uống sinh hoạt của mọi người cũng thay đổi theo, việc đó dẫn đến những biến chuyển của bệnh cũng như những thay đổi về cơ địa mỗi người.

Bài thuốc trị mề đay mẩn ngứa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh, không tái phát lại chỉ sau 2-4 tháng điều trị. [TÌM ĐỌC NGAY]

Chính vì thế để bài thuốc được áp dụng rộng rãi và phù hợp với nhiều người bệnh thì bản thân bác sĩ với tư cách là truyền nhân của dòng họ đã luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp với kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tiễn để có thể hoàn thiện, giúp bài thuốc phát huy được công dụng tối đa trong điều trị.

Khi nhiều đơn vị áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào làm mới bài thuốc nam, tôi vẫn nhất quyết giữ nguyên công thức GIA TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ để bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh giữ nguyên giá trị của y học dân tộc.”

 Với vốn y lý chuyên sâu và hơn 20 kinh nghiệm khám chữa bệnh, lương y Tuấn đã phát triển bài thuốc Mề đay Đỗ Minh lên tầm cao mới về hình thức lẫn chất lượng để bài thuốc nam dòng họ trở thành phương pháp chữa bệnh mề đay hiệu quả cho người hiện đại.

Kết hợp liệu trình “3 trong 1” theo nguyên tắc SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu và là tâm huyết của đội ngũ nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Điểm đặc biệt của bài thuốc trên đó là sự kết hợp 3 thang thuốc nhỏ trong 1 liệu trình. Bao gồm:

 • Thuốc mề đay mẩn ngứa
 • Thuốc bổ gan dưỡng huyết
 • Thuốc bổ thận giải độc

ĐỌC NGAY: CHUYÊN GIA tiết lộ cách hay “ĐÁNH BAY” mề đay mẩn ngứa “một đi không trở lại”

Liệu trình "3 trong 1" bài thuốc BÍ TRUYỀN Mề đay Đỗ Minh
Liệu trình “3 trong 1” bài thuốc BÍ TRUYỀN Mề đay Đỗ Minh

Theo lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm bệnh mề đay thuộc phạm vi các chứng “ẩn chẩn” và “phong chẩn khối”. Nguyên nhân gây bệnh gồm:

 • Yếu tố ngoại nhân (các yếu tố nhiệt tà, phong tà, thấp tà, hàn tà…nhân lúc cơ thể suy yếu mà các tà khí này xâm nhập và gây ra phản ứng trên da gây mẩn ngứa)
 • Yếu tố nội nhân (do âm dương khí huyết mất cân bằng, tạng phủ rối loạn, can thận kém làm chức năng giải độc kém dẫn đến tình trạng “âm hư huyết táo” mà sinh ra bệnh).

Để chữa mề đay dị ứng, nguyên lý phải lấy tiêu độc trừ tà làm đầu, ngoài ra cần an thần, lợi tiểu và chống dị ứng. Nếu chỉ tác động vào bên ngoài da như dùng lá tắm, hồ bôi hoặc có uống thuốc thì kết quả chữa bệnh chỉ mang tính chất tạm thời, không phải là biện pháp lâu dài.”

Bởi thế, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh vừa GIẢI ĐỘC (tiêu trừ độc tố, thanh nhiệt, tiêu ban), vừa BÌNH CAN (cân bằng yếu tố âm dương trong cơ thế, tăng cường chính khí và sức đề kháng, bồi bổ ngũ tạng), thực hiện tốt nhiệm vụ SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG trong điều trị bệnh mề đay của YHCT. Hiệu quả điều trị thấy rõ qua các giai đoạn:

Tiến trình điều trị bệnh mề đay
Tiến trình điều trị bệnh mề đay

Qua thực tế ứng dụng, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Dòng họ Đỗ Minh đã giúp hơn 150.000 bệnh nhân điều trị thành công:

 • Hơn 75% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng chỉ sau từ 1 liệu trình.
 • Khoảng 20% bệnh nhân phải sử dụng thêm liệu trình duy trì thứ 2, 3 mới thấy tác dụng.
 • Số còn lại thì bệnh chỉ thuyên giảm do không tuân thủ đúng liệu trình, uống thuốc không đều, không kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình sử dụng, cơ địa hấp thụ thuốc kém…

Nói thêm, lương y Tuấn khuyên người bệnh nên sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI bằng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mỗi năm 1-2 lần để hỗ trợ duy trì hiệu quả điều trị, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Đồng thời tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bài thuốc thuần tự nhiên, AN TOÀN với hơn 50 thảo dược SẠCH

Bên cạnh cơ chế điều trị khép kín, một điều nữa khiến bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh được đồng đảo người bệnh (trong đó có không ít trẻ nhỏ, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh…) yêu mến, tin dùng là thành phần và nguồn gốc thảo dược làm thuốc.

Theo lời truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc chữa bệnh mề đay Đỗ Minh Đường kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 vị thuốc quý theo công thức bí truyền của dòng họ. Có thể kể đến một số thành phần dược liệu nổi tiếng trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa, tiêu ban như đơn đỏ, diệp hạ châu, bồ công anh,…

XEM NGAY: Sự thật bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay AN TOÀN cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh?

Bài thuốc mề đay Đỗ Minh và thành phần
Bài thuốc mề đay Đỗ Minh và thành phần

Bên cạnh đó, để bài thuốc có được hiệu quả cao nhất, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động đầu tư 3 vườn thảo dược hữu cơ, cung cấp dược liệu thuần tự nhiên để làm thuốc.

3 Vườn dược liệu của Đỗ Minh Đường được xây dựng tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội), mỗi vườn ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Được biết, đơn vị đã hợp tác cùng nhiều người dân địa phương có kinh nghiệm lâu năm về thảo dược để chăm sóc vườn thuốc tốt nhất, cây thuốc sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng tự nhiên, thích hợp với cơ địa người dân mình.

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược sạch đạt chuẩn Bộ Y tế của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn khẳng định, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ ông lành tính, đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG:
 • Không trộn lẫn tân dược
 • Không dùng chất bảo quản
 • Không gây tác dụng phụ

Trong bài viết “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa khỏi mề đay sau sinh cho diễn viên Nguyệt Hằng” – Báo tienphong.vn khẳng định bài thuốc an toàn với cả mẹ bầu và phụ nữ sau sinh. Đồng thời, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và người có sức đề kháng yếu.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có đang gặp triệu chứng dưới đây

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Ưu điểm nổi trội của bài thuốc gia truyền Đỗ Minh tạo nên hiệu quả lâu dài

Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa nổi mề đay có ưu điểm:

 • Điều trị bệnh hiệu quả lâu dài: Các thành phần trong bài thuốc kết hợp với nhau có tác dụng bổ trợ lẫn nhau, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, giúp điều trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa tái phát.
 • Tăng cường sức đề kháng: Ngoài việc điều trị hiệu quả bệnh, các vị thảo dược có trong bài thuốc còn giúp nâng cao sức đề kháng, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, từ đó nâng cao khả năng chống chọi lại sự tấn công của các tác nhân gây bệnh bên ngoài.
 • Phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân, mang lại hiệu quả điều trị cao: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa cụ thể của từng bệnh nhân mà các y bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình và bài thuốc điều trị phù hợp nhất giúp mang lại hiệu quả điều trị bệnh một cách tốt nhất.
 • Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí: Nếu như với các bài thuốc Đông y khác là các bài thuốc thang, để có thể sử dụng thì bạn phải sắc thuốc lên thì đối với bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa của dòng họ Đỗ Minh, bạn sẽ không phải lo lắng điều đó. Bài thuốc được sắc và cô đặc thành dạng cao vô cùng tiện lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

ĐỌC THÊM: Dv Nguyệt Hằng đã khỏi mề đay sau sinh nhờ bài thuốc này!

Những điểm nổi bật của bài thuốc Mề đay nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Là một trong những bài thuốc trị mề đay mẩn ngứa nổi bật hiện nay nên không khó để phóng viên của chúng tôi có thể tìm kiếm được những lời nhận xét, chia sẻ của các bệnh nhân mề đay mẩn ngứa ở trên các diễn đàn, trang tin. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tìm hiểu được feedback từ chính những bệnh nhân đã từng điều trị mề đay tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Thông qua việc đánh giá từ người bệnh chúng ta có thể biết được sự thật bài thuốc chữa mề đay, mẩn ngứa của Đỗ Minh Đường có cho tác dụng tốt hay không.

Đánh giá của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Vào các diễn đàn về bệnh mề đay dị ứng có thể dễ dàng bắt gặp các bình luận hỏi về hiệu quả bài thuốc hay chia sẻ của người dùng thuốc Mề đay Đỗ Minh. Trong đó chúng tôi khá ấn tượng với trường hợp của một bạn trẻ bị mề đay vào mùa hè, dị ứng với một số món ăn đã từng gặp phải biến chứng là sốc phản vệ phải đi cấp cứu. Sau nhiều lần uống thuốc tại bệnh viện tình trạng mề đay mẩn ngứa không thấy khỏi mà bệnh càng ngày càng nặng hơn, thậm chí còn mắc thêm cả bệnh đau dạ dày.

May mắn được người quen từng chữa hết mề đay sau sinh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường giới thiệu nên bạn trẻ này cùng mẹ tới khám. Chỉ sau 1 tháng uống thuốc kết hợp dùng 5 gói thảo dược tắm tình trạng nổi mề đay của bệnh nhân đã được khắc phục.

TÌM ĐỌC: Nữ trưởng phòng U30 dùng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – “Bay biến” mề đay mãn tính 5 năm

Thông tin được chính bệnh nhân chia sẻ trên hội nhóm về mề đay
Thông tin được chính bệnh nhân chia sẻ trên hội nhóm về mề đay

Hay trên diễn đàn webtretho cũng có rất nhiều bình luận tích cực về bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa của Đỗ minh Đường:

Những chia sẻ khác trên các trang tin:

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Ngoài ra, khi lướt qua fanpage của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hay các video trên youtube của đơn vị này chúng tôi cũng đã tìm thấy được phản hồi của bệnh nhân qua các video chia sẻ trong đó có cả diễn viên Nguyệt Hằng.

 • Nữ diễn viên Nguyệt Hằng “thoát khỏi” mề đay sau sinh khi điều trị được 2 tháng

Cụ thể, sau khi sinh bé thứ 4 diễn viên Nguyệt Hằng “Vệt nắng cuối trời” đã có khoảng thời gian 2 năm “sống chung” với bệnh mề đay. Bệnh khiến chị mất ăn, mất ngủ, thường xuyên cáu gắt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhưng tất cả đã thay đổi sau 2 tháng sử dụng bài thuốc mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Chi tiết video: Chia sẻ hành trình điều trị mề đay của nữ diễn viên Nguyệt Hằng

“Sau 2 tháng dùng thuốc Mề đay Đỗ Minh tôi có đi tái khám lại. Theo đánh giá của lương y Tuấn bệnh của tôi đã cải thiện tới 80%-90% còn theo tôi cảm nhận thì tình trạng ngứa ngáy, mẩn đỏ đã biến mất gần như hoàn toàn, đặc biệt tôi đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái hơn nhiều. Thực sự đây là một bài thuốc tốt, là cứu cánh cho những chị em phụ nữ bị mề đay sau sinh như tôi”. – Nữ diễn viên cho hay.

 • Chia sẻ của một phụ huynh khi chữa bệnh mề đay cho con tại Đỗ Minh Đường

Theo video được chia sẻ và thông tin từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường chị Thùy Hương, mẹ của bé Quang Minh 10 tuổi đã từng điều trị cho con tại Đỗ Minh Đường cách đây khoảng 3-4 năm. Tuy nhiên do mới chỉ dùng hết 1/2 liệu trình (tức 2/4 tháng), tưởng bệnh của con đã khỏi nên chị chủ quan ngừng cho con uống thuốc.

Tới gần đây bé lại bị nổi mẩn ngứa trở lại, dùng thuốc tây y không hiệu quả vì vậy chị tiếp tục tin tưởng đưa con đến Đỗ Minh Đường và lấy đủ liệu trình cho con sử dụng.

Ngoài hiệu quả điều trị, một số người bệnh phản hồi chi phí điều trị bệnh mề đay ở Đỗ Minh Đường khá cao. Tuy nhiên, họ đều cảm nhận xứng đáng với chất lượng đạt được. Người bệnh cũng nên cân nhắc yếu tố này để lựa chọn, so với các phương pháp điều trị chất lượng kém hơn hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bài thuốc cổ này được nhiều người ví von “ĐỒNG TIỀN ĐI LIỀN CHẤT LƯỢNG“, rất xứng đáng “xuống tiền”.

Trên đây là một loạt những thông tin chính xác về bài thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa dòng họ Đỗ Minh được người bệnh truyền tai nhau. Quả thật với những tác dụng và ưu điểm đó, những người đang khổ sở chịu đựng tình trạng ngứa ngáy do bệnh gây ra đã có thêm một địa chỉ thăm khám uy tín. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để được tư vấn MIỄN PHÍ:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ LỠ:

Cập nhật lúc 11:15 - 30/11/2021

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu hơn 150 năm qua, nay trở thành phương pháp điều trị bệnh được đông đảo chị em tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hoài nghi về hiệu quả chữa bệnh của bài bài thuốc này. Hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn đọc.

Bình luận (160)

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Nghiên cứu ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm từ dòng họ ĐỖ “đánh bay” bệnh mề đay chỉ từ 1 liệu trình

Bình luận (160)

 1. Phạm Vân Anh Trả lời

  Mình vừa sinh bé được gần 2 tháng thì bị ngứa khắp người nhất là chân và tay, ngứa không làm sao cho hết ngứa được, cực kì là khó chịu, càng gãi nó càng ngứa hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho mình với, mình vừa sinh như vậy có dùng được thuốc trên không, uống vào có ảnh hưởng gì đến em bé không?

  1. Liên Chi Trả lời

   Bạn sinh được 2 tháng là uống được rồi đó vì trước mình cũng mới sinh em bé được 2 tháng cũng bị mề đay thì cũng lân la các trang diễn đàn tìm cách chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến con, thấy các mẹ khuyên nên dùng thuốc chữa mề đay của dòng họ đỗ mình vì không ảnh hưởng đến nguồn sữa cho bé nên mình quyết định đặt mua thuốc về điều trị, mình uống 3 tháng thì khỏi đó.Thấy có cả chị diễn viên Nguyệt Hằng cũng chọn chữa mề đay sau sinh tại Nhà thuốc này khỏi được bệnh đó.
   http://www.benhmedaymanngua.com/chua-khoi-me-day-sau-sinh-bang-bai-thuoc-gia-truyen-dong-ho-minh.html

   1. Phạm Vân Anh

    uống 3 tháng là khỏi hẳn hả bạn, thế thì tốt quá mà bạn điều trị tổng mất bao nhiêu tiền vậy?

   2. Hoài Nam

    mình bị nổi mề đay khắp vùng ngực và bụng uống thuốc của nhà thuốc này là 2,4 triệu / tháng mới uống có hơn tháng thôi mà đỡ được 113420% rồi đấy .

 2. Hiển Trả lời

  tôi uống tháng đâu công thuốc nổi ngứa nhiều hơn cho hỏi có ai bị như tôi không ?

  1. Kim Liên Trả lời

   em trươc cũng vậy đó anh Hiển thời gian đâu uống thuốc hơi ngứa tăng mất ít hôm sau đó nó đỡ ngứa dần rồi khỏi luôn đó ạ .

 3. Huyền Thu Trả lời

  mình bị nổi mề đay 4 tháng nay đi khám làm xét nghiệm máu ở bệnh viện da kiễu trung ương tất cả vẫn bình thường họ cho thuốc điều trị mà uống mãi không khỏi ngứa thì ngày nhiều hơn nhất là về đêm không tài nào ngủ yên giác . mọi người cho mình hỏi nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có khám bệnh vào chủ nhật không ?

 4. Lê Thành Đạt Trả lời

  ở đấy họ khám cả tuần đó chị Huyền Thu sáng từ 8h00 đến 111342h30 hàng ngày , theo tôi tôt nhất chị đên khám lên liên hệ đặt lịch khám trước cho nó chủ động chứ nhà thuốc này mấy tôi 2 lần đến lấy thuốc lần nào cũng đông người chờ khám lắm đó .

 5. Yến Trả lời

  cả nhà cho em cho xin địa chỉ hoặc số điện thoại của nhà thuốc với ạ , em bị nổi mẩn ngứa hơn hai tháng nay mà cảm giác ngày một ngứa nhiều hơn em đang uống thuốc siro tiêu ban thủy vẫn quảng cáo trên tivi mà mãi vẫn không đỡ ngứa gì hết đó .

 6. Nguyễn Văn Thuận Trả lời

  đây này chị vào wet site của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại của nhà thuốc đó . http://dominhduong.com/benh-me-day-man-ngua/

 7. Yến Trả lời

  em đã liên hệ được cho nhà thuốc rồi nhé anh Thuận cảm ơn anh !

 8. Hoài Thương Trả lời

  ôi cái bệnh này đúng là đến là mệt mỏi nhiều lúc ngứa muốn phát rô lên đó , các bác cho em hỏi thuốc có đễ uống không vậy . uống thuốc đông y em ngãi nhất mất thời giăn sắc thuốc mà em đi bán hàng cả ngày ngoài chợ không có thời gian nữa

  1. Quang Minh Trả lời

   thuốc của nhà thuốc đỗ minh này hiệu quả mà được cái ưu điểm nữa là rất tiện cho việc sử dụng không mất thời gian đâu , thuốc đã được sắc sẵn thành dạng cao rồi lên chỉ việc hòa với nước rồi tranh thủ uống là xông thôi chứ không phải đun sắc gì hết đâu mọi người nhé . tôi hàng ngày vẫn mang theo đến cơ quan trang thủ uống đúng giờ đúng bữa .

 9. Chính Trả lời

  vậy thì tốt quá rồi nói thật có bệnh thì phải khắc phục thôi chỉ cần hiệu quả là tốt rồi chứ tôi mới bị 2 tuần nay thôi mà cảm giác rất khó chịu và bực bội .

  1. Hạnh Hồng Trả lời

   ôi người lớn còn cố chịu được tôi chứ đây thằng cu nhà em cháu hơn 5 tuối hôm nào cũng vậy tâm 8h tối cháu ngứa mà thấy khó chịu vật vã nhìn mà thấy sót con vô cùng em cũng cho cháu đi khám và điều trị bệnh viện da liễu rồi đó mà chữa thấy đỡ hơn gì hết , có lẽ qua mai mốt em phải xin nghỉ một buổi để đua cháu qua nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh khám và điều trị coi sao .

   1. Thanh Thúy

    bạn tham khảo bên này có hướng dẫn cách điều trị bệnh ngứa cho trẻ em nè .
    http://www.benhmedaymanngua.com/cach-chua-may-day-o-tre-em.html

 10. Cường Ngọc Trả lời

  đến đó khám có phải gọi điện đăng ký đặt lịch khám trước không nhỉ ?

  1. Hải Trả lời

   tốt nhất theo tôi cứ liên hệ đặt lịch trước chứ hôm trước tôi đến đông người chờ khám lắm chờ mãi mới tới lân

 11. Hoàng Văn Tưởng Trả lời

  cháu bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết từ khi còn nhỏ năm nay cháu 22 tuổi liệu có điều trị khỏi bệnh được không ạ . Mong bác sỹ hướng dẫn cho cháu phương pháp điều trị với ? Cháu xin cảm ơn

 12. Hà Thị Hiền Trả lời

  mình cũng bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết nè anh Tưởng hiện mình cũng theo điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh mới được gần 3 tháng thôi mà thấy đỡ nhiều rồi đó nè .bênh này như bác sỹ bảo mình phải kiên trì điều trị liên tục khoảng 4 đến 5 tháng là ổn thôi . hy vọng lần này hợp thầy hợp thuốc mà khỏi bệnh . chứ trước mình cũng điều trị khắp các bệnh viện da liễu lớn nhỏ đủ cả rồi mà không khỏi được nè .

 13. Phan Thị Mỹ Trả lời

  Nhà thuốc này nổi tiếng lắm,Mình tìm hiểu bên này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-noi-gui-gam-niem-tin-nguoi-benh.html thấy nhận giải thưởng uy tín lắm. Ngoài ra, tôi cũng đã uống thuốc điều trị xương khớp tại phòng khám này được 2 tháng rồi, tiến triển rất tốt

 14. Tôi đang rất ngứa, đặc biệt là thời tiết giao mùa này thì càng ngứa tợn, tôi đã uống thuốc tây nhưng cứ hết thuốc lại ngứa. Và tôi lên mạng tìm hieu thì vô tình thấy thuốc của dòng họ đỗ minh được sử dụng rất rộng rãi và được đánh giá rất cao. Vậy bạn nào đã sử dụng thuốc này rồi thì có thể giới thiệu cho mình 1 chút về kinh nghiệm điều trị được không?

  1. Viết Tiến Trả lời

   Như tôi đã uống thì đó là thuốc nam, đã sắc và cô đặc thành dạng cao về hòa nước sôi uống luôn thôi. Chi phí thuốc 1 tháng là 2,4 triệu, khi uống vào thấy ngứa nhiều dã man, nhưng dần dần cũng giảm dần, sau 2 tháng thì tôi đã khỏi bệnh. Theo nhận xét của tôi thì thuốc tương đối dễ uống, có mùi thơm đặctrung của thuốc nam nên các bạn có thể yên tâm sử dụng

   1. Bùi Văn Kha

    Phòng khám của dòng họ này ngay phố Văn Cao đây mà, thỉnh thoảng đi lên nhà cô em chơi thấy người ra người vào cũng đông mà không vào nên không biết ở đó điều trị bệnh gì. Hôm nay lên đây tìm hiểu thì đúng là phòng khám ấy điều trị bệnh mà mình đang gặp phải. Đúng là xa tận chân trời mà gần ngay trước mặt

 15. Huyền Trả lời

  các bác làm ơn cho em hỏi với ạ bé nhà em cháu năm nay 6 tuổi bị nổi mề đay mẩn ngứa khắp người nhiều người mách mua lá trà canh và lá khế tắm nhưng em tắm cho bé nó chỉ gọi là đỡ được lát lúc đó thôi sau lại bị nổi lại như cũ , không biết bé nhà em mới 6 tuổi có uống được thuốc của dòng họ đỗ minh không các bác ?

 16. Đông Linh Trả lời

  lá khé và lá trà xanh chỉ có tác dụng làm giảm ngứa thôi chứ còn không khỏi được đâu mẹ Hiền nhé . trước con mình ai mách lá gì lá mình cũng tìm mua về áp dụng nhưng không khỏi được sau phải chuyển qua điều trị bằng bài thuốc nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có 2 tháng là khỏi rồi . bé 6 tuổi uống thuốc được rồi đó mẹ Huyền .

 17. Thanh Bình Trả lời

  tôi bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết đã nhiều năm nay rồi có điều trị được khỏi hoàn toàn không vậy bác sĩ ? tôi đã đi chạy chữa ở rất nhiều nơi như ở bệnh viện da liễu nhưng vẫn chưa có khỏi mong bác sĩ hướng dẫn tôi phương pháp chữa trị . xin cảm ơn !

 18. Lâm Anh Trả lời

  xin hỏi mình muốn mua thuốc chữa bệnh nổi mề đay mẩn ngứa , nhưng hiện tại mình đang ở hà nam không biết có chỗ nào bán thuốc không ?

 19. Phạm Văn Tuấn Trả lời

  cả nhà cho tôi hỏi đến nhà thuốc khám trực tiếp có cần phải gọi điện đặt lịch khám trước không cả nhà ?

 20. cho mình hỏi một liệu trình uống trong bao lâu và giá bn

  1. Khang Lê Văn Trả lời

   bệnh này nó tù từng người đó chị lan như tôi điều trị thì uống liệu trình 3 tháng thì khỏi rất điểm vì , những có anh điều trị cùng tôi nhưng anh ấy uống có 2 tháng là hết nổi mẩn ngứa rồi , tôi có hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì bác sĩ giải thích cái này còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân khác nhau và đặc biệt phụ thuộc cae vào cơ địa hấp thu thuốc nữa đấy . Nhưng tôi thấy thuốc ở đây dễ uống tuy là thuốc nam nhưng sử dụng khá tiện ko mất thời gian , và rất hiệu quả đã khỏi là khỏi hẳn, chứ ko như thời gian đầu tôi sử dụng thuốc tây y ở bệnh viện da liễu uống thuốc thì đỡ ngứa đó nhưng không uống thuốc là lại bị ngứa lại .

   1. Mai Văn Hòa

    bệnh này tối điều trị thuốc tây ở bệnh viện da liễu họ cho uống thì đỡ ngứa ngay nhưng không uống cái là lại bị nổi mẩn ngứa lại liền cứ bị đi bị lại như vậy đó nè không biết giờ phải làm sao nữa bệnh thì ngày một nổi mẩn nhiều hơn rồi

   2. Lê Thị Doan

    ôi uống thuốc tây nó vậy đấy anh Hòa trước tôi cũng giống y như anh cứ bị đi bị lại uống hoài chẳng hết bệnh , sau tìm hiểu được mọi người mách chuyển khám và điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mới khỏi được đấy anh , đến nhà thuốc tôi có hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì được bác sĩ giải thích như sau khi mình uống thuốc tây nó làm ức chế tạm thời độc tố ở thể không hoạt động thông thường cứ ngưng thuốc là lại bị nổi mẩn ngứa lại nên đa số bệnh nhân không thể khỏi rất điểm bệnh là như vậy . còn bài thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh ngược lại hoàn toàn với thuốc tây là khi uống thuốc độc tố được đào thải , loại bổ ra khỏi cơ thể nên thời gian đầu uống thuốc sẽ có hiện tượng hơi ngứa tăng đến khi độc tố được loại bỏ hết ra ngoài thì mới khỏi rất điểm được bệnh , trong thời gian điều trị tôi thấy đúng như lời bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nói . thời gian đầu hơi ngứa hơn chút sau dần dần nó đỡ rồi hết hẳn nổi mẩn ngứa dễ chịu lắm .

   3. Lập

    cảm ơn chị Thược nhé tôi đã liên hệ được cho bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rồi

   4. Mai Văn Hòa

    vậy tốt quá chứ uống thuốc tây cứ như thế này tôi cũng đang no ảnh hưởng tới gan , thận vì uống quá nâu không tốt cho sức khỏe để mai tôi thu xếp qua nhà thuốc khám và điều trị sớm chứ dạo này nó nổi mẩn khắp cả người rồi

   5. Hiền Thu

    đúng là cơ chế điều trị khác nhau tối mới bị 1 tuần nay không biết cứ ra tiệm thuốc tây họ bán thuốc cho về uống cái đỡ ngứa liền , nhưng mà ngày nào cũng bị nổi ngứa lại dạo này thời tiết băt đầu oi bức khó chịu vô cùng

   6. Nguyễn Thị Quỳnh Nga

    các bác cho em hỏi nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có khám bệnh vào chủ nhật không ạ ? bác nào biết chia sẻ cho em với nhé !

   7. Lập

    cho tôi xin địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với mọi người , tôi bị nổi mề đay mẩn ngứa mãn tính đã 6 năm nay rồi điều trị đủ các loại thuốc . gần đây nhất là uống siro tiêu bạn thủy nhưng cũng không khỏi

   8. Ngô Thị Thược

    mọi người vào trang website của nhà thuốc dòng họ đỗ minh đay nhé , có đầy đủ thông tin giờ giấc làm việc và địa chỉ sđt cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đó
    https://dominhduong.com/

   9. Liễu

    em bị nổi mề đay sau sinh hiện nay em mới sinh được 2 tháng không biết có uống thuốc có được không ạ thưa bác sĩ , mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ ? em xin trân thành cảm ơn

 21. Tâm Trần Trả lời

  Thưa bác sĩ, em bị nổi mề đay mấy năm nay không rõ nguyên nhân, đợt vừa rồi sinh em bé xong lại bị nổi mẩn nhiều hơn, uống thuốc này liệu có hết được không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn cho em

  1. Sơn Vũ Trả lời

   mình thì mới bị 3 tháng nay thôi cũng không biết tại sao lại bị lại, đi khám bác sĩ chỉ bảo bị mề đay, kê thuốc uống, lúc uống thì thấy hết ngứa hẳn nhưng đến lúc uống hết liều được 1 tuần thì lại ngứa lại. Giờ cứ phải uống thuốc tây liên tục mới thấy ổn định chút chút. Bệnh này có chữa khỏi hẳn được không nhỉ?

  2. Sơn Vũ Trả lời

   mình thì mới bị 3 tháng nay thôi cũng không biết tại sao lại bị lại, đi khám bác sĩ chỉ bảo bị mề đay, kê thuốc uống, lúc uống thì thấy hết ngứa hẳn nhưng đến lúc uống hết liều được 1 tuần thì lại ngứa lại. Giờ cứ phải uống thuốc tây liên tục mới thấy ổn định chút chút. Bệnh này có chữa khỏi hẳn được không nhỉ?

  3. Hoàng Nghĩa Nam Trả lời

   Chữa được các bác nhé, mình chứng sống đây. Bị mề đay gần chục năm, khắp cơ thể người nổi mẫn lên ,càng gãi càng ngứa, mình cũng đi khám ở bệnh viện da liễu, uống mấy đợt thuốc ở đó mà không đỡ, rồi cũng thử dùng các mẹo dân gian xong cũng nghe người ta mách uống thuốc lá nhưng kết quả vẫn thế. May sao 1 lần tình cờ đi công tác ở Hà Nội, ở nhờ nhà đứa bạn, nó thấy mình bị nổi ghê quá, liền đưa mình đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để khám, nó bảo là chỗ này chữa mề đay tốt lắm, vợ nó lúc sau sinh bị nổi mề đay uống có 3 tháng ở đây mà hết mề đay luôn. Mình bảo là t bị chục năm rồi cũng uống đủ loại rồi có hết đâu, thuốc này liệu có ăn thua không, t nghi lắm. Nó gàn bảo cứ tin tưởng yên tâm là hết. Mình cũng tạc lưỡi theo nó đi khám vì nghĩ thử thêm 1 loại thuốc cũng chả sao biết đâu lại khỏi được thật. Và đúng thật là may mắn sau gần 5 tháng kiên trì uống thuốc mình đã hoàn toàn khỏi bệnh, không còn tý hiện tượng ngứa nổi mẩn khắp người nữa. Cho dù từ đợt điều trị đến giờ đã gần 3 năm rồi, mình vẫn không hề bị tái phát lại. Mình thật sự phải công nhận là thuốc này quá tốt.

   1. Tâm Trần

    Bị gần chục năm mà vẫn khỏi được à. Mình cứ nghĩ bệnh này không khỏi được cơ, tìm hiểu thấy vừa rồi có cả chị Nguyệt Hằng cũng đến để chữa mề đay sau sinh tại nhà thuốc này, thế thì cũng tin tưởng để đến chữa. Mà bạn cho mình xin rõ địa chỉ nhà thuốc để mình đến khám và mua thuốc với nhé

   2. Hoàng Nghĩa Nam

    Mình từ đầu cũng nghĩ là sống chung với lũ thôi, bệnh này không khỏi được, ai ngờ may mắn có cơ duyên biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc của dòng họ đỗ minh nên mới khỏi được. Địa chỉ nhà thuốc đây bạn nhé, mình cho bạn cả số điện thoai để liên hệ nữa. Mình cũng mách cho nhiều người đến đây lắm, ai cũng cảm ơn rối rít vì đều khỏi bệnh.
    Hà Nội
    Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
    Số điện thoại : 024 6253 6649 – 0963 302 349
    Hồ Chí Minh
    Địa chỉ: Số 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
    Số điện thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768

    >>> http://dominhduong.com/

   3. Tâm Trần

    Cảm ơn bạn Nam nhiều nhé, mình đã liên hệ được với nhà thuốc đặt lịch khám rồi, cuối tuần này mình sẽ đến đấy khám và điều trị tại đây. Hi vọng là đạt được kết quả như mong đợi

   4. Hoàng Nghĩa Nam

    Không có gì đâu bạn, mình hiểu được nỗi khổ khi mang bệnh này nó thế nào nên muốn chia sẻ cho mọi người thuốc tốt để sớm nhanh thoát khỏi được căn bệnh này thôi. Chúc bạn mau khỏi bệnh nhé

 22. Uyên Linh Trả lời

  Tôi bị mề đay mãn tính, bị 5-6 năm rồi thì điều trị bao lâu thì khỏi được? có chắc chắn khỏi hẳn không bác sĩ?

 23. Ngô Quốc Tuấn Trả lời

  http://www.tapchiyhoccotruyen.com/luong-y-do-minh-tuan-an-nhan-giup-toi-khoi-benh-me-day-man-ngua.html
  Mình đang tìm hiểu bài thuốc mề đay của dòng họ đỗ minh này thì đọc bài trên thấy người ta chia sẻ nói là chữa được dứt điểm dừng thuốc 2 năm cũng không bị tái phát đó, không biết thực hư thế nào

 24. Trương Thị Huệ Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi: bé nhà em được 1,5 tuổi thì có thể dùng thuốc này được không? Bé bị ngứa gãi thì nổi thành từng mảng nhỏ ở tay và chân. Em ở Lai Châu thì mua thuốc thế nào ạ?

  1. Kim Anh Trả lời

   Hôm trước mình có đọc bên diễn đàn nào cũng có mẹ hỏi con 1 tuổi bị mề đay có dùng được thuốc mè đay của dòng họ đỗ mình không thì thấy có người trả lời là trẻ em phải 2 tuổi trở lên mới uống được bạn à.

  2. Minh Nguyệt Trả lời

   Em cứ hễ trời nắng nóng hay trời mưa lạnh là nổi mề đay khắp người, em bị như thế cũng hơn 1 năm rồi. Mỗi lần phát bệnh là ngứa lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em với

  3. Kim Anh Trả lời

   Hôm trước mình có đọc bên diễn đàn nào cũng có mẹ hỏi con 1 tuổi bị mề đay có dùng được thuốc mè đay của dòng họ đỗ mình không thì thấy có người trả lời là trẻ em phải 2 tuổi trở lên mới uống được bạn à.

   1. Trương Thị Huệ

    Vậy hả bạn! Hic, giờ bé nhà cứ đêm là bị nổi mẩn ngứa, làm cho bé không ngủ được, cứ gãi suốt đến mức sứt cả da chảy cả máu, nhìn thương lắm, mà mình cũng đưa bé đi khám ở bv, uống thuốc mà không thấy đỡ, giờ không biết phải làm sao đây, nhìn xót con lắm

   2. Kim Anh

    Bạn thử áp dụng mấy cách dân gian trị mề đay bằng lá kinh dới hoặc lá trầu không cho bé thử xem, mình thấy nhiều người nói cách đó hiệu quả lắm

   3. Trương Thị Huệ

    Mình thử hết rồi bạn ơi (lá kinh giới, lá trầu không, lá khế, lá chè xanh,…) mới đầu thì cắt được cơn ngứa lâu nhưng về sau chỉ cắt được cơn ngứa 1 lúc thôi bạn à

   4. Trương Thị Huệ

    Mình thử hết rồi bạn ơi (lá kinh giới, lá trầu không, lá khế, lá chè xanh,…) mới đầu thì cắt được cơn ngứa lâu nhưng về sau chỉ cắt được cơn ngứa 1 lúc thôi bạn à

  4. Nguyễn thị mỹ trinh Trả lời

   em bị nổi mề đay gần một tháng nay. Vài ba hôm là nó nổi một lần. Bs chỉ giúp cho e với ạ. Em xin cảm ơn

   1. Hoa

    chị tốt nhất liên hệ cho bác sĩ theo sđt này nè 024 6353 6649 – 0963 302 349 chị rồi nhờ bác sĩ mách cho cách điều trị em trước cũng bị như chị đó sau nhờ bác sĩ tư vấn cho phương pháp điều trị giờ gần như hết nổi mẩn ngứa rồi đó nè chị . Nhà thuốc này nổi tiếng điều trị bệnh nổi mề đay mẩn ngứa đó chị .

 25. Minh Nguyệt Trả lời

  Em cứ hễ trời nắng nóng hay trời mưa lạnh là nổi mề đay khắp người, em bị như thế cũng hơn 1 năm rồi. Mỗi lần phát bệnh là ngứa lắm. Bác sĩ tư vấn giúp em với

 26. Phạm Vân Anh Trả lời

  Mình vừa sinh bé được gần 2 tháng thì bị ngứa khắp người nhất là chân và tay, ngứa không làm sao cho hết ngứa được, cực kì là khó chịu, càng gãi nó càng ngứa hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho mình với, mình vừa sinh như vậy có dùng được thuốc trên không, uống vào có ảnh hưởng gì đến em bé không?

  1. Liên Chi Trả lời

   Bạn sinh được 2 tháng là uống được rồi đó vì trước mình cũng mới sinh em bé được 2 tháng cũng bị mề đay thì cũng lân la các trang diễn đàn tìm cách chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến con, thấy các mẹ khuyên nên dùng thuốc chữa mề đay của dòng họ đỗ mình vì không ảnh hưởng đến nguồn sữa cho bé nên mình quyết định đặt mua thuốc về điều trị, mình uống 3 tháng thì khỏi đó.Thấy có cả chị diễn viên Nguyệt Hằng cũng chọn chữa mề đay sau sinh tại Nhà thuốc này khỏi được bệnh đó.
   http://www.benhmedaymanngua.com/chua-khoi-me-day-sau-sinh-bang-bai-thuoc-gia-truyen-dong-ho-minh.html

   1. Phạm Vân Anh

    uống 3 tháng là khỏi hẳn hả bạn, thế thì tốt quá mà bạn điều trị tổng mất bao nhiêu tiền vậy?

   2. Hoài Nam

    mình bị nổi mề đay khắp vùng ngực và bụng uống thuốc của nhà thuốc này là 2,4 triệu / tháng mới uống có hơn tháng thôi mà đỡ được 70% rồi đấy .

 27. Hiển Trả lời

  tôi uống tháng đâu công thuốc nổi ngứa nhiều hơn cho hỏi có ai bị như tôi không ?

  1. Kim Liên Trả lời

   em trươc cũng vậy đó anh Hiển thời gian đâu uống thuốc hơi ngứa tăng mất ít hôm sau đó nó đỡ ngứa dần rồi khỏi luôn đó ạ .

 28. Huyền Thu Trả lời

  mình bị nổi mề đay 4 tháng nay đi khám làm xét nghiệm máu ở bệnh viện da kiễu trung ương tất cả vẫn bình thường họ cho thuốc điều trị mà uống mãi không khỏi ngứa thì ngày nhiều hơn nhất là về đêm không tài nào ngủ yên giác . mọi người cho mình hỏi nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có khám bệnh vào chủ nhật không ?

 29. Lê Thành Đạt Trả lời

  ở đấy họ khám cả tuần đó chị Huyền Thu sáng từ 8h00 đến 17h30 hàng ngày , theo tôi tôt nhất chị đên khám lên liên hệ đặt lịch khám trước cho nó chủ động chứ nhà thuốc này mấy tôi 2 lần đến lấy thuốc lần nào cũng đông người chờ khám lắm đó .

 30. Yến Trả lời

  cả nhà cho em cho xin địa chỉ hoặc số điện thoại của nhà thuốc với ạ , em bị nổi mẩn ngứa hơn hai tháng nay mà cảm giác ngày một ngứa nhiều hơn em đang uống thuốc siro tiêu ban thủy vẫn quảng cáo trên tivi mà mãi vẫn không đỡ ngứa gì hết đó .

 31. Nguyễn Văn Thuận Trả lời

  đây này chị vào wet site của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại của nhà thuốc đó . http://dominhduong.com/benh-me-day-man-ngua/

 32. Yến Trả lời

  em đã liên hệ được cho nhà thuốc rồi nhé anh Thuận cảm ơn anh !

 33. Hoài Thương Trả lời

  ôi cái bệnh này đúng là đến là mệt mỏi nhiều lúc ngứa muốn phát rô lên đó , các bác cho em hỏi thuốc có đễ uống không vậy . uống thuốc đông y em ngãi nhất mất thời giăn sắc thuốc mà em đi bán hàng cả ngày ngoài chợ không có thời gian nữa

  1. Quang Minh Trả lời

   thuốc của nhà thuốc đỗ minh này hiệu quả mà được cái ưu điểm nữa là rất tiện cho việc sử dụng không mất thời gian đâu , thuốc đã được sắc sẵn thành dạng cao rồi lên chỉ việc hòa với nước rồi tranh thủ uống là xông thôi chứ không phải đun sắc gì hết đâu mọi người nhé . tôi hàng ngày vẫn mang theo đến cơ quan trang thủ uống đúng giờ đúng bữa .

 34. Chính Trả lời

  vậy thì tốt quá rồi nói thật có bệnh thì phải khắc phục thôi chỉ cần hiệu quả là tốt rồi chứ tôi mới bị 2 tuần nay thôi mà cảm giác rất khó chịu và bực bội .

  1. Hạnh Hồng Trả lời

   ôi người lớn còn cố chịu được tôi chứ đây thằng cu nhà em cháu hơn 5 tuối hôm nào cũng vậy tâm 8h tối cháu ngứa mà thấy khó chịu vật vã nhìn mà thấy sót con vô cùng em cũng cho cháu đi khám và điều trị bệnh viện da liễu rồi đó mà chữa thấy đỡ hơn gì hết , có lẽ qua mai mốt em phải xin nghỉ một buổi để đua cháu qua nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh khám và điều trị coi sao .

   1. Thanh Thúy

    bạn tham khảo bên này có hướng dẫn cách điều trị bệnh ngứa cho trẻ em nè .
    http://www.benhmedaymanngua.com/cach-chua-may-day-o-tre-em.html

 35. Cường Ngọc Trả lời

  đến đó khám có phải gọi điện đăng ký đặt lịch khám trước không nhỉ ?

  1. Hải Trả lời

   tốt nhất theo tôi cứ liên hệ đặt lịch trước chứ hôm trước tôi đến đông người chờ khám lắm chờ mãi mới tới lân

 36. Hoàng Văn Tưởng Trả lời

  cháu bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết từ khi còn nhỏ năm nay cháu 22 tuổi liệu có điều trị khỏi bệnh được không ạ . Mong bác sỹ hướng dẫn cho cháu phương pháp điều trị với ? Cháu xin cảm ơn

 37. Hà Thị Hiền Trả lời

  mình cũng bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết nè anh Tưởng hiện mình cũng theo điều trị bằng thuốc của dòng họ Đỗ Minh mới được gần 3 tháng thôi mà thấy đỡ nhiều rồi đó nè .bênh này như bác sỹ bảo mình phải kiên trì điều trị liên tục khoảng 4 đến 5 tháng là ổn thôi . hy vọng lần này hợp thầy hợp thuốc mà khỏi bệnh . chứ trước mình cũng điều trị khắp các bệnh viện da liễu lớn nhỏ đủ cả rồi mà không khỏi được nè .

 38. Phan Thị Mỹ Trả lời

  Nhà thuốc này nổi tiếng lắm,Mình tìm hiểu bên này http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-noi-gui-gam-niem-tin-nguoi-benh.html thấy nhận giải thưởng uy tín lắm. Ngoài ra, tôi cũng đã uống thuốc điều trị xương khớp tại phòng khám này được 2 tháng rồi, tiến triển rất tốt

 39. Tôi đang rất ngứa, đặc biệt là thời tiết giao mùa này thì càng ngứa tợn, tôi đã uống thuốc tây nhưng cứ hết thuốc lại ngứa. Và tôi lên mạng tìm hieu thì vô tình thấy thuốc của dòng họ đỗ minh được sử dụng rất rộng rãi và được đánh giá rất cao. Vậy bạn nào đã sử dụng thuốc này rồi thì có thể giới thiệu cho mình 1 chút về kinh nghiệm điều trị được không?

  1. Viết Tiến Trả lời

   Như tôi đã uống thì đó là thuốc nam, đã sắc và cô đặc thành dạng cao về hòa nước sôi uống luôn thôi. Chi phí thuốc 1 tháng là 2,4 triệu, khi uống vào thấy ngứa nhiều dã man, nhưng dần dần cũng giảm dần, sau 2 tháng thì tôi đã khỏi bệnh. Theo nhận xét của tôi thì thuốc tương đối dễ uống, có mùi thơm đặctrung của thuốc nam nên các bạn có thể yên tâm sử dụng

   1. Bùi Văn Kha

    Phòng khám của dòng họ này ngay phố Văn Cao đây mà, thỉnh thoảng đi lên nhà cô em chơi thấy người ra người vào cũng đông mà không vào nên không biết ở đó điều trị bệnh gì. Hôm nay lên đây tìm hiểu thì đúng là phòng khám ấy điều trị bệnh mà mình đang gặp phải. Đúng là xa tận chân trời mà gần ngay trước mặt

   2. Hoàng

    Khổ là ở chỗ đấy, nhiều lúc những cái ở gần mình mà mình không hề hay biết, đi tìm ở đâu xa lắc xa lơ

 40. Nguyễn Thế Khôi Trả lời

  Theo như tác giả giới thiệu thì tỷ lệ khảo sát của phòng khám thì hiệu quả điều trị tương đối cao, đó là kết quả đáng mùng. Nhưng tôi thấy hiện nay có 1 số vấn đề về thuốc đông y như nguyên liệu không đảm bảo, nguồng gốc không rõ ràng. Uống nhiều có thể gây tác dụng phụ dẫn đến suy gan suy thận nên tôi cũng rất lo lắng về vấn đề này

  1. Hoài Kiệt Trả lời

   Thực ra tôi cũng không biết thế nào nhưng chính mẹ tôi là người đã uống thuốc điều trị mề đay của dòng họ Đỗ minh này và tôi thấy sau thời gian điều trị, tình trạng sức khỏe của bà rất tốt, khỏi được bệnh mề đay, ăn uống tốt hơn, không còn táo bón nữa

  2. Kim Trúc Trả lời

   Tôi cũng từng rất lo lắng về vấn đề này nên khi đến điều trị tại Đỗ minh đường tôi đã hỏi rất kĩ và bác sĩ cam kết là thuốc hoàn toàn bằng thuốc nam, không có chất bảo quản gì đâu bạn ơi. Và thực tế cho thấy, nhà mình cả 2 mẹ con điều uống điều cho sức khỏe rất tốt, khỏi bệnh rồi bạn. Đúng là xã hội ngày nay có rất nhiều thực phẩm,dược phẩm bẩn nhưng đâu đó vẫn còn những người tốt, những bác sĩ uy tín nên quan trọng là mình sáng suốt tránh đặt niềm tin nhầm chỗ

 41. Thùy Dung Trả lời

  Cho em hỏi, phòng khám này có làm việc thứ 7, chủ nhật không ạ? Vì em đi làm trong khu công nghiệp, thứ 7 chủ nhật mới đến khám trực tiếp được

  1. Thuận Trả lời

   Thứ 7, chủ nhật vẫn kamf việc bình thường nhé. Từ 8h00 – 12h00 và 13h30 đến 17h30 tại số 37a ngõ 97 văn cao, ba đình, hà nội

 42. xuân hạ Trả lời

  Bác sĩ ơi, con bị nổi ngứa cục đỏ từng mảng giống như bị sâu bò, ngứa lắm ạ, đi khám bs nói là bị nổi mề đay rồi kê thuốc cho uống, con uống hết thuốc thì cũng thấy hết nổi ngứa nhưng được tầm 3 ngày lại nổi lên lại. bác sĩ giúp con với

  1. Minh Lý Trả lời

   Mình cũng thế này, cứ uống thuốc dị ứng không ngứa được khoảng 3-4 ngày sau đó lại ngứa lại. Mình bị như thế này hơn 1 năm rồi. Chán lắm

  2. Nguyễn Tuệ Nhi Trả lời

   Mình cũng đang bị đây. Trong người lúc nào cũng thủ 1 vỉ Cetirizin phòng thân, lúc nào nổi ngứa thì uống,mặc dù thuốc này chỉ định ngày chỉ được uống 1 viên thôi nhưng mà nhiều lần ngày nổi ngứa nhiều quá đánh liều uôngs 2v, may mà ko sao.

   1. Thanh Hoa

    trước đây e mỗi lần nổi chỉ cần uống 2 viên clopheramin là lặn nhưng giờ không thấy ăn thua gì. Chắc đổi thử qua loại các chị nói uống thôi.

   2. Phạm thủy tiên

    thuốc bạn nói có phải viên màu hồng hồng ko 1 vỉ 10 viên ý hả, mình cũng đang dùng loại này với 1 loại bôi ngoài da nữa đây. Nhưng sao bạn liều thế, uống như thế sốc thuốc làm thế nào?

   3. Nguyễn Tuệ Nhi

    đúng thuốc đó rồi đấy, ui lúc đó ngứa điên, ngứa không chịu được ý lúc đó chả nghĩ được gì, cứ đánh liều uống thôi. Trộm vía mình uống 4-5 lần rồi ko bị sao, chỉ thấy người hơi nôn nao 1 chút thôi

   4. Thanh Hoa

    trước đây e mỗi lần nổi chỉ cần uống 2 viên clopheramin là lặn nhưng giờ không thấy ăn thua gì. Chắc đổi thử qua loại các chị nói uống thôi.

   5. Nguyễn Tuệ Nhi

    Kiểu của em là bị nhờn thuốc rồi, uống thuốc cetirizin cũng được nhưng mà nói trước là uống nhiều bị nổi mụn đó nhé

   6. Thùy Giang

    Sao các bạn không chuyển qua uống thuốc đông y ấy, uống mấy loại mát gan, bổ gan ý, bệnh này chủ yếu do gan yêu với nóng quá mới bị thôi. không nên nạm dụng thuốc tây nhiều quá không có tốt chút nào đâu mà lại còn rất hại gan và thận . mình điều trị bằng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh có 3 tháng liên tục là khỏi thôi .
    http://www.benhmedaymanngua.com/chua-rut-diem-benh-day-mam-ngua-bang-bai-thuoc-cua-don-gian.html

   7. Phan Thị Minh

    tôi trước uống thuốc tiêu ban thủy vẫn quảng cáo trên tivi mà hơn 3 tháng nay rồi mà vẫn chưa có đỡ nổi mẩn ngứa . cho hỏi bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh tôi muốn điều trị nhưng do ở xa không tới khám được kiệu gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về giúp có được không mọi người ?

   8. Lưu Ngọc Linh

    Trước mẹ em cũng đi cắt chục thang thuốc mát gan cho em uống nhưng cũng không đỡ, Giờ em đang uống thuốc chữa mề đay của dòng họ đỗ minh trong bài viết được hơn 2 tháng, thấy ngày càng bớt ngứa nổi mẩn đó các chị, trước ngày nào cũng bị, giờ 1 tuần bị phát 2-3 lần thôi. Các chị thử uống thuốc này xem

   9. Cường Ngọc

    bài thuốc dòng họ đỗ minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ có truyền thống 5 đời làm nghề thuốc được truyền lại đến bây giờ nên hiệu quả điều trị đúng là so với các bài thuốc đông y khác hiện nay trên thị trường hiệu quả khác biệt hoàn toàn .

   10. Trịnh Huyền

    Mình uống thuốc của dòng họ này 4 tháng thì khỏi đó, uống 2 loại thuốc là đặc trị mề đay với bổ gan dưỡng huyết. Trộm vía ngừng ko uống thuốc 4-5 tháng nay mà không thấy bị lại. Mình nghĩ là mình đã khỏi rồi đó. Mà các bạn chú ý là thuốc này không giống mấy loại thuốc dị ứng kia đâu nhé, uống vào không đỡ ngứa ngay đâu mà sẽ bị ngứa tăng thêm chút, cái hiện tượng đó bác sĩ nói là do gan đang đào thải độc tố ra ngoài nên ai mới đầu uống thấy bị như vậy thì cứ yên tâm mà uống tiếp nhé, cố gắng chịu đựng qua cái giai đoạn đó thì mới khỏi được. Nếu ai ngứa quá thì mua thêm lá gói tắm ở nhà thuốc luôn có 30k/gói thôi mà 1 gói tắm được 2-3 lần liền.

   11. Luyến

    Vậy hả bạn, nếu được như thế thì tốt quá. Sử dụng thuốc này có phải lưu ý điều gì nữa không bạn, kiêng cữ có nhiều không?

   12. Luyến

    Bạn ơi, gọi vào số nào để gặp bác sĩ vậy?

   13. Luyến

    Thuốc này đau dạ dày có uống được không bạn nhỉ? Mình do uống thuốc tây nhiều quá giờ bị thêm bệnh đau dạ dày nè, bệnh kia còn chưa chữa xong lại thêm bệnh mới, phát nản luôn.

   14. Trịnh Huyền

    Mình dùng rồi kết quả như thế nào thì mình chia sẻ đúng như vậy thôi. Những điều cần lưu ý mình nói hết ở trên rồi đó. Còn vấn đề kiêng khem thì chủ yếu kiêng đồ cay nóng, các chất kích thích cà phê, rượu bia,các chất quá nhiều đạm nói chung là khi mua thuốc bác sĩ sẽ cho 1 tờ chế độ ăn uống mình cố gắng thực hiện theo là ok.

   15. Luyến

    Thuốc này đau dạ dày có uống được không bạn nhỉ? Mình do uống thuốc tây nhiều quá giờ bị thêm bệnh đau dạ dày nè, bệnh kia còn chưa chữa xong lại thêm bệnh mới, phát nản luôn.

   16. Trịnh Huyền

    Vấn đề đó thì mình cũng không rõ bạn à, bạn gọi điện cho bác sĩ hỏi xem, nhưng mình nghĩ là uống được thôi vì thuốc đông y hầu hết là thuốc lành tính, không có gây tác dụng phụ gì.

   17. Luyến

    Bạn ơi, gọi vào số nào để gặp bác sĩ vậy?

   18. Trịnh Huyền

    0963 302 349 số này nhé bạn, bạn gọi vào giờ hành chính thì sẽ gặp được bác sĩ

 43. HÀ PHẠM Trả lời

  TÔI BỊ BỆNH MỀ ĐAY MÃN TÍNH 15 NĂM RỒI. THUỐC NÀY CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

 44. mỹ duyên Trả lời

  cháu đang bầu 30 tuần, bị ngứa do dị ứng thức ăn hơn 1 tuần nay, ngứa kinh khủng. Xin hỏi bác sĩ là trường hợp của cháu dùng thuốc này được không ạ?

  1. bầu 30 tuần điều trị được rồi đó chị em có bầu tháng thứ 3 bị nổi mề đay khắp người uống thuốc có hơn 2 tháng thì khỏi hết nổi mẩn ngứa đó chị .

 45. Lý Hương Trả lời

  Em bị mề đay mãn tính từ nhỏ, uống thuốc trên liệu có khỏi được không bác sĩ, bác sĩ làm ơn hướng dẫn cho em cách điều trị với ạ ?

 46. Tống Thị Châm Trả lời

  Tôi đọc trên website của nhà thuốc tháy có ghi địa chỉ ở trong nam (tphcm), xin hỏi là ở cơ sở đó chỉ bán thuốc hay là có khám chữa bệnh nữa vậy , thời gian khám có phải chờ nâu không vậy và thời gian làm việc ở cơ sở đó như thế nào ?

  1. Yến Linh Trả lời

   Chị ơi địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh của nhà thuốc là ở chỗ nào vậy chị, chị cho em xin địa chỉ với ạ!

   1. Tống Thị Châm

    Địa chỉ đây em: 100 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM hoặc em vào đây có đầy đủ thông tin của nhà thuốc đây nhé . http://dominhduong.com/

  2. Nhật Minh Trả lời

   ở đó bác sĩ vừa khám bệnh xem thể trạng cơ thể thế nào sau đó mới kê đơn thuốc nhé Ở đấy khám Sáng từ 8h-12h, Chiều 13h30- 17h30

   1. Nguyễn Tiến Đạt

    tôi bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết cả nhà cho tôi hỏi như tình trạng bệnh của tôi chữa bằng thuốc của dòng họ đỗ minh có được không , và thời gian điều trị khoảng bao nâu ? bệnh này tôi cũng đã chữa trị ở bệnh viện da liệu và uống thuốc tiêu ban thủy và phụ bì khang rồi nhưng vẫn không khỏi ai bị giống tôi chia sẻ giúp tôi với ? xin cảm ơn

   2. Nguyễn Tiến Đạt

    tôi bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết cả nhà cho tôi hỏi như tình trạng bệnh của tôi chữa bằng thuốc của dòng họ đỗ minh có được không , và thời gian điều trị khoảng bao nâu ? bệnh này tôi cũng đã chữa trị ở bệnh viện da liệu và uống thuốc tiêu ban thủy và phụ bì khang rồi nhưng vẫn không khỏi ai bị giống tôi chia sẻ giúp tôi với ? xin cảm ơn

 47. Trần Thị Hiền Trả lời

  bệnh nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh khỏi được đó anh Đạt nhưng phải mất khoảng 3 đến 4 tháng đó anh . tôi bị nổi mề đay do dị ứng vừa rồi mới điều trị ở nhà thuốc đỗ minh mới khỏi xong hiện nay tôi ngưng thuốc được nửa tháng nay rồi .

 48. Huyền Trả lời

  các bác làm ơn cho em hỏi với ạ bé nhà em cháu năm nay 6 tuổi bị nổi mề đay mẩn ngứa khắp người nhiều người mách mua lá trà canh và lá khế tắm nhưng em tắm cho bé nó chỉ gọi là đỡ được lát lúc đó thôi sau lại bị nổi lại như cũ , không biết bé nhà em mới 6 tuổi có uống được thuốc của dòng họ đỗ minh không các bác ?

 49. Đông Linh Trả lời

  lá khé và lá trà xanh chỉ có tác dụng làm giảm ngứa thôi chứ còn không khỏi được đâu mẹ Hiền nhé . trước con mình ai mách lá gì lá mình cũng tìm mua về áp dụng nhưng không khỏi được sau phải chuyển qua điều trị bằng bài thuốc nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có 2 tháng là khỏi rồi . bé 6 tuổi uống thuốc được rồi đó mẹ Huyền .

 50. Thanh Bình Trả lời

  tôi bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết đã nhiều năm nay rồi có điều trị được khỏi hoàn toàn không vậy bác sĩ ? tôi đã đi chạy chữa ở rất nhiều nơi như ở bệnh viện da liễu nhưng vẫn chưa có khỏi mong bác sĩ hướng dẫn tôi phương pháp chữa trị . xin cảm ơn !

 51. Lâm Anh Trả lời

  xin hỏi mình muốn mua thuốc chữa bệnh nổi mề đay mẩn ngứa , nhưng hiện tại mình đang ở hà nam không biết có chỗ nào bán thuốc không ?

  1. Ngọc Trả lời

   thuốc dòng họ đỗ minh chỉ có bán ở 2 cơ sở này thôi nè cả nhé .
   Cơ sở 1 ; Số 37A Ngõ 97 , Văn Cao , Ba Đình , HN
   Điện Thoại : 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Cơ Sở 2 : số 100 đường D1 , Phường 25 , quận Bình Thạnh , TPHCM
   Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768
   https://dominhduong.com/chua-me-day-man-ngua-triet-de-nho-bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dong-ho-do-minh-1488.html

 52. Lâm Anh Trả lời

  mình hiện tại rất bạn nên không có điều kiện ra khám trực tiếp ,không biết có thể gọi điện nhờ nhà thuốc tư vấn và gửi thuốc giúp về quê cho mình được không , hay bắt buộc phải đến nhà thuốc khám vậy ?

 53. Lê Thị Kim Loan Trả lời

  được đó ạ em cũng ở xa nên em cũng gọi điện gặp bác sĩ rồi nhờ bs tư vấn cho cách điều trị sau đó nhờ luôn bs gửi thuốc giúp về nhà qua đường bưu điện như em ở Đà Nẵng 2 ngày là nhận được thuốc thôi .

 54. Nhất Trả lời

  thuốc có dễ uống không vậy cả nhà ơi tôi điều trị bằng thuốc đông y ngại nhất là rất mất công sắc thuốc rất mất thời gian mà công việc thì chạy tối ngày .

 55. Trần Văn Nghĩa Trả lời

  tôi nghĩ có bệnh thì phải cố gắng thu xếp thời gian thôi miễn sao khỏi bệnh là được thôi mà đúng không mọi người .

 56. em đang uống thuốc của dòng họ đỗ minh đây mà các bác thuốc của dòng họ này đã được bào chế thành dạng cao rồi nên không phải sắc thuốc gì đâu uống tiện lắm chỉ việc ha với cốc nước ấm là uống luôn được rồi , em hàng ngày vẫn mang đến cơ quan uống .

 57. Phạm Văn Tuấn Trả lời

  cả nhà cho tôi hỏi đến nhà thuốc khám trực tiếp có cần phải gọi điện đặt lịch khám trước không cả nhà ?

 58. Phương Trả lời

  Em đang bầu được 26tuần có uống được thuốc của dòng họ đỗ minh không ạ

 59. Phương Anh Trả lời

  26 tuần điều trị được rồi đó nè chị thuốc của dòng họ Đỗ Minh từ 8 tuần trở nên là điều trị được rồi nè em cũng đang uống thuốc ở đây nè .

  1. Mai Thị Tuyến Trả lời

   nhà thuốc này tôi vừa tìm hiểu thấy bên báo này cũng ó bài viết đây này mọi người vao mà tham khảo thêm
   http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/bai-thuoc-nam-cua-nguoi-viet-danh-bay-me-day-man-ngua-trong-tich-tac-1036315.html

 60. Phương Anh Trả lời

  26 tuần điều trị được rồi đó nè chị thuốc của dòng họ Đỗ Minh từ 8 tuần trở nên là điều trị được rồi nè em cũng đang uống thuốc ở đây nè .

  1. Mai Thị Tuyến Trả lời

   nhà thuốc này tôi vừa tìm hiểu thấy bên báo này cũng ó bài viết đây này mọi người vao mà tham khảo thêm
   http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/bai-thuoc-nam-cua-nguoi-viet-danh-bay-me-day-man-ngua-trong-tich-tac-1036315.html

 61. nguyen van chien Trả lời

  bác
  cho e hỏi e bi mề đay lâu roi
  uong rất nhieu thuoc ma k khoi dc
  nho bác tu vấn giúp e

 62. nguyen van chien Trả lời

  bác
  cho e hỏi e bi mề đay lâu roi
  uong rất nhieu thuoc ma k khoi dc
  nho bác tu vấn giúp e

 63. cho mình hỏi một liệu trình uống trong bao lâu và giá bn

  1. Khang Lê Văn Trả lời

   bệnh này nó tù từng người đó chị lan như tôi điều trị thì uống liệu trình 3 tháng thì khỏi rất điểm vì , những có anh điều trị cùng tôi nhưng anh ấy uống có 2 tháng là hết nổi mẩn ngứa rồi , tôi có hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì bác sĩ giải thích cái này còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân khác nhau và đặc biệt phụ thuộc cae vào cơ địa hấp thu thuốc nữa đấy . Nhưng tôi thấy thuốc ở đây dễ uống tuy là thuốc nam nhưng sử dụng khá tiện ko mất thời gian , và rất hiệu quả đã khỏi là khỏi hẳn, chứ ko như thời gian đầu tôi sử dụng thuốc tây y ở bệnh viện da liễu uống thuốc thì đỡ ngứa đó nhưng không uống thuốc là lại bị ngứa lại .

   1. Mai Văn Hòa

    bệnh này tối điều trị thuốc tây ở bệnh viện da liễu họ cho uống thì đỡ ngứa ngay nhưng không uống cái là lại bị nổi mẩn ngứa lại liền cứ bị đi bị lại như vậy đó nè không biết giờ phải làm sao nữa bệnh thì ngày một nổi mẩn nhiều hơn rồi

   2. Lê Thị Doan

    ôi uống thuốc tây nó vậy đấy anh Hòa trước tôi cũng giống y như anh cứ bị đi bị lại uống hoài chẳng hết bệnh , sau tìm hiểu được mọi người mách chuyển khám và điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh mới khỏi được đấy anh , đến nhà thuốc tôi có hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì được bác sĩ giải thích như sau khi mình uống thuốc tây nó làm ức chế tạm thời độc tố ở thể không hoạt động thông thường cứ ngưng thuốc là lại bị nổi mẩn ngứa lại nên đa số bệnh nhân không thể khỏi rất điểm bệnh là như vậy . còn bài thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh ngược lại hoàn toàn với thuốc tây là khi uống thuốc độc tố được đào thải , loại bổ ra khỏi cơ thể nên thời gian đầu uống thuốc sẽ có hiện tượng hơi ngứa tăng đến khi độc tố được loại bỏ hết ra ngoài thì mới khỏi rất điểm được bệnh , trong thời gian điều trị tôi thấy đúng như lời bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nói . thời gian đầu hơi ngứa hơn chút sau dần dần nó đỡ rồi hết hẳn nổi mẩn ngứa dễ chịu lắm .

   3. Mai Văn Hòa

    vậy tốt quá chứ uống thuốc tây cứ như thế này tôi cũng đang no ảnh hưởng tới gan , thận vì uống quá nâu không tốt cho sức khỏe để mai tôi thu xếp qua nhà thuốc khám và điều trị sớm chứ dạo này nó nổi mẩn khắp cả người rồi

   4. Hiền Thu

    đúng là cơ chế điều trị khác nhau tối mới bị 1 tuần nay không biết cứ ra tiệm thuốc tây họ bán thuốc cho về uống cái đỡ ngứa liền , nhưng mà ngày nào cũng bị nổi ngứa lại dạo này thời tiết băt đầu oi bức khó chịu vô cùng

   5. Nguyễn Thị Quỳnh Nga

    các bác cho em hỏi nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh có khám bệnh vào chủ nhật không ạ ? bác nào biết chia sẻ cho em với nhé !

   6. Lập

    cho tôi xin địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với mọi người , tôi bị nổi mề đay mẩn ngứa mãn tính đã 6 năm nay rồi điều trị đủ các loại thuốc . gần đây nhất là uống siro tiêu bạn thủy nhưng cũng không khỏi

   7. Ngô Thị Thược

    mọi người vào trang website của nhà thuốc dòng họ đỗ minh đay nhé , có đầy đủ thông tin giờ giấc làm việc và địa chỉ sđt cụ thể của nhà thuốc đỗ minh đó
    https://dominhduong.com/

   8. Lập

    cảm ơn chị Thược nhé tôi đã liên hệ được cho bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rồi

   9. Liễu

    em bị nổi mề đay sau sinh hiện nay em mới sinh được 2 tháng không biết có uống thuốc có được không ạ thưa bác sĩ , mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ ? em xin trân thành cảm ơn

 64. Văn Cách Trả lời

  Mình bị mề đay hơn 1 năm rồi. Đang rất hoang mang không biết nên đi chữa ở đâu cho khỏi. Đã có ai uống thuốc dòng họ nhà Đỗ Minh rồi cho mình xin ít thông tin?

  1. Quyên Trả lời

   em điều trị bằng thuốc dòng họ Đỗ minh nè ,em bị bệnh nổi mề đay mãn tính 5 năm nay, trước điều trị đủ các loại thuốc không khỏi hết được bệnh , vừa rồi tìm hiểu qua báo đài biết đến bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh mề đay hiệu quả em chuyển qua điều trị hợp thầy hợp thuốc đến này khỏi bệnh rồi đó nè anh .

 65. Văn Cách Trả lời

  Mình bị mề đay hơn 1 năm rồi. Đang rất hoang mang không biết nên đi chữa ở đâu cho khỏi. Đã có ai uống thuốc dòng họ nhà Đỗ Minh rồi cho mình xin ít thông tin?

  1. Quyên Trả lời

   em điều trị bằng thuốc dòng họ Đỗ minh nè ,em bị bệnh nổi mề đay mãn tính 5 năm nay, trước điều trị đủ các loại thuốc không khỏi hết được bệnh , vừa rồi tìm hiểu qua báo đài biết đến bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh điều trị bệnh mề đay hiệu quả em chuyển qua điều trị hợp thầy hợp thuốc đến này khỏi bệnh rồi đó nè anh .

 66. Dang ha Trả lời

  Con tôi bị dị ứng mấy tháng đi khám bác sĩ thử máu chụp chiếu bán thuốc mà k khỏi mọi người cho toi xin địa chỉ với xin cảm on

 67. Be sau Trả lời

  Con cua minh bi man ngua me day gan hai nam roi . an do hai san hay ga vit dieu bi . K an cug bi luon , can dc ho tro

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *