Nổi mẩn đỏ ngứa trên da như muỗi đốt khắp người do đâu?

Trên da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người có thể phản ánh nhiều vấn đề sức khỏe của bạn. Hãy tìm kiếm nguyên nhân gây ra tình trạng này bằng cách tìm hiểu những nội dung bên dưới.

Bạn có thể bắt gặp tình trạng da bị nổi mẩn đỏ ngứa vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của bạn. Bởi vì, đây là một triệu chứng rất phổ biến, xảy ra mọi lứa tuổi, giới tính.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người. Đọc tiếp nội dung bên dưới để được làm rõ vấn đề.

I. Nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người

Nếu da bạn bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người, điều này có thể chứng tỏ bạn đang bị dị ứng da hoặc mắc một số bệnh lý liên quan bao gồm:

1/ Bị nổi mẩn đỏ ngứa do các bệnh lý ngoài da

#Dị ứng:

Dị ứng là phản ứng quá mẫn của hệ miễn dịch với các chất xâm nhập hoặc tiếp xúc với cơ thể. Các chất này được tìm thấy trong vật nuôi, thuốc, hóa chất, phấn hoa hoặc thời tiết.

Nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ngứa khắp người
Dị ứng là nguyên nhân phổ biến gây nổi mẩn đỏ ngứa khắp người

 • Dị ứng do thuốc: Hiện tượng nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người có thể do một số loại thuốc nhất định. Nếu bạn gặp phải dấu hiệu này sau khi sử dụng thuốc thì điều này là chắc chắn cho nguyên nhân gây ra nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người. Các thuốc phổ biến có thể gây dị ứng là penicillin, salicylat và sulfunamides.
 • Dị ứng hóa chất: Việc tiếp xúc với các hóa chất có trong các loại chất tẩy rửa mạnh như thuốc nhuộm, xà phòng hoặc các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm… có thể gây kích ứng trên da do phản ứng quá mẫn, kết quả là xuất hiện triệu chứng nổi mẩn đỏ khắp người như muỗi đốt, ngứa ngáy, khó chịu… Điều đặc biệt là dị ứng hóa chất liên quan nhiều tới yếu tố nghề nghiệp (chiếm khoảng 7% trong số người bệnh).
 • Dị ứng thời tiết: Sự thay đổi của thời tiết có thể khiến cho cơ thể bị mất cân bằng nhiệt độ, tạo ra các phản ứng dị ứng được gọi là dị ứng thời tiết, điều này gây nên tình trạng nổi mẩn đỏ ngứa, phát ban khắp người.

#Bệnh mề đay:

Bệnh mề đay xuất hiện do phản ứng viêm của da với cơ chế phức tạp, trong đó có sự tham gia của chất trung gian hóa học chính là histamin.

Người bệnh bị nổi mề đay thường xuất hiện sẩn đỏ ở trên da, các nốt sẩn trông giống như nốt muỗi cắn, kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Chính vì vậy, bệnh mề đay là một trong những nguyên nhân làm cho da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người.

#Bệnh ghẻ:

Ghẻ là một bệnh ngoài da khá phổ biến có thể lây lan do một loại côn trùng kí sinh trên da gây ra. Các tổn thương trên da do bệnh ghẻ được đặc trưng bởi các vết xước gãi, vết trợt hay nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người.

Nổi mẩn đỏ khắp người do ghẻ
Bệnh ghẻ là một trong những nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ngứa

Đặc biệt, bệnh ghẻ gây ngứa rất dữ dội, nhất là về ban đêm. Do vậy, nếu da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người và kèm theo cảm giác ngứa ngáy liên tục thì rất có thể bạn đang mắc phải bệnh ghẻ.

#Bệnh vảy nến:

Bệnh vảy nến là một bệnh viêm da phổ biến, mãn tính, di truyền, được đặc trưng bởi các triệu chứng là những mảng đỏ, tróc vảy ở bề mặt da, giới hạn rõ rệt.

Vảy nến có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong cơ thể, nhưng tập trung nhiều nhất ở khuỷu tay, da đầu, đầu gối… Người mắc bệnh vảy nến thường không cảm thấy ngứa, đôi khi một số trường hợp khác có cảm giác châm chích, ngứa ngáy ở vùng da bị nổi mẩn đỏ.

#Bệnh viêm da:

Viêm da là một tình trạng viêm ở da do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh thường biểu hiện bằng các dấu hiệu nổi mẩn đỏ, phát ban ngứa.

#Bệnh nấm da:

Bệnh nấm da là thể bệnh gây ra do sự xâm nhập của nấm. Dấu hiệu điển hình là ngứa và xuất hiện những tổn thương ban đỏ hình tròn như muỗi cắn. Vậy nên, bạn không thể loại trừ nguyên nhân bị nhiễm nấm nếu gặp phải tình trạng nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi cắn khắp người.

➥ Đừng bao giờ chủ quan với : Ngứa da toàn thân – Dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm

2/ Bị nổi mẩn đỏ ngứa do các bệnh lý bên trong cơ thể

Bệnh lý gây nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người
Nổi mẩn đỏ khắp người có thể báo hiệu nhiều bệnh lý bên trong cơ thể

#Bệnh giun sán

Giun sán xâm nhập vào cơ thể có thể gây ra tình trạng bất thường trong vấn đề tiêu hóa và nổi mẩn đỏ ngứa ngáy trên da. Điều này là do hoạt động của chúng làm kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Trong trường hợp da bị nổi ẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người nghi ngờ do bệnh giun sán, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm phân để tìm ra sự có mặt và phân loại giun, sán để tiến hành điều trị.

#Bệnh gan, mật

Sự suy yếu về chức năng gan, mật do các bệnh lý viêm gan, tắc mật sẽ gây ra các triệu chứng điển hình như vàng da, kém sắc và da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người, nhất là ngứa có thể dữ dội hơn nhiều ở lòng bàn tay.

#Bệnh tiểu đường

Lượng đường trong máu cao ở những người tiểu đường sẽ gây ra nhiều rối loạn trong cơ thể, trong đó có việc kích hoạt phản ứng miễn dịch gây ra triệu chứng nổi mụn đỏ, ngứa ngáy ở trên da.

#Bệnh bạch huyết

Bệnh bạch huyết xảy ra do các hạch bạch huyết bị sưng to, cơ thể yếu kém hoặc sức đề kháng suy giảm… Người bị mắc bệnh bạch huyết có thể nhận thấy trên da của mình xuất hiện những nốt mẩn đỏ, ngứa ngáy khắp toàn thân.

#Bệnh suy thận

Suy thận là bệnh lý làm cho chức năng thận bị suy giảm, lúc này độc tố trong cơ thể bị ứ đọng lại, khó có thể ra khỏi cơ thể.

Điều này sẽ làm bùng phát ra bên ngoài với biểu hiện trên da là tình trạng nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người, đặc biệt, ngứa trong suy thận là vô cùng dữ dội.

#Bệnh lý về máu

Một trong những nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ như muỗi đốt khắp người là do các bệnh lý về máu như bệnh đa hồng cầu, loạn sản tủy, bệnh tiểu cầu hoặc tăng Eosin trong máu…

→ Từ những phân tích chi tiết trên đây, chúng ta có thể thấy rằng, có rất nhiều nguyên nhân gây nổi mẩn ngứa như muỗi đốt khắp người. Hay nói cách khác, hiện tượng này báo hiệu cho nhiều vấn đề xảy ra trong cơ thể bao gồm cả bệnh lý bên trong lẫn bên ngoài.

Nắm rõ nguyên nhân gây bệnh là một trong những bước quan trọng đầu tiên giúp tìm ra cách chữa hợp lý. Bởi vì, tương ứng với mỗi nguyên nhân gây mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất để đáp ứng tốt và phục hồi nhanh chóng tình trạng của bạn đang gặp phải.

II. Triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa trên da

Các triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa trên da sẽ biểu hiện khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh, chẳng hạn như:

Triệu chứng nổi mẩn đỏ khắp khắp người
Dấu hiệu và triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa khắp người
 • Người bị dị ứng sẽ có triệu chứng điển hình là da bị nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc có thể ảnh hưởng tới hệ hô hấp nếu bệnh diễn biến trầm trọng hơn.
 • Đối với người bệnh bị mắc các bệnh lý ngoài da như bệnh ghẻ sẽ gây ngứa đỏ, lở loét, mụn nước và ngứa ngáy rất dữ dội vào ban đêm: Da bị nổi mẩn đỏ ngứa trong bệnh vảy nến thường khô, tróc vảy trắng hồng và thường không ngứa…
 • Ở người bệnh bị nhiễm khuẩn, da bị nổi phát ban đỏ ngứa và kèm theo các triệu chứng sốt,mất nước, chán ăn, cơ thể mệt mỏi, suy kiệt.
 • Người mắc các bệnh lý bênh trong như bệnh thận, da bị nổi mẩn đỏ và ngứa ngáy là rất dữ dội kèm theo những rối loạn về tiểu tiện. Bên cạnh đó, da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt trong bệnh gan có kèm theo triệu chứng vàng da, kém sắc, cơ thể suy nhược…

Nói tóm lại, người bệnh có thể nhận biết các triệu chứng nổi mẩn đỏ ngứa trên da dựa trên các nguyên nhân gây bệnh với các biểu hiện đi kèm khác.

Để chẩn đoán bệnh một cách chắc chắn, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định các xét nghiệm cận thiết có liên quan như xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, xét nghiệm nước tiểu,…

Nếu phát hiện cơ thể mình có những dấu hiệu bất thường, trên da bị nổi mẩn đỏ như muỗi đốt kèm theo một số các biểu hiện khác. Hãy nhanh chóng tìm gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị nhanh chóng, tránh tình trạng bệnh tiến triển trầm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

III. Cách chữa nổi mẩn đỏ ngứa trên da hiệu quả nhất

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà đưa ra các biện pháp đối phó với tình trạng da bị nổi mẩn đỏ ngứa như muỗi đốt khắp người.

Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định các thuốc kháng histamin, thuốc giảm đau hoặc một số các loại kem bôi có chứa Hydrocortisone để làm giảm bớt triệu chứng nổi mẩn đỏ và dịu đi cơn ngứa ngáy. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tây trong điều trị nổi mẩn đỏ ngứa chỉ mang tính chất làm thuyên giảm triệu chứng mà không can thiệp vào nguyên nhân gây bệnh. Điều này vẫn cho phép bạn có thể gặp lại hiện tượng này trong tương lai do bệnh tái phát. Mặt khác, nguy cơ gây ra tác dụng phụ cho cơ thể vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi loại thuốc tây mà bạn đang sử dụng.

Trước tình hình thực tế đó, người bệnh sẽ có xu hướng tìm đến các cách chữa nổi mẩn đỏ ngứa trên da an toàn, hiệu quả và tránh nguy cơ phơi nhiễm bởi tác dụng phụ của thuốc. Và bài thuốc “Tiêu ban Giải độc thang” là giải pháp chữa bệnh đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Cách điều trị nổi mẩn đỏ khắp người
Bài thuốc “Tiêu ban Giải độc thang”

Bài thuốc “Tiêu ban Giải độc thang” là thành quả nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, nổi mẩn đỏ ngứa dựa trên lý luận biện chứng của Đông y trong chữa bệnh. Bài thuốc gồm có hai loại chính và Bình can hoàn và giải độc hoàn có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh mề đay và tình trạng nổi mẩn đỏ như muỗi đốt khắp người.

* Thành phần chính của bài thuốc:

+ Bình can hoàn: Xuyên khung, phòng phong, diệp hạ châu, bách bộ, ngải cứu, xích đồng, hồng hoa, cúc tần và một số vị thuốc khác.

+ Giải độc hoàn: Kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, bồ công anh và một số các loại thảo dược khác.

* Công dụng của bài thuốc:

 • Bổ gan, nhuận gan, thông mật, hoạt huyết.
 • Hóa ứ, giải độc, tiêu viêm sưng và làm mất đi các nốt mẩn đỏ ngứa trên da.
 • Trị dứt điểm các bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, lang ben, các chứng vàng da, viêm túi mật…
 • Nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

* Ưu điểm:

 • Bài thuốc được đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh dứt điểm, không lo tái phát.
 • Dược liệu sử dụng trong bài thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Một số loại dược liệu quý hiếm phải dày công trồng hoặc tìm kiếm nhiều nơi để có được và đưa vào bài thuốc nhằm làm tăng hiệu quả điều trị.
 • An toàn, không gây tác dụng phụ, sử dụng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi do thuốc được bào chế dựa trên tiêu chí tiết kiệm thời gian cho người bệnh, không cần đun sắc.
 • Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành trên cả nước.

Bài thuốc “Tiêu ban Giải độc thang” luôn đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và đánh giá cao của các chuyên gia sức khỏe. Số liệu thống kê của Trung tâm cho thấy, có tới 97% người bệnh cho biết họ đã khỏi bệnh hoàn toàn sau khi áp dụng đầy đủ liệu trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Và một điều đặc biệt là theo ghi nhận sau 2 năm liền, chưa có trường hợp nào có dấu hiệu tái phát bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều độc giả liên hệ tới chuyên trang có nhu cầu muốn được tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Chúng tôi đã liên hệ với Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Bác sĩ đã đồng ý tiếp nhận các câu hỏi, thắc mắc của độc giả cần được giải đáp. Liên hệ ngay với Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan để được lắng nghe và tư vấn trực tiếp.Số điện thoại: 0986 284 155
Facebook: facebook.com/bacsinguyenthituyetlan

➥ Xem thêm thông tin về:

BTV: Trang Hạnh

XEM THÊM

Cập nhật lúc 10:40 - 17/04/2023

Bình luận (172)

Nổi mẩn đỏ ngứa trên da như muỗi đốt khắp người do đâu?

Bình luận (172)

 1. Hải Lê Trả lời

  Mình đang chữa bệnh mề đay ở Trung tâm Thuốc dan tộc đấy, mình uống thuốc đến tháng thứ 2 rồi, bệnh cơ bản được khống chế, trước tối nào cũng nổi, giờ cả tháng mới bị nổi 1-2 lần, mỗi lần tầm 1 tiếng là lặn, chắc mình uống thêm 1 tháng thuốc nưa là ok thôi

 2. TRANG Trả lời

  Cả phòng e ở với nhau 3 đứa đều bị trường hợp thế này cả. Không biết có phải là lây nhau ko. Bọn e bị gần 3 tháng nay rồi , cứ đêm đi ngủ là ngứa khắp người. Nó còn mọc ở bụng,tay, chân cả kẽ tay và mu bàn tay nữa, rất ngứa. Bọn e có uống thuốc mát gan vào rồi nhưng cũng k đỡ. Ai biết cho e hỏi có phải là do ở vệ sinh bẩn hay do bị làm sao ạ?

 3. tran thanh tuyen Trả lời

  Bênh của em thi cu ngan toi lai bi em ngua lam no cu nổi mun len lien tuc ak de khi em di ngu song thi sang day lai het mong cac bac iup cho ak

 4. Hà Thị Quỳnh Hoa Trả lời

  Chào mọi người con gái mình bị muỗi đốt nhiều ở chân và tay rất nhiều . thời gian cháu được nghỉ hè vừa rồi mình cho cháu về nhà ông bà ngoại ở hải phòng 2 do ở quê cây cối um tùm lên rất nhiều muỗi khi về đón cháu lên nhìn con sót hết ruột chân tay toàn nốt muôi đốt đến nay đã được hơn 1 tháng rồi những nốt muỗi đốt đã thâm lại nhưng cháu vẫn còn rất ngứa lên gãi toét máu ra . và giờ nó cứ nổi lẩn sẩn đỏ đi khám ở viện da liễu bác sĩ bảo cháu bị bệnh mề đay rồi . Không biết mọi người có ai biết điều tri bằng loại thuốc nào hiệu quả , mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cháu không ạ vì cháu còn nhỏ quá mới 3 tuổi cho uống thuốc tây mình cũng hơi sợ .

 5. Trần quang lực Trả lời

  Tôi bị mề đay mẩn ngứa đã gần 5 tháng nay rồi và đã uống thuốc ở viện da liễu trung ương nhưng sao mãi vẫn chưa khỏi được cứ uống thuốc thì đỡ nổi mề đay được 1 đến 2 ngày rồi lại bị lại . cứ lập đi lập lai gần 5 tháng nay không làm ăn được gì cả . có ai biết ở đâu điều trị được khỏi bệnh này rất điểm không .

 6. trần quang lực Trả lời

  Cảm ơn Tiến nhé tôi vừa tìm hiểu không biết có phải bài thuốc tiến bảo có phải bài thuốc này không .http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html

 7. Nguyễn Duy Tiến Trả lời

  Đúng rồi đó bác ạ bác cứ liên hệ trước để đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ đợi bác nhé như trước cháu không biết đến đông bệnh nhân quá phải chờ mãi mới tới lượt mình . Chúc bác sớm điều trị khỏi bệnh .

 8. Ngọc Anh Trả lời

  em bị 1 số mẩn đỏ nhỏ ,ngứa . huhu . k biết bị gì nữa? thấy hoang mang

 9. Nguyễn Tú Uyên Trả lời

  Cho mình hỏi là mình bị mẩn đỏ do muỗi đốt ở chân và mình gãi nên làm cho nó bị xước da rồi có vết thâm như sẹo ở chân vậy ,nhưng nhiều lúc muỗi không đốt thì phải nhưng vẫn ngứa .Vậy mình nên làm gì để hết có vết thẹo và thâm ở chân đây ?Mình dùng thuốc bôi nhưng cũng chẳng hiệu quả? buồn lắm ạ

 10. Khang Trả lời

  Thưa Bác Sĩ

  Con hiện đang sống tại Tp HCM, hiện bệnh ngứa của con đã kéo dài hơn 2 năm, đã đi nhiều bs, nhiều bv nhưng có thuốc lại ngưng ngưa, het thuốc lại ngứa dữ dội hơn, khiến nguòi con mệt mỏi bức rức. Hôm nay lên mạng tìm hiểu, thấy bài đọc của Bác. Mong Bác tư vấn, lúc nào con chỉ muốn nó biên mất đi, con đã tốn tiền bạc công sức nhưng không đêm lại hiểu quả trong suốt hơn hai năm nay

 11. Thanh nguyệt Trả lời

  Bs cho e hỏi. Năm nay e 21t. Không hiểu sao hơn 1tuần nay tay,chân,và bụng em có xuất hiện những nốt đỏ như muỗi đốt( không có bọng nước) rất ngứa. Khi đụng vào thì bị lan rộng ra. E có uống thuốc tây bưa đầu thì giảm. nhưng sau lại nổi nhiều nên e không uống nữa. Từ trước giờ. Da e chưa bị dị ứng gì . Hôm nay. Nổi ở bụng rât nhiều.và lan rộng

  1. Bình Anh Trả lời

   Mình đang chữa bệnh này tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng THuốc dân tộc bạn àh. Mình chữa được 1 tháng mà thấy đỡ nhiều lắm. Mình biết đến thông tin qua diễn đàn chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa giới thiệu. Ở diễn đàn này cộng đồng đánh giá rất cao trung tâm này. Mình chia sẻ thêm để bạn tham khảo thêm 1 địa chỉ chữa bệnh nữa.

   1. kiều

    cho hoi la e cung co mốt đỏ nhu muoi can ko pit bi sao . moi lan ve toi la bi ngứa

   2. Hoàng Nguyễn

    Mình cũng đang chữa mề đay ở trung tâm này đấy bạn. Đến đây đông bệnh nhân giống mình quá đi mất. Sau 1 tháng điều trị thấy có vẻ đỡ hơn nhiều rồi.

   3. thanh hải

    chào bạn Nguyệt, bạn cho mìn hỏi hiện tại bạn đã khỏi bệnh chưa, thuốc dùng có tốt không bạn, mong bạn trả lời

   4. thanh hải

    cảm ơn bạn, mình cũng vừa gọi điện cho trung tâm xem thế nào rồi, mình có kể sơ sơ thì bác sĩ bảo bệnh của mình vẫn có thể chữa được, nên mình hẹn để sang tuần sau mình cố xếp thời gian đến trung tâm cho bác sĩ khám kỹ càng rồi kê thuốc, mong là mình uống thuốc này thì cũng sẽ khỏi như mọi người

   5. Nguyệt

    Bạn dùng được 1 tháng thì thấy đỡ hả, mình nghe mọi người khen thuốc này nhiều nên hôm trước cũng đến đây khám rồi lấy thuốc xong, mới uống được 1 tuần chưa đỡ mấy nên hơi sốt ruột chút, mình thấy chưa đỡ có gọi điện hỏi bác sĩ, bác sĩ giải thích cho mình rồi, cơ bản là thuốc đông y tác dụng châm hơn nhiều so với tây y trước mình vẫn dùng, thôi thì cố kiên trì uống thuốc như bác sĩ bảo trước đã

   6. Thuý

    Trung tâm này địa chỉ ở đâu thế bạn, mình cũng đang tìm nơi cắt thuốc chữa bệnh mề đay mẩn ngứa

   7. Nguyệt

    Địa chỉ đây bạn nhé
    – TẠI HÀ NỘI
    Số 132 Ô chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội
    Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0986 284 155
    – TẠI TP HỒ CHÍ MINH
    Số 145 Hoa Lan, Phường 2 – Q.Phú Nhuận
    Điện thoại: (028) 6659 6555 0932 064 179

   8. thanh hải

    chào bạn Nguyệt, bạn cho mìn hỏi hiện tại bạn đã khỏi bệnh chưa, thuốc dùng có tốt không bạn, mong bạn trả lời

   9. Nguyệt

    @Thanh Hải, hiện tại mình đã hết bệnh rồi bạn nhé, thuốc của trung tâm tốt lắm, đợt mình dùng là uống hết 3 tháng thì khỏi, đến giờ cũng gần 2 năm rồi mình vẫn không bị bệnh lại đó bạn 🙂

   10. thanh hải

    bạn uống 3 tháng cơ à, lâu vậy bạn?
    thuốc này là thuốc thang phải sắc à, mình thấy bạn bị hơn 1 tuần thì bắt đầu dùng thuốc rồi mà vẫn phải uống đến 3 tháng thuốc sao?
    mình đang lo không biết thuốc này có chữa được bệnh của mình không bạn ạ, mình bị mề đay từ hồi còn đi học cơ, hồi đấy thì thỉnh thoảng thời tiết nắng nóng quá mình mới bị, nhưng khoảng từ năm ngoái đến nay thì mình bắt đầu bị nổi mề đay liên tục bất kể thời tiết như thế nào, nóng cũng bị, mưa cũng bị, lạnh cũng bị, may ra mấy hôm mát trời thì đỡ hơn
    mà thời gian đầu vết mề đay nổi lên thì khoảng vài tiếng có thể lặn xuống, giờ thì có khi nổi cả ngày, rồi nó ngứa kinh khủng, cảm giác kiểu không gãi không được ấy bạn
    mình cũng đã đi khám ở viện bạch mai với viện da liễu 2, 3 lần rồi mà uống thuốc vào chỉ được lúc ấy thôi, sau 1 thời gian thì đâu lại vào đấy nên mình nản quá bạn ạ
    mình tìm hiểu khắp nơi thì thấy mọi người khen thuốc tiêu ban Giải độc thang này tốt lắm, chữa được cả bệnh mề đay mãn tính nữa nên mình đang hy vọng, cơ mà mình cũng đang sợ mình bệnh nặng rồi thì thuốc này cũng không chữa được

   11. Nguyệt

    @Thanh Hải, mấy lần mình tới khám đều thấy có cả bệnh nhân bị mề đay lâu rồi tới khám với mua thuốc đấy bạn. Mình thì chỉ hỏi được đúng 1 chị thôi, mình cũng không nhớ lắm tại lâu rồi, đại ý là chị ấy sinh con xong thì bị mất hơn 1 năm, cũng chữa nhiều lắm mà không khỏi. May sao cuối cũng đến trung tâm này khám uống thuốc thì khỏi đấy. Đợt mình gặp là chị ấy uống đến tháng thứ 4 rồi, thấy chị ấy bảo cũng khỏi gần hết rồi, qua tháng đấy là ok. Mình thì không phải bác sĩ nên cũng không biết bệnh của bạn thế nào, nhưng như mình thấy bệnh của bạn cũng giống giống chị ấy thì chắc là chữa được thôi bạn ạ.
    Bạn thử cố 1 hôm sắp xếp thời gian đến gặp bs để bs khám cho xem như thế nào. Mọi người ở đây cũng đều là bệnh nhân, không phải bs có chuyên môn nên cũng không đưa ra được lời khuyên về chuyên môn cho bạn, Nhưng những gì mà mình với mọi ng chia sẻ ở đây thì đều là kinh nghiệm khi dùng thuốc của trung tâm rồi, và mình thấy mọi người đều khen là thuốc tốt nên bạn nghĩ bạn đến trung tâm khám với chữa sớm nhé

   12. thanh hải

    cảm ơn bạn, mình cũng vừa gọi điện cho trung tâm xem thế nào rồi, mình có kể sơ sơ thì bác sĩ bảo bệnh của mình vẫn có thể chữa được, nên mình hẹn để sang tuần sau mình cố xếp thời gian đến trung tâm cho bác sĩ khám kỹ càng rồi kê thuốc, mong là mình uống thuốc này thì cũng sẽ khỏi như mọi người

   13. Mai Thị Thảo Vân

    Cho tôi hỏi phi chua tri co dat lam khong ban. Moi lan mua thuoc het khoang bao nhieu?

   14. Mai Thị Thảo Vân

    Cho tôi hỏi phi chua tri co dat lam khong ban. Moi lan mua thuoc het khoang bao nhieu?

   15. Ngô Thị Nữ

    Hiện tại em đang bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết liệu điều trị bằng bài thuốc tiêu ban giải độc thang thì khoảng thời gian bao lâu thì khỏi hẳn vậy chị .

   16. Ngô Thị Nữ

    Hiện tại em đang bị nổi mề đay do dị ứng thời tiết liệu điều trị bằng bài thuốc tiêu ban giải độc thang thì khoảng thời gian bao lâu thì khỏi hẳn vậy chị .

   17. kiều

    cho hoi la e cung co mốt đỏ nhu muoi can ko pit bi sao . moi lan ve toi la bi ngứa

  2. nguyen thi tu uyen Trả lời

   Bác sỹ oi e cũng đàn bị nổi mề đay ở vùng hai cánh tay . Có cach nao chua khỏi duoc bẹnh nay ko ạ. Em cam on. Tuuyendvkt01@gmail.com

   1. Yến

    Chị ơi, chị chữa khỏi chưa ạ? Bệnh của chị giờ thế nào rồi?

  3. Ngọc Quyên Trả lời

   Em 15t và có các dấu hiệu nổi mẩn nhỏ nhỏ như muỗi đốt ko ngứa mấy nên em ko gãi nhưng nó cứ lan dần dần từ tay trái qua bụng rồi tới tay phải rồi chân. Mẹ em nói là do dị ứng nhưng uống thuốc 2 tuần rồi chưa khỏi. Mong các bác sĩ giúp đỡ ạ

   1. Uyên

    mình cũng bị như bạn giờ lo quá :((. Không biết bạn khỏi chưa nếu khỏi thì cho mình xin địa chỉ người khám bệnh nha mình cảm ơn
    cảm ơn bạn nhé.

 12. Hiền Trả lời

  Hicc sáng nào thức dậy da e cũng bị y như trường hợp trên e không biết bệnh gì nữa ?! Có ai giúp em không !?! Chỉ e với e cảm pưn rất nhiều.

  1. tiến Trả lời

   mình cũng như bạn đây phát bực lên được.

  2. tiến Trả lời

   mình cũng như bạn đây phát bực lên được.

   1. Ngô thái

    Mình cũng vậy ban à. Mình bị mỗi buổi sáng thôi

  3. Yennhi Trả lời

   Chào e, chị bị giống em y chang luôn mà bị theo mùa em nhé, chị bị từ thang 4 đến tháng 10 là hết, gần 10 naem nay rồi, chị k biết do đâu m lại bị vậy nữa mà ngộ lắm nó chỉ bị 2 bên đùi trên thôi. Lâu lâu mói bị ở tay mà trộm vía khi hết nó ko đê lại vết thâm nào cả, năm nay chị ko bị nữa(trom via) chị biết tại sao m ko tái phát rồi, đơn giản lắm, ngày ngày chị đều ăn uông bột sắn dây, chị ko đụng đến, ko hề luôn em nhé đó là cá biển gây ngứa như cá ngừ, từ giã hải sản như mực tôm cua ốc, thịt gà, thịt bò, chắc e thắc mắc vậy chị ăn gì đúng ko? Chị ăn cá đồng cá sônh, lâu lâu mới ăn thịt heo, người nhà chị vân ăn uống bt. Tại m bị như vậy nên kiêng khêm đó e. Hiệu quả cực kì. Em làm theo chị đi. Xem có bớt ko chứ chị là hết luôn thề là chị ko uống thuốc nam bắc tây đông gì hết, chị hiểu cảm giac đi ngủ mà ko ngủ dc vi bận gãi gãi. Chúc em mau khỏi bênh

   1. Minh Anh

    Tôi cũng kiêng khem rồi uống bột sắn dây cả năm trời chẳng ăn thua gì,chắc là bạn chỉ bị nóng trong thôi thì mới hiệu quả chứ mề đay do nhiều nguyên nhân lắm, tốt nhất là các bạn nên đi khám xem mình bị do đâu rồi chữa chứ đừng nghe người này mách, người kia mách uống linh tinh cả bệnh thì không khỏi có khi rước thêm bệnh khác, đấy như một số bạn mách uống cây chó đẻ (diệp hạ châu) chữa mề đay, hôm trước chẳng có bài báo nói uống nhiều cây đó quá vỡ thành mạch chết toi thòi lòi đom đóm, tóm lại là có bệnh phải gặp bác sĩ để chữa, bác sĩ đông y hay tây y thì các bạn tự tìm hiểu rồi quyết định

  4. Trần Anh Thao Trả lời

   Theo kinh nghiệm của tôi thì bệnh mề đay chữa bằng thuốc đông y hiệu quả nhất, tôi bị bệnh này hơn 10 năm rồi, chữa tây y các kiểu không đỡ cuối cùng chữa bằng thuốc đông y lại khỏi đấy

   1. Anh Ngọc 81

    Bạn cắt thuốc đông y ở đâu đấy cho mình xin địa chỉ với

   2. Trần Anh Thao

    Mình chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn cứ lên mạng tìm thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm đó để tham khảo nhé

   3. van thi thuy hong

    Em cung bi ngua toan than. Chi nhung luc uong thuoc thi het ..vai ngay lai bi ngua..noi nhung mut nhu muoi dot vai phut thi lang rong ra ngua kho chiu..lau lau moi em lai bi xung hoac la trang …the bsi cho em biet e mat benh gi k?

 13. B.s cho e hỏi e bi ngứa mấy ngày hôm nay rồi. Thường la những nốt nhu muỗi cắn rồi lan rộng ra từng mảng. Thường xuất hien o tay,chân, bụng . E chưa bị dị ứng bao giờ cả. Những nốt nay chỉ mẩn đỏ chứ k có mụn nuoc hay gì ca

 14. Phuong Trả lời

  mẩn ngứa mụn muỗi đốt mụn k có nước thường xuất hiện vào buổi chiều đêm gây ngứa khó chịu ng nóng khi mụn lên

 15. Nguyễn hoa Trả lời

  Con tôi năm nay 18 tuổi cháu bị dị ứng mề đay hai năm nay cháu uống nhiều thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian lại bị tôi muốn cho chữa cho cháu băg đông y . Xin cho tư vấn

 16. Nguyễn hoa Trả lời

  Con tôi năm nay 18 tuổi cháu bị dị ứng mề đay hai năm nay cháu uống nhiều thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian lại bị tôi muốn cho chữa cho cháu băg đông y . Xin cho tư vấn

  1. Phan Hà Giang Trả lời

   Cháu cũng đang tìm hiểu về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đây ạ, thấy nhiều người khen lắm, cháu năm nay cũng 20 tuổi mà cứ bị bệnh này suốt, mẹ cháu bảo tìm thuốc đông để chữa chứ cứ uống nhiều thuốc tây mai sau ảnh hưởng đến việc con cái, hôm qua cháu gọi điện đến trung tâm rồi,có lẽ cuối tuần cháu đến khám cô ạ, cô bảo em nhà cô thử tìm hiểu thuốc này xem sao ạ

 17. hoafangdo Trả lời

  Mjnh bj noj cac not man do nhu.muoj dot ngua rat kho chju cac not chj noj ve gan dem xuat hjen o duj tay nhung cho da non

 18. Hải Lê Trả lời

  Mình đang chữa bệnh mề đay ở Trung tâm Thuốc dan tộc đấy, mình uống thuốc đến tháng thứ 2 rồi, bệnh cơ bản được khống chế, trước tối nào cũng nổi, giờ cả tháng mới bị nổi 1-2 lần, mỗi lần tầm 1 tiếng là lặn, chắc mình uống thêm 1 tháng thuốc nưa là ok thôi

 19. Bùi Thanh Mai Trả lời

  em 17 tuổi cũng bị ngứa như vậy. cách đây 2 hôm buổi sáng ngủ dậy em bị ngứa chỗ bắp tay gần lách, rồi vài nốt ở bụng. sáng nay thêm ở mu bàn tay nữa. mụn mẩn đỏ như muỗi đốt vậy, không có bọng nước, không có mủ nhưng rất ngứa. em có uống thuốc vàng dị ứng và bôi thuốc gentrisone nhưng chỉ được một lúc rồi lại ngứa. hic. ai giúp em với. tự ti quá. cứ gãi soành soạch ấy.. huhu.. em cảm ơn!

  1. Hoàng Trả lời

   Mình cũng bị giống bạn nè . Bạn đỡ chưa chỉ mình cách trị bệnh với

   1. Lan

    Bạn nè,khi b bị ngứa thì lấy muối chà mạnh vào chỗ ngứa lúc đó cảm giác là đã ngứa lắm, sau đó nó sẽ bị trầy một lỗ nhỏ xíu như lỗ kiến cắn vậy đó, thế là thôi chỗ chà muối đó sẽ ko bị ngứa nữa,va ko bị lây qua vùng da khác, khoảng 1 ngày sau chỗ đó sẽ đóng mày, và hơi thâm, cỡ 10 ngày là hết thâm luôn, kinh nghiệm xương máu của m đó, còn cách thì m làm fheo chị yennhi chia sẻ ở trên xem sao

   2. Le hoa

    Troi oi that khong á bạn.

   3. Trang

    Em cũng mới bị nổi mụn đỏ và ngứa . E có bôi thuốc thế các vết mụn dần khỏi thâm đầu và có bong 1 lớp da mỏng , giờ thâm mãi chỗ đấy . ? nhưng mà hết vùng đấy lại sang vùng khác

  2. Phương Nga Trả lời

   Nhiều người khuyên dùng thuốc đông y, nhưng theo mình các bạn nên tìm các trung tâm đông y có uy tín, có giấy phép khám chữa bệnh đàng hoàng, bác sĩ có kinh nghiệm mà chữa chứ đừng nghe mọi người đến ông lang nọ bà lang kia mà tốn tiền tốn thời gian

 20. xuanmai Trả lời

  Em bị nỗi ngứa như muỗi đốt. Lên khắp người. Khi đụng tới thì nó lan ra thàh mảng bự. Ngứa lắm. Khoảng 3 tiếbg sau là lặng. Rồi nỗi chổ khac. Truoc kia e chưa từng bị. E bị từ sau sinh 5 tháng. Nay con e được 8 tháng

  1. quyen Trả lời

   Chj oi. . E cug giog chj … chj da chua bot chua. Chj chj e voi

  2. Kiên Trả lời

   Mình cũng bị vậy. Còn nổi ở mặt và sưng sưng lên. Bạn biết cách nào chữa ko

  3. Kiên Trả lời

   Mình cũng bị vậy. Còn nổi ở mặt và sưng sưng lên. Bạn biết cách nào chữa ko

  4. trang Trả lời

   Em cũng bị giống chị.nhưng em chưa có em bé.cứ bị hoài khó chịu quá
   Chị đỡ chưa.chỉ em với.

  5. Trần Thị Dung Trả lời

   Rất nhiều mẹ sau khi sinh bị bệnh mề đay, chắc thay đổi nổi tiết hoặc nóng nhiệt nên bị vậy, mình cũng thế sinh xong được 2 tuần nổi khắp người, cứ tưởng là do kiêng cữ bị bẩn nên thế, ai ngờ tắm sạch sẽ vẫn bị, mình chịu được khoảng 6 tháng không chịu được nên đi chữa rồi, chữa được gần 2 tháng rồi về cơ bản là ổn

   1. quyen

    Chj oi chj chua oa dau vay mach cho em voi

   2. Trần Thị Dung

    Mình chữa ở Trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc bạn ạ

   3. quyen

    Chj oi chj chua oa dau vay mach cho em voi

   4. Trần Thị Dung

    Mình chữa ở Trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc bạn ạ

 21. Hoàng Kiên Trả lời

  cho em hỏi là khoảng thời gian gần đây người em hay bị nổi mẫn ngứa trên người.mẫn ngứa nổi thành từng cục 1.ko có mọng nước.trước kia chưa bao giờ bị.em phải làm j ạ.em cảm ơn

  1. lê thị thu phương Trả lời

   Mình sinh dc 3 tháng cũng bị ngứa về chiều tối,nốt như nốt muỗi sau đó gãi bị lan rộng ra rất khó chịu,ko có mọng nước .sinh xong mình mới bị,ngứa lắm uthuốc dị ứng chỉ do thôi.Mình phải làm gì để hết ngua

   1. Nguyễn Văn Hùng

    Bạn thử đọc bài này để tham khảo thông tin chữa bệnh xem, mình thấy phân tích rất hay

    http://www.bacsivaynen.com/cach-tri-benh-ngua-noi-me-day-man-ngua.html

  2. lê thị thu phương Trả lời

   Mình sinh dc 3 tháng cũng bị ngứa về chiều tối,nốt như nốt muỗi sau đó gãi bị lan rộng ra rất khó chịu,ko có mọng nước .sinh xong mình mới bị,ngứa lắm uthuốc dị ứng chỉ do thôi.Mình phải làm gì để hết ngua

 22. manhcuong Trả lời

  mh bjt cho lay thuok chua khoi benh me day

  1. tran thanh tuyen Trả lời

   Thuoc rj vay ak

  2. tran thanh tuyen Trả lời

   Thuoc rj vay ak

 23. le tjanj phong Trả lời

  Em bi man ngua gai thi noi len tung not li ti cang gai cang noi nhieu va no lan ra khap nguoi.cang gai cang ngua.cho em hoi em bi nenh gi.

 24. Nguyễn Đạt Trả lời

  cho e hỏi người e bị ngứa nổi mụn mà thành đám nhìn giống như giời mò là bị sao ạ.

  1. Bạn bị bệnh mề đay chứ còn sao nữa, đi chữa thôi, nhưng mình khuyên nên chữa bằng đông y

  2. Bạn bị bệnh mề đay chứ còn sao nữa, đi chữa thôi, nhưng mình khuyên nên chữa bằng đông y

 25. mai mai love Trả lời

  zay bay gio min fai lam s ?

 26. Quỳnh Trả lời

  cho em hỏi, khi em ra gió thì toàn da nổi hột đỏ và có cảm giác rất ngứa nhưng khoảng 15 phút sau thì nó lặng mất hết, tình trạng này lặp lại thường xuyên. Vậy cho e hỏi đó là triệu chứng bệnh gì?

 27. võ ngọc tiên Trả lời

  bs cho con cơ thể con bị nổi những chấm nhỏ , nó rất ngứa , khi con gai thì nó có bọng nước , con đã đi bác sĩ nó có đỡ ngứa như còn đốt chấm thì nó k đỡ nó không đỡ thì con phải làm gì để con nó hết ạ

 28. lưu phương Trả lời

  bác sĩ cho em hỏi em sinh xong được một tháng thì hai bàn tay và chân em nó ngứa rồi lan lên người em càng gãi thì càng lan rộng ra mà em nằm quạt không được càng quạt nó càng ngứa bác sĩ cho em hỏi em bị sao vậy ạ ?

  1. Phương Mai Trả lời

   Thuốc tiêu ban giải độc thang mẹ cho con bú dùng được đấy bạn ạ, trước mình sinh xong cũng bị nổi mề đay cũng đến Trung tâm Thuốc dân tộc để lấy thuốc Tiêu ban Giải độc thang đó, bạn tham khảo ở link này nhé
   http://www.bacsivaynen.com/thuoc-tri-day-man-ngua-toan-cho-dang-nuoi-con-nho.html

 29. TRANG Trả lời

  Cả phòng e ở với nhau 3 đứa đều bị trường hợp thế này cả. Không biết có phải là lây nhau ko. Bọn e bị gần 3 tháng nay rồi , cứ đêm đi ngủ là ngứa khắp người. Nó còn mọc ở bụng,tay, chân cả kẽ tay và mu bàn tay nữa, rất ngứa. Bọn e có uống thuốc mát gan vào rồi nhưng cũng k đỡ. Ai biết cho e hỏi có phải là do ở vệ sinh bẩn hay do bị làm sao ạ?

  1. muỗi Trả lời

   e bị ngứa nổi cục ở phần kín mà cành gãi càng loé và tạo cục vậy cho mình hỏi là bệnh gì và cách chữa chị . cảm ơn

 30. Phúc Trần Trả lời

  mình cũng vừa bị như các bạn xong đây, bi giờ đã hết rồi nên mình chia sẽ cho bạn nào bị như mình mà dùng.
  mình bị ngứa tầm 4 ngày nay rồi, lúc đầu ngứa từ tay sau đó lan đến toàn thân rồi xuống chân, rất ngứa ngấy khó chịu. mình đã ko dùng thuốc bôi ngoài da hay thuốc uống gì hết, mình nghĩ đây chắc là do vi khuẩn làm cho da mình bị như zị. trước khi đi ngủ mình đã lấy xà phòng LIFEBUOY tắm và tắm bằng nước nóng sau đó đi ngủ, thật bất ngờ sáng dậy mình đã ko còn bị ngứa nữa và các vết ngứa cũng biến mất đến 99%, mình chia sẽ cho các bạn nào bị như mình mà dùng thử. chúc các bạn thành công

  1. Đặng Dũng Trả lời

   Đang ngứa mà đi tắm có được không bạn.

  2. Tuyết Trả lời

   Có phải ai ngứa làm thê cũng khỏi đâu, còn xem mình bị làm sao đã, đang nổi mể đay mà sát xà phòng vào có trường hợp càng ngứa điên lên ấy chứ, dị ứng xà phòng mà

 31. tran thanh tuyen Trả lời

  Bênh của em thi cu ngan toi lai bi em ngua lam no cu nổi mun len lien tuc ak de khi em di ngu song thi sang day lai het mong cac bac iup cho ak

 32. tran thanh tuyen Trả lời

  Thuoc rj vay ak

 33. tran thanh tuyen Trả lời

  Thuoc rj vay ak

 34. Hoàng Trung Kiên Trả lời

  tôi bị ngữa như bạn Hoa trên, khi ngữa gãi là xuất hiện nổi lên, khi hết ngữa thì những chỗ nổi lên lại biến mất, xin hỏi làm cách nào để điều trị bệnh phiền toái này đây

  1. Phương Hạnh Trả lời

   Bị mề đay chữa bằng thuốc đông y là hợp lý nhất bạn ạ, nhưng phải đến nơi chữa bệnh uy tín nhé, đừng đến các ông bà lang khong có bằng cấp gì để rồi tiến mất tật mang, bạn thử tham khảo bài thuốc Tiêu ban Gỉai độc thang của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc ở trên xem, mình cũng đang tham khảo bài thuốc đó thấy nhiều người khen lắm

 35. Hoàng Trung Kiên Trả lời

  tôi bị ngữa như bạn Hoa trên, khi ngữa gãi là xuất hiện nổi lên, khi hết ngữa thì những chỗ nổi lên lại biến mất, xin hỏi làm cách nào để điều trị bệnh phiền toái này đây

  1. Phương Hạnh Trả lời

   Bị mề đay chữa bằng thuốc đông y là hợp lý nhất bạn ạ, nhưng phải đến nơi chữa bệnh uy tín nhé, đừng đến các ông bà lang khong có bằng cấp gì để rồi tiến mất tật mang, bạn thử tham khảo bài thuốc Tiêu ban Gỉai độc thang của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc ở trên xem, mình cũng đang tham khảo bài thuốc đó thấy nhiều người khen lắm

 36. Nguyen nư Ngoc chau Trả lời

  Minh bi noi man ngua nhu mươi dot o tay bung và dùi.càng gai vét ngua càng lan rong ra và nhuc nua.may hom nay nang hon nên minh bi sung o các khop , o mat và mieng.mong moi nguoi bik cách j chi giup minh voi

 37. Bs ơi cho e hỏi .e cũng bị nổi mẩn đỏ như muỗi đốt vậy , nó nổi khắp tay chân bụng luôn. E có bị 1 lần rồi nhưng ít ngày sau nó hết . giờ e lại bị tiếp nó nổi hơn tuần nay rồi và rất ngứa . có những chỗ đã lặn và giờ lại nổi thêm vài chỗ mới .bs giúp e vs ạ

 38. Bs ơi cho e hỏi .e cũng bị nổi mẩn đỏ như muỗi đốt vậy , nó nổi khắp tay chân bụng luôn. E có bị 1 lần rồi nhưng ít ngày sau nó hết . giờ e lại bị tiếp nó nổi hơn tuần nay rồi và rất ngứa . có những chỗ đã lặn và giờ lại nổi thêm vài chỗ mới .bs giúp e vs ạ

 39. Nguyễn Thị Thúy Hiền Trả lời

  Xin hỏi:
  Cách đây 3 ngày em có cho bé 3,5 tuổi đi chích ngừa thủy đậu. Trưa về em thấy trên người bé xuất hiện vài nốt như muỗi đốt trên da nhưng ko có mụn nước, em nghĩ do mồ hôi ra nên bé bị như vậy nên em cho bé đi tắm bằng nước ấm, tắm xong thì xuất hiện nhiều nốt như muỗi đốt trên khắp người. Em thoa dầu và bé đi ngủ đến sáng mai dậy thì các nốt đó lại tự lặn đi nhưng vẫn còn các nốt nhỏ màu đỏ. Cứ mỗi buổi chiều về là bé bị như vậy và sáng thì hết (em có hỏi bác sĩ tư vấn chích ngừa thì bác sĩ bảo do tác dụng phụ sau khi chích ngừa) nhưng đã 3 ngày rồi mà thấy vẫn còn và nhất là thấy bé ngứa ngáy khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi là cháu có cần phải uống thuốc gì không.(Thuý Hiền).

 40. huynguyen Trả lời

  mình bị nổi mẫn đốt như muỗi cắn này dc 1 tháng roi nhung van chua het,ngay nao cung noi xong roi lan ma ngua lam,khi nổi nó xưng lên to lắm.Cần có biện pháp gì ko ,nen kieng an gi k.

 41. Khanh Trả lời

  HI
  Em thường bị ngứa về đêm, nổi cục cục như muỗi đốt tay chân bụng, sáng nó tự hết không có mẩn đỏ hay mũ gì hết là bị gì chữa như nào ạ bác sĩ

 42. Linh Vũ Trả lời

  Dạo gần đây em hay ngứa .Lúc đầu chỉ ở cánh tay,sau dần ngứa cả bụng và chân.Em cứ nghĩ là do dị ứng với hoa xoan tím ( đến mùa này e hay bị ngứa ) nhưng quan sát một thời gian thấy ngứa kinh khủng..vết ngứa đỏ nổi thành cục bằng hạt gạo.Các năm trước e chỉ ngứa thường chứ k ngứa đến mức như này.Em có thử dùng bôi thuốc ngoài da,nhưng chỉ đc một lúc rồi vẫn ngứa.
  Mong chỉ giúp em với ạ

 43. Linh Vũ Trả lời

  Dạo gần đây em hay ngứa .Lúc đầu chỉ ở cánh tay,sau dần ngứa cả bụng và chân.Em cứ nghĩ là do dị ứng với hoa xoan tím ( đến mùa này e hay bị ngứa ) nhưng quan sát một thời gian thấy ngứa kinh khủng..vết ngứa đỏ nổi thành cục bằng hạt gạo.Các năm trước e chỉ ngứa thường chứ k ngứa đến mức như này.Em có thử dùng bôi thuốc ngoài da,nhưng chỉ đc một lúc rồi vẫn ngứa.
  Mong chỉ giúp em với ạ

 44. Cho em hỏi là mấy ngày nay em có bị nóg. 2 ngày sau nổi đốm đỏ cả ngừời nhưng rất ngứa. Khi em gãi thì nổj mận như muổi đốt và lan nhiều . cho em hỏi là em bị bệnh gì có phải sốt phát ban không

 45. Trần Thị Quỳnh Chi Trả lời

  Em bị nổi những vết đỏ như dị ứng khắp ng cả mặt. Em mua thuốc về bôi những k đỡ, em pải làm sao bây h ạ

 46. quyen Trả lời

  Chj oi. . E cug giog chj … chj da chua bot chua. Chj chj e voi

 47. Đoàn Thị Huê Trả lời

  Tôi năm nay 39t bệnh của tôi đúng như tình trạng bài viết của bạn chia sẻ ở trên. Tôi có đi ktra chưca năng gan thì vẫn bt. Tôi bị bệnh viêm phêa quản nên rát hay phải dùng k.sinh. mong bsi tư vấn thuốc giúp tôi căn bệnh dị ứng nổi mề đay này.

 48. thanh Trả lời

  Cháu bị phỏng dạ được 10ngày các mụn nước cũng đã xẹp gần hết nhưng 2hôm nay thấy người xuất hiện nhiều nốt mẩn đỏ như bị muỗi cắn và k bị ngứa. Bsĩ cho cháu hỏi cháu bị gì thế ạ. Cháu cám ơn

 49. Ho hiep trung Trả lời

  Xet nghiem mau moi biet minh bi ben gj chu,hoi vay ai tra loi duoc,bi may day,bi vim za,bi vim gan cung gay ngua vay

 50. Ho hiep trung Trả lời

  Xet nghiem mau moi biet minh bi ben gj chu,hoi vay ai tra loi duoc,bi may day,bi vim za,bi vim gan cung gay ngua vay

 51. minh bi benh san me day nhu muoi dot. minh rat thay kho chiu.du minh da uong rat la nhieu thuoc nhung dau van vao day. co ban nao da tung bi va da khoi. xin mach va chi cach chua chi giup minh

 52. vũ văn thế Trả lời

  em bị nổi mụn như muỗi đốt càng gãi nhiều càng lan rộng xong lại nặn xuống.mụn nổi to khoảng đốt tay có khi còn to hơn rất ngứa và rát xin tư vẫn cho em cách điều trị ạ,em bị được 1 tuần rồi

 53. lữ mỹ Trả lời

  Em 11 tuổi lúc 9h32p thấp cơ thể em giống như muỗi đốt nhưng nó không ngứa khong đỏ giống như lấy kim chích vào vậy là bệnh gì

 54. HươngDịu Trả lời

  Bs cho em hỏi
  Tối hôm qua em ngủ và sáng ra nổi các nốt to, đỏ ở khuỷu tay, xung quanh thì đỏ nhưng ở giữa lại trắng, rất ngứa. Dần dần xuất hiện ở chân. Tới chiều mà vẫn không khỏi.

 55. Thiên Lý Trả lời

  Thưa bác sĩ , em là sonh viên nghỉ hè và về nhà, từ lúc em về nhà đến giờ là nửa tháng, em bị mẩn ngứa như muỗi đốt, nó cứ mẩn lên ngứa rồi lúc sau lại mẩn thêm nhiều hơn, và ở tay em thì mọc thêm mụn nước , lan cả tay khiến người rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ em bị nệnh gì và cách chữa trị ra sao ạ. Em xin cám ơn!

 56. ngọc phụng Trả lời

  Em 24t vài ngày qua em bị nổi đóm đỏ như mun quanh người, sau khi chạm vào hì lan rộng ra, rất ngứa, sức thuốc phenergan dạng tuýp vào thì có dấu hiệu giảm nhưng vẫn còn nhiều….cho e hỏi như thế thì bị bệnh gì???và cách điều trị hiệu quả…

 57. cao thi quynh huong Trả lời

  em cung bi noi ngua, va sung nhieu cho tren nguoi. bi sung va cang gai thi cang lan rong ra. sung nhung k bi boc nuoc. truoc e co ra tiem thuoc Tay de mua thuoc, nguoi ta noi e la do thoi tiet nang nong, vua uong vua boi, e dung co het that. nhung lan nay e k mua thuoc uong nua, vi cung con thuoc boi ngoai da nen em lay thuoc do de boi nhung k co tac dung gi. tham chi, co cho bi ngua tren mu ban tay, e gai nhieu va no sung to het mu ban tay luon. k giam nhin. may cho khac thi bi noi ngua, gai nhieu thi to hon not muoi dot. gio cung k biet lam sao. o que thi cho du nang nong co may, thoitiet con khac nghiet hon o day, vay ma chang bi gi. gio vao sai gon, du thu benh.gio e cung chang biet minh co phai bi di ung thoi tiet nhu lan truoc k nua. vi dac biet tren mu ban tay sung to qua

 58. NgôThu Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi:Mấy hôm nay cháu bị nổi những nốt nhỏ ở nhiều vùng khác nhau.Cháu thấy ko ngứa lắm nhưng ko biết bị làm sao.Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

 59. trung Trả lời

  Năm nay e 17 e cx bị các nốt như là bị muỗi đốt. ngứa ngáy khó chịu càng gãi càng nổi . có ai biết cách chữa chỉ e với.

 60. Ngọc Trả lời

  Gần đây mặt em hay bị nổi nốt to như kiểu bị muối đốt, ngứa. Hôm sau nó lặn đi thì vùng da đó khô khô nên dùng cái gì để ngừa ạ?

 61. thương Trả lời

  Bs cho e hỏi: cách đây 8 năm e có dấu hiệu bị nổi hột như bạn trên nhưng thời gian sau e lại có triệu chứng nổi hột đỏ ngứa, càng gãi nó càng lan rộng chỉ bị ở vùng bụng trở xuống chân, e đã đi khám nhiều nơi bảo e bị dị ứng thời tiết, nào là viêm da dị ứng, chàm hóa da.E đã điều trị và ún thuốc, nhưng e vẫn bị quanh năm, có lúc nó bị 1 tháng nó hết, rùi cách tháng đến 2 tháng nó bị lại. Thời gian sau ni e lại nổi hột ngứa đỏ đỏ từ đầu đến chân, nhưng ở mặt thì có những hột lấm tấm như mụn rất ngứa và khó chịu, ở ngón tay và lòng bàn chân nổi bọng nước, e đi khám vàđã điều trị 4 tháng .Trong thời gian đang uống thuốc thì nó không bị ngứa nữa,nhưng sau khi cắt thuốc nó lại bị như lúc chưa uống. Vậy BS có thể tư vấn giúp e giờ e nên làm gì ạ? E cảm ơn ạ!

 62. thương Trả lời

  Bs cho e hỏi: cách đây 8 năm e có dấu hiệu bị nổi hột như bạn trên nhưng thời gian sau e lại có triệu chứng nổi hột đỏ ngứa, càng gãi nó càng lan rộng chỉ bị ở vùng bụng trở xuống chân, e đã đi khám nhiều nơi bảo e bị dị ứng thời tiết, nào là viêm da dị ứng, chàm hóa da.E đã điều trị và ún thuốc, nhưng e vẫn bị quanh năm, có lúc nó bị 1 tháng nó hết, rùi cách tháng đến 2 tháng nó bị lại. Thời gian sau ni e lại nổi hột ngứa đỏ đỏ từ đầu đến chân, nhưng ở mặt thì có những hột lấm tấm như mụn rất ngứa và khó chịu, ở ngón tay và lòng bàn chân nổi bọng nước, e đi khám vàđã điều trị 4 tháng .Trong thời gian đang uống thuốc thì nó không bị ngứa nữa,nhưng sau khi cắt thuốc nó lại bị như lúc chưa uống. Vậy BS có thể tư vấn giúp e giờ e nên làm gì ạ? E cảm ơn ạ!

 63. Hà Thị Quỳnh Hoa Trả lời

  Chào mọi người con gái mình bị muỗi đốt nhiều ở chân và tay rất nhiều . thời gian cháu được nghỉ hè vừa rồi mình cho cháu về nhà ông bà ngoại ở hải phòng 2 do ở quê cây cối um tùm lên rất nhiều muỗi khi về đón cháu lên nhìn con sót hết ruột chân tay toàn nốt muôi đốt đến nay đã được hơn 1 tháng rồi những nốt muỗi đốt đã thâm lại nhưng cháu vẫn còn rất ngứa lên gãi toét máu ra . và giờ nó cứ nổi lẩn sẩn đỏ đi khám ở viện da liễu bác sĩ bảo cháu bị bệnh mề đay rồi . Không biết mọi người có ai biết điều tri bằng loại thuốc nào hiệu quả , mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cháu không ạ vì cháu còn nhỏ quá mới 3 tuổi cho uống thuốc tây mình cũng hơi sợ .

 64. Trần quang lực Trả lời

  Tôi bị mề đay mẩn ngứa đã gần 5 tháng nay rồi và đã uống thuốc ở viện da liễu trung ương nhưng sao mãi vẫn chưa khỏi được cứ uống thuốc thì đỡ nổi mề đay được 1 đến 2 ngày rồi lại bị lại . cứ lập đi lập lai gần 5 tháng nay không làm ăn được gì cả . có ai biết ở đâu điều trị được khỏi bệnh này rất điểm không .

 65. trần quang lực Trả lời

  Cảm ơn Tiến nhé tôi vừa tìm hiểu không biết có phải bài thuốc tiến bảo có phải bài thuốc này không .http://www.chuatribenhviemda.com/thuoc-chua-benh-me-day-man-ngua-di-ung-hieu-qua.html

 66. Nguyễn Duy Tiến Trả lời

  Đúng rồi đó bác ạ bác cứ liên hệ trước để đặt lịch khám trước cho đỡ phải chờ đợi bác nhé như trước cháu không biết đến đông bệnh nhân quá phải chờ mãi mới tới lượt mình . Chúc bác sớm điều trị khỏi bệnh .

 67. Lâm Anh Trả lời

  em cũng có chồng như vậy chữa thế nào thế hả bạn Lan giúp bọn mình với chứ các lão ấy vì công việc mới ra như vậy nhìn mà thương lắm

 68. Tuấn minh Trả lời

  bác sĩ ở đây có điều trị được nổi Mề Đay do dị ứng thời tiết không mọi người . Tôi dạo này mề đay nổi đêm ngứa nhất là về đêm ngứa ko tài nào ngủ được .?

 69. Thu Hương Trả lời

  Em cũng đang điều trị nổi mề đay do dị ứng thời tiết đây anh . em điều trị được 2 tháng rồi nhìn chung giờ gần như những nốt mẩn đỏ lặn hết rồi và hiện tượng ngứa giờ cũng không còn . không biết sau này có tái phát lại không , chứ h em thấy hiện tại gần như khỏi rồi .

 70. Mai Ngọc Lan Trả lời

  Đúng là ai bị bệnh này rồi mới biết là khổ sở thật đó . Không biết bệnh này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không vậy mọi người .

 71. Mai Ngọc Lan Trả lời

  Đúng là ai bị bệnh này rồi mới biết là khổ sở thật đó . Không biết bệnh này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không vậy mọi người .

 72. Trần Diệp Trả lời

  Con gái mình mới 5 tuối nhìn con mới sốt ruột chứ đêm đến ngủ cùng cháu tôi cảm giác như cháu ngứa gãi rách da rách thịt , không cho cháu gãi thì cháu không chịu được cứ khóc .

 73. Trần Diệp Trả lời

  cảm ơn bạn Mình đã cho cháu đi khám và điều trị ở viện được 1 tháng rồi nhưng mề đay vẫn nổi lên chữa thấy đỡ , uống cả thuốc giảm dị ứng rồi nhưng chỉ đỡ được chốc lát lại bị lại . kiểu này chắc mình cũng phải đưa cháu đến chỗ bác sĩ Tuấn xem sao chứ cứ để kéo dài thế này khổ con bé .

 74. Ngọc Anh Trả lời

  em bị 1 số mẩn đỏ nhỏ ,ngứa . huhu . k biết bị gì nữa? thấy hoang mang

 75. Quang Sáng Trả lời

  Mình cũng mới bị gận 2 tuần ngứa rất khó chịu và những nốt mẩn đó mỗi ngày nổi một nhiều lên thành đám bằng hai bàn tay một ở vùng bả vai và vùng ngực h lan lên cả cổ mới đầu mình cứ nghĩ là bị muỗi đốt . không biết như tình trạng của mình có phải là triều chứng của bệnh mề đay không mọi người .

 76. Lê Thu Hường Trả lời

  như cháu ở huế không có điều kiện ra HN khám thì không biết phải đặt thuốc như thế nào vậy các bác chỉ giúp cháu với ạ ?

 77. Hoàng Thị Thanh Huyền Trả lời

  như hiện tượng như của bạn giang khả năng là 80% bị bệnh mề đay mẩn ngứa rồi trước kia mình cũng bị như bạn đó sau đó đi viện khám và làm các xét nghiệm thì mới biết mình bị cái bệnh mề đay quỷ quái này . cũng may mình có chơi cùng chị bạn trước chị ấy cũng bị lên giới thiệu cho thuốc đông y thì điều trị đến nay không bị tái lại

 78. Anh Nguyen Trả lời

  Để chữa dị ứng ngứa người ta lấy máu ở gân sau đó đem chích thit đó là phương pháp gì có hiệu quả không xin BS giải thích .Cám ơn

 79. Ngọc Phạm Trả lời

  CẦU CỨU MỌI NGƯỜI Ạ?
  em bị mề đay mẩn ngứa khắp người , ban đầu nó chỉ bị quanh cánh tay sau nó lan dần gần 1 năm nay bị khắp người rồi, vết ngứa đỏ liti rất khó chịu ạ, em có dùng thuốc tây kết hợp 1 vài biện pháp khác nhưng không dứt điểm được , cứ được mấy ngày lại tái phát rất khó chịu , em đang mong tìm được cách chữa để bệnh của em được điều trị dứt điểm ạ

  1. Tần Trả lời

   trời đất sao bác để bệnh lan rộng vậy, uống thuốc mà thấy không dứt điểm hay không đỡ phải tìm cách khác ngay chứ, bệnh này không đùa được đâu

  2. bác cứ loại trừ mình chữa tây y không khỏi chuyển qua đông y chữa bệnh cũng được mà, nhiều bệnh đông y chữa được mà tây y làm gì được đâu, em thấy giờ nhiều người chuyển sang chữa bằng thuốc đông y lắm

  3. Đoài Trả lời

   bị lan khắp người như thế làm ăn gì nữa bác lên đi chữa ngay chi kịp , mà không biết bác có gãi ác không , bác mà gãi chắc nhìn ghê lắm

  4. thì bác ấy đang cần mọi người xem có thuốc đông y hay tây y gì không để bác ấy chữa mà,

  5. Đăng Trả lời

   à bài này hàng xóm nhà em có mấy người chữa mề đay mẩn ngứa ở đấy rồi, giờ ai cũng dứt điểm cuộc sống công việc lại ngon lành rồi , bác xem mà đến đấy thăm khám nhanh không bệnh nặng lại khó chữa ra

 80. e thấy bài viết này rất giống với trường hợp của bác đấy http://khoibenhmedaymanngua.blogspot.com/2015/12/thuoc-chua-khoi-benh-me-day-man-ngua.html

  1. Vinh Pm Trả lời

   em dùng nhiểu thuốc tây chữa mề đay quá giờ thành nhờn thuốc hay sao ấy, uống chẳng có tác dụng nữa, chắc em phải chuyển qua thuốc đông y chữa mới được chứ ngứa ngáy khắp người mệt mỏi lắm

 81. Phương Trả lời

  Chào bs. Hiện e bị sốt virut da u rất nhieu thuốc và đã khỏi.tuy nhiên sau do thi e thấy toan thân nổi mẩn k phải mụn mề đây.chi giống như phát ban liti .e co u thuốc di ứng nhưng k khoi. Vô cùng ngứa và đêm k ngủ đk tẹo nào.cho e hoi nguyen nhân do đâu và cách trữa trị.e cảm ơn

 82. Bế Thị Hoan Trả lời

  mình bị ngứa ở chân, khửu chân, bẹ chân, kẽ ngón tay, khi ngứa nó ngưa từng cơn càng ngứa càng lan rộng ra, vết ngứa như bị trúng sâu ngứa, muối đốt. ngứa theo cơn và khi ko còn ngứa nũa thì ko để lại vết gì. cho hỏi đó là bệnh gì vậy, chữa bằng cách nào ạ bs.

 83. Tuấn kl Trả lời

  Mình bị mề đay cũng thời gian dài rồi cũng cũng đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc mà không đỡ được, tối vết ngứa nó nổi lên làm mình không ăn không ngủ được , sức khỏe thì ngày 1 giảm sút ấy

  1. Hải nam Trả lời

   Đợt trước mình cũng đi khám bên viện da liễu có đầy đủ xét nghiệm thì vẫn không tìm ra nguyên nhân chính gây bệnh , , mình có lấy thuốc theo bác sĩ da liễu nhưng không thấy đỡ , vết ngứa nhiều hơn làm mình khổ sở mấy tháng nay rồi .

  2. Mình cũng vừa điều trị 2 tháng thuốc tiêu ban giải độc thang. Giờ bệnh mẩn ngứa của mình khỏi gần như hoàn toàn rồi , trước uống bên tây y vạ vật nửa năm không khỏi

 84. Cường Fd Trả lời

  Tôi bị mề đay mản ngứa hơn 1 năm nay, cũng đã áp dụng nhiều phương pháp dân gian và cả thuốc tây nhưng không thấy bệnh tiến triển là bao nhiêu, tôi đang rất lo lắng dạo gần đây thấy vết ngứa lan toàn thân với triệu chứng sốt về đêm , từ ngày bị bệnh tôi yếu đi rất nhiều .

  1. Giang Trả lời

   Thuốc tây chỉ chữa cho bạn được ngứa tạm thời thôi chứ có chữa dứt điểm được đâu, hết thuốc là y rằng bệnh nặng hơn với liểu lượng cao hơn ấy , uống mãi thành ra nhờn thuốc mãi không khỏi mà tốn kém chi phí nữa chứ, mình đã điều trị gần 1 năm tây y tốn hơn chục triệu mà không đâu vào đâu lên giờ phải dừng lại đấy, mình cũng nghe nói bài thuốc tiêu ban giải độc thang được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  2. Kến Trả lời

   Em cũng chữa thuốc tây gần 1 năm cũng như bác ạ, mất hơn 10tr mà chẳng đâu vào đâu, ngứa ngáy ngày càng nhiều , đến mức không chịu được mới phải dừng điều trị để nghĩ cách khác ấy chứ, đến bác sĩ da liễu còn không biết chữa thế nào cho khỏi thì chán chẳng buồn nói nữa?

  3. Quang Trả lời

   May quá không có bài thuốc tiêu ban giải độc thang chắc giờ em chết mất, bị mề đay mẩn ngứa gần 2 năm, dủ các loại phương pháp mà mãi không khỏi, việc thì bỏ, sức khỏe thì giảm sút, đang lúc chán nhất có anh bạn cty cũ tới chơi mách chuyển qua đông y, mới đầu lên mạng tìm hiểu thấy trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc là chữa mề đay mẩn ngứa bằng đông y tốt nhất hiện nay, thôi có hơn không mình cũng qua trung tâm thăm khám và lấy thuốc, 2 tuần đầu không thấy gì nhưng đến tuần thứ 3 thấy hết ngứa hẳn, vết ngứa lặn đi không quay trở lại nữa, uống hết hơn 1 tháng giờ mình khỏi hoàn toàn rồi, mọi sinh hoạt cs lại trở lại bình thường

 85. Nông đình hải Trả lời

  E cung moi bi hien tuong nhu vay duoc 2 tuan roi…..gjo e toan uong thuoc di ung…..cu 2 ngay uong mot lam…..kog uong thuoc 2 ngay sau lai suat hien ngua…………. gjo e kog piet la minh co phai bi benh nay kog nua???

 86. thanh tùng Trả lời

  mình cũng bị các mẩn ngứa như muỗi đốt lên rùi lại lặn!!bác nào có kinh ngiệm cho e với!!

 87. thanh tùng Trả lời

  mình cũng bị các mẩn ngứa như muỗi đốt lên rùi lại lặn!!bác nào có kinh ngiệm cho e với!!

 88. Mình cũng bị di ứng ‘cứ lạnh là bị ai biết chỉ mình với ngứa không chịu nổi ai biết lh 01645416371

 89. Nguyễn văn hưng Trả lời

  Em tên hưng 21t.cách đây khoảng 2 tháng e có triệu trứng nổi mụn ngứa,mới đầu chỉ nổi mụn như lốt muỗi đốt sau khoảng 10-15 ngày sau mụn nổi to dần và ngứa rất khó chịu.mụn thường nổi ở bắp đùi,trên cổ,bụng,và sau lưng.đến thời điểm này cứ cách khoảng 3-4 tiếng lại nổi mụn 1 lần.bác sỹ tư vấn giup em đây la triệu chứng của bệnh gì ạ ! Và có nguy hiểm gì không ạ

 90. lê lựu Trả lời

  em bị ngứa lòng bàn tay vào buổi trưa, nó lan ra cánh tay, nách,chân những chấm nhỏ liti nữa.nhưng mà không ngứa, chỉ ngứa ở lòng bàn tay. cứ trưa trưa là bị, buổi sáng và tối thì không sao,e đi xét nghiệm máu, gan, giun thì binh thuong, bác sĩ nói có thể do đồ ăn, nước uống hàng ngày của e không hợp vệ sinh.nhưng nước thì e uong nước sôi, đồ ăn thì e tự nấu đem đi, có phải e bị nổi mề đay không ạ./.

 91. lê lựu Trả lời

  em bị ngứa lòng bàn tay vào buổi trưa, nó lan ra cánh tay, nách,chân những chấm nhỏ liti nữa.nhưng mà không ngứa, chỉ ngứa ở lòng bàn tay. cứ trưa trưa là bị, buổi sáng và tối thì không sao,e đi xét nghiệm máu, gan, giun thì binh thuong, bác sĩ nói có thể do đồ ăn, nước uống hàng ngày của e không hợp vệ sinh.nhưng nước thì e uong nước sôi, đồ ăn thì e tự nấu đem đi, có phải e bị nổi mề đay không ạ./.

 92. bệnh này càng để nâu những nốt mẩn ngứa càng lan ra rộng đó lên tốt nhất mọi người lên đi điều trị sớm đi cho mau khỏi không sau bị nặng ngứa gáy còn khó chịu nhiều hơn nữa đó

 93. Minh thiên Trả lời

  Sao mình bị nổi mẫn ngứa thường vào lúc ban đêm thôi tới sáng là nó hết như vậy là sao vậy

 94. Kim Phụng Trả lời

  hiện tại em đang ở tây ninh thì phải đăng ký mua thuốc làm sao ạ không biết bs có thể gửi thuốc về tây ninh cho em được ko ? em bị nổi mề đay mẩn ngứa do dị ứng thời tiết . em chưa thu xếp được thời gian ra hà nội để khám ạ .

 95. cho em hỏi tại sao người em nổi mẫn ngứa nổi xong hết xong lại nổi lại xong lại nổi tiếp 1 ngày như thế e lại bị 3-4 lần mong mọi người giải đáp e vs ạ

 96. ngọc đới Trả lời

  BS ak cho e hỏi về lý do này xíu dk ko ak e bị nổi những hạt đỏ o hai bên vai như mụn vậy rui nó hiện tượng lên màu trắng rui e nan nó vẫn ko hết nó cứ thế hoài ak hơn 1 tháng nay rui nên e giờ BS có cách nào giúp cho e dk ko ak…?

 97. Chi đăng Trả lời

  Tôi đang cho con bú mỗi lần cương sữa tôi lại bi ngứa hết chân tay.như vây la bị lsao ạ

 98. Trường hợp của e như sau: e bị bong da tay và sau một Thời gian ngắn thì nổi mẩn li ti ở kẽ nhón tay và bắt đầu lan ra các ngón tay, càg gãi càng ngứa và hay ngứa về đêm. Bác sĩ có thể cho e bt e bị làm sao và cách chữa k ạ?

 99. Nguyễn Tú Uyên Trả lời

  Cho mình hỏi là mình bị mẩn đỏ do muỗi đốt ở chân và mình gãi nên làm cho nó bị xước da rồi có vết thâm như sẹo ở chân vậy ,nhưng nhiều lúc muỗi không đốt thì phải nhưng vẫn ngứa .Vậy mình nên làm gì để hết có vết thẹo và thâm ở chân đây ?Mình dùng thuốc bôi nhưng cũng chẳng hiệu quả? buồn lắm ạ

 100. Khang Trả lời

  Thưa Bác Sĩ

  Con hiện đang sống tại Tp HCM, hiện bệnh ngứa của con đã kéo dài hơn 2 năm, đã đi nhiều bs, nhiều bv nhưng có thuốc lại ngưng ngưa, het thuốc lại ngứa dữ dội hơn, khiến nguòi con mệt mỏi bức rức. Hôm nay lên mạng tìm hiểu, thấy bài đọc của Bác. Mong Bác tư vấn, lúc nào con chỉ muốn nó biên mất đi, con đã tốn tiền bạc công sức nhưng không đêm lại hiểu quả trong suốt hơn hai năm nay

 101. E moi sinh được 1 tháng. Trên da e xuất hiện nhiều mục ngua như muôi đốt vậy. Càng gây căng ngựa và nói nhiều hơn. Cho e hỏi có ảnh hưởng đến nguồn sữa của bé k và cách chữa trị

 102. Nguyễn thị Hoài Trả lời

  Minh bị những nốt như bị muỗi đốt mà bị gần như khắp người gần như 1 tháng nay ngứa kinh khủng uống thuốc dị ứng rồi mà không khỏi., Cho e hỏi bây giờ phải uống thuốc gì akj

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *