Siro Tiêu Ban Thủy có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Siro Tiêu ban thủy là sản phẩm hỗ trợ chữa trị  mẩn ngứa, mề đay, dị ứng đang được quảng cáo rầm rộ khiến nhiều người quan tâm. Nhiều người đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi để hỏi về sản phẩm siro Tiêu ban thủy.

Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi chủ yếu mà các bạn đọc đã gửi cho chúng tôi như “Siro Tiêu ban thủy có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua sản phẩm này ở đâu? Những thông tin nên biết về siro Tiêu ban thủy? Những sai lầm khi sử dụng siro Tiêu ban thủy?

thuốc tiêu ban thủy
Siro Tiêu ban thủy trị mẩn ngứa, mề đay, dị ứng

Siro Tiêu ban thủy có tốt không?

Siro Tiêu ban thủy là sản phẩm hỗ trợ điều trị mề đay, dị ứng, mẩn ngứa. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tái phát. Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng Siro Tiêu Ban Thủy, bạn cần chú ý những điều như sau:

Thời gian mắc bệnh:

Sản phẩm siro Tiêu ban thủy sẽ điều trị tốt và hiệu quả nhất là ở giai đoạn đầu khi mắc bệnh. Vì bất kỳ bệnh lý nào khi chúng ta phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu sẽ dễ dàng chữa trị hơn. Ngoài chức năng chính là hỗ trợ điều trị dị ứng, mề đay, mẩn ngứa, thì siro Tiêu ban thủy còn có thêm chức năng phụ là giúp thanh nhiệt gan, rút ngắn thời gian và khả năng trị khỏi tốt nhất có thể.

Do di truyền:

Nếu cha mẹ đã từng bị mắc bệnh lý nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng thì việc di truyền sang con xác xuất di truyền là 50%. Việc bị mẩn ngứa, mề đay, dị ứng do di truyền sẽ gây khó khăn trong việc chữa trị. Vì do cơ địa nên bệnh rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc này việc trị khỏi hoàn toàn là rất khó. Người bệnh có thể sử dụng các phương pháp làm giảm tần suất biểu hiện trên cơ thể và mức độ tái phát của bệnh.

Trường hợp người bệnh bị di truyền hoặc bệnh thành mãn tính thì việc sử dụng siro Tiêu ban thủy chỉ là thuốc hỗ trợ trong việc giảm triệu chứng của bệnh lý và phòng ngừa tái phát.

Mức độ sử dụng sản phẩm:

Để điều trị bệnh khỏi hẳn thì yếu tố kiên trì của người dùng là rất quan trọng. Vì không ít người muốn khỏi ngay sau vài lần sử dụng. Mẩn ngứa, mề đay, dị ứng là những bệnh lý dai dẳng, yêu cầu người dùng phải sử dụng thuốc trong một khoảng thời gian dài và đúng liều lượng trong hướng dẫn thì mới có hiệu quả.

Siro tiêu ban thủy giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nhiều bạn đọc thắc mắc không biết giá của siro Tiêu ban thủy là bao nhiêu? Có thể mua siro Tiêu ban thủy ở đâu? Chúng tôi tiếp nhận câu hỏi của bạn đọc và tìm hiểu ở nhiều nơi trên thị trường để giải đáp cho các bạn.

Theo chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm siro Tiêu ban thủy hiện nay có hai loại dung tích khác nhau nên giá tiền cũng sẽ khác:

 • Siro Tiêu ban thủy loại 125 ml: Giá khoảng tầm 35.000 – 40.000 đồng
 • Siro Tiêu ban thủy loại 150 ml: Giá khoảng tầm 45.000 – 50.000 đồng

Hiện nay, sản phẩm siro Tiêu ban thủy có hệ thống phân phối khắp cả nước nên bạn có thể tìm sản phẩm tại các cửa hàng hiệu thuốc lớn, nhỏ ngay xung quanh mình.

Những thông tin cần biết về siro Tiêu ban thủy

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc nào thì chúng tôi luôn khuyên bạn hãy đọc kỹ thông tin sản phẩm và hướng dẫn trước khi dùng. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm và cách dùng mà bạn đọc nên biết trước khi mua sản phẩm siro Tiêu ban thủy.

1. Thành phần

Dưới đây là thành phần có trong một chai siro Tiêu ban thủy loại 150 ml: 18g các loại nguyên liệu như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, lá khế, kinh giới, liên kiều, đơn tía, rau má, tá dược vừa đủ.

2. Đối tượng sử dụng:

Siro Tiêu ban thủy dành cho những người mắc bệnh lý: Mẩn ngứa, sẩn mề đay, dị ứng do cơ địa hoặc do các tác nhân thời tiết, thức ăn, phấn hoa, hóa chất,…

đối tượng sử dụng tiêu ban thủy
Những bệnh lý có thể sử dụng siro tiêu ban thủy

Cách dùng: Để việc dùng thuốc đạt được hiệu quả thì người dùng nên tuân thủ nguyên tắc khi sử dụng sản phẩm.

3. Liều lượng dùng sẽ phụ thuộc vào từng độ tuổi:

 • Đối với trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi: Uống mỗi lần khoảng 1 – 3ml, uống 2 lần mỗi ngày.
 • Đối với trẻ em từ 1 – 3 tuổi: Uống mỗi lần khoảng 1 – 3ml, uống 2 lần mỗi ngày.
 • Đối với trẻ em từ 4 – 6 tuổi: Uống mỗi lần khoảng 5 – 8ml, uống 2 lần mỗi ngày.
 • Đối với trẻ em từ 7 – 10 tuổi: Uống mỗi lần khoảng 8 – 10ml, uống 2 lần mỗi ngày.
 • Đối với người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: Uống mỗi lần khoảng 20 – 30ml, uống 2 lần mỗi ngày.

Người bệnh nên sử dụng sản phẩm ngay khi có dấu hiệu bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng và kiên trì sử dụng sản phẩm từ 2 – 3 tháng (tùy theo mức độ của bệnh). Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý rằng sản phẩm siro Tiêu ban thủy không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Chú ý: Khi sử dụng sản phẩm nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và hạn dùng là 36 tháng từ ngày sản xuất.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng siro Tiêu ban thủy.

Khi dùng thuốc người dùng thường mắc phải những sai lầm trong quá trình điều trị, điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả điều trị và có thể khiến bệnh nặng thêm. Chúng tôi chia sẻ vài điều sai lầm thường gặp khi sử dụng siro Tiêu ban thủy khiến cho việc điều trị của người dùng không hiệu quả giúp bạn đọc có thể phòng tránh.

Uống thuốc sai cách

uống thuốc sai cách làm phản tác dụng của thuốc
Nếu uống thuốc không đúng cách khiến thuốc không có tác dụng

Việc sử dụng thuốc không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tác dụng của thuốc không được phát huy tối đa. Người dùng thường uống thuốc không đúng giờ, không đúng liều lượng như hướng dẫn. Điều này làm cho thuốc không có tác dụng và có thể gây ra phản tác dụng.

Siro Tiêu ban thủy có chứa thành phần dược phẩm thiên nhiên nên đối với trường hợp mãn tính có thế dùng gấp đôi liều lượng trong hướng dẫn. Người bệnh nhẹ thì dùng theo đúng liều lượng, sử dụng sản phẩm sau khi ăn 30 phút, uống 2 lần/ngày vào sáng, trưa hoặc tối để đảm bảo việc hấp thụ được tốt nhất.

Người dùng nên kiên trì sử dụng siro tiêu ban thủy từ 2 – 3 tháng thì mới đạt được hiệu quả trong việc chữa trị tùy theo mức độ của bệnh lý.

Dị ứng với thành phần của thuốc

Tuy sản phẩm siro Tiêu ban thủy được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người dùng. Nhưng sẽ do cơ địa của vài người không phù hợp với thành phần có trong thuốc, nên khi dùng thuốc sẽ khiến bệnh lý tăng thêm chứ không giảm đi. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ thành phần có trong thuốc trước khi sử dụng sản phẩm.

Chế độ ăn uống không hợp lý

Không ít người mắc bệnh lý dị ứng, mề đay, mẩn ngứa sử dụng siro Tiêu Ban Thủy nhưng lại quên việc quan tâm đến chế độ ăn uống, ăn những thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cao như thịt bò, hải sản,…

thực phẩm gây dễ gây dị ứng
Nên kiêng các thực phẩm dễ gây thích dị ứng

Việc ăn uống không hợp lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình điều trị của người dùng. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh những thực phẩm kích thích triệu chứng dị ứng như thịt bò, hải sản, thịt gà, đậu phộng,…

Qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng bạn đọc có thêm thông tin về siro Tiêu ban thủy, cách tránh những sai lầm khi dùng sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm chữa trị mẩn ngứa, mề đay, dị ứng phù hợp để thuốc phát huy tối đa tác dụng giúp bạn sớm khỏi bệnh lý.

Thanh Loan

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN:

XEM THÊM

Cập nhật lúc 10:41 - 17/04/2023

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu hơn 150 năm qua, nay trở thành phương pháp điều trị bệnh được đông đảo chị em tin dùng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người hoài nghi về hiệu quả chữa bệnh của bài bài thuốc này. Hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn đọc.

Bình luận (77)

Siro Tiêu Ban Thủy có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Bình luận (77)

 1. Thanh Trả lời

  Mình thấy sản phẩm này quảng cáo rất rầm rộ trên ti vi không biết hiệu quả có thực như quảng cáo không?

  1. Lương Ngọc Hương Trả lời

   Khoảng thời gian trước mình cũng thấy Tiêu ban thủy quảng cáo rầm rộ trên tivi lắm nhưng dạo này thấy im rồi, có khi cả ngày chả thấy quảng cáo nữa cơ. Đây là thực phẩm chức năng nên chỉ hỗ trợ được phần nào thôi chứ không điều trị khỏi hoàn toàn như thuốc chữa bệnh được đâu. Ai mới bị có khi sử dụng lại khỏi đó. Toàn các thành phần từ thiên nhiên dùng nhiều chắc không có vấn đề gì đâu

 2. Lanh Anh Trả lời

  Siro Tieu ban thuy la thuc pham chuc nang, khong phai la thuoc dau moi nguoi ah, chac chi ho tro dieu tri duoc thoi.

  1. Vũ Thị Thu Hà Trả lời

   Thực phẩm chức năng thì có chữa khỏi hoàn toàn bệnh mề đay được không vậy? Mình bị mề đay mãn tính, ngứa rất nhiều ở vùng trước ngực. Mề đay chỉ nổi lên vào buổi gần tối, lúc quáng gà tầm 2 – 3 tiếng sau là nó tự lặn. Nó không chỉ gây ngứa mà còn rất mất thẩm mỹ. Mùa hè đi làm mình toàn phải mặc áo sơ mi cao cổ để che đi các vết mẩn đỏ. Nhiều khi rất mất tự ti khi giao tiếp với mọi người, muốn điều trị khỏi hoàn toàn mà không được. Thời gian gần đây thấy trên tivi quảng cáo về tiêu ban thủy rất nhiều nên mình cũng muốn mua về điều trị. Mong rằng sẽ có hiệu quả.

   1. Hoàng Bảo Trâm

    Chỉ những ai bị mề đay mới hiểu rõ cảm giác khó chịu, ngứa ngáy và thiếu tự ty trong giao tiếp như thế nào. Mùa đông thì còn đỡ chứ mùa hè thì không tài nào chịu nổi, mồ hôi ra nhiều khi bị xót. Đi khám bệnh viện bác sĩ cũng nói bệnh này không điều trị khỏi hoàn toàn được, chỉ có sống chung với lũ thôi, uống thuốc cứ một thời gian là lại tái phát, nhiều lúc rất mệt mỏi. Mấy bài thuốc dân gian các cụ để lại cũng không được :'( :'( :'(

   2. Bằng Lăng Tím

    Mình cũng vậy nè bạn. Mỗi lần nó nổi lên là ngứa ngáy cả người gãi k kịp. Có khi nó còn sưng cả mắt và môi nữa chẳng dám đi đâu. Uống thuốc tây vào thì đỡ đc 2 ngày rồi lại nổi lên. Mà uống thuốc tây nhiều lại buồn ngủ và mệt mỏi. Khổ đủ đường. Haiza :(((
    Có ai uống thuốc chi khỏi rồi chỉ giúp mình với ạ

   3. Hoàng Thị Hương

    bạn trâm nói chuẩn đó nè ai bị ở biết được nó ngứa mà kiểu gì đâu cảm giác nóng da nóng thít ấy nhiều khi muốn phát rồ lên ấy , trước mình cũng điều trị ở viện da liễu rồi ai mách có lá gì chữa khỏi đều đi tìm mua về thử nhưng mà chỉ đỡ thời gian vài ngày là nhiều sau lại bị nổi mẩn ngứa rầm rỗ hơn , nhất là về đêm ngứa không tài nào mà ngủ được ấy . sau cũng rất may mắn có bà chị ở cùng cơ quan chỉ cho điều trị bằng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đúng trần xì có gần 3 tháng hết hẳn mẩn ngứa luôn .

    http://www.tapchikhoe.com/cach-tri-benh-noi-me-day-man-ngua-nhanh-nhat.html

   4. Hoàng Trung Hiếu

    bạn hương làm ơn cho tôi hỏi tôi ở thành phố biên hòa muốn mua thuốc của dòng họ đỗ minh thì phải mua ở đâu vậy nè ?

   5. Hoàng Thị Hương

    địa chỉ và sđt đây nè Anh Hiếu .
    Địa chỉ số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
    Số Điện Thoại : 02462 536 649 – 0963 302 349

    >>> https://dominhduong.com/

   6. Bùi Quang Minh

    em bị bệnh đau bao tử có uống được thuốc này không cả nhà ?

 3. Huyền Trả lời

  Tôi đang chữa bệnh này ở nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường, thấy hiệu quả lắm, không còn ngứa ngáy khó chụi nữa. Tôi cũng tình cờ đọc được bài viết này mới biết đến nhà thuốc, thấy có rất nhiều anh chị chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc của dòng họ này rồi
  https://camnangbenhdalieu.com/dieu-tri-me-day-man-ngua-voi-bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dong-ho-do-minh-n4206.html

  1. Tiên Trả lời

   Chị ơi, chị đieu trị bằng bài thuốc dòng họ đỗ minh có tốn kém nhiều ko ạh ?

   1. Hoàng

    trên 2,4tr một liệu trình

   2. Nguyễn Ngọc

    Mẹ tôi 52 tuổi, bị mề đay mãn tính 6 năm nay rồi, ngứa chủ yếu là vào ban đêm, lúc chuẩn bị đi ngủ rất ngứa, nhiều hôm bà gãi nhiều còn chảy máu nữa, phận làm con mà tôi nhìn xót xa lắm. Mẹ em có lấy lá khế chua, lá dâu tằm để tắm nhưng mà không khỏi được. Thời gian nào mà thời tiết ít thay đổi thì sử dụng mấy loại lá đó còn đỡ chứ nhiều hôm mẹ tôi có tắm hay chà sát bằng lá khế nhưng cũng khỏi được. Mấy loại thuốc tây mẹ em cũng em bị mề đay mãn tính , thường vào ban đêm, uống rất nhiều thuốc tây rồi mà không khỏi, cứ được một thời gian là lại tái phát, uống nhiều thuốc cùng với suy nghĩ nhiều nên mẹ em bị đau dạ dày. Thời gian đó phải dừng hết các loại thuốc tây, uống nhiều nữa sẽ dẫn đến loét dạ dày. Tiêu ban thủy mẹ em cũng dùng nhưng không khỏi. Mãi sau này em tìm hiểu thì biết đến thuốc đông y của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Thuốc đông y phù hợp với mẹ em vì bà bị đau dạ dày nên không ảnh hưởng gì hết, cùng với việc điều trị bằng tây y mãi không khỏi nên phải chuyển qua đông y. Theo thuốc của trung tâm hơn 3 tháng bệnh của mẹ mới khỏi được. Nếu như dùng những loại thuốc khác thì rất hay bị tái phát, nhưng mẹ em dùng thuốc này hơn nửa năm nay mà không bị gì hết. Nếu ai cũng bị mề đay thì nên chuyển qua đông y điều trị, vì 10 người thì 9 người bị mề đay điều trị tây y không khỏi.

  2. Nguyen van diep Trả lời

   Chi oj.chi chua me day co khoi hoan toan ko chj.chi o dau cho e it thoi gian chi tu van jup e dc ko.0904776652.e xjn chan thanh cam on.

  3. Bạn ơi ,mình cũng đang điều trị ở tt này. Mà mới dùng thuốc được 2 tuần. Thấy ngứa và nổi mề đay nhiều hơn. Bạn có bị vậy không ? Và làm sao để giảm ngứa chỉ mình với

   1. Huyền

    Ngứa nhiều hơn sau tuần đầu dùng thuốc là tình trạng công thuốc đó bạn. Chữa bằng đông y hầu hết ai cũng trải qua tình trạng này. Công thuốc là thuốc đã bắt đầu có tác dụng. Công thuốc để giải phóng các độc tố ra ngoài cơ thể. Mình cũng bị như bạn và phải điện hỏi bác sĩ đó. Lúc ngứa nhiều hơn bạn lấy lá khế hoặc sử dụng lá tắm của trung tâm sẽ đỡ. Thời gian công thuốc khoảng 5-7 ngày sẽ hết. Qua thời gian công thuốc thì các cơn ngứa sẽ giảm dần và hết. Chỉ cần vượt qua được thời gian này là bệnh sẽ khỏi.

   2. Thu Huyền

    Sao mọi người uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này khỏi mà mình uống 2 tháng rồi mà k khỏi..bệnh k có chút thuyên giảm..chán quá..ai có liều thuốc nào hay hơn mách mình với..mình bị mề đay mãn tính 6 tháng nay rồi..

  4. Nguyễn Thị Trang Trả lời

   Mỗi khi thời tiết chuyển mùa là tôi thường hay bị ngứa, nổi mẩn đỏ như là muỗi đốt. Tôi có ra hiệu thuốc mua thì được bán mấy thuốc chống dị ứng và giải độc PV, uống khoảng 10 ngày mà không khỏi, thời tiết miền bắc cứ thay đổi thất thường nên bệnh của tôi càng nặng hơn. Tôi đi khám tại bệnh viện da liễu trung ương thì được bác sĩ kết luận là bị mề đay mãn tính. Tôi mua thuốc theo đơn của bác sĩ kê nhưng không khỏi, sau khi hết thuốc và ngừng được 1 tháng thì bệnh càng trở nên nặng hơn trước. Tôi bị ngứa như này lâu rồi nhưng thời gian trước hay dùng lá khế chua tắm nên cũng đỡ. Tôi đang định mua tiêu ban thủy thì thấy mọi người nói thuốc không hiệu quả nên còn phân vân thì được bạn chia sẻ trung tâm thuốc dân tộc. Như bệnh tình của tôi liệu dùng thuốc này có khỏi được không?

 4. Em mình 2 tuoi bị me day, uong cái này có het ko, ai chỉ voi

 5. huong Trả lời

  mình uống 6 lọ rồi mà vẫn chả có biến chuyển gì. mình đang tìm nhà thuốc đông y. ai biết chỉ mình với

 6. Vân Linh Trả lời

  Uống siro + thuốc boganic nhé. Uống nhiều lọc để đáp ứng nhu cầu cơ thể. Và uống nước nha đam,nước chanh,cam….. Để lọc sâu bên trong cơ thể nhé :-*

  1. Vân Linh Trả lời

   Uống siro tiêu ban thuỷ + thuốc boganic
   Mua lá trầu về giã nhuyễn bôi lên vùng ngứa
   Uống nước lọc nhiều
   Uống thêm nước chanh,cam,nha đam, đ.biệt atiso

   1. nhâm

    tôi uống si rô tiêu ban thủy 2,5 tháng chẳng có biến chuyển gì.hiện đang uống thuốc ở nhà thuốc dân tộc. nghe nói nhiều người chữa khỏi.

   2. Liên

    nhà thuốc dân tộc ở đau chị

   3. Le van Bach

    Toi co dua chau gai, nam nay duoc 6 tuoi, Chau bi benh ban n, dem thi ngua gai khoc khong ngu duoc, khien me chau cung mat ngu luon. Chau bi man do o mot ben ma . Bac sy cho toa boi thuoc co chat Corticoid. ,,Neu dung lau dai thi de bi teo da,, chung toi so qua ,,Nghe noi Tieu ban thuy co chua duoc thaonen co ve an toan nhung khong biet co het ngua khong??Vay xin hoi chung toi co nen cho chau uong Tieu ban thuy khong vaphai uongbao h nhieu lo, mua o tiem thuoc nao ?Xin cam on

 7. Tép Trả lời

  E mới bị bệnh này khoảng 2,3 tháng, uống giải độc gan có đỡ nhưng không thấy khỏi. Ai chỉ em cách gì để khỏi dứt điểm với. Ở khu em ở nhiều người bị thế lắm.

 8. tieu ban thuy co dung cho tre so sinh duoi 1 tuoi ko a

 9. Minh o TPHCM mua o dau?

 10. Thu Thủy Trả lời

  Con tớ cũng bị mề đay. dùng thuốc bôi và uống tiêu ban thủy. hiện con mình đã hết nổi mề đay và ngứa. nhưng m vẫn cho bé uống. thấy Bsi dặn cho bé mới bị lần đầu thì cho uống liên tiếp 1 tháng sẽ khỏi hẳn và không bị tái phát đâu bn ạ. m đang trong thời gian cho con uống nên kq có khỏi hẳn ko tái phát hay ko thì chưa rõ.

 11. Mạnh Trả lời

  mình cũng đang bị mề đay mẩn ngứa và đang uống tiêu ban thủ được 2 tuần rồi .

 12. Quang Sáng Trả lời

  Con gái tôi vừa rồi cũng bị mề đay và đang điều trị bằng bài thuốc gia truyền của Dòng Họ Đỗ Minh cháu uống thuốc cũng được 1 tháng rồi . theo thôi đánh giá ban đầu thì thuốc khá hiệu quả h cháu đỡ ngứa nhiều và những nốt mề đay cũng đang lặn dần .

 13. Thu Huyền Trả lời

  Em cũng đang bằng bài thuốc gia truền của Dòng Họ Đỗ Minh đó bác ạ nhưng công nhận là thuốc hiệu quả thật em điều trị hơn 2 tháng rồi h cũng gần như khỏi hẳn rồi không còn cảm giác ngứa như trước nữa . mà uống thuốc này vào ăn ngủ lại tốt nữa đó chứ trước em cũng rất khó ngủ và đêm hay tỉnh giấc lắm .

 14. Hà quang Huy Trả lời

  cho mình hỏi có phải bài thuốc của dòng Họ Đỗ Minh là bài thuốc này không cả nhà ? Mẹ Mình cũng đang bị mẩn ngứa nổi mề đay khắp người mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc Của Dòng Họ Đỗ Minh này mình nghe nói rất nhiều người điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc này rồi .

 15. Thu Huyền Trả lời

  đúng rồi đó bạn Huy bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này nổi tiếng chữa bệnh mề đay mẩn ngứa rồi , hiệu quả điều trị cao . Mình cũng đang điều trị ở đó được hơn 1 tháng rồi nhưng mà thấy đỡ rõ rệt đó bạn , bạn tham khảo thêm thông tin về bài thuốc để đưa mẹ đi khám nhé .http://www.chuatrimedaymanngua.com/thuc-hu-cong-dung-bai-thuoc-duoc-xem-la-duoc-chua-day-cua-dong-ho-minh.html

 16. Minh cung dang bi benh nay gan 2 thang.kinh nghiem cua minh la nau la cay mat gau uong hang ngay ,giam nhieu lam

 17. Việt Hoa Trả lời

  thật ra thì mình cũng uống siro tiêu ban thủy này rồi nhưng uống hơn tháng cũng kho thấy đỡ, cái siro này lúc mình hỏi bác sĩ thấy bảo chỉ là hỗ trợ điều trị thôi chứ không điều trị được khỏi mề đay mẩn ngứa đâu vẫn phải điều trị thuốc mới khỏi mà

 18. thanh tuyền Trả lời

  Mình đang điều trị mề đay bằng siro tiêu ban thủy được 2 tháng rồi nhìn chung cũng thấy đỡ nhưng chưa nhiều . có bác nào đang điều trị thuốc này hay không cho mình hỏi không biết phải uống bao nâu mới khỏi hẳn bệnh vậy .

 19. Quang Minh Trả lời

  em vừa rồi bị gã xe gẫy chân lên uống thuốc bogalic nhiều lên nóng đêm đến mề đay nổi lên thành từng đám như bàn tay một mà bác sĩ chỉ đình không uống thì không được mà uống vào thì mề đay nổi lên ngứa kinh khủng .

 20. Trà My Trả lời

  em thì em chưa uống tiêu an thủy bao h nhưng vừa rồi em có điều trị bằng bài thuốc của dòng họ đỗ minh gần 3 tháng khỏi hẳn đó . mà được cái thuốc này uống vào không thấy người mệt mỏi như đợt trước uống thuốc tây ở viện da liễu .

 21. theo như mình bị mề đay hơn 1 năm nay thì uống tiêu ban thủy không chữa được khỏi bệnh , lúc uống chỉ thấy cơ thể mát giảm ngứa chút ít như kiểu cảm giác ngứa lúc gãi không đau ấy, hồi mới đầu bị uống thấy hiệu quả 3 4 phần giờ bị nặng lên uống không thấy hiệu quả nữa

  1. Ngọc 90 Trả lời

   cháu nhà em bị nổi mẩn tí lúc trời nóng cho uống cái này thấy đỡ còn em bị ngứa quanh năm uống mãi không ăn thua, chắc chỉ nổi nhẹ thì còn hiệu quả chứ bị lâu hoặc thường xuyên chắc vẫn phải điều trị bằng thuốc

  2. Tài Phạm Trả lời

   hôm em đi khám da liễu bác sĩ có nói tiêu ban thủy chỉ hỗ trợ điều trị hoặc bị nhẹ thôi chứ bị mề đay mẩn ngứa lâu thì không ăn thua

  3. Nhung Dũng Trả lời

   nếu là hỗ trợ điều trị vẫn phải dùng phương pháp khác chữa rồi , em dùng thuốc tây viện da liễu chán chê hơn 2 năm mà mẩn ngứa mãn tính mấy năm không khỏi giờ nặng thấy xuất hiện nhiều biến chứng khó thở,,, lên sợ lắm, em đang tìm phương pháp khác chữa cho nó dứt điểm mới được

   1. huong

    uong tieu phong nhuan gan so 40 thu di b. m bi hon 1n uong vao thay bot nh

  4. Lan khuê Trả lời

   em thấy bài thuốc đông y này khá hay thấy nhiều người chữa khỏi mà hiệu quả lâu dài lắm mọi người vào tham khảo xem sao http://www.benhmedaymanngua.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-day-man-tinh.html

  5. Hải DNM Trả lời

   đây là bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, em có ông anh chữa mẩn ngứa đây rồi, bị tân hơn 1 năm , chữa khắp nơi không dứt điểm, em đọc trên mạng đưa ông ấy đến khám lấy thuốc điều trị đúng chỉ định của bác sĩ gần 2 tháng mới dứt điểm được giờ lại ngon lành rồi,

  6. Kính Trả lời

   mình vừa đánh google tiêu ban hoàn bì thang thấy nhiều bệnh nhân chữa khỏi mề đay mẩn ngứa thế nhỉ, thuốc đông y mà được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng là chuẩn y tế đấy, hôm nào em phải qua điều trị đông y của trung tâm thừa kế mới được, em bị mề đay lâu năm rồi mà thuốc tây bó tay rồi

  7. Cẩn Trả lời

   em tâm sự thật ban nào bị mề đay mẩn ngứa nặng hoặc lâu ngày thì chớ lên hi vọng tiêu ban thủy giải quyết dc hết, em bị mẩn ngứa gần 6 tháng uống hơn 2 tháng tiêu ban thủy không ăn thua thấy không đỡ dừng hẳn đến trung tâm thừa kế lấy thuốc, giờ em ngon rồi uống hơn tháng đã ok hết, chân tay giờ ko vết ngứa nhìn như bệnh giang mai ấy, công nhận thuốc dông y này uống phải kiên trì mới có kết quả được cứ vội vàng là chết, à bạn nào băn khoăn thuốc thế nào cứ mail cho em chidk1111@gmail.com em sẽ trả lời và hướng dẫn những thứ em điều trị nhé

  8. Tuấn ĐY Trả lời

   Bác Cẩn này nhiệt tình đấy, em mail cho bác rồi đấy bác trả lời giúp em nhé để em yên tâm qua trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam khám chữa mề đay mấy năm nay của em ạ

  9. Phúc Trả lời

   trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam ở đâu đấy các bác? em dẫn mẹ em chữa mẩn ngứa ạ

  10. tầng 5 số 91 nguyễn xiển – thanh xuân – hà nội sdt 04 6294 1458 bạn nhé

 22. Tiến Tân Trả lời

  em cũng vừa điều trị hơn 1 tháng thuốc tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam, giờ bệnh mề đay mẩn ngứa của em gần như khỏi hoàn toàn 90% rồi, hôm nào em phải qua thăm khám lại để giải quyết dứt điểm bệnh này mới được.

  1. Em bị hơn 2 năm mề đay giờ vết ngứa lên từng mảng, có bọc nhỏ như mụn nước làm em rất ngứa , mỗi lần gãi nhìn người em ghê lắm, em có dùng thuốc tây nhiều rồi nhưng không khỏi, không biết trường hợp của em có chữa được không ạ?

   1. Quý CV

    Bạn bì 2 năm ăn thua gì mình bị 5 năm mà còn chữa được đây này, nhờ bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam đấy , em dùng quá nhiều thuốc tây lên việc chữa trị của em mất thời gian hơn bệnh nhân khác nhưng cũng may là bệnh tình khuyên giảm và gần như khỏi hoàn toàn rồi nhé

  2. Em cũng điều trị thuốc tây chán chê đây, lúc đầu uống thấy đỡ nhanh thế, ai ngờ dc 1 tuần thì sáng uống tối ngứa lại mọc lại còn mọc nhiều hơn nữa chứ, may có ông bác hàng xóm sang chơi khuyên chuyển qua dùng đông y mà chữa, ông ấy nhắc đi nhắc lại nhớ đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam để lấy thuốc thì mới khỏi vì trước con trai ông ấy chữa khỏi rồi chứ đến nơi khác tiền mất tật mang là ông ấy không chịu trách nhiệm đâu

  3. Cường BB Trả lời

   Chắc là thuốc tốt được bệnh nhân tin tưởng thì bác mới nhắc đi nahwcs lại thế chứ , giờ bệnh nhân cũng thông thái lắm , ở đâu thuốc tốt bác sĩ nhiệt tình uy tín là dù xa tới đâu họ cũng tới khám đấy .

 23. Viết bb Trả lời

  Ông xã mình công việc ngoại giao nhiều hay đi nhâu nhẹt tiếp khách lắm, mỗi lần về say thì đã đành hôm sau người ông ấy cứ nổi mẩn đỏ khắp chân tay, ngứa ngáy mấy hôm mới khỏi , mình có điều trị qua thuốc tây chủ yếu thuốc bôi nhưng không ăn thua? Không biết bệnh của chồng mình có giải quyết dc không nhỉ?

  1. Cái bệnh oái om mề đay mẩn ngứa này rất chi khó chịu nhá, bôi tí thuốc hay tắm tí lá khế lá trầu không cứ nghĩ nó khỏi ai ngờ lại nổi lại mà ngứa hơn ấy chứ, em cũng nghe nhiều bệnh nhân nói bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam chữa được dứt điểm căn bệnh này lên em đang quan tâm và muốn chuyển sang đông y

  2. Luân G Trả lời

   em thấy thông tin này rất hay các bác đọc xem thế nào http://www.chuatrimedaymanngua.com/chua-khoi-benh-day-man-ngua.html

 24. Mia A Trả lời

  Mình vừa điều trị khỏi mề đay hơn 3 năm nay nhờ bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang song, nói chung là thuốc tốt bác sĩ rất nhiệt tình

 25. Tôi bị mề đay hơn 3 năm nay, tây y rồi đủ phương pháp ròi mà không chữa dứt điểm được bệnh này , may hôm đi chơi có gặp người bạn có giới thiệu qua trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam khám chữa, sau gần 2 tháng uống thuốc giờ mình hết ngứa hết mẩn đỏ cuộc sống lại trở lại bình thưởng rồi , cảm ơn bài thuốc của trung tâm nhé

  1. Dũng FF Trả lời

   Không biết bị mề đay 7 năm như mình có chữa được không nhỉ? Mình bị lan khắp người cả lên mặt rồi giờ chẳng dám đi đâu nữa cứ ở nhà thôi

   1. Quyền

    Cái bệnh mề đay mẩn ngứa này phải chữa khịp thời bạn à , đừng để lâu vừa khó chữa lại làm ảnh hưởng rất nhiều việc , như mình đây này gần 10 năm mới đến trung tâm thăm khám phải chữa mất gần 4 tháng mới khỏi được đấy, cái này phải kiên trì điều trị mới ra vấn đề được

  2. Hoa Ken Trả lời

   em thấy thông tin khá hay mọi người xem thế nào http://www.chuyenkhoadalieu.net/cach-chua-tri-noi-me-day-man-ngua-nhanh-nhat.html

 26. Hùng Trả lời

  Chuẩn đấy , có bệnh là phải đi giải quyết ngay nhưng nhớ tìm hiểu kỹ trước khi chữa kẻo tiền mất tật mang, trước kh tìm hiểu chữa ở đâu lên tìm trên mạng xem trung tâm , bài thuốc ấy uy tín không , chứ đừng ham chữa linh tinh lại mất thời gian ra

  1. Lan 76 Trả lời

   Nhớ lại như hồi mình chữa mề đay ấy , lang thang khắp nhà thuốc này bài thuốc nọ mà chưa tìm hiểu qua, cứ thấy chữa được mề đay là lao đến như thiêu thân, lúc nhận ra không khỏi thì bệnh đang rất nặng may có ông bác là bác sĩ đa khoa tháy vậy mách cho đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam mà chữa không lại không kịp chứ nặng như mình sang bên da liễu cũng bó tay thôi. Đúng 5 tháng trời kiêng khem và uống thuốc theo đúng chỉ định bác sĩ trung tâm thừa kế giờ mình đánh bại được bệnh mề đay rồi đấy.

   1. Huy 87

    Mấy nhà thuốc kia tin tưởng thế nào được họ làm gì có chứng chỉ mở đâu toàn mở chui , bác sĩ không được học hành , chữa cho ai cũng giống ai thì làm sao mà khỏi được

   2. Phan

    Thế cũng ghê nhỉ uống thuốc mấy ông nhà thuốc kia lúc làm sao ai chịu trách nhiêm , lại tiền mất tật mang như chơi

 27. Toán Trả lời

  Mọi người cho em hỏi thuốc đông y chữa bênh thế nào ạ? Em bị mề đay chữa tây y chán rồi không đỡ muốn qua đông y xem có gải quyết được không?

  1. Mình vừa lấy thuốc tiêu ban hoàn bì thang của trung tâm thừa kế về điều trị đươc 2 tháng giờ khỏi hoàn toàn rồi đấy cũng may có bác sĩ gọi điện trao đổi thường xuyên lên yên tâm điều trị hơn

  2. Việt GF Trả lời

   Thuốc đông y tốt mà bạn, thuốc làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lên an toàn và lành tính lắm, thuốc đi vào nguyên nhân bạn bì mề đay để điều trị dứt điểm cái nguyên nhân ấy thế mới có hiệu quả lâu dài mà không bị tái phát như mình này 3 năm nay từ hồi mình điều trị khỏi mề đay của trung tâm giờ mình có bị lại đâu

  3. Hưng Quang Trả lời

   bệnh nổi mề đay mẩn ngứa điều trị thuốc tây chỉ giảm ngứa cấp được thôi , tôi trước uống thuốc chống dị ứng kháng hítamin ở bệnh viện da liễu họ kê uống thuốc thì đỡ ngứa nhưng cứ ngưng ko uống là bị nổi lại thậm chí ngày một nổi mẩn ngứa nhiều hơn . sau vừa rồi qua tìm hiểu và được mọi người giới thiệu mới biết đến bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ đỗ minh chuyển qua điều trị mới khỏi được rất điểm bệnh đấy .
   >>> https://camnangbenhdalieu.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-me-day-man-ngua-co-tot-khong-n4201.html

 28. Thuan Trả lời

  Xin chào mọi người
  Khoảng 3 tháng trước em bỗng nhiên bị ngứa ở 2 bên đùi, gãi thì cả vùng gãi bị mần đỏ lên theo chiều gãi, để một lúc không gãi nữa thì những vết mần lặn hết. Em ra hiệu thuốc tây thì họ bảo bị dị ứng ngứa và cho thuốc uống. Em uống thuốc tây thì thấy đỡ không bị ngứa nữa nhưng vài ngày sau ở 2 bên cánh tay cứ mẩn lên những nốt, khi thì hình tròn, khi thì hình dài dài như hình bản đồ ( những nốt mẩn này rất bé và rất ít) và chỉ 1 lúc sau là lặn, những vết này không ngứa, và khi em tắm xong lấy khăn lau người là vùng lau đó mẩn đỏ lên, e gãi nhẹ vào tay vùng gãi đó cũng mẩn đỏ lên. Em lại uống thuốc tây ( mỗi lần uống chỉ 2 liều) thì bệnh lại hết. Nhưng về sau này em thấy rất ngứa, chỉ cần vỗ nhẹ vào tay thì chỗ bị vỗ đó cũng đỏ lên. Xin hỏi bác sĩ là có phải em bị nổi mề cơ không ạ. Có người thì lại bảo em bị viêm da cơ địa. Em cũng rất ít khi uống rượu bia.
  Em xin chân thành cảm ơn

 29. Ho thi My chi Trả lời

  Mình cũng bị y như ban Thuan. Bạn đã chua bệnh ở đâu và khỏi chưa chỉ mình với

  1. thuan Trả lời

   em sau phải điều trị bằng thuốc gia truyền dòng họ đô minh mà mọi người mách 3 liệu trình thì khỏi bệnh đó ạ . trước ko biết cứ uống thuốc linh tinh mãi chẳng khỏi
   http://soha.vn/me-day-man-ngua-but-rut-khong-yen-muon-het-thi-dung-bo-qua-bai-thuoc-thao-duoc-sau-20181120210052967.htm

 30. Nguyễn thị thanh huyền Trả lời

  Các bạn ơi cho mình hỏi là. Bị ngứa kéo thành vệt dài màu trắng gãi tới đâu nổi nhiều tới đó nhưng nổi tầm 5 phút sau nó tự lặn. Các bạn có bị giống mình ko ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *