Bất ngờ với cách chữa trị vẩy nến bằng giấm táo

Thứ Ba, 02-08-2016

Cho tới nay thì y học hiện đại vẫn chưa tìm ra cách có thể trị bệnh vẩy nến triệt để tận gốc được, tuy nhiên ít ai biết rằng căn bệnh mãn tính ngoài ra này lại có thể được khắc phục một cách khá bất ngờ với cách chữa trị vẩy nến bằng giấm táo với cách trị bệnh khá hiệu quả. 

Nguyên nhân gây bệnh vẩy nến không chỉ là do yếu tố môi trường tác động mà còn được xác định là do yếu tố nọi tiết bên trong gây ra. Do vậy nên muốn giảm nhanh các triệu chứng của bệnh vẩy nến thì ngoài việc trị bệnh tác động bên ngoài bạn cũng nên bổ xung chất trị bệnh từ bên trong. Việc điều trị bệnh vẩy nến có thể cho tác động từ cả bên trong lẫn bên ngoài nên có thể giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gây ra Có thể dùng giấm táo trị bệnh nhanh theo 2 cách đơn giản như sau:

1- Áp dụng giấm táo trị vẩy nến ngoài da

Giảm nhanh các triệu chứng ngoài da bạn có thể dùng giấm táo nguyên chất lấy phụ thuộc vào vùng da bị tổn thương, sau đó bạn dùng bông gòn thấm vào miếng vải sạch rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị bệnh. Để khoảng 45 phút thì bạn rửa sạch nhẹ nhàng với nước hơi ấm. Thực hiện ngày 1 lần sẽ thấy các triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn.

 benh-vay-nen-va-nhung-dieu-can-biet-1

Cách này không chỉ giúp cân bằng độ ẩm cho da, giúp da mềm mại hơn mà còn giúp loại bỏ các yếu tố có hại và các gốc tự do trên da đồng thời  được khôi phục giúp lành bệnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể cho hiệu quả tốt đối với vùng da tổn thương nhỏ, còn đối với vùng da có tổn thương lớn hơn thì không nên áp dụng.

2- Áp dụng giấm táo trị vẩy nến từ bên trong

Bạn có thể trị bệnh vẩy nến bằng hỗn hợp giấm táo+ mật ong theo công thức sau: Đầu tiên bạn pha khoảng 5 thìa giấm táo với 50ml nước, sau đó bạn pha thêm vào 2 thìa mật ong rồi hòa tan và uống. Ngày bạn bổ xung một ly nước giấm táo này sẽ giúp giải độc, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa độc tố bài tiết qua da, hạn chế tình trạng bệnh vẩy nến trầm trọng hơn.

benh-vay-nen-va-nhung-dieu-can-biet-1-1

Đây là cách chữa trị bệnh vẩy nến hiệu quả đơn giản mà ai cũng nên tham khảo áp dụng khắc phục bệnh tại nhà, ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, và người bệnh cần có tinh thần lạc quan thì bệnh mới nhanh chóng khỏi hoàn toàn được.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*