Kem 7 màu trị dị ứng có hiệu quả không?

Thứ Tư, 02-11-2016

Chào các mẹ, con tôi năm nay 8 tuổi cháu thường xuyên bị bệnh dị ứng gây viêm nhiễm ngoài da rất nghiêm trọng, có nhiều người bảo dùng kem 7 màu trị dị ứng da nhưng tôi đang lăn tăn quá vì sợ cháu còn nhỏ tuổi với tôi cũng không biết kem 7 màu trị dị ứng có hiệu quả không nữa. Những ai đã từng nuôi con nhỏ gặp phải tình trạng bệnh dị ứng có thể cho tôi xin vài lời khuyên chữa bệnh được không ạ. Xin chân thành cảm ơn!

( Ngô Thị Mai Thy, Đồng Tháp ) 

kem-boi-7-mau

Kem 7 màu trị dị ứng có hiệu quả không?

 

Chia sẻ: Kem 7 màu trị dị ứng có hiệu quả không?

Chào chị, một vài thông tin về việc dùng kem 7 màu trị bệnh dị ứng ngoài da mà mình biết có thể chia sẻ để chị biết cách chăm sóc điều trị cho con em mình tốt hơn. Kem 7 màu thường rất được hay dùng trong các trường hợp điều trị nhiễm khuẩn ngoài da theo đó trong thành phần của kem 7 màu có chứa Betamethasone đây là một chất có công dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn dị ứng loại corticoid, đồng thời có một số thành phần khác như chất kháng histamin h2 trị ngứa ngoài da như clotrimazole, gentamicin  dành cho những trường hợp nhiễm khuẩn nặng giúp giảm viêm, chống viêm nhiễm do bệnh dị ứng ngoài da gây nên.

Thuốc này thường dùng trị dị ứng bôi ngoài da khá hiệu quả, song việc thực hiện điều trị nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ vì có chứa thành  phần là chất kháng viêm mạnh corticoid chất này nếu dùng kéo dài thường xuyên không hợp lý có khả năng gây nên nhiều tác dụng phụ nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe như gây teo da, sẹo da, viêm nhiễm nặng ….

Chính vì vậy trường hợp cháu nhà bạn chỉ mới 8 tuổi thì cũng nên cân nhắc sử dụng, nếu muốn dùng thì nên xin lời khuyên tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng để có thể chữa khỏi bệnh một cách hiệu quả nhất nhé!

Chúc cháu sớm khỏi bệnh an toàn toàn!

BẠN CÓ THỂ BIẾT THÊM:

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*